27/12/65 รายการออนไลน์ อัพเดทล่าสุด วันเสาร์ ซีรีส์ ละคร อนิะเมะ อัปเดต มาใหม่ ดูหรือยัง

27 ธ.ค. 65 มาใหม่ ดูกันหรือยัง TV Guide, TV Listings, Streaming Services

ทีวีไกด์วันนี้ 27 ธ.ค. 65 ซีรีส์อัปเดต  ข่าวสารวงการซีรีส์มาอัปเดต ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ละครไทย มาใหม่ประจำ spyxfamily ,รักอลวนคนสลับบ้าน ,ทะลวงแดนโลกันตร์ ,มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน ,nouminkanrennoskill ,เทมเมอร์ถูกทิ้งกับเด็กหญิงหูแมวสุดแกร่ง ,อิรุมะผจญภัยในแดนปีศาจ ,วันพีช #ซีรีส์จีน #TheRebelPrincess #ImmortalSamsara #WeavingaTaleofLove #StandByMe #RoyalNirvana

อัพเดตวันนี้ บันเทิงออนไลน์อัพเดท 24/12/65 หนัง ละคร – ซีรีส์ อนิเมะ บทเพลงแห่งจันทรา ,องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ ,ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น ,ชะตารักข้ามเวลา ,ของรักของข้า ,รักข้ามสหัสวรรษ ,ตัวร้ายที่รัก ,ชุลมุนวุ่นรัก ,รักสองโลก Wushen Zhuzai มหาศึกเทพสงคราม

อัพเดทล่าสุด อังคารที่ 27/12/65 ซีรีส์ไทย หนัง การ์ตูน วาไรตี้โชว์ อนิมะ ซีรีส์เกาหลี อัพเดตวันนี้ พากย์ไทย

รายการ ซีรีส์จีน  พากย์ไทย ละครไทย อนิเมะ  ซีรีส์เกาหลี ภาพยนตร์  วาไรตี้ อัพเดตประจำวัน  มาใหม่ดูกันหรือยัง เร็วๆ นี้  อัพเดทล่าสุด 27 ธันวาคม 2565

 • ซีรี่ย์จีน flight to you (2022) ฝากรักไว้ที่ปลายฝัน  | ( หวังข่าย , ถานซงอวิ้น ) 【ซับไทย】เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคดีบนเครื่องบิน โดยเป็นการติดตามนักบินการบินพลเรือนผู้มุ่งมั่นในการทำงานกับกัปตันผู้เย็นชา “กู่หนานถิง”(รับบทโดย )และเข้มงวดของ “เฉิงเซียว”(รับบทโดย )เพราะบุคลิกขัดแย้งกัน อย่างไรก็ตาม หลังจากประสบกับเหตุการณ์การบินที่เสี่ยงและอันตรายถึงชีวิตด้วยกันหลายครั้ง พวกเขาก็เติบโตไปด้วยกันและรักกันในที่สุด
 •   เมื่อความรักต้องถูกปิดซ่อน ชะตาชีวิตของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร?  27 ธันวาคมนี้พบกับ “เล่ห์ลวงรักต้องห้าม | Unchained Love” นำแสดงโดย #หวังเฮ่อตี้ และ #เฉินอวี้ฉี
 • เรื่องราวรักวัยเรียนของพวกเขาจะหวานแค่ไหน พบกับ “นายที่ใช่เวลาที่ชอบ | Time and Him are Just Right” นำแสดงโดย #หลูอวี้เสี่ยว และ #อู๋จวิ้นหลิน ติดตามกันได้ที่ WeTV
 • บทเพลงแห่งจันทรา หลิ่วเซาจะรับมือกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไปในครั้งนี้อย่างไร? พบกับ “บทเพลงแห่งจันทรา | Song of the Moon” นำแสดงโดย #จางปินปิน และ #สวีลู่ ติดตามกันได้ที่ WeTV
 • Shining Just For You ธารดาราจรัสแสง” เริ่ม 6 มกราคม 2023 มาพร้อมพากย์ไทย-บรรยายไทย ที่ #MONOMAX ✨
 • ความรักในวัยเรียนครั้งนี้จะทำให้ทั้งสองเปลี่ยนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นหรือไม่? #วุ่นนักโจทย์รักแรก
 • เตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์เรื่องใหม่ของปี้เหวินจวิ้น! ห้ามพลาด #รักละลายใจนายสัตว์ป่า (#TheSilenceoftheMonster) นำแสดงโดย #ปี้เหวินจวิ้น (#BiWenjun), #THEO สมาชิก #NINEPERCENT, #ซุนอีหาน (SunYiHan) และ #เบบี้จาง (#ZhangBoJia)
 • 21 ธันวาคมนี้ จูอวิ้น และ หลี่สวิน จะมาพูดไทยให้แฟน ๆ ซีรีส์ “ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง” ได้ฟังกันแล้ว 
  Lighter and Princess #ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง | ทุกวันพุธ เวลา 10.00 น. รับชมได้ทาง #MONOMAX
 • และแล้วรักแรกก็ได้มาหาจูอาในรอบ 21 ปี  Dear.M ปริศนารักแด่ใครสักคน | รับชม พากย์ไทย-ซับไทย
 • #ฉันขอข้างคืนบ้านพี่จะได้มั้ยคะ “ถ้าที่นี่เป็นออฟฟิศ จะนอนค้างที่นี่เพื่อทำงาน หรือยกงานกลับไปทำที่บ้านละ” #อะไรที่ควรทำก็ทำแบบนั้นแหละ #อย่าให้แม่ต้องสอน
  รับชม #เมียหลวง ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.00 น.
 • เรื่องราวความรักวัยใสของสาวไอคิวสูงและหนุ่มมาดนิ่งจะน่ารักแค่ไหน? 25 ธ.ค. พบกับ “นายที่ใช่เวลาที่ชอบ | Time and Him are Just Right”
 • To Love  แทรกซึมเข้าแก๊งยาเสพติด เพื่อสืบคดีเพื่อนสนิทของเขาที่เสียชีวิตไป   เตรียมพบกับ To Love #พบเพื่อรักจากเพื่อเธอ ซับและพากย์ไทย 27 ธ.ค.นี้

