ผู้ชาย ทั้งหมด

Street Fashion @ Siam อัพเดท

ต้นปี2014 แบบนี้ กับอากาศสบายๆ แบบนี้ มาสำรวจเทรนการแต่งตัวของผู้ชายที่ เดินผ่านไปผ่านมากลางใจเมืองกันบ้างดีกว่าครับ คราวนี้ Sanook! MEN จะพามาที่สยาม แหล่งรวมแฟชั่นของวัยรุ่นไทย มาดูดีกว่าครับว่า ต้นปี2014 แบบนี้ ผู้ชายที่นี่แต่งตัวเดินถนนกันอย่างไร

23 views

คุยกับหมอพิณ ทำไม”เขา”อารมณ์หด หมดความรู้สึก

สวัสดีค่ะ ต่อจากสัปดาห์ก่อน ที่คุยกันเรื่องทำการบ้าน แค่ไหนถึงเรียกว่าพอดี ความพอดีจะเกิดเมื่อทั้ง 2 ฝ่ายพอใจพอ ๆ กัน แต่เมื่อเกิดความไม่พอดีขึ้นมาล่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง สัปดาห์นี้เราจะมาคุยกันในด้านของฝ่ายชายนะคะ ว่าทำไม “เขา” ถึงไม่ยอมทำการบ้าน ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะ ว่าหมอเป็นหมอสูตินรีเวช ไม่ได้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง แต่พยายามจะหาข้อมูลมาตอบปัญหาท่านผู้อ่านนะคะ ไปอ่านเจอการศึกษาหนึ่งมาค่ะ เป็นการศึกษาจากต่างประเทศโดยการตอบแบบสอบถามของผู้ชาย 5,000 คนในช่วงอายุ 18-75 ปี พบว่า 14% มีความสนใจทางเพศลดลงซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ (กว่าครึ่ง) มักเกิดจากปัญหาเรื่องการแข็งตัวขององคชาต

23 views

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “มะเขือเทศ” เพิ่มจำนวนอสุจิได้ถึง 70%!!

ไลโคปีน สารอาหารสำคัญในมะเขือเทศสีแดง ที่สามารถช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ของผู้ชาย ผลการวิจัย แสดงให้เห็นว่า ไลโคปีนที่พบในมะเขือเทศ สามารถเพิ่มจำนวนสเปิร์มได้ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ขณะนี้กลุ่มผู้สนับสนุนชั้นนำ สำหรับผู้ที่มีภาวะมีบุตรยาก เริ่มทำการค้นคว้า เพื่อดูว่าการให้อาหารเสริมที่มีสารไลโคปีนสูงในชีวิตประจำวัน จะนำไปสู่การตั้งครรภ์มากขึ้นหรือไม่ มีสมมติฐานที่ว่าภาวะการมีบุตรยาก เป็นปัญหาของผู้หญิง เพราะผู้หญิงเป็นผู้ให้กำเนิดเด็กทารก แต่หลายต่อหลายครั้งปัญหาดังกล่าวอาจเกิดจากจำนวนและคุณภาพของสเปิร์มจากผู้ชาย รายงานซึ่งได้รับการตีพิมพ์ โดย คลีฟแลนด์คลินิกในรัฐโอไฮโอดู จาก 12 กลุ่มการศึกษาจากทั่วโลก แสดงให้เห็นว่า ไลโคปีนส่งผลดีต่อคุณภาพสเปิร์ม ช่วยลดจำนวนของสเปิร์มที่ผิดปกติ และสารแอนติออกซิแดนท์ในมะเขือเทศโรค ยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากอีกด้วย

15 views

คุยกับ“ต๊อบ”เถ้าแก่น้อย ชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังหนัง”วัยรุ่นพันล้าน” คำถามฮิต”เรื่องนี้จริงหรือเปล่า“

