อัพเดทหนังใหม่ ทั้งหมด

Thor : The Dark World

ธอร์ : โลกาทมิฬ สานต่อเรื่องราวการผจญภัยบนจอใหญ่ของธอร์ อเวนเจอร์ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ที่ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกและดินแดนทั้ง 9 จากศัตรูลึกลับที่หมายจะครอบครองจักรวาล ในการต่อสู้จาก ธอร์ ภาค 1 และ มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส ธอร์ ต่อสู้เพื่อนำความสงบกลับมาสู่จักรวาล…แต่ชนเผ่าโบราณที่นำโดย มาเลคิธ ผู้เคียดแค้น ได้กลับมาเพื่อทำให้จักรวาลกลับเข้าสู่ความมืดมิดอีกครั้ง การเผชิญหน้ากับศัตรูที่แม้แต่ โอดิน และ แอสการ์ด ไม่สามารถรับมือได้ ธอร์ต้องมุ่งหน้าสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายและเป็นส่วนตัว เมื่อการเดินทางครั้งนี้ได้นำเขากลับมาพบกับ เจน ฟอสเตอร์

10 views

Gravity กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง

โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับแพทย์สาว ดร.ไรอัน สโตน และนักบินอวกาศหนุ่ม แม็ต โควอลสกี้ ที่เกิดต้องมาติดอยู่นอกโลกตามลำพัง เมื่อกระสวยอวกาศเกิดพังขึ้นมา พวกเขาจึงต้องหาทางกลับสู่โลกให้ได้ ก่อนที่จะต้องจบชีวิตลงที่นั่น ทั้งนี้นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ จอร์จ คลูนีย์และ แซนดร้า บูลล็อค นำแสดงแล้วยังมี แบชเชอร์ ซาเวจ (Basher Savage) และ อีริค มิเชลส์ (Eric Michels) ร่วมแสดงอีกด้วย ในขณะที่มี อัลฟอนโซ กวารอน โอรอซโก

18 views

Elysium เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต

โดย Elysium นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับยุคอนาคตปี 2159 เมื่อคนเราแบ่งออกเป็น 2 ชนชั้น อันได้แก่พวกมหาเศรษฐีรวยล้นฟ้า และพวกที่มีฐานะด้อยกว่า ซึ่งพวกชนชั้นสูงจะได้อยู่บนดาว Elysium ในขณะที่ชนชั้นล่างจะต้องอยู่บนดาวโลกที่เสื่อมโทรมลงมากแล้ว ทำให้คนชนชั้นล่างพากันเรียกร้องขอความเป็นธรรมเพื่อจะได้ไปอยู่บนดาวที่เจริญแล้วบ้าง แต่ก็ถูกโรดส์ เจ้าหน้าที่รัฐบาลขัดขวาง ในขณะเดียวกัน ชายชื่อแมกซ์ผู้ทนอยู่ในสถานการณ์สิ้นไร้ความหวังแบบนี้ไม่ไหวอีกต่อไป ก็ได้ตัดสินใจลุกขึ้นเดินหน้าเรียกร้องความยุติธรรม เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของตัวเองและผู้คนอีกมากมาย

19 views

หนัง Malavita (The Family)

Malavita (The Family) เล่า เรื่องราวของครอบครัวมาเฟียตระกูลแมนโซนี่ ที่ต้องทิ้งอดีตอันดำมืด ย้ายที่อยู่ไปยังเมืองนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส พวกเขาใช้ชีวิตแบบครอบครัวธรรมดา ๆ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ FBI ภายใต้โปรแกรมพิทักษ์พยาน แต่แล้วพวกเขาก็รู้ว่ามันไม่ง่ายเลยในการละทิ้งตัวตนในอดีต และตัดสินใจที่จะสะสางปัญหาด้วยวิธีในแบบครอบครัวของเขา

8 views

หนัง ต้มยำกุ้ง 2 – 3D

หนัง ต้มยำกุ้ง 2 เริ่มต้นเมื่อ สาเหตุการฆาตกรรมของเสี่ยสุชาติเจ้าของปางช้างผู้กว้างขวาง คือการถูกกระแทกเข้าอย่างจังในจุดตาย 3 แห่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ หลักฐานทั้งหมดบ่งชี้มัดตัว ไอ้ขาม (จาพนม ยีรัมย์) เนื่อง จากเขาเป็นคนสุดท้ายที่ถูกพบอยู่ในที่เกิดเหตุกับผู้ตาย เขาจึงต้องหลบหนีจากการจับกุม และการตามล่าเพื่อทวงแค้นจากหลานสาวฝาแฝดของเสี่ยสุชาติ (จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ และธีรดา กิตติศิริประเสริฐ ) แต่โชคยังเข้าข้างเมื่อระหว่างการหลบหนี ขามได้รับการช่วยเหลือจากจ่ามาร์ค (หม่ำ จ๊กม๊ก) ตำรวจสากลที่ถูกส่งมาจากซิดนีย์เพื่อจัดการภารกิจบางอย่าง ขาม หนีการตามล่า พร้อมกับการตามหา ขอน ช้างตัวเดียวที่เป็นเสมือนทั้งเพื่อนและพี่น้อง

