40 TH-TLOYC
2
Google search engine

1- 40 อนิเมะ the legend of yang chen ตำนานหยางเฉิน ซับไทย TLOYC อนิเมะ 22/11/66

อนิเมะ อ. 28/10/66 หยางเฉิน หลานชายของสังฆราชแห่งบ้านหยาง ถูกผู้คนในที่พักเยาะเย้ยเสมอเพราะไม่ได้ปลุกวิญญาณเต๋าของเขามาเป็นเวลานาน ด้วยความสิ้นหวัง เขาได้รับการพัฒนาเพื่อปลุก Soul Dao และ Spirit Weapon ของจักรพรรดิ Yu และตระหนักว่าฝูงชนที่นำโดยลุงของเขากำลังบังคับให้คุณปู่สละตำแหน่งผู้เฒ่า หลังจากนั้น หยางเฉินตัดสินใจเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา และไปที่ภูเขายูหยุนเพียงลำพังเพื่อค้นหายา ในที่สุดแผนการของทุกคนก็พังทลาย และรักษาตำแหน่งผู้นำสูงสุดไว้ได้

 

วิธีเล่น Loopsie แอปฯ แต่งรูป เปลี่ยนภาพถ่ายเป็นอนิเมะ | 1h5w.com

 

หยางเฉิน หลานชายของสังฆราชแห่งบ้านหยาง ถูกผู้คนในที่พักเยาะเย้ยเสมอเพราะไม่ได้ปลุกวิญญาณเต๋าของเขามาเป็นเวลานาน ด้วยความสิ้นหวัง เขาได้รับการพัฒนาเพื่อปลุก Soul Dao และ Spirit Weapon ของจักรพรรดิ Yu และตระหนักว่าฝูงชนที่นำโดยลุงของเขากำลังบังคับให้คุณปู่สละตำแหน่งผู้เฒ่า หลังจากนั้น หยางเฉินตัดสินใจเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา และไปที่ภูเขายูหยุนเพียงลำพังเพื่อค้นหายา ในที่สุดแผนการของทุกคนก็พังทลาย และรักษาตำแหน่งผู้นำสูงสุดไว้ได้

เรื่องราว  ตํานานของหยางเฉิน 1- 10

[ตํานานของหยางเฉิน] [ตอนที่ 1] (ในทวีปสวรรค์ทั้งเก้า) (วิญญาณเต๋าแบ่งออกเป็นเทียน) (ตี้) (ซวน),
01:52
(อู๋หวง,) (สี่ระดับ) คนที่มีจิตวิญญาณของเต๋าจะผ่านไป) (หกขั้นตอน ได้แก่ ) (ขั้นตอนการฝึกร่างกาย,) (ระยะการแข็งตัวของเลือด) (ขั้นตอนการปลูกถ่ายวิญญาณ,) (เวทีแห่งการทําลายโลก) (ระยะทะลุทะลวงของท้องฟ้า) (และขั้นตอนของการเปลี่ยนแปลงของพระเจ้า) (ตอนนั้น) (พวกเขาจะขึ้นสู่ความเป็นพระเจ้า) คุณพระช่วย ฉันจะถูกเนรเทศในอีกสามวัน
02:56
เร็วเข้า คุณต้องรวดเร็วแม่นยําและก้าวร้าว มันไม่สําคัญอีกต่อไป ฉันคุ้นเคยกับมันแล้ว พอใช้ หนุ่มนายหยางยังคงออกกําลังกายยืดเส้นยืดสาย คุณไม่ต้องกังวลว่าวิญญาณเต๋าของคุณยังไม่โผล่ออกมา? ป่าน ไปให้พ้น อย่ารบกวนพี่ชายของฉัน เฉินพวกเขากําลังล้อเลียนคุณ ทําไมไม่ปกป้องตัวเอง “พี่สาวที่รักอย่าโกรธ ฉันแค่คิดว่านี่ไม่จําเป็น
03:30