เมื่อเปิดถุงสาหร่ายทอดกรอบ จะเห็นแผ่นสาหร่ายทอดสีเขียวน่ากินบรรจุอยู่ในนั้น พิจารณาดูแล้ว แผ่นสาหร่ายมีผิวสัมผัสที่ไม่ “เรียบ” แต่เมื่อผสมกับรสชาติอร่อยจากสูตร “ลับสุดยอด” ของสาหร่ายทอด ผิวสัมผัสของสาหร่าย จะทำให้เกิดภาวะที่นักชิมเรียกว่า “เซ็กส์ อิน เดอะ เม้าท์”(Sex in the mouth) ส่งให้สาหร่ายทอดกรอบอร่อยมากขึ้นเป็นกอง กรุบๆกรอบๆ แซ่บอีหลี… และยิ่งเป็น สาหร่ายในซองของ “เถ้าแก่น้อย” ความไม่ “เรียบ” ของแผ่นสาหร่าย ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจเป็นทวีคูณ เพราะผู้เป็นเจ้าของสาหร่ายแบรนด์นี้ที่พบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 คือเด็กหนุ่มอายุ

8 views

แซบไหม? พ่อค้าขายข้าวมันไก่

โด่งดังมาในโลกโซเชียล มานานมากแล้วครับ หนุ่มป๋อง ศิวัช ศุภวิตมงคล หนุ่มพ่อค้าขายข้าวมันไก่สุดหล่อที่เคยออกรายกาย เทยเที่ยวไทย ในช่วง พ่อค้าแซบ จนเป็นที่ฮือฮา จนกลายมาเป็นนายแบบในทุกวันนี้ ร้านข้าวมันไก่ ของเขา อยู่แถวๆ สาธุประดิษฐ์ 25 ครับ โดยแม่ของเขาจะเป็นคนขาย และหนุ่มป๋อง จะคอยไปช่วยเป็นเด็กเสริฟ ด้วยชุดเสริฟ ที่โชว์หุ่นอันล่ำสัน ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ รวมถึงสาวเทียมทั้งหลาย กรี๊ดกันจนไม่ได้กินข้าวมันไก่เลยทีเดียว จะแซบแค่ไหน ก็ดูกันเถอะครับ

12 views

5 แก็ดเจ็ตแนะนำสุดเจ๋ง

  เมื่อสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ตกลายเป็นอุปกรณ์พกพาที่แทบจะครองโลกไปแล้ว แต่สำหรับบางคนสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อจนอยากจะหันหลังให้กับ มันพร้อมกับมองหาแก็ดเจ็ตเจ๋งๆ ที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า ดังนั้นวันนี้้เราของเอาใจผู้ที่กำลังมองหาและชื่นชอบอุปกรณ์แปลกๆที่ไม่ เหมือนใครจะมีอะไรเด็ดๆบ้างไปชมกัน 1. Mutewatch – นาฬิกาข้อมือดีไซน์โดนๆ พร้อมระบบมัลติทัชสกรีนเพียงใช้นิ้วแตะที่หน้าจอก็จะปรากฎตัวเลขแสดงเวลา เมื่อใช้การ swipe ไปด้านข้างเพื่อเรียกใช้งานฟังก์ชันตั้งนาฬิกาปลุกและจับเวลาได้   2. Bell Rogue Helmet – หมวกกันน็อคป้องกันมลพิษ – จากสภาวะการจราจรที่หนาแน่นขึ้นทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงเทพ ซึ่งผู้ขับขี่้รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ หรือรถประเภทอื่นๆ ย่อมรู้ดี รถที่มากขึ้นบนท้องถนนนำมาซึ่งมลพิษที่เพิ่มขึ้นดังนั้นนักประดิษฐ์จึงเกิด ไอเดียสร้างสรรค์สำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่เสี่ยงต่อการได้รับมลพิษทาง

