เล่ห์รักบัลลังก์เลือด The Kings Woman ตอนที่ 1-24 [พากย์ไทย]

เล่ห์รักบัลลังก์เลือด The Kings Woman ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย [จบ] 720p

เรื่องราวของฮ่องเต้ที่ยิ่งใหญ่และทรงอำนาจ กลับพ่ายแพ้ต่อมนตร์เสน่ห์แห่งอิสตรี จนบัลลังก์มังกรสะเทือน พบกับความรัก ความสัมพันธ์ ท่ามกลางการแก่งแย่งชิงดีของเหล่าสนม ขุนนาง และการลอบสังหาร

เรื่องย่อเล่ห์รัก บัลลังก์เลือด

          เรื่องราวของ กงซุนลี่ (ดิลราบา ดิลมูรัต) หลานสาวของท่านแม่ทัพกงซุนอวี่แห่งรัฐเว่ย ที่เมื่อครั้งยังเด็กได้ฝึกฝนวิทยายุทธกับท่านปู่ และศิษย์พี่สองคน คือ หันเซิน (หลี่ไท่) และ จิงเค่อ (หลิวช่าง) และได้มีโอกาสช่วยชีวิต อิ๋งเจิ้ง (จางปินปิน) ไว้ ทำให้อิ๋งเจิ้งหลงรักกงซุนลี่ตั้งแต่แรกพบ และเฝ้าคิดถึงนางมาตลอดไม่เคยลืมเลือน

แต่ความสัมพันธ์ระหว่างกงซุนลี่และจิงเค่อ ศิษย์พี่รอง ก็ได้พัฒนากลายเป็นความรักเช่นกัน ในเวลาต่อมาช่วงสงครามระหว่างเจ็ดรัฐ จิงเค่อพยายามปกป้องกงซุนลี่ จนได้รับพิษบาดเจ็บสาหัส

อิ๋งเจิ้ง ต้าหวางแห่งรัฐฉิน (ภายหลังสถาปนาตนเองเป็น จิ๋นซีฮ่องเต้) ที่หลงรักกงซุนลี่มาตลอดและได้กลับมาพบนางอีกครั้ง จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้นางมาครอบครอง ด้วยการเสนอยารักษาจิงเค่อ แลกเปลี่ยนกับการที่กงซุนลี่จะต้องเข้าวังแต่งงานกับตน เพื่อให้ได้ยามาช่วยชีวิตจิงเค่อ กงซุนลี่ไม่มีทางเลือก นางจึงต้องยอมรับข้อเสนอ แต่งงานเข้าวังกับอิ๋งเจิ้ง

แต่หลังจากเข้าวัง กงซุนลี่พบว่านางได้ตั้งท้องลูกของจิงเค่อ อิ๋งเจิ้งตัดสินใจที่จะปกปิดความจริงเพื่อปกป้องกงซุนลี่ จึงประกาศว่านางได้ตั้งท้องลูกของตนเอง ซึ่งทำให้กงซุนลี่รู้สึกประทับใจ และค่อย ๆ เปิดใจตกหลุมรักอิ๋งเจิ้งโดยไม่รู้ตัว

แม้จะได้รับความรักจากอิ๋งเจิ้งอย่างท่วมท้น แต่กงซุนลี่ก็ยังต้องดิ้นรนต่อสู้ท่ามกลางการแก่งแย่งชิงดีของเหล่าสนมและขุนนาง อีกทั้งยังต้องรับมือกับการแฝงตัวเข้ามาของจิงเค่อ ที่ได้รับภารกิจให้มาลอบสังหารจิ๋นซีฮ่องเต้ เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์จีนชุด เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 9 Mcot HD ซีรีส์ เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

รายชื่อนักแสดงนำใน เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด

  • ดิลราบา ดิลมูรัต  รับบท  กงซุนลี่
  • จางปินปิน  รับบท  อิ๋งเจิ้ง
  • หลิวช่าง  รับบท  จิงเค่อ
  • หลี่ไท่  รับบท  หันเซิน

ขอบคุณข้อมูลจาก
tv.mcot.net

You might be interested in