ฟังเพลงออนไลน์ ทั้งหมด

คำถามซึ่งไร้คนตอบ Getsunova

Getsunova – คำถามซึ่งไร้คนตอบ คำร้อง/ทำนอง ปณต คุณประเสริฐ เรียบเรียง คชภัค ผลธนโชติ, สุกฤษ ศรีเปารยะ, ปณต คุณประเสริฐ ฉันรู้ดีทำไมท้องฟ้ายามเช้า กลับดูมืดมนกว่าทุกวันที่เลยผ่าน ฉันเข้าใจทำไมแสงจันทร์คืนนี้ เหน็บหนาวกว่าที่ฉันเคยรู้สึก ไม่คิดสงสัยทำไมพอฟังเพลงรัก วันนี้กลับเศร้ากว่าทุกทีที่ได้ยิน ไม่แปลกใจกับความรู้สึกที่ฉันเผชิญอยู่ตอนนี้ แต่ยังมีหนึ่งคำถามที่ฉันไม่เข้าใจ เป็นหนึ่งคำถามที่ฉันยังตอบไม่ได้ เพราะอะไรเหตุใดเธอต้องไป รักของเราที่สวยงามจางหายไปตอนไหน เพราะอะไรคำถามยังค้างในใจ อยากขอซักครั้งได้ไหม กลับมาตอบคำถามที่มีแต่เธอที่รู้ ยังเก็บไว้ความจำที่เคยสดใส เมื่อตอนที่เธอยังคงอยู่ พึ่งเข้าใจว่าความเดียวดาย

21 views

คนเดียวเท่านั้น (ประกอบละคร ต้นรักริมรั้ว)

บอย Peacemaker – คนเดียวเท่านั้น (เพลงประกอบละคร ต้นรักริมรั้ว) คำร้อง มณฑวรรณ ศรีวิเชียร ทำนอง/เรียบเรียง เรืองกิจ ยงปิยะกุล เข้าใจบ้างไหมว่ามันยากเย็นสักเท่าไร ฝืนใจไม่ให้รักเธอ พยายามเท่าไรก็ยังไม่เคยได้ใจเธอ ไม่รักกันฉันก็เข้าใจ เรื่องราวความรักให้บังคับใจกันอย่างไร ก็รู้แก่ใจฉันดี ทำใจอย่างไรไม่เคยไม่รักได้สักที ห้ามเท่าไรแต่ใจไม่ยอมฟัง อยากให้รู้คนคนนี้ เกิดมาเพื่อที่จะรักเธอ หมดแล้วให้เธอไปทั้งหัวใจ หมดใจฉันไม่มีเหลือ ไม่มีเพียงพอเผื่อให้ใคร มันรักเธอคนเดียวเท่านั้น ต่อให้นานสักแค่ไหน แต่ใจก็ยังจะรักเพียงเธอ เมื่อเธอไม่รัก จะไปโทษเธอได้อย่างไร

7 views

จะรักให้รีบจอง ตั้ม วราวุธ

  ตั้ม วราวุธ – จะรักให้รีบจอง คำร้อง หทัย แสงวิจิตร ทำนอง/เรียบเรียง กันธุรักษ์ โนบาง จะน้องกิ๊กก็น่ารัก จะน้องตั๊กก็ถูกใจ ยิ่งน้าอู๊ดก็บอกไว้ อย่าเหงาใจให้มันนานนัก นั่นน้องแน็ททำตาหวาน คงต้องการอยากรู้จัก ที่ฉันนั้นไม่ตอบรัก เพราะกั๊กรอเธอคนเดียวนะ เผื่อเธอเริ่มคิดอยากลอง ชักเริ่มถูกใจ ให้สิทธิ์เธอนั้นก่อนใคร รักให้รีบจอง ของมันอย่างดี พร้อมจะมีเจ้าของ ไม่อยากให้เสียสิทธ์ไป ฉันแค่ห่วงใย ไม่งั้น..วันหลังอย่าหาว่าฉันใจร้าย สุดท้าย..ก่อนมันจะสายเกินไป จะน้องกุ๊กก็ไถ่ถาม

8 views

เพลง อย่าเอาเหตุผลมาลบความผิด

  ชื่อเพลง : อย่าเอาเหตุผลมาลบความผิด ชื่ออัลบั้ม : อย่าเอาเหตุผลมาลบความผิด – single ชื่อศิลปิน : เนย ซิญอริต้า ชื่อค่ายเพลง : Rs แนวเพลง : Pop / Dance   เนื้อร้อง/ทำนอง Mac ศรัณย์ เรียบเรียงฯ Mac ศรัณย์ A1 เตรียมคำพูดเหล่านั้นไว้แล้วใช่ไหม

7 views

เพลง วณิพก / The Jukks

ชื่อเพลง : วณิพก / The Jukks ชื่ออัลบั้ม : เพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ชื่อศิลปิน : รวมศิลปิน คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ชื่อค่ายเพลง : เพลงประกอบภาพยนตร์ ละคร โฆษณา แนวเพลง : Country / เพื่อชีวิต,Soundtrack เนื้อเพลง วณิพก

6 views

ฟังเพลง เพลง เธอมาจากสวรรค์

ชื่อเพลง : เธอมาจากสวรรค์ ชื่ออัลบั้ม : JK ONE (Mini Album) ชื่อศิลปิน : โจ๊ก เกียรติยศ ชื่อค่ายเพลง : ศิลปินอิสระ แนวเพลง : Pop / Dance เนื้อเพลง เธอมาจากสวรรค์ คำร้อง เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง, อัครชนช์ ราชปันดิ, เรวัต ก่อรัตนคุณ,

6 views