7 views

พี่น้องนักแบด “น้องแมนยู“ รัชพล อินทนนท์ น้องชาย

สาวน้อย “น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์” นักแบดมินตันสาววัย 18 คว้าแชมป์โลกคนแรกของไทย และเป็นแชมป์โลกหญิงเดี่ยวที่อายุน้อยที่สุด หลังจากเอาชนะ “หลี่ เสี่ยวเล่ย” มือวางอันดับ 1 ของโลก ในการแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์โลก 2013 ที่เมืองกว่างโจว ประเทศจีน เรียกว่าฮอตที่สุดในตอนนี้ ด้วยฝีไม้ลายมืออันยอดเยี่ยม และบุคลิกภาพอ่อนน้อมถ่อมตนของเธอ ทำให้น้องเมย์กลายเป็นที่สนใจของคนไทยทั้งประเทศ จนกระทั่ง “จีเอ็มเอ็ม สปอร์ต” หนึ่งในผู้นำเสนอคอนเทนต์กีฬาในเครือจีเอ็มเอ็ม แซท ร่วมฉลองความสำเร็จของ “น้องเมย์” ผุดรายการใหม่ “ไทยแลนด์

6 views

เส้นสองสลึงไม่ขาด

ถาม เวลาผมร่วมรักกับแฟน จะรู้สึกเจ็บมากบริเวณที่เรียกว่าเส้นสองสลึงต้อง หยุดทุกที แต่เวลาสวมถุงยางอนามัยทำจะไม่ค่อยเจ็บ แฟนผมไม่อยากให้ผมสวมถุง ผมควรจะทำอย่างไร หรือต้องไปให้หมอขลิบออก ช่วยตอบด้วยนะครับ เพราะผมทรมานมาก…วันชัย/พิษณุโลก ตอบ เส้นสองสลึงนั้นของผู้ชายบางคนก็ไม่ขาดออกจากกันทำให้เกิดการเจ็บปวดแบบที่คุณกำลังเป็นอยู่นั่นแหละ โดยเฉพาะถ้ามีเซ็กซ์กับผู้หญิงที่ช่องคลอดฟิต ยิ่งจะทำให้เกิดการเจ็บปวดเวลาที่เกิดการเสียดสีขึ้น การสวมถุงยางอนามัยก็เป็นวิธีการมาตรฐานที่จะช่วยลดอาการเจ็บปวดเวลาร่วม รักลงได้เป็นอย่างดีเพราะถุงยางอนามัยจะช่วยห่อหุ้มอวัยวะเพศของผู้ชายเอา ไว้ไม่ให้เสียดสีกับเส้นสองสลึงโดยตรง เพราะบริเวณนั้นจะไวต่อความรู้สึกมาก ถ้าใช้ถุงยางอนามัยแล้วดีก็น่าจะใช้ต่อไปเพราะนอกจากไม่เจ็บแล้วยังทำให้ สะอาดและปลอดภัยด้วยนะคุณ แต่ถ้าอยากจะจัดการให้เรียบร้อยก็ให้ไปปรึกษาแพทย์ศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ชายที่ชอบเรียกกันว่า ‘หมอยูโร’ ให้จัดการดัดแยกสายสองสลึงออก ซึ่งทำได้ง่ายมากแค่ 5 นาที ก็เรียบร้อยแล้วและใช้แค่ยาชาเฉพาะที่เท่านั้นเอง ทำเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย และถ้าคุณอยากให้คุณหมอช่วยขลิบหนังหุ้มปลายได้ด้วยก็คงจะไม่เป็นปัญหาอะไร

