2
Google search engine

ตอนที่ 26 ล่าสุด รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ช่องวัน 31

ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 23.30 น. ช่องวัน 31  เริ่มตอนแรก!! วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

บทโทรทัศน์ นิตินันท์ สุภาพพงษ์ , ศุภวรรณ ทองขลิบ , เหมือนฝัน ชาวเหนือ

กำกับการแสดงโดย : พีรพล เธียรเจริญ 

ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) สาวขาลุยแห่งหมู่บ้านชื่นชีวา  ทนนักท่องเที่ยวเกรียนดูถูกชาวบ้านไม่ไหว จึงให้ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) น้องชายต่างแม่ปลอมเป็น ผีพญากบ! หลอกนักท่องเที่ยวหนีกระเจิง  แต่แล้ว ตำนานพญากบ..เล่นงานผู้ลบหลู่ และให้โชคลาภแก่ผู้ศรัทธา โด่งดังทั่วโซเชี่ยล  ทำให้กิจการโฮมสเตย์หมู่บ้านชื่นชีวากลับมาฮอตชั่วข้ามคืน  ต่อความหวังให้ ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) ผู้ใหญ่บ้านจิตใจดีจะสามารถหาเงินมาไถ่ที่ดินหมู่บ้านที่แอบไปจำนอง บริษัท ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นต์ เพื่อเอาเงินมาช่วยชาวบ้าน  เขาจึงสนับสนุนตำนานพญากบของลูกปัดเต็มที่เพราะสตอรี่ขายได้  ลูกปัดตกกระไดพลอยโจนติดไฟกระพริบในป่าเป็น หิ่งห้อยน้อยคอยรัก!  จัดฉากให้ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) แม่ของตัวเองแต่เป็นแม่แท้ๆ ของลูกหินต้องขึ้นสลิงเป็น ค้างคาวแม่ไก่!  ทั้งยังให้ลูกหินปล่อยกบบนสะพานสร้างตำนานรักโรแมนติก เจ้าชายหนุ่มรูปงามถูกสาปเป็นพญากบรอหญิงสาวผู้เป็นรักแท้มาจุมพิต!  หากคู่รักคู่ไหนเจอกบบนสะพานแปลว่าคุณคือ..รักแท้  คิน (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) CEO หนุ่มนิ่ง ขรึมเหมือนผีดิบไร้หัวใจแห่ง..ชานเวลล์ฯ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับท็อปไฟว์ของประเทศ  ต้องการที่ดินหมู่บ้านชื่นชีวาทำรีสอร์ทหรูระดับไฮเอนด์ปลอมตัวมาเที่ยวโฮมสเตย์  จับไต๋ลูกปัดโกหกแฉคนหมู่บ้านชื่นชีวาขี้โกงจนคนไม่มาเที่ยว  คินกลับกรุงเทพฯ อย่างผู้ชนะ

      ความบ้างานทำให้คินลืมว่าใกล้ถึงวันแต่งงานของเขากับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) แฟนสาวผู้ใสซื่อ  ดีที่ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) เพื่อนสนิท และทนายประจำตระกูลคินคอยช่วยจัดงาน  สืบสกุลทำเพื่อนิชาได้ทุกอย่างเพราะแอบชอบเธออยู่  ระหว่างนั้นผู้ใหญ่เถามาหาคินที่บริษัทเพื่อขอต่อสัญญาชำระหนี้  คินไม่ให้พบผู้ใหญ่แกล้งจะกระโดดตึกเรื่องนี้ดังกระหึ่มโซเชี่ยลอีกครั้ง  ลูกปัดที่ตามไปแต่เข้าไม่ได้เห็นทุกอย่างจากโซเชี่ยลแทบบ้า  คินโดน ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) ญาติขี้อิจฉาพานักเลงคีบอร์ดกดดันจึงไม่เอาความลูกปัดรีบพาลุงผู้ใหญ่กลับบ้าน  ร้ายกลายเป็นดีพลังโซเชี่ยลสงสารชาวชื่นชีวาแห่มาเที่ยวโฮมสเตย์อีกครั้ง  คินปลอมตัวมาที่หมู่บ้านอีกเพื่อเอาสัญญามาให้ผู้ใหญ่เซ็น ระหว่างกลับคินถูกคนร้ายลูกน้อง เตชิต (แอม-สุธีร์ เสียงหวาน) นักธุรกิจอสังหาริมทรพัย์คู่แข่งไล่ยิงจนต้องหนีตายเข้าป่า พอออกมาได้เจอรถเนื้อนวลชนสลบลูกหินกับแม่จำใจพาคินกลับไปที่บ้าน  ลูกปัดช็อค! ถ้าฟื้นมาได้ไอผีดิบเอาพวกเราตายแน่  แต่ก่อนจะถึงตอนนั้นเธอต้องรีบเคลียร์ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) สาวแซ่บหมู่บ้านข้างเคียงที่อิจฉาพี่ลูกปัดทุกสิ่ง  พา ไอ้เบิ้ม (นิค-สินธุ พึ่งฉ่ำ) ลูกน้องคนสนิทมาด้อมๆ มองๆ บ้านลูกปัดตลอดเวลา  เนื้อนวลรีบให้ลูกปัดพาเจ้าผีดิบไปซ่อนในห้องน้ำ นึกว่าเรื่องจะจบทรงหรรษากลับตามตำรวจมาจับลูกปัด  เพราะเห็นเธอถือแหวนเพชรอยู่กลางทางต้องขโมยมาแน่ ลูกหินบอกพี่สาวอาบน้ำทรงหรรษาก็ไม่ยอมจะเจอให้ได้  ลูกปัดรีบเปลี่ยนกระโจมอกฟอกสบู่ทั้งที่เฝ้าคินสลบในห้องน้ำออกมาแก้ต่าง  เธอบอกความจริงเรื่องเจอแหวน และเตรียมจะไปคืนเจ้าของ  แต่ทรงหรรษายืนยันว่าขโมยมาจนชาวบ้านต้องมาช่วยยืนยัน ตำรวจรีบขอโทษลูกปัดที่ทำให้เสียเวลา  พอทุกคนกลับคินก็ฟื้นคืนชีพเนื้อนวลเตรียมติดคุกเพราะนายผีดิบเอาตายแน่ๆ ที่ไหนได้คินความจำเสื่อม  ทุกคนหลอกถามเรื่องเก่าๆ เขาจำไม่ได้  ลูกปัดเลยบอกว่าเขา คือ ต้นน้ำ ญาติของญาติของญาติห่างๆ มาจากหมู่บ้านตะเข็บชายแดน  เขาเชื่อสนิทใจลูกปัดวางแผนพาคินปล่อยป่าแต่เธอกลับตกหน้าผาบาดเจ็บ  ได้คินช่วยดูแลจนตามกู้ภัยมาช่วยกลับได้อีกครั้ง  ต่อไปเธอพาคินไปทิ้งที่ท่ารถทัวร์แล้วรีบเผ่นกลับบ้าน  คินไม่มีเงินค่าตั๋วเลยกลับมาหาบ้านเนื้อนวลอีกจนได้

