ข่าวเกมส์ออนไลน์ ทั้งหมด

เกาหลีโบกมืออำลา Dragon Ball Online

หลังจากที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนคลับดราก้อนบอลมา ตลอด 3 ปี กับ Dragon Ball Online ที่นำเหล่าฮีโร่ในการ์ตูนที่ชื่นชอบมาลงเป็นเกมให้ได้เล่นกันแบบออนไลน์ แนว MMORPG แต่ว่าคงไปไม่ถึงฝั่งฝัน เพราะทางทีมผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา แถมกระทบไปถึงเซิร์ฟเวอร์ไต้หวันที่ก็ต้องปิดตัวตามไปด้วย ใครที่ไปเล่นเกมนี้แล้วติดอกติดใจ ก็ต้องขอแสดงความเสียใจไปด้วย โดยสาเหตุที่ปิดตัวนั้นก็อาจจะเป็นเพราะผู้เล่นไม่มากเท่าที่ควร รวมถึงระบบการพัฒนาตัวเกมต่างๆ แต่ถึงอย่างไรก็ขอ R.I.P อีกหนึ่งเกมที่จากไปเกมนี้ด้วย

12 views

Mu Online จะฟื้นคืนชีพบนสมาร์ทโฟน

หลังจากที Webzen เคยประกาศมาเมื่อ 1 ปีก่อนว่าได้เตรียมพัฒนาเกม Mu Online ให้มาฟื้นคืนชีพบนแพลตฟอร์มใหม่อย่างบนสมาร์ทโฟน ก็เงียบหายไป จนเหล่าสาวกหรือแม้กระทั่งสื่อเกมของเกาหลีออกมาตั้งข้อสงสัยว่าเมื่อไหร่! เมื่อไหร่จะได้ยลโฉมพร้อมกับได้สัมผัสเกมในตำนานเสียที ซึ่งงานนี้ทางทีมงานเองก็ได้ออกมาประกาศอีกครั้งว่าจะไม่ให้รอนานกันอีก โดยเขาจะมาปล่อยข่าวคราวให้ได้ทราบกันแน่นอนในงาน G-STAR 2013 ที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ใครที่เตรียมรอดาวน์โหลดจนลืมไปแล้วละก็…มา Alert กันอีกรอบแล้วกัน

12 views

DAYBREAK เปิด OPEN BETA แรงไม่มีแตะเบรก

เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบพร้อมให้คุณได้สัมผัสความ “แตกต่าง” ได้แล้ววันนี้กับ Day Break เปิดเล่น Open Beta ต้อนรับปิดเทอม ทั้งเปิดเร็วแถมประกอบช่วงปิดเทอม จึงมีผู้เล่นเข้ามาหลั่งไหลเป็นจำนวนมากทีเดียว ….. นอกจากจะเปิดตัวเกมให้สัมผัสกันแล้ว อย่าลืมพบกับกิจกรรมต้อนรับ Open Beta มากมาย พร้อมเปิดระบบลงทะเบียนรับไอเทมเต็มรูปแบบที่ผู้เล่นได้รับโค๊ตไอเทมจากช่อง ทางต่างๆ มาเติมเพื่อรับไอเทมได้แล้ว ….. พร้อมให้คุณสัมผัสความแตกต่าง และเร้าใจไปกับการผจญภัยเต็มสูบ สมัครพร้อมดาวน์โหลด Client ได้แล้วบัดนี้

7 views

DC Universe Online กับเหล่าฮีโร่กำลังจะมา!!

ใครที่ชื่นชอบเหล่าฮีโร่เตรียมตัวกันให้พร้อมเลย เพราะงานนี้ทางเอเชียซอฟท์เขามีเซอร์ไพรส์กับเกมใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ทุกคน มันส์ไปกับเหล่าฮีโร่ในตำนานในรูปแบบออนไลน์!! กับเกมที่มีชื่อว่า DC Universe Online ซึ่งได้เปิดตัว Trailer อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับเกม   DC Universe Online  ทางเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ได้จับมือร่วมกับ โซนี่ ออนไลน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นำมาเปิดให้บริการแก่ผู้เล่นใน 8 ประเทศแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย พม่า

