ซีรี่ย์จีน A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก (1-10 ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก (ซับไทย) เรื่องย่อ : A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก เรื่องราวความรักที่จะทำให้หัวใจของทุกคนพองโต ในอดีตสาวน้อย อวี๋เหม่ยเหริน (อวี๋ซูซิน) แอบชอบ จวงอวี่ (จางปินปิน) นักพฤกษศาสตร์ผู้มีไอคิวระดับอัจฉริยะ แต่เขากลับปฏิเสธเธอเพราะชีวิตเขาสนใจเพียงแต่งานวิจัยเท่านั้น หลายปีผ่านไป อวี๋เหม่ยเหริน เรียนจบปริญญาเอกด้านปักษาวิทยา แต่เธอไม่ต้องการที่จะทำงานในแวดวงนักวิจัยจึงผันตัวไปเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ และแล้ววันหนึ่งอวี๋เหม่ยเหรินก็ได้บังเอิญพบกับจวงอวี่อีกครั้ง แน่นอนว่างานนี้เธอจะไม่ปล่อยให้เขาหลุดมือไปง่าย

ซีรี่ย์จีน My Sunshine รอรักกลับมา (พากย์ไทย) ตอนที่ 1 ถึง 19 20

📌ชื่อไทย รอรักกลับมา ซีรี่ส์จีน เรื่อง รอรักกลับมา MySunshine ย้อนรอยรัก แนว รักโรแมนติก ดราม่า จำนวน 32 ตอน เรื่องย่อ : My Sunshine รอรักกลับมา พากย์ไทย นักศึกษามหาวิทยาลัย จ้าวม่อเซิง (รับบทโดย ถังเยียน) ตกหลุมรักแรกพบกับเหออี่เชิน (รับบทโดย วอลเลซ จง) นักเรียนพรสวรรค์จากคณะนิติศาสตร์ จ้าวม่อเซิงผู้มีบุคลิกสดใสตรงไปตรงมาพยายามเข้าหาเหออี่เชิน วิธีการที่แตกต่างของจ้าวม่อเซิงทำให้เหออี่เชินเริ่มสนใจ เรื่องราวความรักของทั้งสองคนในรั้วมหาวิทยาลัยเริ่มเติบโตขึ้นอย่างลับๆ แต่น้องสาวบุญธรรมของเหออี่เชิน เหออี่เหมย (รับบทโดย เจียนเริ่นจือ) ก็รวบรวมความกล้าที่จะประกาศท้าทายกับจ้าวม่อเซิง เมื่อจ้าวม่อเซิงไปขอคำยืนยันจากเหออี่เชินก็ได้รับคำตอบรับที่เย็นชากลับมา จ้าวม่อเซิงเข้าใจผิดว่าเหออี่เชินและเหออี่เหมยรักกัน จึงยอมทำตามความต้องการของพ่อที่จะให้ไปเรียนต่อที่อเมริกา เจ็ดปีต่อมา จ้าวม่อเซิงที่ทำงานเป็นช่างภาพ ได้กลับมาพบกับเหออี่เชิน ชายคนที่ตัวเองลืมไม่ลงอีกครั้งหนึ่ง หลายสิ่งเปลี่ยนไปตั้งแต่ทั้งคู่เลิกกันไปเมื่อเจ็ดปีก่อน ระหว่างพวกเขาทั้งคู่ มีเรื่องที่จ้าวม่อเซิงจำต้องแต่งงานในอเมริกาเนื่องจากการใช้ชีวิตอันยากลำบาก มีเรื่องของอิงฮุย (รับบทโดย ถันข่าย) สามีผู้น่าหลงใหลของจ้าวม่อเซิง และมีเรื่องความบาดหมางระหว่างพ่อของทั้งสองฝ่ายในอดีต สถานการณ์ทั้่งหมดเหล่านี้ไม่ทำให้ทั้งคู่ล้มเลิกความรักที่มีให้กัน และต่างก็เข้าใจความรักของอีกฝ่ายที่ต้องผ่านความเข้าใจผิดและอุปสรรคมาตลอดหลายปี