ที่กรุงเทพฯ งานแต่งงานคินกับนิชาป่วนหนักไร้เงาว่าที่เจ้าบ่าว  สืบติดต่อคินไม่ได้นิชาต้องรับแขกคนเดียวแถมยังถูก โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) เพื่อนสาวที่เหมือนจะหวังดีแต่บิ๊วให้เจ้าสาวใจเสีย  สุดท้ายนิชาขึ้นเวทีขอโทษแขกทุกท่านทั้งน้ำตาให้เหตุว่าเจ้าบ่าวป่วยกระทันหัน  สืบสงสารนิชามากแต่กลับถูกเธอตบเพราะโกหกให้ความหวังเรื่องคิน  ฤกษ์ฤทธิ์หลอกถามนิชาจนรู้ว่าคินหายตัวปริศนา  เขารีบบอกบอร์ดบริหารจนหุ้นส่วนบริษัทระส่ำถ้าคินไม่มาเซ็นสัญญาตามกำหนดทุกคนแย่แน่  ที่หมู่บ้านชื่นชีวาก็ระทึกไม่แพ้กัน  เมื่อลูกปัดจำต้องบอกว่าแม่ขับรถชนคินหน้าผีดิบจนความจำเสื่อมกับผู้ใหญ่เถา และชาวบ้าน  เพราะทนปิดบังไว้ในครอบครัวไม่ไหว  ทุกคนยืนยันจะช่วยลูกปัดจัดฉากหลอกว่าคินคือต้นน้ำญาติห่างๆ  ตั้งแต่เขาฟื้นมาก็เปลี่ยนเป็นคนดีเห็นใจช่วยเหลือหมู่บ้านจนเป็นที่รักของทุกคน  แถมคินยังช่วยออกความคิดการตลาดให้โฮมสเตย์หมู่บ้าน  รวมถึงช่วยทำอาหารต้อนรับแขกอย่างดี  เรื่องนี้อยู่ในสายตาทรงหรรษาจนได้เพราะพี่ต้นน้ำหุ่นล่ำถูกใจมั่กๆ บอกกู้ภัยเห็นพี่ปัดกับพี่ต้นน้ำผิดผีกันในป่า  ต้นน้ำปฏิเสธ..ที่เข้าป่าไปเก็บเห็ดเฉยๆ แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องดูกันและกัน  เรื่องนี้ทำให้เนื้อนวลเก็ตไอเดียกุว่าต้นน้ำกับลูกปัดเป็นแฟนกัน  แต่ฝ่ายชายเจ้าชู้จนแฟนสาวหึงเลยไม่ถูกกัน  ต้นน้ำเชื่อในสิ่งที่เนื้อนวลบอกเลยตามเคลียร์ลูกปัดขอโทษเรื่องเจ้าชู้แต่ก็ถูกไล่ไม่ใยดี  ลูกหินไม่เห็นด้วยที่แม่จะจับคู่ให้พี่สาวเพื่อขัดดอก  เพราะหากคินจำความได้เมื่อไหร่พี่ลูกปัดต้องเละแน่ๆ  แต่เนื้อนวลกลับคิดว่าที่สร้างสตอรี่อินเลิฟเผื่อทั้งคู่จะรักกันจริงๆ แล้วนายผีดิบอาจจะยกหนี้ให้  ไม่ว่าจะเป็นต้นน้ำหรือคินเขาก็ยังคงเป็นคนไม่ชอบการโกหกอยู่ดี