พวกเขาสามารถล้อเลียนฉันได้ตามต้องการ ไม่แคร์ แต่คุณต้องเตรียมตัว Zion Academy เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดใน Greater Chia Kingdom คุณต้องฝึกฝนอย่างหนักเมื่อคุณเข้าสู่อะคาเดมี่ ฉันจะได้รับเกียรติเมื่อคุณกลายเป็นนักศึกษาฝึกงานที่แข็งแกร่ง เฉินฉันทนไม่ไหวที่จะแยกจากคุณ ฉันทนไม่ไหวที่จะแยกจากพ่อแม่ของเรา คุณจะถูกเนรเทศในสามวันจริงหรือ? ฉันทนการพรากจากกันไม่ได้เช่นกัน
03:58
แต่ไม่เป็นไร มันไม่ใช่ว่าเราจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว ปู่เป็นคนโหดเหี้ยม แม้ว่าคุณจะไม่มี Tao Sol เขาก็ไม่สามารถขับไล่หลานชายของเขาด้วยวิธีนี้ได้ เราเป็นครอบครัว นี่เป็นกฎที่กองทัพของเราต้องปฏิบัติตาม ปู่คนเดียวไม่สามารถตัดสินใจที่นี่ได้ คุณปู่รักเรา คุณสามารถมาหาฉันได้ตลอดเวลาในอนาคต เมื่อถึงตอนนั้นฉันจะเตรียมซี่โครงหมูเปรี้ยวหวานที่คุณชื่นชอบ
04:18
พอใช้ ฉันจะไปเยี่ยมคุณบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะห่างหรือห่างหายไปนานแค่ไหน คุณก็จะเป็นพี่ชายที่ดีที่สุดของฉันเสมอ (“ฉันจะถูกเนรเทศในวันพรุ่งนี้) (ฉันลังเลที่จะสละสถานที่แห่งนี้ตอนนี้?) โอ้!
05:52
มันเจ็บ! ตอนนี้ฉันคงฝันไปแล้ว ฉันคิดว่าฉันประหม่ามาก ฉันยังหลอน ท่านครับ การกระทํานั้นเสร็จสิ้นแล้ว พอใช้ คุณสามารถออกได้ ใช่ครับอาจารย์ เฉินคุณตื่นหรือยัง? วันเกิด ปู่ของคุณบอกว่าเขาจะเฉลิมฉลองให้คุณ เธอปลุกคุณขึ้นมาเพื่อที่คุณจะได้ทักทายเขา ฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะจริงจังที่จะฉลองวันเกิดกับฉัน
06:55
ก่อนออกเดินทาง “อย่าโทษคุณปู่เลย เขาเป็นห่วงคุณมาตลอด เพียงแต่ว่าวิญญาณเต๋าของคุณยังไม่ตื่นขึ้น และมีผู้คนมากมายที่นี่ที่กําหนดเป้าหมายคุณ หากปู่ของคุณแสดงความสนใจมากเกินไปคนเหล่านี้จะกลายเป็น “อารมณ์เสียมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีนี้วันของคุณในที่อยู่อาศัยของหยางจะยากขึ้น เฉินฉันรู้ว่าคุณประสบกับความคับข้องใจมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา
07:23
คุณวางกับมันตลอดเวลา ร้ายแรง พ่อของฉัน? ไปที่ Tau? ช่างน่าเสียดาย “มันเป็นจิตวิญญาณของเต๋าที่มีระดับต่ํากว่าชั้นเรียนของหวง
08:27
เป็นจิตวิญญาณแบบเถาทางการแพทย์ที่สนับสนุน อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณก็มีจิตวิญญาณของเต๋าในตอนนี้ เฉินไม่จําเป็นต้องออกจากที่อยู่อาศัยอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะมี “จิตวิญญาณ” ของเต๋าแบบไหนฉันจะแนะนําคุณตลอดการฝึกอบรมของคุณ คุณปู่ฉันขอโทษ คุณนําความอัปยศมาสู่ครอบครัว อย่ายอมแพ้ แม้ว่าจิตวิญญาณทางยาของเต่าจะเป็นจิตวิญญาณของประเภทการสนับสนุนของเต่า แต่ก็ยังมีประโยชน์ บางทีคุณอาจกลายเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงและทิ้งมรดกของคุณไว้ข้างหลัง
