Song of Youth (2021) เพลงรักวสันต์หยก พากย์ไทย 1- 43 คีตาแห่งวสันต์

Song of Youth (2021) คีตาแห่งวสันต์ ซับไทย
เรื่องย่อ ครอบครัวของ Lin Shao Chun ตั้งอยู่ในราชวงศ์หมิงในช่วงยุค Long Qing ครอบครัวของ Lin Shao Chun ถูกทำลายหลังจากพ่อของเธอถูกกล่าวหาว่าทุจริต จากนั้นเธอก็เข้าร่วมคณะเรียนรู้ทักษะต่างๆ มากมาย ระหว่างการแสดง เธอได้พบกับปรมาจารย์หนุ่มผู้มั่งคั่งชื่อซุนหยูโหลว ซึ่งตกหลุมรักเธอ ด้วยความช่วยเหลือของซุน ยู่โหลว หลินเส้าชุนจึงปลอมตัวเป็นผู้ชายและเข้าร่วมการสอบเข้าระดับประเทศ ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี Lin Shao Chun กลายเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จและแต่งงานกับ Sun Yu Lou ช่วยไกล่เกลี่ยความสัมพันธ์ภายในครอบครัวและแก้ปัญหาวิกฤติทุกประเภท ได้รับรางวัลชมเชยจากทุกคน อย่างไรก็ตาม เธอยังพบว่าคนที่ทำให้ครอบครัวของเธอต้องตายคือพ่อตาของเธอ ซุนซุน ในนามของความยุติธรรม ในที่สุด Lin Shao Chun ก็ตัดสินใจที่จะวางความชอบธรรมต่อหน้าครอบครัว

ซีรีส์ Song of Youth “บทเพลงแห่งความเยาว์วัย” ผลงานชิ้นล่าสุดของไป๋ลู่ นางเอกสาวมากความสามารถ

 

นักแสดง :

-ไป๋ลู่(Bai Lu) รับบท หลินเฉ่าชุน หญิงสาวผู้แข็งแกร่งจากสกุลหลิน พ่อของเธอนั้นโดนใส่ร้ายว่ายักยอกเงินจำนวนมากทำให้พ่อของเธอนั้นต้องติดคุก เหตุการณ์นี้ทำให้สกุลหลินตกอับ เพื่อเป็นการหาเลี้ยงครอบครัวเธอจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละคร

-หวังอี้เจ๋อ(Wang Yi Zhe) รับบท ซุนอวี้โหลว คุณชายจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง เขานั้นได้ไปโรงละครแห่งหนึ่ง จนได้พบกับหลินเฉ่าชุน ซุนอวี้โหลวตกหลุมรักหลินเฉ่าชุนตั้งแต่แรกเห็น และเดินหน้าจีบเธอเต็มที่ จนเรื่องรู้ไปถึงหูคนในสกุลซุน คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวความรักระหว่างหลินเฉ่าชุน(นำแสดงโดย ไป๋ลู่) และซุนอวี้โหลว(นำแสดงโดย หวังอี้เจ๋อ) พ่อของหลินเฉ่าชุนนั้นถูกใส่ร้ายว่ายักยอกเงินจนต้องติดคุก และเหตุการณ์นี้ทำให้สกุลหลินตกอับ เพื่อเป็นการหาเลี้ยงครอบครัว เธอจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละคร จนกระทั้งได้พบกับคุณชายซุนอวี้โหลวจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุด พวกเขาทั้งสองก็ได้ตกหลุมรักกัน แต่เรื่องของพวกเขาเหมือนกำลังจะไปได้ดี จนเรื่องที่ซุนอวี้โหลวตามจีบหลินเฉ่าชุนรู้ไปถึงหูคนในสกุลซุน คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง แต่ซุนอวี้โหลวนั้นมั่นคงในความรักครั้งนี้ และหลินเฉ่าชุนเองก็จะพยายามเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อที่จะได้รักกับซุนอวี้โหลวตามอย่างที่หวัง ภายในระยะเวลาหนึ่งปีเธอนั้นสามารถสร้างโรงละครและกลายเป็นผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง เธอนั้นมีพร้อมทุกอย่างแล้ว แล้วความรักในคนั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ชื่อไทย : บทเพลงแห่งความเยาว์วัย (ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนะ)

ชื่ออังกฤษ : Song of Youth

ชื่อจีน : 玉楼春(Yulou chun)

ประเภท : คอมเมดี้,โรแมนติก,ดราม่า

จำนวนตอน : 40

ปี : 2021

 

During the Ming dynasty, under Long Qing’s rule, Lin Shao Chun’s family was destroyed when her father faced accusations of corruption. While attending a performance of the acting troupe Shao Chun has joined, Sun Yun Lou, a wealthy young master, quickly falls for her. With Yun Lou’s help, Shao Chun disguises herself as male, allowing her to take the national entrance exams. In under a year, she becomes a successful businesswoman, marries Sun Yu Lou, mediates family relationships by resolving many crises, earning praise from those around her. In time she discovers her father-in-law, Sun Xun, was behind her family’s downfall. If she is to attain justice, Shao Chun must place righteousness above family. What will she decide?

You might be interested in