7 views

หนัง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17

ชื่อภาษาไทย : ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17 ภาค ฝ่าวิกฤติเรือรบมรณะ (Conan The Movie 17: Private Eye in the Distant Sea) จัดจำหน่ายโดย : TIGA วันที่เข้าฉาย : 10 ตุลาคม 2556 เนื้อเรื่องย่อ   ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ

7 views

หนัง Battle of the Year

วันที่เข้าฉาย : 26 ธันวาคม 2556 เนื้อเรื่องย่อ   โปสเตอร์ หนัง Battle of the Year หนัง Battle of the Year เล่าเรื่องราวของ ดัน เต้ และ เดอเร็ค ได้รวมทีม B-boy เพื่อเข้าแข่งขันรายการ Battle of the Year เพื่อการแข่งขันชิงแชมป์ โดยมีคู่แข่งจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก

6 views

หนัง The Wizard of Oz

เนื้อเรื่องย่อ   โปสเตอร์หนัง The Wizard of Oz 3d The Wizard of Oz 3d การ กลับมาอีกครั้งของการผจญภัยในแบบ 3 มิติ ของ สาวน้อย โดโรธี ที่ถูกลมพายุพัดเธอในยังดินแดนมหัสจรรย์ ที่เธอต้องเดินทางร่วมกับ หุ่นไล่กา มนุษย์กระป๋อง และ สิงโตขี้ขลาด โดยมีปลายทางคือเมืองมรกต ที่อยู่ของพ่อมดออซแห่งเมืองมหัศจรรย์

5 views

หนัง 12 Years a Slave

จัดจำหน่ายโดย : Sahamongkol Film วันที่เข้าฉาย : 16 มกราคม 2557 เนื้อเรื่องย่อ   โปสเตอร์ หนัง 12 Years a Slave นี่คือหนังที่ดีที่สุด ในชีวิตผู้กำกับ  ของ  สตีฟ แม็กควีน และเป็นบทบาทที่ดีที่สุด ของ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และนี่คือภาพยนตร์ที่เป็นเต็งหนึ่งบนเวที ออสการ์ 2014  “ 12 Years

7 views

หนัง The Counselor

ชื่อภาษาไทย : ยุติธรรม อำมหิต (The Counselor) จัดจำหน่ายโดย : 20th Century Fox วันที่เข้าฉาย : 21 พฤศจิกายน 2556 เนื้อเรื่องย่อ   โปสเตอร์ The Counselor The Counselor ภาพยนตร์ทริลเลอร์ลุ้นระทึก จากผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ ผู้สร้างหนังจากลีเจนดารี่และคอร์แม็ค แมคคาร์ธี นักเขียนรางวัลพูลิตเซอร์ (เรื่อง No

6 views

หนัง ILO ILO

วันที่เข้าฉาย : 3 ตุลาคม 2556 เนื้อเรื่องย่อ   โปสเตอร์ หนัง ILO ILO หนังดราม่าสุดสะเทือนใจจากสิงคโปร์เรื่อง ILO ILO ซึ่ง ไปคว้ารางวัลผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมมาได้จากเทศกาลหนังที่ใหญ่ที่สุดใน โลกอย่างเมืองคานส์ กำลังจะลงโรงฉายให้คอหนังชาวไทยได้ชมกันตุลาคมนี้ ซึ่งในหนังของผู้กำกับ แอนโธนี เฉิน เรื่องนี้ นำแสดงโดยเด็กชายวัย 11 ขวบ โก๊ะเจี่ยเล่อ ซึ่งไม่เคยแสดงหนังมาก่อนเลยในชีวิต แต่เขาต้องมารับบท เจี่ยเล่อ เด็กชายผู้เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวทั้งหมด และต้องแบกรับหนังไว้ตลอดทั้งเรื่อง ILO ILO เล่าเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กชายชาวสิงคโปร์

8 views

หนัง The Kings of Summer

ชื่อภาษาไทย : ทิ้งโลกเดิม เติมโลกใหม่ (The Kings of Summer) จัดจำหน่ายโดย : mpictures วันที่เข้าฉาย : 23 ตุลาคม 2556 เนื้อเรื่องย่อ   โปสเตอร์ หนัง The Kings of Summer   หนังแนว Coming-of-age เรื่องราวของเพื่อนซี้สามคน โจ (นิค โรบินสัน),

8 views