08:58
สิ่งสําคัญที่สุดคือคุณต้องมั่นใจและเปิดใจกว้าง ไม่เอาน่า เล่นหมากรุกกับฉัน มันนานมากแล้วที่เราเล่นหมากรุกด้วยกัน ฉันเล่นหมากรุกมานานแล้ว ” บางทีทักษะของฉันอาจกลายเป็นสนิม คุณซน คุณปู่โปรดผ่อนปรนกับฉัน พอใช้ [หยาง ชิงหยุน] อะไรนะ? คุณปลุกจิตวิญญาณของ Tao Tao หรือไม่? อย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงจิตวิญญาณของเต๋าของประเภทการสนับสนุนระดับล่างของคลาสหวง
09:39
มันดีกว่าไม่มีวิญญาณเต๋าเลย อย่างน้อยเราก็มี Shen ปาฏิหาริย์ที่มีระดับต่ํากว่าของจิตวิญญาณเต๋าของคลาส D แค่นี้ก็เกินพอแล้ว ไม่มีใครสามารถกลั่นแกล้งเฉินได้ [หยาง ชิงไห่] ” Qingyun คุณต้องเชิญพวกเราทุกคนมาที่นี่เพื่อฉลองวันเกิดของ Yang Chen หรือไม่? แหงอยู่แล้ว [หยางชิงหลิน] เฉินจะถูกเนรเทศในวันพรุ่งนี้
10:17
ในฐานะผู้สูงอายุเราต้องบอกลาเขา [หยาง ชิงเฟิง] มันหายากสําหรับเราที่จะรับประทานอาหารร่วมกัน ไม่ดีเหรอ? ฉันกําลังเตรียมพร้อมที่จะไปพักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันไม่มีเวลาสําหรับสิ่งนั้น พวกคุณสามารถกินอาหารโดยไม่มีฉัน ฉันกําลังลาพักร้อน “ช่วงนี้ฉันนอนหลับไม่พอ มีอะไรเกิดขึ้น นั่งลงทุกคน! ในฐานะผู้ใหญ่คุณสองคนทําตัวแบบนี้ต่อหน้าเด็ก ๆ
10:47
คุณกล้าแค่ไหน! พวกคุณยังมองผู้เฒ่าอยู่หรือเปล่า? พี่ชายของฉัน? เราไม่ได้ฉลองวันเกิดของเฉินในวันนี้ เฮ้พวก วิญญาณของฉินเต่าได้ตื่นขึ้น เขาจะไม่ถูกเนรเทศออกจากที่อยู่อาศัยของหยาง อะไรนะ? วิญญาณเต๋าของเขาตื่นขึ้นแล้ว? เป็นไปได้อย่างไร? ฟังดูเหมือน “ฉันล้อเล่นที่นี่หรือไม่? วิญญาณของตระกูลหวงเถาได้ตื่นขึ้น
11:17
แม้ว่าจะเป็นเพียงวิญญาณเต๋าที่มีระดับต่ํากว่าชนชั้นหวง แต่เขาก็สามารถปลูกฝังมันต่อไปได้ในขณะนี้ วิญญาณของเต๋าด้อยกว่าชนชั้นของหวง? ไม่เอาน่า ให้ฉันดูที่จิตวิญญาณเต๋าของคุณ ชิงไห่คุณกําลังทําอะไรอยู่? ฉันไม่เคยคาดคิดว่าร่างกายของเฉินจะอ่อนแอขนาดนี้ คางคุณโอเคไหม? คุณจะไม่ตําหนิฉันสําหรับเรื่องนี้คุณจะ? คุณต้องทําให้ดีที่สุดในการทําฟาร์มตอนนี้ “อย่านําความอัปยศมาสู่ตระกูลหยาง คุณยายคนที่สองคุณยายคนที่สี่