 

ต่อมา..กำนันทรงเดช พ่อของทรงหรรษาจัดแข่งกีฬาระหว่างหมู่บ้าน ลูกปัดเตรียมชิงรางวัลใหญ่หวังช่วยหมู่บ้านปลดหนี้ คินเห็นความตั้งใจคิดโปรโมทการแข่งขันนี้เพื่อให้คนมาเที่ยวโฮมสเตย์เยอะๆ เขาจริงจังที่จะกอบกู้หมู่บ้านจนกลยเป็นขวัญใจทุกคน  การแข่งขันรอบแรกลูกปัดแพ้เพราะทรงหรรษาโกง คินกับลูกปัดถูกหลอกให้หลงทางต้องนอนค้างกลางป่า  เขายิ่งเห็นความพยายามจะช่วยชาวบ้านของเธอแล้วยิ่งประทับใจ  ทั้งคู่อุ่นใจที่ได้เคียงข้างกันแบ่งปันเรื่องราวจนหลับไป  ตอนเช้าคินกับลูกปัดตื่นเต้นกับวิวสวยงามอย่างไม่เคยเห็นเพราะจุดนี้ไม่มีใครเคยมา  พอลงเขาได้ก็เอาจุดชมวิวทะเลหมอกไปบอกคนในหมู่บ้าน คินจัดการโปรโมทเป็นจุดขายจะได้ไม่พึ่งวิธีต้มตุ๋น ลูกปัดรู้สึกดีต่อใจกับนายผีดิบขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนช่วยกันปรับปรุงโฮมสเตย์ให้บริการแบบมืออาชีพตามที่คินบอก  ลูกปัดสนิทกับคินมากจนแม่เนื้อนวลหวั่นใจกลัวลูกสาวจะผิดหวังหากความทรงจำเขากลับมา เธอเล่าความฝันที่พญากบขอจูบเพื่อกลายร่างเป็นเจ้าชายให้คินฟัง แต่ลูกปัดไม่ยอมเพราะกลัวความเปลี่ยนแปลงหากพญากบกลายเป็นเจ้าชายรูปงาม คินจูบลูกปัดพร้อมมอบแหวนแทนคำสัญญาว่าจะไม่เปลี่ยนไป!!

บรรยากาศที่โฮมสเตย์ชื่นมื่นบล็อกเกอร์ถ่ายรีวิวติดคินไป สืบสกุลกับนิชาเห็นรีบมาตามหาที่หมู่บ้านโดยไม่รู้ว่าฤกษ์ฤทธิ์ตามมาด้วย ผู้ใหญ่เถาบอกไม่เคยเจอคินลูกปัดผลักคินตกบ่อโคลนจนทุกคนจำไม่ได้ ทรงหรรษารู้แต่เข้าใจผิดว่าคนกรุงจะมาซื้อตัวคินเลยร่วมมือกับพี่ลูกปัดปกปิด แต่มาเสียรู้บอกฤกษ์ฤทธิ์ว่าต้นน้ำคือคินที่ความจำเสื่อม ฤกษ์ฤทธิ์ยังทำอะไรไม่ได้เพราะสืบสกุลกับนิชาพักที่นี่  สืบสกุลเผลอใจจูบนิชาเธอขอโทษที่ทำให้สืบสกุลลำบากใจ ด้านการดูแลแขกผู้มาเยือนอย่างดีของลูกปัดทำให้สืบสกุลทึ่ง และเห็นน้ำใจของเธอ  อยู่ๆ คินก็โผล่มาต่อหน้าสืบสกุลทั้งตกใจ และดีใจ  เขาเตรียมพาคินกลับกรุงเทพฯ แต่เจ้าตัวไม่ไปแถมจำนิชาไม่ได้ ลูกปัดสารภาพเรื่องคินความจำเสื่อมเลยดูแลไว้ที่นี่เพื่อประวิงเวลาไม่ให้ถูกยึดที่ดิน เธอขอใช้เวลากับคินแค่หนึ่งวันเพื่อเก็บความทรงจำดีๆ ผู้ใหญ่เถา เนื้อนวล ลูกหิน และทรงหรรษา ช่วยกันจัดงานวันเกิดให้คินเขามีความสุขมาก โดยไม่รู้ว่านี่คืองานเลี้ยงอำลาลูกหินร้องไห้กอดคินส่งท้ายทุกคนก็รู้สึกไม่ต่างกัน ระหว่างทางกลับกรุงเทพฯ คินหนีมาหาลูกปัดเลยถูกลูกน้องฤกษ์ฤทธิ์ลักพาตัวไป เขาต่อสู้จนรถคว่ำลูกปัดตามมาช่วยก็โดนลูกน้องฤกษ์ฤทธิ์อีกทีมขับรถชนสลบ คินฟื้นขึ้นพร้อมความทรงจำเก่ากลับเย็นชาใส่ลูกปัด เขาลืมช่วงเวลาที่เป็นต้นน้ำในหมู่บ้านชื่นชีวาซะสนิท แล้วกลับมาบริหารงานชานเวลล์เดินหน้ายึดที่ดินเต็มสูบ สืบสกุลเห็นใจชาวบ้านแต่ต้องดำเนินการตามสั่ง คินสั่งให้ลูกปัดไปทำงานในเครือชานเวลล์ เพื่อไถ่โทษแทนคนทั้งหมู่บ้าน  ลูกปัดยอมเพราะไม่ใช่แค่ให้เขาเห็นธาตุแท้แต่ยังช่วยปกป้องคินจากคนร้ายไล่ล่าด้วย ทรงหรรษาคิดว่าลูกปัดจะจับคินเลยชวนลูกหินไปตามหาที่กรุงเทพฯ  ลูกปัดตกใจที่น้องมาเซอร์ไพรส์ขอให้คนในบ้านช่วยเล่นละครว่าเธอเป็นคนรักของคุณคินไม่ใช่แม่บ้าน  ขนาดคินเองกลับมาเจอเด็กๆ ยังแกล้งโกหกว่ารักลูกปัดจนลูกหินกับทรงหรรษาเชื่อ และยอมกลับบ้าน  ฤกษ์ฤทธิ์อาสาไปส่งเด็กๆ ที่สนามบินแล้วหลอกถามความลับต่างๆ  ลูกปัดซึ้งน้ำใจฤกษ์ฤทธิ์เลยถูกเค้าหลอกให้ขโมยข้อมูลธุรกิจของคิน  เพราะบอกว่าจะช่วยให้หมู่บ้านชื่นชีวาอยู่รอดลูกปัดช่วยสุดพลัง  แต่เธอไม่กล้าทำฤกษ์ฤทธิ์ซ้อนแผนให้โรเซ่มาก๊อปปี้ข้อมูลแทนแล้วลบภาพวงจรปิดช่วงที่โรเซ่เข้าห้องทำงานคิน  เหลือแค่ภาพลูกปัดกดคอมฯ คินเอาเรื่องถึงที่สุดสืบสกุลช่วยไกล่เกลี่ย และบอกความจริงเกี่ยวกับแผนพัฒนาหมู่บ้านที่คินคิดไว้ให้ลูกปัดฟัง  เธอรู้สึกผิดโชคดีที่ยังไม่ถลำลึกช่วยฤกษ์ฤทธิ์จนทำลายชานเวลล์ฯ  ลูกปัดสัญญาจะช่วยคินโดยการหาหลักฐานมากอบกู้บริษัท และหมู่บ้านให้ได้

เริ่มที่การเปิดโปรงฤกษ์ฤทธิ์ต่อหน้า คุณทาคาฮาชิ นักลงทุนชาวญี่ปุ่นที่อยากได้ที่ชื่นชีวาทำเนิร์สซิ่งโฮม  ฤกษ์ฤทธิ์โดนตำรวจไล่ล่าขณะหนีตายยังตามฆ่าคินไม่เลิก  แต่ทำอะไรไม่ถนัดเพราะต้องหนีหัวซุกหัวซุน  อยู่ๆ สบโอกาสได้ลักพาตัวนิชากับลูกปัดไปกะให้ไอคินเสียใจตายทั้งเป็น  ลูกปัดยอมเป็นตัวประกันแทนคุณนิชาฤกษ์ฤทธิ์คิดแล้วยอมปล่อยนิชาไป  คินห่วงทั้ง 2 สาว พอเจอตัวนิชาปลอดภัยก็ดีใจแต่ยังห่วงลูกปัดไม่น้อย  เธอใช้ลูกล่อลูกชนเอาตัวรอดหลอกให้ฤกษ์ฤทธิ์ตกหน้าผาแล้วตัวเองก็พลาดตกไปด้วย  นิชารีบให้คินกับสืบสกุลตามช่วยลูกปัดให้ปลอดภัยเพราะเธอเสียสละโดนจับตัวไปแทน  ไม่นานตำรวจกับพวกคินก็ไล่ล่าฤกษ์ฤทธิ์จนมุม  แม้จะถูกจับกุมแต่ฤกษ์ฤทธิ์ยังขู่ฆ่าคินไม่เลิก  คินดูแลลูกปัดที่บอบช้ำอย่างสุดหัวใจ

คินไม่ชอบความรู้สึกสับสนควบคุมตัวเองไม่ได้ขณะอยู่กับลูกปัด จึงกำหนดวันแต่งงานกับนิชา สืบสกุลสงสาร และเห็นลูกปัดที่เป็นคนดีเลยขอคบกับเธอ ลูกปัดขอเวลาดูใจเพราะรู้ว่าสืบสกุลแอบรักนิชาอยู่ โอกาสของเธอมาถึงเมื่อคุณทาคาฮาชิตัวแทนจากญี่ปุ่นมาเซ็นสัญญาเมกะโปรเจกต์เนิร์สซิ่งโฮม  เพราะเห็นการพัฒนาของคนหมู่บ้านร่วมไปกับโครงการได้  คินจะให้ชาวบ้านมารับจ้างดูแลผู้สูงวัยในเนิร์สซิ่งโฮม  พร้อมกับเปิดโฮมสเตย์ขายของที่ระลึกกับบุคคลทั่วไปด้วย  เนิร์สซิ่งโฮมอยู่ได้ทุกคนก็อยู่รอดทาคาฮาชิชอบคอนเซ็ปนี้มาก เซ็นสัญญากับลูกปัดตัวแทนหมู่บ้านทันที  ธุรกิจของชานเวลล์พลิกฟื้นกลับมาอีกครั้งภายใต้การคุมบังเหียนของนคินทร  จะมีก็แต่เรื่องหัวใจที่เค้าเคลียร์ตัวเองไม่ได้ซะทีเพราะดูยังไงความรักระหว่างคินผู้บริหารใหญ่ชานเวลล์กับลูกปัดสาวชาวบ้านโนว์เนมก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี  นิชาเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมกับคินทุกอย่างจริงๆ ขนาดสืบที่แอบรักมาตลอดยังต้องยอมถอดใจ

            ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่หวัง..ทุกคนกระจัดกระจายไปตามวิถีชีวิตตัวเอง  แล้วเรื่องราวดีๆ ระหว่างต้นน้ำกับลูกปัดหละ..ทั้งคู่จะทำร้ายหัวใจตัวเองได้ลงคอเชียวหรือ?  ทำไมอะไรถึงวุ่นวาย – – น่าเวียนหัวแบบนี้  พวกเราต้องเอาใจช่วยให้ เจ้าชายคิน ใจอ่อนยอมบอกรัก ลูกปัด ผู้ปัดเป่าสิ่งร้ายๆ จากชีวิตเขาให้ได้  ตามเชียร์สุดพลังใน “รักวุ่นวายเจ้าชายกุบ” เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31

 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.1 วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

ชีวิตชนบทแบบนิวนอร์มอลของชาวหมู่บ้านชื่นชีวาเริ่มแล้ว กับกิจกรรมเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวบ้าน และพักผ่อนโฮมสเตย์สุดชิค โดยมี ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุญนาค) เป็นตัวตั้งตัวตีชวน ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เด็กสาวที่มีหัวใจนักพัฒนา และ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) น้องชายตัวแสบของลูกปัดเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงอีกคน งานนี้ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) คนเก่งอาสาร่วมด้วยช่วยกันพาชาวหมู่บ้านรอดจากหนี้สิน เพราะหน้าแร้งปีก่อนผู้ใหญ่เคยไปกู้หนี้ยืมสินกับ คุณนคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) CEO.สุดหล่อแต่นิสัยเป๊ะจนดูโหดร้ายในสายตาคนรอบข้าง มีคนสนใจเข้าเที่ยวชมชื่นชีวาโฮมสเตย์จำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็มีคุณนคินทรแอบไปจับผิด เอ๊ย! แอบไปดูกิจการลูกหนี้ด้วย

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.2 วันอังคารที่ 5 มกราคม 2564

หลังจับโป๊ะ..ชาวหมู่บ้านชื่นชีวาโฮมสเตย์ลวงโลก นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ตามไปเอาเรื่อง ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) อีกคราวนี้ผู้ใหญ่ถึงกับยอมก้มกราบขอร้องให้ CEO. หนุ่มช่วยยืดเวลาผ่อนชำระหนี้ให้ นคินทรยอมให้ได้แค่อีก 3 เดือน จากนั้นเค้าก็เดินทางกลับแต่ระหว่างทางถูกคนลอบทำร้ายจนต้องวิ่งหนีตายอยู่ป่าข้างทาง จนมาเจอรถ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ผ่านมาเฉี่ยวเข้า 2 แม่ลูก คิดว่าตัวเองทำให้นคินทรบาดเจ็บจนสลบกลัวความผิดเลยพา CEO. กลับมาที่บ้านมาสารภาพกับ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เธอตกใจมากเพราะถ้านายนคินทรผีดิบสายโหดฟื้นขึ้นมาต้องเอาพวกเราตายแน่ๆ

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.3 วันพุธที่ 6 มกราคม 2564

ไม่มีใครรู้ว่า นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) หายตัวไป นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) ว่าที่เจ้าสาวยังคงจัดงานแต่งงานรอต่อไปเพราะคิดว่าว่าที่เจ้าบ่าวจะกลับมาทัน แต่พอ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) เพื่อนซี้ของคินกับนิชามาบอกว่าเจ้าบ่าวขาดการติดต่อทำให้นิชารับไม่ได้ตบหน้าสืบสกุลที่พูดจาไม่เข้าหู ตอนนี้เธอรับความจริงที่เป็นเจ้าสาวรอรักไม่ได้แถม โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) เพื่อนสาวคนสนิทยังพูดขยี้ใจเรื่องคินไม่ยอมมาแต่งงานอีก ทั้งหมดไม่มีใครรู้ว่า CEO. สุดหล่อเป็นตายร้ายดียังไง? สืบสกุลสัญญากับนิชาว่าจะช่วยตามคินให้เจอแต่หลายวันผ่านไปก็ยังไม่มีวี่แวว ว่าจริงๆ แล้วนคินทรถูกทำร้ายจนความจำเสื่อมอยู่ที่หมู่บ้านชื่นชีวา ตอนนี้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) กับครอบครัวต้องขายผ้าเอาหน้ารอดสร้างเรื่องบอกนคินทรว่าเค้า คือ “ต้นน้ำ” ญาติห่างๆ ที่อยู่หมู่บ้านอื่นมาเยี่ยม พวกเค้าพยายามกำจัด CEO. ผีดิบด้วยการพาไปปล่อยขนส่งแต่ก็ยังหาทางกลับมาบ้านลูกปัดอีกจนได้

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2564

ให้ทุกข์แก่ท่าน..ทุกข์นั้นถึงตัว!! หลังจากพา ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ไปทิ้งขนส่งไม่ได้ผล คราวนี้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) บุกป่าฝ่าดงพา CEO. จอมโหดที่ความจำเสื่อมไปปล่อยป่าบ้าง แต่ตัวเองกลับเกิดอุบัติเหตุตกหน้าผาขาเจ็บเดินไม่ได้ยังดีที่ได้ต้นน้ำช่วยไว้ทำให้ลูกปัดรู้สึกผิดที่ทำแบบนี้กับเค้า ต้นน้ำพาลูกปัดขาเจ็บขี่หลังเลาะป่ากลับบ้านตลอดทางเค้ามีแต่ความเป็นห่วงเธอ ทั้งคู่หายเข้าป่าข้ามวันข้ามคืนจนคนในหมู่บ้านพากันตามหา โดยที่คนอื่นๆ ไม่รู้ว่าผู้ชายที่หายไปกับลูกปัด คือ คุณนคินทร รุ่งขึ้นเจ้าหน้าที่เจอลูกปัดล้มคว่ำคร่อมผู้ชายอยู่ก็เอาไปเม้าท์ว่าทั้งคู่มีอะไรกันกลางป่า แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ดีใจที่ลูกปัดกลับมาปลอดภัย แต่ก็ผิดหวังที่ต้นน้ำกลับมาด้วยเหมือนเดิม..ทั้งคู่แอบสงสัยว่าลูกปัดมีใจให้คุณนคินทรสายโหด ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) พาชาวบ้านมาเยี่ยมลูกปัดแล้ว

ก็อยากเห็นหน้าผู้ชายที่หายไปด้วยกันทั้งคืน ทุกคนต้องช็อค! เมื่อเห็นคุณนคินทรอยู่ที่นี่

 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.5 วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564

ขณะ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) สอน พี่ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ขี่จักรยาน แต่พลาดรถล้มหน้าหล่อๆ ต้นน้ำจิ้มโคลนจนจำหน้าเดิมไม่ได้ เป็นจังหวะเดียวกับที่พวกคนร้ายตระเวณตามล่า คุณนคินทร (สน) CEO. สุดหล่อในหมู่บ้านชื่นชีวาพอดี..ถือเป็นความโชคดีบนความโชคร้าย รอบนี้เค้าอาจจะเอาชีวิตรอดมาได้หวุดหวิด – – แต่มีความคิด..ความรู้สึกบางวูบบางวาบที่ต้นน้ำเห็นตัวเองใส่สูทผูกไทอยู่กับคนหรูหรา หรือความจำของเค้ากำลังจะกลับมาเพราะขนาดตอนต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนมาเที่ยวโฮมสเตย์หมู่บ้านชื่นชีวา ต้นน้ำรีบหาน้ำหาท่ามาเสิร์ฟพร้อมพูดต้อนรับทุกคนเป็นภาษาจีน ทำเอา ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) หนาวๆ ร้อนๆ กลัวความจำนายโหดกลับมา ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) กับ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) ก็รู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน  

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.6 วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564

การท่องเที่ยววิถีใหม่ของชาวบ้านชื่นชีวากำลังไปได้สวย โดยมี ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงช่วยวางระบบการบริการใหม่รวมถึงดูแลบัญชีการเงินหมู่บ้านด้วย ทำให้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) งอนเบาๆ เพราะใครๆ ก็เห็นดีเห็นงามไปกับนายต้นน้ำหมด แต่ก็เห็นความตั้งใจของนายต้นน้ำที่ปั่นจักรยานเก็บข้อมูลหมู่บ้านมาปรับใช้เพื่อเตรียมโปรโมทในโซเชี่ยล แต่ลูกปัดยังยืนยันใช้ตำนานพญากบ..สะพานเชื่อมรักต่อไปต้นน้ำเลยแสดงความรักกับลูกปัดให้นักท่องเที่ยวคิดว่าเป็นคู่รักจริงๆ แม้จะไม่เห็นด้วยกับการหลอกลวงต้นน้ำขอร้องให้ลูกปัดเลิกทำแบบนี้กับนักท่องเที่ยว ไม่รู้เธอจะยอมรับมั้ย? แต่ตอนนี้ต้องกันนายต้นน้ำให้พ้นหมู่บ้านก่อน เพราะ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) กับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) มาตามหา คุณนคินทร (สน) ถึงหมู่บ้าน ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) จำใจโกหกทั้งคู่ว่าไม่รู้ไม่เห็น CEO. ที่หายไปจริงๆ

