ซีรี่ย์จีน The Blood of Youth (2022) ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ (1-40 พากย์ไทย ซับไทย)

In this video

เรื่องย่อ : The Blood of Youth (2022) ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ จอมยุทธมากประสบการณ์เหล่ยอู๋เจี๋ย ระหว่างเดินทางท่องยุทธภพไปเมืองเสวี่ยเยว่ ได้พลัดเข้าไปในคฤหาสน์เขาเสวี่ยลั่ว และเนื่องจากเขาเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญจนทำให้โรงเตี๊ยมได้รับความเสียหาย เขาจึงต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าว ทำให้เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพาเซียวเซ่อไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วย ระหว่างทางได้พบกับถังเหลียนที่กำลังขนย้ายโลงศพทองคำ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับสมรภูมิยุทธภพ

 

ดรุณพเนจรท่องแดนยุทธภพ ,Thebloodofyouth นักแสดงดีงามมาก เป๊ะเหมือนเคาะอนิเมะมาเลย เกียมตัวตักบาตรให้หลวงพี่ #หลิวเสวียอี้ได้เลย งานนี้โรงเตี๊ยมต้องพังอีกแล้ว!!
นำแสดงโดย
#หลี่หงอี้ รับบท เซียวฉู่เหอ-เซียวเซ่อ
#อ๋าวรุ่ยเผิง รับบท เหลยอู๋เจี๋ย
#หลิวเสวียอี้ รับบท เยี่ยอันซื่อ-อู๋ซิน
#หลินป๋อหยาง รับบท ซือคงเชียนลั่ว
#หลี่ซินเจ๋อ รับบท ถังเหลียน
ติดตามที่แอป #Youku inter Vip วันแรก 5 ตอน
จากทั้งหมด 40 ตอน สายvip จบยาวๆมี.ค
#ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ The Blood of Youth จอมยุทธมากประสบการณ์เหล่ยอู๋เจี๋ย ระหว่างเดินทางท่องยุทธภพไปเมืองเสวี่ยเยว่ ได้พลัดเข้าไปในชุมชนเสวี่ยลั่ว และเนื่องจากเขาเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญจนทำให้โรงเตี๊ยมได้รับความเสียหาย เขาจึงต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าว เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพาเซียวเซ่อไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วยเป็นการชดใช้ ระหว่างทางได้พบกับถังเหลียนที่กำลังขนย้ายโลงศพทองคำ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับสมรภูมิยุทธภพ

You Might Be Interested In

Channels Have This Video

Playlists Have This Video