ซีรี่ย์จีน The Blood of Youth (2022) ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ (1-40 พากย์ไทย ซับไทย)

เรื่องย่อ : The Blood of Youth (2022) ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ จอมยุทธมากประสบการณ์เหล่ยอู๋เจี๋ย ระหว่างเดินทางท่องยุทธภพไปเมืองเสวี่ยเยว่ ได้พลัดเข้าไปในคฤหาสน์เขาเสวี่ยลั่ว และเนื่องจากเขาเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญจนทำให้โรงเตี๊ยมได้รับความเสียหาย เขาจึงต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าว ทำให้เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพาเซียวเซ่อไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วย ระหว่างทางได้พบกับถังเหลียนที่กำลังขนย้ายโลงศพทองคำ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับสมรภูมิยุทธภพ   ดรุณพเนจรท่องแดนยุทธภพ ,Thebloodofyouth นักแสดงดีงามมาก เป๊ะเหมือนเคาะอนิเมะมาเลย เกียมตัวตักบาตรให้หลวงพี่ #หลิวเสวียอี้ได้เลย งานนี้โรงเตี๊ยมต้องพังอีกแล้ว!! นำแสดงโดย #หลี่หงอี้ รับบท เซียวฉู่เหอ-เซียวเซ่อ #อ๋าวรุ่ยเผิง รับบท เหลยอู๋เจี๋ย #หลิวเสวียอี้ รับบท เยี่ยอันซื่อ-อู๋ซิน #หลินป๋อหยาง รับบท ซือคงเชียนลั่ว #หลี่ซินเจ๋อ รับบท ถังเหลียน ติดตามที่แอป #Youku inter Vip วันแรก 5 ตอน จากทั้งหมด 40 ตอน สายvip จบยาวๆมี.ค #ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ The Blood of […]

Swallowed Star (2020) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย ตอนที่ 1 – 59(85)26/4/66

Tunshi Xingkong (Swallowed Star) มหาศึกล้างพิภพ (ภาค2) ตอนที่ 59 ซับไทย SWALLOWED STAR (2022) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย EP1 – EP27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 66 67 68 69 70 71 72 73 74 […]

ซีรี่ย์จีน The Silence of the Monster (2022) รักละลายใจนายสัตว์ป่า (1- 36 พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า (พากย์ไทย) รักละลายใจนายสัตว์ป่า ผู้กำกับ : Ying Ying Lu นักแสดงนำ : ปี้เหวินจวิ้น, THEO, Sun Yi Han, Zhang Bo Jia คำบรรยาย : เรื่องราวของ “ป่าในเมือง” ยุคปัจจุบัน “สัตว์ป่า”ทั้งหลายเปลี่ยนจากการอยู่ตามลำพังมาอยู่รวมกัน เปลี่ยนจากการรักษาคนอื่นเป็นรักษาตัวเองได้อย่างไร