11 views

Dungeon & Fighter เกาหลีเตรียมอัพเดท Season

การอัพเดทแพทช์ใหม่สุดยิ่งใหญ่จากเกมส์ออนไลน์ Dungeon & Fighter ที่กำลังจะมาถึงในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี โดยในแพทช์นี้นอกจากจะมีการเพิ่มแผนที่ใหม่ เข้ามาแล้ว เราจะยังได้พบโฉมหน้าใหม่ของ Arad Continent หลังการถูกทำลายไปเมื่อแพทช์ที่แล้ว แน่นอนว่าแผนที่เก่าๆ จะถูกปรับแต่งให้เข้ากับแพทช์นี้ด้วยเช่นกัน เมื่อเมือง Arad อันรุ่งเรืองในแพทช์นี้จะเหลือเพียงภาพความทรงจำกลายเป็นเพียงเศษซากปรักหัก พังเท่านั้น ในการอัพเดทครั้งนี้ถือเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่ที่สุดของ Dungeon & Fighter ตั้งแต่เคยมีมา โดยบรรยากาศในแพทช์นี้มีแรงบรรดาลใจมาจาก World of Warcraft: Cataclysm แถมงานนี้ไม่ได้มีการเพิ่มแค่แผนที่ใหม่ๆ ให้ผู้เล่นเลเวลสูงเท่านั้น ในดันเจี้ยนเลเวลต่ำๆ

27 views

มาแล้ว! ตำนานไซอิ๋ว Journey to the

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับเพื่อนๆ ที่รอจะเดินทางมุ่งสู่ชมพูทวีปไปกับเกมส์ออนไลน์ใหม่ Journey to the West เกมส์ที่สร้างขึ้นโดยมีเนื้อหาอ้างอิงจากนวนิยายจีนชื่อดัง ไซอิ๋ว ที่จะพาเราเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของพระถังซัมจั๋งและคณะ Journey to the West หรือเกมส์ไซอิ๋วออนไลน์ เกมส์ MMORPG ตัวใหม่ล่าสุดของ Cubinet ที่ไม่ได้มีดีแค่กราฟฟิคแบบจีนที่ค่อนข้างถูกอกถูกใจนักเล่นเกมส์ชาวไทยหลาก เพศหลายวัย จุดเด่นที่น่าสนใจอีกจุดคือเนื้อเรื่อง ที่ถ้าใครอินกับเนื้อเรื่องของไซอิ๋ว งานนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ภาพบรรยากาศ OBT วันแรก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจเกมส์ออนไลน์ใหม่ Journey to the West

7 views

Ragnarok Online 2 เปิดดาวน์โหลดแล้ววันนี้ พร้อมประกาศ

Ragnarok Online 2 สุดยอดเกมออนไลน์ระดับตำนานที่ครองใจคนทั้งโลกจาก Playpark เปิดให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลด Client Game Ragnarok 2 พร้อมประกาศวัน CBT 17 – 21 ต.ค. และวัน OBT 24 ต.ค 56 นี้ ทีมงานการันตีความพร้อมของภาษา ระบบ และ Server ที่เตรียมไว้รองรับอย่างเต็มที่ พร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นเกม Ragnarok

6 views

แรงจริง! EOS ทะยานติดอันดับ Top 10

  เปิดมาได้ราวๆ 2 สัปดาห์แล้วนะครับ สำหรับ EOS : Echo of Soul เสียงสะท้อนแห่งวิญญาณ เกม MMORPG น้องใหม่ล่าสุดของทาง Nvius Game ที่เปิดโดย NHN Entertainment ค่ายเกมยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ ล่าสุดนี่ตัวเกมมาแรงแซงโค้ง สถาปนาตัวเองขึ้นเป็น 1 ใน Top 10 เกม MMORPG ของเกาหลีแล้วครับ จากตารางอันดับเกมยอดนิยมในเกาหลีโดยเว็บไซต์

8 views

World of Warplanes เปิดสงครามน่านฟ้า อเมริกาเหนือและยุโรปก่อนใคร

Wargaming ผู้นำทางด้านผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดให้บริการเกมสงครามเหยี่ยวเวหา หรือ เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน World of Warplanes อย่างเป็นทางการสำหรับเซิร์ฟเวอร์ อเมริกาเหนือคือวันที่ 12 พฤศจิกายน และยุโรปในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2013 นี้ โดยทางทีมงานจะเร่งปรับปรุงและพัฒนาตัวเกม เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นของการเล่นที่เน้น แบบทีมมากยิ่งขึ้น   “เรามีความมุ่งมันและตั้งใจที่จะเปิดตัวอย่าง ยอดเยี่ยม เราจึงทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่า World of Warplanes

9 views