12:12
ฉันรู้สึกอึดอัด ฉันจะกลับไปพักผ่อนก่อน เฉินคุณต้องการให้ฉันตรวจสอบคุณหรือไม่? ป้าคนที่สามขอบคุณ” เพื่อความสนใจของคุณ อย่าลืมมาที่ห้องหนังสือพรุ่งนี้เช้า ฉันจะเลือกชุดเทคนิคที่เหมาะสมให้คุณ แน่นอนว่าลุงคนที่สาม ฉันกําลังลาพักร้อน (คุณต้องการยืนหยัดต่อต้านฉันหรือไม่) (คุณยังคงเขียวอยู่) เฉินรอฉัน! เชนทําไมคุณถึงออกไปข้างนอก? ชินคุณยายคนที่สองจงใจทําร้ายคุณ
12:55
ทําไมคุณถึงต่อต้าน? คุณควรจะบอกคุณปู่ของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมไม่อยาก “เอาคุณปู่ไปทันที พวกเขาเป็นพี่น้องกัน มันจะเป็นอันตรายต่อการจัดตั้งยางถ้าพวกเขาล้มลงเพราะสิ่งนี้ ตั้งแต่อายุยังน้อยพ่อและแม่สอนให้เราจัดลําดับความสําคัญของสันติสุขของครอบครัว เราต้องอดทนกับสิ่งนั้นให้นานที่สุดเท่าที่จะทําได้ มันยากสําหรับครอบครัวหยางที่จะไปถึงจุดที่เราอยู่ทุกวันนี้ ดังนั้น Shen คุณต้องฝึกฝนอย่างหนักเมื่อคุณอยู่ที่ Zion Academy
13:23
เมื่อคุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมด้วยจิตวิญญาณเต่าของคุณคุณสามารถปกป้อง “ครอบครัวของฉัน เข้าใจไหม แน่นอนผมจะซ้อมอย่างหนัก ตราบใดที่ฉันยังมีอยู่ฉันจะไม่ยอมให้ใครรังแกคุณ ชินพักผ่อนก่อน พอใช้ นี่คือวังวิญญาณเต๋าภายในของฉัน? มันเป็นพื้นที่กว้างขวางจริงๆ ให้ฉันดูว่ามีอะไรอยู่ในจิตวิญญาณของเต๋าของฉัน ทักษะทางการแพทย์? ดังนั้นเรียนรู้บทกวีให้ดีขึ้น
14:23
บางทีฉันอาจจะเป็นเสาหลักของประเทศในตอนนั้น พอใช้ ลองอ่านดู ยินดีต้อนรับสู่หนังสือหมื่นเต่า ใครอยู่ที่นั่น อย่าประหม่า คุณเป็นใคร ฉันชื่อหวงหยู ฉันอุ้มคุณและไม่มีเจตจํานง คุณคือคนที่คุณเลือก เธอได้ช่วยคุณไว้สองครั้งแล้ว คุณช่วยฉันไว้? คุณหมายความว่าไง นี่คือธุรกิจของครอบครัวคุณ” มันไม่ใช่ธุรกิจของฉัน ไม่ว่าในกรณีใดหนังสือหมื่นเต่าเป็นพลังใหม่ที่ผลิตโดยวิญญาณเต๋าของคุณ
15:11
เดี๋ยวก่อน ฉันมีจิตวิญญาณของเต่า? ถ้าเป็นเช่นนั้นทําไมคุณถึงลบออก? นอกจากนี้ทําไมคุณถึงอยู่ในร่างกายของฉัน? ฉันครอบครองวิญญาณของเต๋า หากคุณปลุกเธอวิญญาณของเต๋าจะต้องเป็นนักดาบระดับบนสุดของคลาส D มันดีมาก อะไรนะ? จิตวิญญาณของเต๋าระดับบนสุดของคลาส D “ใจเย็นๆ” วิญญาณเต๋าดั้งเดิมของคุณคือวิญญาณเต๋าระดับบนสุดของคลาสดี
15:34