Jidao Long Shen (Rise of the dragon) ตอนที่ 1- 29 ซับไทย

Jidao Long Shen (Rise of the dragon) ซับไทย เรื่องราว ในตำนานเล่าว่าเทพมังกรนั่งอยู่ในอาณาจักรของเทพเจ้า และถ้าเขาเป็นผู้สืบทอดของเทพเจ้า เขาจะกลายเป็นผู้ปกครองคนใหม่ของเหล่าทวยเทพ แก๊งนิกายต่างๆ ค่อยๆ ต่อสู้เพื่อมรดกของเทพเจ้ามังกร ตัวเอก Chu Qianye ถูกมองว่าเป็นลูกชายของคนบาปเพราะพ่อของเขาสูญเสียสมบัติของนิกาย เพื่อช่วยพ่อของเขาพลิกคดี เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิ์เพื่อค้นหาเบาะแสของคดีนี้ แต่ในกระบวนการนี้ เขาบังเอิญมีความเชื่อมโยงเล็กน้อยกับมรดกของเทพเจ้ามังกร

ส่งไออุ่นถึงใจเธอ Warm Time With You (2022) ซับไทย ตอนที่ 1 ถึง 11 12/31

Warm Time With You (2022) ส่งไออุ่นถึงใจเธอ ซับไทย EP1-EP31 อัปเดตทุกวันจ.-พฤ. เวลา 11.00น. (2EP./วัน) ส่งไออุ่นถึงใจเธอ นักแสดง: ไต้เกาเจิ้ง ,จางซินอี๋ ,จ้าวเทียนเกอ, จางเยี่ยนป๋อ เล่าถึงเรื่องราวของอู่เจียวเจียวเจ้าของโรงฝึกศิลปะการต่อสู้สาวที่ต้องดูแลโรงฝึกเพียงลำพัง เธอต้องดูแลลูกชายของพี่สาวที่หายสาบสูญไป ถึงแม้จะใช้ชีวิตอย่างยากลำบากแต่ก็เลี้ยงดูลูกอย่างมีความสุข พระเอกฉีม่อถึงแม้จะมาจากตระกูลที่ร่ำรวย แต่กลับไม่เคยได้รับความอบอุ่นจากครอบครัว เพื่อที่จะได้รับการยอมรับจากครอบครัว จึงได้ถูกผูกติดไว้กับโรงฝึกของอู่เจียวเจียวเกิดเป็นเรื่องราวที่ไม่รู้จะขบขันหรือร้องไห้ดี ทั้งอบอุ่นและฮีลใจ

Swallowed Star (2020) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย ตอนที่ 1 – 30(56) 5/10/65 วันพุธ

SWALLOWED STAR (2022) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย EP1 – EP27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 ภัยพิบัติทำให้สรรพสิ่งต่าง ๆ บนโลกเกิดความเปลี่ยนแปลง สรรพสิ่งที่เหนือกว่าผู้อื่นจะสามารถเอาตัวรอดดำรงอยู่ได้ ส่วนผู้ด้อยก็ต้องสูญพันธ์ไป หลัวเฟิงกลายเป็นหนึ่งในสามผู้แข็งแกร่งที่สุดบนโลก เขาได้สูญเสียเนื้อบนร่างกายเขาไปขณะที่ต่อสู้กับมอนสเตอร์จอมเขมือบ แต่ต่อมาเขาได้นำชิ้นเนื้อของมอนสเตอร์กลับมาเช่นกัน และทำการพัฒนาเป็นร่างกายมนุษย์ หลังจากนั้นเขาก็ได้ออกจากดาวโลกมุ่งสู่จักรวาล เรื่องราวการต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว   Synopsis Swallowed Star Season 2 Year 2056, in a city in […]

ตอนที่ 1- 9 ล่าสุด Xiong Bing Lian The Black Troop การมาของเทพ ภาค 3 เสาร์ วันจันทร์

Xiong Bing Lian The Black Troop  การมาของเทพ ภาค 3 เทพธิดาแห่งดวงอาทิตย์แห่ง Solari Leona มายังโลกในปี 2014 พันธุศาสตร์ของพระเจ้าที่ซ่อนอยู่บนโลกได้เริ่มตื่นขึ้นแล้ว การตื่นขึ้นสองสามครั้งแรก ได้แก่ พลังแห่งกาแล็กซี่และเทพเจ้าแห่งสงคราม การบุกรุกโดยมนุษย์ต่างดาว Tao Tie เพียงเพื่อสร้างความบันเทิงให้ Death God Karthus กำลังมาถึงโลก อนิเมะ จีน กลุ่มเซมินารีเทวดา ปีศาจ และพระเจ้าที่เฝ้าติดตามพันธุศาสตร์ของพระเจ้าบนโลกได้เคลื่อนไหว โรงเรียนสอนศาสนาก็รวบรวมนักรบที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วโลกซึ่งนำพันธุศาสตร์ของพระเจ้ามารวมกันเป็นกองทัพดำ Radiant Dawn, Leona นำทีมและฝึกฝนเทคนิคการต่อสู้เพื่อต่อสู้กับการบุกรุก มอร์กาน่า เทวดาตกสวรรค์มาที่โลกเพื่อหว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความมืดและวางแผนทำลายโฮลีเคย์ล Angel Yan ถูกส่งไปยัง Earth โดยแจ้งการบุกรุกของ Styx galaxy โดย Tao Tie โลกเพิ่งกลายเป็นสนามรบสำหรับสงครามของอารยธรรมต่างๆ ในขณะที่ภัยพิบัติยังคงดำเนินต่อไป กองทัพดำจะตระหนักว่าพวกเขากำลังต่อสู้มากกว่าสิ่งที่พวกเขาร้องขอ   Xiong Bing Lian The […]

Detective Husband I’ve Never Met (2022) สายลับราชบุตรเขย (1- 20 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Detective Husband I’ve Never Met (2022) สายลับราชบุตรเขย เจ้าหญิงน้อย Ji Gongyi ได้รับการอภิเษกสมรสโดยจักรพรรดิ และ Qin Mo คู่รักในฝันของเด็กผู้หญิงนับไม่ถ้วนได้ผูกปม คืนงานวิวาห์เย็นลงอย่างกะทันหัน กระทั่งข่าวว่าม้ากำลังจะจากไป! กงหยินโกรธจัดและลำบาก ผู้หญิงคนหนึ่งปลอมตัวเป็นผู้ชายไปที่วัด Tingwei เพื่อทำงานเพื่อชำระบัญชีกับสามีคนนี้ที่ไม่เคยพบหน้ากัน เกมที่เขาวิ่งหนีจากเธอเริ่มต้นขึ้น   ซับไทย WeTV Thailand ชื่อไทย #สายลับราชบุตรเขย #มินิซีรี่ส์ #DetectiveHusbandIveNeverMet #神探驸马请接嫁 แนว รักโรแมนติก ช่อง Tencent ออนแอร์ 31 ส.ค 2022 (จีน) จำนวน 28 ตอน นักแสดงนำ #WangHaoge #LiaoHuijia

ตอนที่ 1 – 271 272 ล่าสุด Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ 武神主宰 第271集 蓝光1080p

Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ตอนที่ 1-271 272 เรื่องย่อ สามร้อยปีต่อมาในส่วนที่ห่างไกลของแผ่นดินใหญ่ Tianwu เด็กชายที่มีชื่อเดียวกันได้รับมรดกจากความตั้งใจของฉินเฉิน ในฐานะที่เป็นหลานชายที่รักของ King Dingwu ของกองทัพ Daqi แห่งชาติเนื่องจากการกำเนิดของพ่อผู้ให้กำเนิดแม่และลูกชายได้รับการปฏิบัติอย่างเยือกเย็น Wu Shen Zhu Zai ในวังของ Dingwu และอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะสร้างตำนานปรมาจารย์การต่อสู้และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่เขารัก ฉินเฉินจึงรับหน้าที่รับผิดชอบในการบำรุงรักษาอาณาจักรทั้งห้าของโลกและเดินบนถนนศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง   Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้

จรดฝันข้ามกาล Hutong (2022) (ซีรี่ย์จีน ตอนที่ 1 – 16 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Hutong (2022) จรดฝันข้ามกาล นี่คือเรื่องราวของผู้หญิงจากทั้ง 3 รุ่น จาก 3 ช่วงเวลาแห่งความทรงจำจากศตวรรษที่ 21 ในช่วงยุคปี 1950, 1980 และ ปัจจุบัน ใจกลางเมืองหลวงใหญ่อย่างกรุงปักกิ่ง ที่พวกเธอล้วนแต่มีจุดมุ่งหมายที่จะรับใช้ดูแลหมู่บ้านเราเกิดและเติบโตขึ้นมา ณ ที่แห่งนั้นก็คือ หมู่บ้านหูท่ง เถียนจ่าว หญิงสาวผู้อดทนมุมานะทำงานมาตั้งแต่จากระดับรากหญ้า นับตั้งแต่วันแรกของวันประกาศอิสรภาพ จนบัดนี้เธอกลายเป็นหัวหน้าคณะกรรมการหมู่บ้านหู่ทง ที่คอยรับใช้ดูแลชาวบ้านแห่งนี้มายาวนานกว่า 70 ปี ชีวิตของเธอต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งปราบปรามขบวนการสายลับ, ขจัดความเขียนอ่านไม่ออกไปจากสังคม และเป็นตัวแทนไปช่วยงานหัตถกรรมอาสาสมัครให้กับกองทัพ แม้ว่าเธอจะมีอายุ 90 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังดำรงตำแหน่งนี้ต่อไป ถึงจะผ่านวันเกษียณของตัวเองมาหลายทศวรรษแล้วก็ตาม ที่ผ่านมาเธอผลักดันให้ลูกสาวประสบความสำเร็จในสายอาชีพแบบที่เธออยากให้ตามรอย และปัจจุบันวันนี้…หลานสาวของเธอกำลังจะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่นี้ต่อจากที่เธอได้ปูทางเอาไว้ให้ในช่วงชีวิตคนคนหนึ่ง

ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Legend of Tang Dynasty ตอนที่ 1- 20 ล่าสุด

#唐朝诡事录 #ปริศนาลับราชวงศ์ถัง  ทุกวัน จำนวน 36 ตอน นำแสดงโดย หยางซวี่เหวิน หยางจื้อกัง เก้าซือเหวิน เฉินช่วง กำกับโดย ไป่ซาน #ปริศนาลับราชวงศ์ถัง # ดัดแปลลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับนางฟ้า ปีศาจ สัตว์ร้าย สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาด เวทมนตร์ ความจริงที่เขย่าขวัญเหนือความลับ ประเภท: ลึกลับ เหนือธรรมชาติ เรื่องย่อ: ในช่วงสมัยต้าถังอันรุ่งเรือง ปรากฎเรื่องราวแปลกประหลาด วิญญาณนางปีศาจชั่วร้ายมาจากท้องฟ้า, พระราชวังใต้ดินลึกลับปรากฎยอดภูเขาน้ำแข็ง, ชาแดงที่จู่ๆก็กลายเป็นที่นิยมในเมืองฉางอัน, การหายตัวของเจ้าสาวทีละคนๆ…ทุกเรื่องล้วนเกี่ยวพันกัน…มือปราบยอดฝีมือ ‘หลูหลิงเฟิง’ ได้รับคำสั่งให้สืบสวนคดีปริศนาเหล่านี้ และยังต้องร่วมมือกับคู่ปรับตลอดการของเขา ‘ซูอู๋หมิง’ ลูกศิษย์คนโปรดของตี๋เหรินเจี๋ย ทั้งสองจะร่วมไขคดีประหลาดทั้งเก้าจากบทกลอน ภาพลวงตาและจินตนาการระทึกขวัญในต้าถังยุคพันปีก่อนไปได้อย่างไร

รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You 2022 ตอนที่ 1 ถึง 31 32 ล่าสุด ซับไทย นำแสดงโดย #เหรินเจียหลุน #หลี่ชิ่น

#รักข้ามสหัสวรรษ #ThousandYearsForYou จำนวน 36 ตอน จุดเริ่มต้นของพรหมลิขิตแห่งรักนับพันปีระหว่างนายพลพันปีและผู้นำหมู่บ้านผู้รักความเป็นธรรม นำแสดงโดย #เหรินเจียหลุน รับบท เทพเจ้าแห่งสงครามลู่เหยียน #หลี่ชิ่น รับบท หัวหน้ากองโจรสาว อวี้เติงเติง ซีรี่ย์แนวโรแมนติกแฟนตาซีดำเนินเรื่องในช่วงยุคสาธารณรัฐจีน หนึ่งคือเทพเจ้าแห่งสงครามแห่งสหัสวรรษ ลู่เหยียน (เหรินเจียหลุน)และอีกคนคือฮีโร่ของหมู่บ้านหญิงจวงอี้ อวี้เติงเติง (หลี่ชิ่น)สุภาพบุรุษและหญิงสาว เมื่อเทพแห่งสงครามถูกปลุกขึ้นจึงเริ่มเรื่องราวการเผชิญหน้าแห่งความรักของพวกเขา #รักข้ามสหัสวรรษ ผลงานตับไตคนดูไม่น่าพัง จาก “เหรินเจียหลุน” ชื่อเรื่อง : รักข้ามสหัสวรรษ / Thousand Years For You 2022 ประเภท : โรแมนติก / แฟนตาซี จำนวนตอน : 36 ตอน ช่องทางการรับชม : IQIYI (ผ่านกล่องทรูไอดี) เรื่องย่อ : ลู่เหยียน นายพลหนุ่มอายุพันปีผู้ที่มีพลังพิเศษ และด้วยพลังพิเศษของเขานี้ทำให้เขาได้รู้จักกับ อวี้เติงเติง ผู้นำหมู่บ้านที่ยึดมั่นในความดีและความยุติธรรมโดยบังเอิญ ซึ่งทั้งสองได้ฟันฝ่าผ่านอุปสรรคมากมายไปด้วยกันจนบังเกิดเป็นรักแท้ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ร้อยกี่พันปี ความรู้สึกนั้นก็ยังคงติดตราตรึงอยู่ในใจไม่เสื่อมคลาย

My Calorie Boy (2022) – รักนะนายแคลอรี่ (ตอนที่ 1 ถึง 16 ซับไทย)

My Calorie Boy (2022) – รักนะนายแคลอรี่ (ซับไทย)  เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเด็กอายุ 17 ปีที่ช่วยเหลือและติดตามกันในขณะที่เติบโตขึ้นมา เรื่องย่อ : My Calorie Boy (2022) รักนะนายแคลอรี่ เรื่องราวมิตรภาพและการก้าวหน้าไปด้วยกันระหว่างกลุ่มนักเรียนมัธยมปลาย เพราะการอยู่ร่วมกันของพวกเขามีทั้งร้องไห้ หัวเราะ ตะโกนโหวกเหวกโวยวาย ซึ่งพยายามใช้ชีวิตวัยรุ่นที่มีเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาอย่างเต็มที่ ได้เข้าใจว่าอะไรคือความชอบที่แท้จริง ไม่ใช่การเลื่อมใสแบบไอดอล ไม่ใช่ความใฝ่ฝันที่แสนไกล แต่เป็นสองดวงวิญญาณที่สนุกสนาน ดั่งการพบเจอกันระหว่างดาวอังคารกับโลก