ซีรี่ย์จีน flight to you (2022) ฝากรักไว้ที่ปลายฝัน (1- 39 พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน flight to you (2022) ฝากรักไว้ที่ปลายฝัน (ซับไทย) EP.1-39 (จบ) ฝากรักไว้ที่ปลายฝัน – Flight To You | ( หวังข่าย , ถานซงอวิ้น ) 【ซับไทย】 ลัดฟ้าหาหัวใจ Flight to You ออนแอร์ 26 ธค 2022 ซับไทยที่แอพ iQIYI นำแสดงโดย #หวังข่าย #ถานซงอวิ้น #หลิวชาง #เหยียนจื่อตง – เรื่องย่อ เรื่องราวของกู้หนานถิงรองผู้อำนวยการแผนกเที่ยวบินโดยสารสายการบินลู่หัง เขาเข้มงวดและมีวินัยในตนเองเป็นที่รู้จักกันดีว่าเขาเป็นเจ้านายเลือดเย็นและเป็นครูฝึกปีศาจ ส่วนเฉิงเซียวนักบินขนส่งสินค้าหญิงผู้หยิ่งผยองเกินใคร ในตอนที่กำลังจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นกัปตันได้มาที่แผนกขนส่งผู้โดยสารเนื่องจากการปรับโครงสร้างของบริษัทแต่กลับถูกลดระดับให้เป็นผู้สังเกตการณ์และเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเพราะเข้ากับสภาพแวดล้อมไม่ได้ กู้หนานถิงได้กลายมาเป็นหัวหน้าโดยตรงของเฉิงเซียวโดยไม่คาดคิดคนสองคนที่ไม่ถูกกันมีกลิ่นความขัดแย้งอยู่เต็มเปี่ยม กู้หนานถิงผู้ซึ่งแสวงหาความมั่นคงและความสงบเรียบร้อยมาโดยตลอดก็ถูกเฉิงเซียวก่อกวนครั้งแล้วครั้งเล่า เหตุฉุกเฉินด้านการบินต่างๆตามมาไม่หยุดหย่อน นักบินและครูฝึกหัดที่เหมือนลิ้นกับฟันจะสู้กลับและช่วยตัวเองให้พ้นจากอันตรายได้อย่างไร

ซีรี่ย์จีน Unchained Love (2022) เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (1- 36 ซับไทย) พากย์ไทย

เรื่องราวความรักที่เป็นความลับของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? พบกับ “เล่ห์ลวงรักต้องห้าม | Unchained Love” นำแสดงโดย #หวังเฮ่อตี้ และ #เฉินอวี้ฉี เรื่องย่อ : Unchained Love (2022) เล่ห์ลวงรักต้องห้าม ในช่วงสมัยหลงหัว เสี้ยวตั๋วและฝูหวังขันทีผู้มีอำนาจวางแผนเปลี่ยนแปลงพระราชวัง เพื่อช่วยให้เขาขึ้นครองบัลลังก์ ปู้อินโหลวผู้มากความสามารถที่เดิมควรจะถูกฝังทั้งเป็นถูกเสี้ยวตั๋วช่วยเอาไว้เพราะฮ่องเต้ถูกใจ ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันจนค่อย ๆ เกิดรู้สึกดีต่อกัน แต่เพราะฐานะที่เป็นอุปสรรค ทำให้ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกเอาไว้ เสี้ยวตั๋วไปที่เจียงหนานเพื่อดูแลกิจการผ้าไหม อินโหลวตามไปเจียงหนานด้วยเพื่อไปเยี่ยมญาติ ช่วงเวลาที่ทั้งสองรักกันแต่ไม่สามารถแสดงออกมา ในที่สุดก็สามารถเปิดเผยความรู้สึกออกได้ แต่ทว่าในภายหน้ามีอุปสรรคอันหนักอึ้งรออยู่ ตัวตนที่แท้จริงของเสี้ยวตั๋ว การข่มขู่ของจักรพรรดิหนานย่วน ความกดดันของฮ่องเต้ในวัง ่แค่ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้อันตรายถึงชีวิตได้ อินโหลวเสียสละตัวเองเพื่อสถานการณ์โดยรวม เธอได้ตัดสินใจเข้าวัง ทำให้เสี้ยวตั๋วเข้าใจเธอผิด คนสองคนที่รักกันแต่ต้องซ่อนความรู้สึกเอาไว้และอดทนต่อความยากลำบาก สุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไป

การผันแปรของดวงดาว ตอนที่ 1- 58 ซับไทย ดูการ์ตูนอนิเมะ Stellar Transformation

Stellar Transformation 5 Xing Chen Bian 5 (Stellar Transformation Season 5) การผันแปรของดวงดาว (ภาค5) & (ยังไม่จบ) ดูการ์ตูนอนิเมะ Stellar Transformation การผันแปรของดวงดาว ภาค2 ตอนที่ 1- 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 ซับไทย ดูอนิเมะจีน “Stellar Transformation การผันแปรของดวงดาว ซีซั่น2 ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว” Season 2 […]