แต่นั่นไม่ได้มีความหมายอะไรเลย จิตวิญญาณเต๋าในปัจจุบันของคุณดีกว่านั้นมาก คุณคิดว่าฉันเป็นคนงี่เง่ากับพวกเขาหรือไม่? คุณคิดว่าจิตวิญญาณเต๋าระดับล่างของ Huang ดีกว่าวิญญาณเต๋าระดับดาระดับสูงหรือไม่? แม้ว่าระดับจิตวิญญาณเต๋าในปัจจุบันของคุณจะต่ํา แต่ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้นับครั้งไม่ถ้วน ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด ตราบใดที่คุณทํางานหนักคุณอาจแข็งแกร่งกว่าวิญญาณของเต๋าแห่งชนชั้นเทียน
15:59
คุณไม่คิดว่าสิ่งนี้น่าสนใจเหรอ? มันสามารถพลิกผันนับครั้งไม่ถ้วนได้หรือไม่? มันไม่ใช่แค่จิตวิญญาณของเต๋าทางการแพทย์เหรอ? จิตวิญญาณทางการแพทย์ของเต๋า? นี่คือหนังสือ “หมื่นเต่า” มันเป็นเพียงหนึ่งเดียวในโลก มันมีความสามารถในการรองรับวิญญาณเต่าอื่น ๆ คุณรู้หรือไม่ว่ามันหมายถึงอะไร? หมายความว่าคุณไม่เพียง แต่สามารถอัพเกรดวิญญาณเต่าของคุณแต่ยังรับวิญญาณเต่าของคนอื่น
[ตอนที่ 3] คุณยังจําได้ไหมว่าตกจากหน้าผาเมื่อคุณอายุเจ็ดขวบ? และนั่นคือตอนที่ฉันเข้าสู่ร่างกายของคุณ (และจําศีล
16:52
) (ซึมซับพลังของวิญญาณเต๋าดั้งเดิมของคุณ) (และค่อยๆแกะสลักหนังสือหมื่นเต๋า) แล้วคุณล่ะ? คุณเป็นใคร คุณไม่จําเป็นต้องรู้เรื่องราวของฉันตอนนี้ ฉันเลือกคุณเพียงเพราะฉันต้องการให้คุณเป็นผู้สืบทอดของฉัน สิ่งที่คุณเห็นตอนนี้เป็นเพียงการรวมกันของ “ตราประทับและผี” ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ฉันอยู่ในสถานะใด อย่างใดฉันไม่สามารถปรากฏในโลกได้อีกต่อไป หนังสือหมื่นเทาเป็นจุดหมายปลายทางสุดท้ายของฉัน
17:41
ฉันจะตอบแทนคุณที่ทําให้ฉันเป็นผู้สืบทอดของคุณหรือไม่? “คุณไม่จําเป็นต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ตอนนี้ สิ่งที่คุณต้องทําตอนนี้คือเริ่มการฝึกอบรม ด้วยทักษะทางการแพทย์ของฉันฉันไม่สามารถเอาชนะคนอื่นได้! ให้ฉันเป็นกองกําลังประเภทต่อสู้ ใช้ความสามารถทางการแพทย์? ทักษะทางการแพทย์ให้ความสามารถในการฟื้นตัวที่ไม่ธรรมดาคุณยังสามารถทํายาและฝึกฝนตัวเองได้ “นอกจากนี้ วิญญาณเต๋าของท่านยังรวมอยู่ในคัมภีร์หมื่นเต๋า
18:14
มันจะดีถ้าฉันสามารถใช้จิตวิญญาณของนักดาบเต่าของฉัน! ผมขอสอนแบบฝึกหัดก่อน จากนี้ไปคุณต้องฝึกฝนอย่างหนัก ถูกต้อง “. โดยวิธีการที่ฉันมีอาวุธวิเศษสําหรับคุณ เธอคิดว่าไง นี่คือหม้อต้มยาวิญญาณ เป็นอาวุธวิเศษที่มาพร้อมกับหนังสือหมื่นเต๋า หม้อไอน้ําในอนาคต ฉันคิดว่าหม้อของปริมาณวิญญาณจะเป็น
19:16
มีประโยชน์สําหรับการเพาะปลูกของคุณ นาย หม้อยาวิญญาณมีประโยชน์อย่างไร? มันเป็นมากกว่าหม้อยาหรือไม่? ฉันไม่สามารถให้อะไรคุณได้นอกจากหม้อยาวิญญาณ ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างคุณสามารถ (ต่อไป) (ฉันได้รับหนึ่งสมบัติ.) (ตอนนี้ฉันต้องการการฝึกร่างกาย) (หม้อยานี้จะมีประโยชน์อย่างไม่ต้องสงสัย) (ฉันจะพึ่งพาตัวเองจากนี้ไป) เซอร์ขอบคุณสําหรับของขวัญของคุณ
19:42
แน่นอนผมจะซ้อมอย่างหนัก ฉันจะไม่อาย งานดี! ฉันคิดว่าวันหนึ่งคุณจะอยู่อันดับต้น ๆ ของโลก ฮ่าฮ่าฮ่า ฮ่าฮ่าฮ่า วิธีการหลัก”ทํางาน หลังจากปราณยามะอีกสองสามวันฉันควรจะฟื้นตัวได้ นี่คือภรรยาของฉันเจียงหยู โยขอบคุณที่มาทางนี้ อย่าพูดถึงมัน เฉิน เฉิน! มานี่
20:45
ที่นี่!” ถูกต้อง เฉิน พบกับเอ็ลเดอร์ยูจากสถาบันไซอัน [Zion Academy, เอ็ลเดอร์ยู] เธอมาจากเมืองจักรวรรดิเพื่อรับชิน จากนี้ไปเธอจะเป็นนางเชน (เธอมาที่นี่เพื่อรับเชน) Shen.) (อีกนัยหนึ่ง) (มันจะไม่ง่ายเลยที่จะเห็นเชนอีกครั้งในอนาคต) เฉิน เอ็ลเดอร์ยู ฉันได้ยินมาว่าวิญญาณเต๋าของคุณเพิ่งตื่นขึ้นมาเมื่อวานนี้
21:16
มันหายากมากที่จะปลุกจิตวิญญาณของเต่าในวัยของคุณ ฉันได้ยินจาก Shen ว่าจิตวิญญาณของคุณคือวิญญาณยาของเต่า ฉันบังเอิญมีหนังสือทางการแพทย์ [การศึกษาสิบโรคที่เกิดจากความหนาวเย็น] มันเป็นเรื่องเล็กสําหรับคุณ คุณสามารถเก็บไว้ได้ หนังสือเล่มนี้มาจากถ้ําที่คุณเจอระหว่างทางของฉันที่นี่ ฉันไม่เก่งเรื่องยา ดังนั้นฉันจึงไม่ได้เปิดหน้า ใช้เวลาในการศึกษา ขอบคุณ Sheikh Yu
21:49
แข้ง เมื่อคุณมาถึงสถาบันไซอัน คุณควร “ดูแลตัวเองให้ดี” ฉันจะไปพบคุณที่เมืองอิมพีเรียลในทุกโอกาส ฉันจะดูแลตัวเองให้ดี ฉันต้องทําเช่นเดียวกัน ถ้าใครกล้ารังแกคุณฉันจะกลับมาแก้แค้นคุณ สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ผมกับเชนบอกลา ฉันจะแสดงให้คุณเห็น ลาก่อน. ฉัน) (และฉันจะทําให้คุณภูมิใจ) เชน. กลับบ้านบ่อยๆ
22:37
เฉิน ติดตามฉันไปที่หอหนังสือ จิตวิญญาณเต๋าระดับล่างของชนชั้นของหวง นอกจากนี้ยังเป็นประเภทการสนับสนุน ไม่ว่าคุณจะฝึกหนักแค่ไหนคุณก็ไม่สามารถทําอะไรให้สําเร็จได้ ใช่มันอาจเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรในวัง Qingyun คุณจะไม่ลําเอียงใช่ไหม? “ไม่ต้องห่วง ฉันดูแลครอบครัวมาหลายปีแล้ว ฉันไม่เคยฝึก nepotism
22:55
ฉันจะไม่ให้เฉินไม่มากก็น้อย ตั้งแต่คุณพูดอย่างนั้นเราเชื่ออย่างแน่นอน มีสามเดือนก่อนหน้านั้น “การแข่งขันคนรุ่นใหม่ในวัง ในที่สุดