ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน 13
2
Google search engine

1-15 16 Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน ซับไทย

Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน ซีรีส์แนวผจญภัย และคัดคนที่เหลือรอด ค้นหาความลับและเสี่ยงตายท่ามกลางทะเลทราย เพื่อไขปริศนาที่ซุกซ่อนอยู่ท่ามกลางพื้นทรายอัน กว้างใหญ่ไพศาล นำแสดงโดย ไป๋อวี่ หนีหนี่ จิ่นฮั่น เมิ่งจื่ออี้ หลี่อวิ๋นรุ่ย

 

“Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน 西出玉门” เป็นซีรีส์แนวผจญภัยที่มีรายละเอียดดังนี้:

เรื่องย่อ: สาวสวยขายแตงเย่หลิวซีกับไอ้หนุ่มหนังตะลุงเสี่ยวฟ่าน คนหนึ่งเพื่อไขปริศนาประวัติที่มา คนหนึ่งเพื่อเก็บศพให้แฟนสาว สองคนร่วมมือกันเข้าทะเลทราย แดนไร้คนเกิดปรากฏการณ์ประหลาดไม่หยุด ชี้ทางพวกเขาไปยังด่านอวี้เหมิน สองคนรับมือกับองครักษ์อวี่หลิน นักเล่นแร่แปรธาตุ ตาแมงป่อง หาความจริงระหว่างความจริงความเท็จ และค้นพบรักแท้ท่ามกลางบททดสองความเป็นความตาย ความจริงอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่ก็ติดอยู่ในแผนร้ายครั้งใหญ่

ซีรีส์นี้มีทั้งหมด 8/30 ตอน และออกอาทิตย์ละครั้งในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 17.00 น. นำแสดงโดย หนีนี, ไป๋ยวี่, จินฮั่น, เมิ่งจื่ออี้, จางอี้ซ่าง, จ้าวต๋า, เซี่ยเมิ่ง, หลี่อวิ๋นรุ่ย, หลูอวี้เสี่ยว

ซีรีส์นี้เป็นการผจญภัยในทะเลทรายกว้างใหญ่และมีความลึกลับมากมาย โดยตัวละครหลักจะต้องค้นหาความลับและเสี่ยงตายในที่มืดมิดแห่งทะเลทรายอันเต็มไปด้วยปริศนา ซึ่งเป็นที่อยู่ของภาคพวกเขา ที่ท้าทายและซ่อนเร้นอยู่ท่ามกลางพื้นทรายอันกว้างใหญ่ไพศาล ถึงแม้จะต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและอันตรายแต่พวกเขายินดีที่จะตามหาคำตอบและค้นพบความจริงที่มีราคาอันมีเสน่ห์ตลอดทาง ในขณะที่ความจริงอาจอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่ก็ติดอยู่ในแผนร้ายครั้งใหญ่ที่พวกเขาต้องเผชิญหน้าอยู่ในแดนอวี้เหมิน ตาแมงป่องของการผจญภัยที่มากมายของพวกเขา

ซีรีส์นี้มีทั้งความตื่นเต้นและสมองเย็นเพียงพอที่จะดึงดูดผู้ชมให้ติดตามความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร และค้นพบปริศนาในโลกของทะเลทรายที่น่าตื่นเต้นและมีความลึกลับมากมาย

You Might Be Interested In

3
Google search engine

Channels Have This Video