กระเช้าสีดา (2021) Only YOu I Need พากย์ไทย

กระเช้าสีดา (2021) Only YOu I Need พากย์ไทย
เรื่องย่อ :ละครรีเมกในตำนานจากช่อง one31 ชีวิตของ รำนำ สาวน้อยที่เติบโตมาในบ้านของ ลือ ในฐานะ “เด็กในปกครอง” ในขณะที่ลือมี น้ำพิงค์เป็นภรรยา มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ลือก็ยังไม่วายมีสาวน้อยใหญ่เข้ามาในชีวิต รำนำไม่รู้ว่าเธอเริ่มประทับใจ หลงรักผู้ปกครองของเธอเมื่อไร เมื่อในใจของเธอรุ่มร้อน หึงหวงลือทุกครั้งที่มีสาวอื่นเข้ามาใกล้ เธอจึงทำทุกทางให้ครอบครัวนี้มีปัญหาจนสมใจ สุดท้ายรำนำก็ได้สมหวังกับลือ แต่ความต้องการของเธอไม่มีที่สิ้นสุด จากความขาดในอดีต ทำให้เธอต้องทะเยอทะยานต่อไปอย่างสุดพลัง ชีวิตของรำนำเสมือน “กระเช้าสีดา” ไม้เถากาฝากที่แลดูสวย เลื้อยพันอยู่บนต้นไม้ใหญ่ ถ้าไม่มีต้นไม้ใหญ่ ไม่มีที่อยู่ให้กรีดกราย ใครผ่านไปผ่านมา ถ้าไม่รู้จักก็จะนึกว่าเป็นเลือดเนื้อของต้นไม้ใหญ่ต้นนั้น เช่นเดียวกับรำนำที่เป็นเถากาฝาก ดูดพลังชีวิตจากคนอื่น ไปเลี้ยงต่อเติมดวงชีวิตของตัวเอง จะเป็นไปได้หรือไม่ ที่สักวันกาฝากนั้นจะสามารถยืนหยัดอยู่ได้ด้วยตัวเอง…

 

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่อง ONE31  นำแสดงโดย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนนางเอกรุ่นน้อง “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล”  พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถท่วมจอ นุ่นวรนุช รับบท เมียยืน 1 สวย  สตรอง  พร้อมฟาด กรีน อัษฎาพร ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายสุดแสบ กับบทสาวใช้ที่ทะเยอทะยานอยากเป็นคุณนาย 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่อง ONE31

ช่องวัน31 ร่วมกับ CHANGE 2561 พร้อมส่งละครดราม่าสุดแซบ “กระเช้าสีดา” จากบทประพันธ์ชื่อดัง กฤษณา อโศกสิน ที่ได้ 2 นางเอกดราม่าควีนอย่าง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี มาสวมบทบาทเมียหลวงสุดสตรอง พร้อมเชือดเฉือนอย่างถึงพริกถึงขิงกับนางเอกรุ่นน้อง กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายสุดแสบ ในบทสาวใช้ที่ทะเยอทะยาน งานนี้นอกจาก 2 นางเอก “นุ่น-กรีน” ยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงแถวหน้าคับคั่ง อาทิ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ก็อต-จิรายุ, ตู่-นพพล, อั๋น-วิทยา, เจี๊ยบ-กาญจนาพร, คลาวเดีย จักรพันธ์, กระติ๊บ-ชวัลกร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เป็นต้น บทโทรทัศน์โดย ศรุฑ สามงามแจ่ม กำกับการแสดงโดย คฑาเทพ ไทยวานิช

 

“กระเช้าสีดา” เป็นเรื่องราวของ น้ำพิงค์(วรนุช ภิรมย์ภักดี) สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล ที่มาแต่งงานกับ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว แม้ว่าใครจะเตือนว่าลือเจ้าชู้ยังไงแต่น้ำพิงค์ก็ยึดมั่นในสิ่งที่เธอเลือก เพราะเธอเชื่อมั่นในความรักที่ลือมีต่อตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งความเชื่อใจที่น้ำพิงค์กลับถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่าลือแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ(อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) เด็กในบ้านที่ลืออุปการะไว้…เมื่อถูกคนที่รักและไว้ใจหักหลัง ความรักจึงแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น…เธอจึงต้องกลับมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน ติดตามเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้ได้ ในละคร “กระเช้าสีดา” ออกอากาศ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 21 เมษายนนี้ ทางช่องวัน31

 

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.1 วันพุธที่ 21 เมษายน 2564

“น้ำพิ้งค์” แต่งงานกับ “ลือ”

น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) สาวสวยผู้เพียบพร้อมที่แต่งงานกับ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว สร้างความไม่พอใจให้กับ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) เด็กรับใช้ในบ้าน ที่แอบรักลือมาตั้งแต่เด็ก

 

 

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564

“รำนำ” อ่อย “ลือ”

น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) ขอให้ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) ตามไปฝึกงานกับ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ที่ต่างจังหวัด เมื่อรำนำได้โอกาสเหมาะ จึงจัดการแกล้งเมาเพื่อหวังจะอ่อยลือ

 

รายชื่อนักแสดง กระเช้าสีดา ช่อง ONE31

  • นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี รับบท น้ำพิงค์
  • กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท รำนำ
  • ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบท ลือ
  • ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล รับบท อำพน
  • เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย
  • ตู่ นพพล
  • นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
  • กระติ๊บ ชวัลกร
  • คลาวเดีย จักรพันธุ์

You Might Be Interested In