Xiuluo Wu Shen เทพสายฟ้าราชาสงคราม ตอนที่ 14 ซับไทย ="560" height="315" src="//ok.ru/videoembed/7065452546607" frameborder="0" allow="autoplay" allowfullscreen>
2
Google search engine

1-16 Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา เทพสายฟ้าราชาสงคราม ซับไทย

ดูการ์ตูนอนิเมะ Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา เทพสายฟ้าราชาสงคราม ตอนที่ 1-16 ซับไทย

ดูอนิเมะจีน “Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา ตอนที่ 1-16 ซับไทย  ดูการ์ตูน อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะฟรีครบทุกตอน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูบนมือถือ ไม่มีโฆษณา [ชื่ออื่นๆ: Martial God Asura]

เรื่องย่อ Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา ซับไทย

ในนวนิยาย Chu Feng เป็นวัยรุ่นธรรมดาในเมืองภูเขาเขาฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาตั้งแต่เด็ก แต่เขาไม่เคยมีพรสวรรค์ใด ๆ และถูกเยาะเย้ยว่าเป็นของเสียมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามในการประเมินการเข้าของนิกายมังกรเขียว Chu Feng ผ่านการประเมินก่อนด้วยความพยายามของเขาเองและได้รับรางวัลที่หนึ่ง สิ่งนี้ทําให้ครอบครัวของ Chu Feng ตกใจและทําให้ Chu Feng สงสัยตัวเองเขาไม่รู้ว่าอะไรอยู่ในร่างกายของเขาที่ทําให้เขาบรรลุผลลัพธ์ดังกล่าว

ในพล็อตเรื่องต่อมาของนวนิยาย Chu Feng จะค่อยๆเปิดเผยความลับของเขา เขาจะค้นพบว่ามีพลังลึกลับในร่างกายของเขาและพลังนี้มาจากครอบครัวลึกลับ Chu Feng จะเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความท้าทายและการผจญภัยและเขาจะค่อยๆเติบโตเป็นนักรบที่ทรงพลัง

ตามเนื้อเรื่องของนวนิยายอาจมีความเป็นไปได้ดังต่อไปนี้ในร่างกายของ Chu Feng:

  • Chu Feng เป็นอัจฉริยะและมีคุณสมบัติพิเศษในร่างกายของเขาซึ่งทําให้เขาสามารถปลูกฝังได้อย่างรวดเร็ว
  • มีพลังลึกลับอยู่ในร่างของ Chu Feng และพลังนี้ทําให้เขามีพลังมหาศาล
  • Chu Feng ได้รับการฝึกอบรมพิเศษบางอย่างซึ่งทําให้เขาได้ผลลัพธ์ดังกล่าว

ไม่มีคําตอบที่ชัดเจนในนวนิยายซึ่งทําให้ผู้อ่านระทึกใจ ในพล็อตในอนาคต Chu Feng จะค่อยๆเปิดเผยความลับของเขา

เกี่ยวกับศักยภาพแม้ว่าคุณจะไม่ถือว่าเป็นอัจฉริยะ แต่คุณยังสามารถเรียนรู้เทคนิคลึกลับและทักษะการต่อสู้ได้ ทุกคนสามารถรู้แจ้งได้โดยไม่ต้องมีอาจารย์ เกี่ยวกับความแข็งแกร่ง—แม้จะมีสิ่งประดิษฐ์มากมาย แต่คุณอาจไม่สามารถเอาชนะกองทัพวิญญาณโลกของฉันได้ ฉันเป็นใคร? สิ่งมีชีวิตทั้งหมดของโลกมองว่าฉันเป็น Asura แต่ฉันไม่สนใจสิ่งนั้น ฉันจึงขึ้นไปเป็นเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ในฐานะอาซูระ

Xiuluo Wu Shen เทพสายฟ้าราชาสงคราม ตอนที่ 8 ซับไทย ตอนที่ 8 สำนักวิญญาณโลก
ฉู่เฟิง เข้า ทดสอบ ที่หอคอยอาชูร่า เพื่อ ตามหา ผลไม้โลก โดยแผงตัวในนามของ ศิษย์ สำนักวิญญาณโลก จุดประสงค์เพื่อ ผลไม้โลกไม่เพียงแต่เพิ่มพลังเท่านั้น มันสามารถเพิ่มพลังมนต์เสน่ห์และพลังวิญญาณ และ เพิ่มพลังวิญญาณโลกได้ พวกเขาล้วนเป็นปรมจารย์วิญญาณโลกที่ทำสัญญากับสัตว์วิญญาณโลก เครียร์หอคอยอาชูร่าและเอาผลไม้โลกมา แล้วก็ตามหาปรมจารย์วิญญาณโลกระดับสูงและมอบให้พวกเขาและขอให้พวกเขาเป็นผู้สนับสนุนเจ้า

ตัวละครสำหรับตอนที่ 8

  • หลินลัน เป็นรองผู้ตรวจการเจ้าตระกูลกิเลน
  • กู่ป๋อ และ เจียงปู้ฟาน ศิษย์สำนักวิญญาณโลก ที่มีโอกาสได้ ผลไม้โลก

You Might Be Interested In

3
Google search engine

Channels Have This Video