9 views

อยากรู้ไหม? หนุ่มโสดรวยชอบ“ออกเดท“กับผู้หญิงแบบไหน-ขณะที่หญิงโสดรวย“ตรงกันข้าม“

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 24 กันยายนว่า “เว็บไซต์ MillionaireMatch.com” ทำผลการศึกษามหาเศรษฐีที่มีสถานภาพโสดจำนวน 15,000 คน พบว่า มหาเศรษฐีที่เป็นชาย จะชอบออกเดทกับผู้หญิงที่มีฐานะรวยน้อยกว่าเขา ขณะที่ผู้หญิงที่ร่ำรวย หรือเศรษฐีนี จะชอบออกเดทกับผู้ชายที่ร่ำรวยเท่า ๆ กับพวกเธอ หรือมีสถานะทางการเงินเท่าเทียมกัน ผลการศึกษายังระบุด้วยว่า คนรวยและโสดด้วยจำนวนมากไม่ต้องการออกเดทกับผู้หญิงที่มีลักษณะเป็น“เจ้านาย”หรือมีสถานะ”ร่ำรวยเป็นเศรษฐี แต่จะชอบผู้หญิงที่รวยน้อยกว่าเขา เพราะคนกลุ่มนี้จะชอบผู้หญิงที่“ยอมรับ เห็นคุณค่า และเข้าใจสิ่งต่าง ๆ” และ ชอบผู้หญิงที่อ่อนวัยกว่า และมีเสน่ห์ ส่วนคนรวยที่เป็นหญิง คนกลุ่มนี้จะละเอียดกว่า โดย

7 views

ฟิตหุ่นใหม่ใน 7 นาที

ได้ยินผู้ชายหลายคนบ่น อยากจะมีรูปร่างที่ดี หุ่นฟิต แต่ก็ยังติดโน่นติดนี่ อ้างว่าไม่มีเวลาออกกำลังกายบ้าง ไม่มีเวลาไปฟิตเนสบ้าง ไม่อยากเสียค่าสมัครสมาชิกแพงแสนแพงบ้างล่ะ วันนี้ Men’s Diet เลยสรรหาวิธีการออกกำลังกายเพื่อรูปร่างที่ฟิตเปี๊ยะ ใช้เวลาเพียงแค่ 7 นาที และที่สำคัญคือไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย แค่เก้าอี้เพียงตัวเดียวเท่านั้นครับ บทความเรื่องการออกกำลังกายนี้ ได้รับการทดลองตามทางวิทยาศาสตร์การกีฬา และถูกนำเสนอบทความไว้ใน The American College of Sports Medicine’s Health & Fitness Journal ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

12 views

Alex Minsky สุดยอดนายแบบ พิการไร้ขา

หากถ่ายรูปนายแบบคนนี้เพียงแค่ครึ่งตัว เขาก็คงจะเหมือนนายแบบทั่วไป ที่หน้าตาดี หุ่นดี เป็นที่ถูกใจของสาวน้อยสาวใหญ่ แต่หากมองให้ลึกลงไปกว่านั้น เขาไม่ได้ปรกติดเหมือนคนทั่วไปครับ เพราะเขาไม่มีขาขวา Alex Minsky ก่อนที่เขาจะก้าวมาเป็นนายแบบไร้ขา เขาเป็นทหารชาวอเมริกันที่เคยไปร่วมรบในประเทศอัฟกานิสถาน แล้วก็โดนระเบิด บาดเจ็บสาหัส จนขาขวาขาด แต่ด้วยแรงใจที่เต็มเปี่ยมเขาใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป จนวันหนึ่งมีช่างภาพมาเป็นขาออกกำลังกายอยู่ในยิม เกิดความประทับใจ เลยจับมาถ่ายแบบ จนนาย Alex Minsky เป็นนายแบบมาถึงทุกวันนี้

8 views

Tang Wei ดาราสาวจีน ไปปรากฏคล้ายตุ๊กตายาง

Tang Wei ดาราสาวสวย ชาวจีน อยู่ดีๆ ก็ไปปราฏอยู่ในรูปของตุ๊กตาเซ็กซี่ สงสัยคนทำออกมา ต้องคลั่งไคล้เธอเอามากๆ โดยตุ๊กตา ของดาราสาว คนนี้ มีขนาดสัดส่วน 1ต่อ 6 สูงแค่ 30 เซนติเมตร และสร้างหน้าตา สรีระ ออกมาได้เหมือนดาราสาวTang Wei เอามากๆ มองผิวเผย ก็คล้ายกับตุ๊กตายางมากทีเดียว ราคาขาย สูงถึง ตัวละ 2100 บาท เลยครับ

7 views