ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง The Heart of Jade 2021 พากย์ไทย ตอนที่ 1 -24 ล่าสุด

.
จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อองค์รักษ์ ‘จั่นเจา’ ผู้เก่งกาจ ต้องมาเจอกับ ‘โม่เหยียน’ โจรสาวที่มีทักษะความสามารถเป็นเลิศ ทั้งคู่ต้องมาร่วมมือกันสืบคดี ผดุงความยุติธรรม ณ ศาลไคเฟิง พร้อมเรื่องราวความรักวุ่นๆ ที่เกิดขึ้นกับเขาและเธอ ติดตามความสนุกได้ใน “Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง” รับชมซับไทยได้ทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 19:00 น. เริ่มวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ และชมพากย์ไทย
.
ซีรีส์ พีเรียด โรแมนติก แอคชั่น #HeartofLoyalty #ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง ดัดแปลงจากนิยายของ หลานเซ่อซี (Lan Seshi) นำแสดงโดย #อู๋ซีเจ๋อ รับบท จั่นเจา #จางฮุ่ยเหวิน รับบท โม่เหยียน #หวังจื่อเสวียน รับบท ไป๋อิ๋งอวี้ และ #หลี่หงอี้ รับบท ซูจุ้ย
เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่จะพาคุณฟินสุดๆ พร้อมกับการไขปริศนาในคดีต่างๆ นำแสดงโดย ‘อู๋ซีเจ๋อ’ และ ‘จางฮุ่ยเหวิน’ ใน “Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง” รับชมซับไทยได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19:00 น. เริ่มวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้
ชื่อซีรีส์ : ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง (The Heart of Jade 一片冰心在玉壶)
นำแสดงโดย : อู๋ซีเจ๋อ , จางฮุ่ยเหวิน , หลี่หงอี้
ช่องทางการรับชม : Youku , True ID
จำนวนตอน : 24 ตอนจบ
พล็อตเรื่อง : เรื่องราวของหญิงสาวนามว่า “โม่เหยียน” ที่แฝงตัวเข้าไปเป็นมือปราบหญิงในศาลไคเฟิง และได้กลายมาเป็นไม้เบื่อไม้เมากับจอมยุทธ์ใต้จั่นเจา แต่ถึงอย่างไรพวกเขาทั้งคู่ก็ต้องร่วมมือกันสืบสวนสอบส่วนคดีต่างๆร่วมกัน
The Heart of Jade

You Might Be Interested In