2
Google search engine

Song of Youth (2021) เพลงรักวสันต์หยก พากย์ไทย 1- 43 คีตาแห่งวสันต์

In this video

Song of Youth (2021) คีตาแห่งวสันต์ ซับไทย
เรื่องย่อ ครอบครัวของ Lin Shao Chun ตั้งอยู่ในราชวงศ์หมิงในช่วงยุค Long Qing ครอบครัวของ Lin Shao Chun ถูกทำลายหลังจากพ่อของเธอถูกกล่าวหาว่าทุจริต จากนั้นเธอก็เข้าร่วมคณะเรียนรู้ทักษะต่างๆ มากมาย ระหว่างการแสดง เธอได้พบกับปรมาจารย์หนุ่มผู้มั่งคั่งชื่อซุนหยูโหลว ซึ่งตกหลุมรักเธอ ด้วยความช่วยเหลือของซุน ยู่โหลว หลินเส้าชุนจึงปลอมตัวเป็นผู้ชายและเข้าร่วมการสอบเข้าระดับประเทศ ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี Lin Shao Chun กลายเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จและแต่งงานกับ Sun Yu Lou ช่วยไกล่เกลี่ยความสัมพันธ์ภายในครอบครัวและแก้ปัญหาวิกฤติทุกประเภท ได้รับรางวัลชมเชยจากทุกคน อย่างไรก็ตาม เธอยังพบว่าคนที่ทำให้ครอบครัวของเธอต้องตายคือพ่อตาของเธอ ซุนซุน ในนามของความยุติธรรม ในที่สุด Lin Shao Chun ก็ตัดสินใจที่จะวางความชอบธรรมต่อหน้าครอบครัว

ซีรีส์ Song of Youth “บทเพลงแห่งความเยาว์วัย” ผลงานชิ้นล่าสุดของไป๋ลู่ นางเอกสาวมากความสามารถ

 

นักแสดง :

-ไป๋ลู่(Bai Lu) รับบท หลินเฉ่าชุน หญิงสาวผู้แข็งแกร่งจากสกุลหลิน พ่อของเธอนั้นโดนใส่ร้ายว่ายักยอกเงินจำนวนมากทำให้พ่อของเธอนั้นต้องติดคุก เหตุการณ์นี้ทำให้สกุลหลินตกอับ เพื่อเป็นการหาเลี้ยงครอบครัวเธอจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละคร

-หวังอี้เจ๋อ(Wang Yi Zhe) รับบท ซุนอวี้โหลว คุณชายจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง เขานั้นได้ไปโรงละครแห่งหนึ่ง จนได้พบกับหลินเฉ่าชุน ซุนอวี้โหลวตกหลุมรักหลินเฉ่าชุนตั้งแต่แรกเห็น และเดินหน้าจีบเธอเต็มที่ จนเรื่องรู้ไปถึงหูคนในสกุลซุน คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวความรักระหว่างหลินเฉ่าชุน(นำแสดงโดย ไป๋ลู่) และซุนอวี้โหลว(นำแสดงโดย หวังอี้เจ๋อ) พ่อของหลินเฉ่าชุนนั้นถูกใส่ร้ายว่ายักยอกเงินจนต้องติดคุก และเหตุการณ์นี้ทำให้สกุลหลินตกอับ เพื่อเป็นการหาเลี้ยงครอบครัว เธอจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละคร จนกระทั้งได้พบกับคุณชายซุนอวี้โหลวจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุด พวกเขาทั้งสองก็ได้ตกหลุมรักกัน แต่เรื่องของพวกเขาเหมือนกำลังจะไปได้ดี จนเรื่องที่ซุนอวี้โหลวตามจีบหลินเฉ่าชุนรู้ไปถึงหูคนในสกุลซุน คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง แต่ซุนอวี้โหลวนั้นมั่นคงในความรักครั้งนี้ และหลินเฉ่าชุนเองก็จะพยายามเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อที่จะได้รักกับซุนอวี้โหลวตามอย่างที่หวัง ภายในระยะเวลาหนึ่งปีเธอนั้นสามารถสร้างโรงละครและกลายเป็นผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง เธอนั้นมีพร้อมทุกอย่างแล้ว แล้วความรักในคนั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ชื่อไทย : บทเพลงแห่งความเยาว์วัย (ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนะ)

ชื่ออังกฤษ : Song of Youth

ชื่อจีน : 玉楼春(Yulou chun)

ประเภท : คอมเมดี้,โรแมนติก,ดราม่า

จำนวนตอน : 40

ปี : 2021

 

During the Ming dynasty, under Long Qing’s rule, Lin Shao Chun’s family was destroyed when her father faced accusations of corruption. While attending a performance of the acting troupe Shao Chun has joined, Sun Yun Lou, a wealthy young master, quickly falls for her. With Yun Lou’s help, Shao Chun disguises herself as male, allowing her to take the national entrance exams. In under a year, she becomes a successful businesswoman, marries Sun Yu Lou, mediates family relationships by resolving many crises, earning praise from those around her. In time she discovers her father-in-law, Sun Xun, was behind her family’s downfall. If she is to attain justice, Shao Chun must place righteousness above family. What will she decide?

You Might Be Interested In

3
Google search engine