ซีรี่ย์จีน Time and Him are Just Right (2022) นายที่ใช่ในเวลาที่ชอบ (1- 25 จบ ซับไทย)

เรื่องย่อ : Time and Him are Just Right (2022) นายที่ใช่ในเวลาที่ชอบ เรื่องราวของหลินซีเด็กสาวจอมแก่นที่พยายามใกล้ชิดกับ หลี่จวินสิงเด็กหนุ่มหัวกะทิ ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากำลังไปได้สวย พวกเขาก็ยังต่างวิ่งตามความฝันของตนเองอีกด้วย

เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก | Accidentally Meow on You นำแสดงโดย #สิงเจาหลิน และ #หูปิงชิง

ซีรี่ย์จีน Accidentally Meow On You (2022) เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก (ซับไทย) EP.1-24 (จบ) เรื่องราวความรักที่มีเจ้าเหมียวเป็นกามเทพตัวน้อยจะน่ารักแค่ไหน? พบกับ “เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก | Accidentally Meow on You” นำแสดงโดย #สิงเจาหลิน และ #หูปิงชิง  ทุกวันอ.-พฤ. (2EP/วัน) อาทิตย์แรกวันอ.-พฤ เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก นักแสดง: สิงเจาหลิน หูปิงชิง หลี่อวิ๋นรุ่ย หูเจียซิน หวังห้าวเกอ หวังเจียหนิง โจวเทียน สปอตเกิร์ลที่ผันตัวเองมาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการดารา วันหนึ่งเกิดจับผลัดจับผลูแชทกับเพื่อนออนไลน์คนหนึ่งที่เป็นทาสแมวเหมือนกัน จนเกิดความรู้สึกดีๆ แต่จุดใต้ตำตอเธอมารู้ทีหลังว่าเพื่อนออนไลน์คนนั้นแท้จริงแล้วคือ จี้เฉินท่านประธานหน้าน้ำแข็งคู่กัดของเธอ  

The Murder in Kairoutei คดีปริศนาฆาตกรเพลิงมรณะ (1-8 พากย์ไทย)

ชื่อซีรีส์ : คดีปริศนาฆาตกรเพลิงมรณะ| The Murder in Kairoutei ที่มา : นิยายญี่ปุ่นของอาจารย์ “ฮิงาชิโนะ เคโงะ” นักแสดง : เติ้งเจียเจีย, จางซินเฉิง เรื่องย่อ : The Murder in Kairoutei คดีปริศนาฆาตกรเพลิงมรณะ พากย์ไทย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ เจียงหย่วนซิง (เติ้งเจียเจีย) ผอ.ฝ่ายการเงินของหงเย่กรุ๊ป ได้รับรู้ว่าประธานเกาก่วงอี้กำลังป่วยเป็นมะเร็งในระยะสุดท้าย เขาได้สั่งให้เธอออกตามหาลูกชายนอกสมรสอย่างลับๆ เจียงหย่วนซิงตามเบาะแสไปจนได้พบกับ เฉิงเฉิง (จางซินเฉิง) ชายหนุ่มที่ทำงานอยู่อู่รถยนต์ แต่แล้วความลับเรื่องลูกนอกสมรสก็ค่อยๆ แพร่ไปในที่สุด ท่ามกลางคลื่นใต้น้ำที่กำลังก่อตัวภายในตระกูลเกา เจียงหย่วนซิงและเฉิงเฉิงก็ได้ตกหลุมรักกัน แต่แล้ววันหนึ่งประธานเกาก็ได้เรียกให้เธอมายังโรงแรมหุยหลางถิง พร้อมกับคนในตระกูลเกา และในค่ำคืนนั้นเองที่โรงแรมหุยหลางถิงเกิดเหตุเพลิงไหม้ ส่งผลให้เจียงหย่วนซิงถูกไฟคลอก บาดเจ็บสาหัสจนหน้าเสียโฉมและยังต้องตื่นมาพบว่าตัวเองได้สูญเสียชายคนรักไปในเหตุเพลิงไหม้ เจียงหย่วนซิงหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนหลายคนคิดว่าเธอได้ฆ่าตัวตายไปแล้ว แต่คดีก็ยังคงถูกสืบสวนต่อไปโดย สือชิง (ฉาวปิง) หัวหน้าหน่วยอาชญากรรมที่ได้เข้ามาทำคดีนี้ และเมื่อเขาสืบลึกลงไป เขาก็ยิ่งพบว่าคนในตระกูลเกาต่างน่าสงสัย และต้องมีใครสักคนเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เพลิงไหม้ในครั้งนี้