 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.7 วันพุธที่ 13 มกราคม 2564

ไหนจะคนร้ายไล่ล่า..ไหนจะถูก สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) กับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) มาตามหา นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ที่หมู่บ้านชื่นชีวาไม่เว้นวัน ทำเอา ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) กับ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) แอบหวั่นกลัว ต้นน้ำ (สน) จะรู้ความจริงเรื่องตัวเองแล้วทุกคนในหมู่บ้านจะเดือดร้อน หรือไม่อย่างนั้นวันใดวันหนึ่งความจำของนคินทรก็ต้องกลับมาทุกคนแย่แน่ แถมตอนนี้ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ก็ตามจีบพี่ต้นน้ำทู้กวันถ้ารู้ความจริงว่าต้นน้ำเป็นใครขึ้นมาหละก้อ… ทำให้แม่เนื้อนวลผุดความคิดจับคู่ CEO. ผีดิบให้กับ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ถ้าความจำกลับมาเค้าคงจะเห็นใจแฟนสาวบ้าง แต่ลูกปัดกับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ไม่เอาด้วย เพราะเค้ามีว่าที่คู่หมั้นอย่างคุณนิชาอยู่แล้ว และตอนนี้เธอก็ล้มป่วยเพราะเป็นห่วงแฟนหนุ่มมาก เตชิต (แอม-สุธีร์ เสียงหวาน) ฉวยโอกาสที่ทุกทางปั่นป่วนออกตามหานคินทร

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564

ระหว่างการแข่งขันกีฬาระหว่างหมู่บ้านขับเขี้ยวสูสีมาที่เกมส์ตัดสิน วิ่ง 3 ขา!! ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) จับคู่ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) วิ่งนำคู่แข่งไปถึงชายป่าถูกชาย 3 คน บุกทำร้าย ลูกปัด-ต้นน้ำสามัคคีสู้สุดตัวแล้วพากันหนีต่อไปในป่า เตชิต (แอม-สุธีร์ เสียงหวาน) นำลูกน้องที่เหลือตามล่าต่อ ส่วน ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) วิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุพอดีได้ปะทะกับลูกน้องเตชิตอีกยก ก่อนหนีเอาตัวรอดกลับไปบอก แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ลุงผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) ที่หมู่บ้าน ทุกคนกังวลจะเกิดเรื่องร้ายๆ กับต้นน้ำ-ลูกปัดจึงพากันออกตามหา แต่ทั้งคู่ก็รอดกระสุนพวกเตชิตมาได้พวกเค้าหนีขึ้นไปหลบบนต้นไม้รอจนเช้า ลูกปัดถึงกับว้าว..เมื่อเห็นทะเลหมอกจากป่าหลังหมู่บ้านซึ่งเธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าหมู่บ้านเล็กๆ ของเธอจะมีทะเลหมอกสวยขนาดนี้ ต้นน้ำให้ลูกปัดถ่ายคลิปไปให้คนที่หมู่บ้านดู และเอาสิ่งนี้เป็นจุดขายใหม่ของหมู่บ้านชื่นชีวาโฮมสเตย์

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.9 วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

ถึงเวลาต้องปรับปรุงชื่นชีวาโฮมสเตย์ตามที่ ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) แนะนำ แต่ตอนนี้หมู่บ้านขาดสภาพคล่อง ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) เน็ตไอดอลคนสวยเลยยื่นมือขอช่วยสนับสนุนพี่ต้นน้ำเอง ทุกคนต่างดีใจมีเพียง ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) คนเดียวที่ไม่ค่อยโอเค ระหว่างหางบประมาณมาปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่างต้นน้ำขอไปทาสีพญากบจุดเช็คอินของหมู่บ้านกันก่อนทรงหรรษาก็อาสาไปช่วยอีกแรง ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) หมั่นไส้ตามขัดขวาง ปล่อยให้พี่ต้นน้ำไปช่วยงานพี่ลูกปัด ตกค่ำต้นน้ำเอาแผนพัฒนาหมู่บ้านที่ร่างไว้มาโชว์คุณลูกปัด งานนี้ทำทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น

 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.10 วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564

กลางดึกคืนงานประจำปีหมู่บ้าน ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ถูกลอบยิงบาดเจ็บหมดสติ ขณะ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) ตามมาเจอ CEO. เพื่อนซี้พอดีเค้าพยายามช่วยชีวิต นคินทร (สน) แต่ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เข้าใจว่าสืบสกุลเป็นคนทำร้ายนายต้นน้ำ ทั้งคู่ต้องเคลียร์กันอยู่นานกว่าจะพาต้นน้ำไปหาหมอ หลังต้นน้ำถึงมือหมอจนพ้นขีดอันตรายก็ถึงคิวสืบสกุลถามความจริงจากปากลูกปัด และ ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) โดยมี แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) คอยประกบติดเพราะกลัวสืบสกุลจะเอาตำรวจจับพวกตน แล้วก็เป็นอย่างที่คิดสืบสกุลจะเอาเรื่องทุกคนที่ปกปิด..กักขัง..หน่วงเหนี่ยวนคินทรไว้ที่นี่ แต่ต้องชะงักเมื่อลูกปัด-ผู้ใหญ่เถาบอกว่าคุณคินถูกคนลอบทำร้ายจนความจำเสื่อมแล้วพวกเค้าพามาดูแลจนปลอดภัย ถึงตอนนี้ความจำจะยังไม่กลับมาแต่คนทำร้ายคุณคินก็ยังตามไล่ล่าไม่เลิก

 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.11 วันพุธที่ 20 มกราคม 2564

พอ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ฟื้น สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) ก็พยายามทบทวนความจำ และบอกความจริงเกี่ยวกับข้อมูลตัวนคินทรให้เจ้าตัวฟัง ความจำเริ่มกลับมาบ้างแต่ก็ยังจำสืบสกุลไม่ได้อยู่ดี ระหว่างที่พวก ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) กลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านแล้วจะรีบกลับไปเฝ้าต้นน้ำต่อที่โรงพยาบาลอยู่ๆ สืบสกุลก็พาต้นน้ำกลับมาที่หมู่บ้านโดยไม่บอก ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) กับ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) รู้สึกแปลกๆ กับพฤติกรรมสืบสกุลที่ทำอะไรไม่บอกไม่กล่าว แต่ก็ช่างเถอะเพราะตอนนี้ทุกคนในหมู่บ้านพากันดีใจมาเยี่ยมนายต้นน้ำขวัญใจที่บ้านแม่เนื้อนวลกันเป็นแถว ลูกปักทำตัวไม่ถูกกลัวความจริงเมื่อคุณนคินทรสุดโหดความจำกลับมาเป็นปกติแต่ก็แบ่งรับแบ่งสู้แม่กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ต่างก็ให้กำลังใจ สุดท้าย..สืบสกุลก็พานคินทรกลับกรุงเทพฯ โดยให้ลูกปัดตามไปเป็นเลขาฯ ด้วย ขนาด นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) ว่าที่คู่หมั้นนคินทรยังตะลึง

 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

เมื่อความจำ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) กลับมา 100% ชีวิตนักธุรกิจกลับมาเหมือนเดิม..ความโหดก็เช่นกัน ปากก็บอกกับทางบ้าน ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ว่าพาลูกสาวมาเป็นเลขาฯ คู่ใจ แต่เอาเข้าจริงพามาเป็นคนรับใช้ดูแลทำความสะอาดคฤหาสน์สุดหรูแต่ลูกปัดก็ไม่ปริปากบ่น ยอมรับกรรมที่เคยโกหกตอนนคินทรความจำเสื่อมอยู่ที่หมู่บ้าน การที่เธอยอมมาอยู่กรุงเทพฯ ครั้งนี้ก็เพราะถูกนคินทรบังคับ หากลูกปัดไม่ยอมมาด้วยเค้าจะเอาผิดคนทั้งหมู่บ้านชื่นชีวาแล้วยึดที่ดินคืนทันที งานนี้ลูกปัดหญิงสาวตัวเล็กๆ จึงต้องมาก้มหน้ารับกรรมแทนคนทั้งหมู่บ้านอย่างเต็มใจ

 

รื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.13 วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

ใช้ทำงานบ้านยุ่งหัวฟูไม่พอ คุณนคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ยังสั่งให้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ไปช่วยงานที่บริษัทด้วย วันแรกก็งานเข้าเมื่อเธอเห็น คุณเสถียร ช็อค! หมดสติไปต่อหน้าต่อตา ลูกปัดช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิตเค้าคืนมาได้หวุดหวิด แต่นคินทรหาว่าเธอกู้ชีพมั่วๆ ถ้าทำคุณเสถียรตายไปจะทำไง? ยังดี คุณหมอ ชมต่อหน้า CEO. สายโหดว่าลูกปัดทำ CPR. ถูกต้องจนกู้ชีวิตคนไข้กลับมาได้ นอกจากนคินทรจะเหวอแล้ว..สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) ยังชมเธอไม่ขาดปาก และไม่มีใครรู้ว่าขณะเกิดเหตุ ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) เห็นความสามารถของลูกปัดรู้ทันทีว่าเธอไม่ใช่สาวชาวบ้านไม่ธรรมดา เค้าวางแผนแกล้งทำดีจะเอาลูกปัดเป็นพวกแล้วกุเรื่องโกหกว่านคินทรจะยึดที่หมู่บ้านชื่นชีวา เธอเลยไว้ใจเล่าเรื่องตอนนคินทรความจำเสื่อมให้ฟัง ฤกษ์ฤทธิ์หลอกจะช่วยลูกปัดเอาที่คืนให้ได้

 

รายชื่อนักแสดง รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ช่องวัน 31

 • สน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท คิน-นคินทร หรือ ต้นน้ำ
 • วิว-วรรณรท สนธิไชย รับบท ลูกปัด
 • เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส รับบท สืบสกุล
 • น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์ รับบท นิชา
 • ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล รับบท ฤกษ์ฤทธิ์
 • ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล รับบท โรเซ่
 • ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ รับบท ลูกหิน
 • ไซซี-อภิชญา แซ่จัง รับบท ทรงหรรษา
 • เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท เนื้อนวล
 • เอ-อนันต์ บุญนาค รับบท ผู้ใหญ่เถา
 • แอม-สุธีร์ เสียงหวาน รับบท เตชิต
 • นิค-สินธุ พึ่งฉ่ำ รับบท เบิ้ม

You Might Be Interested In

3
Google search engine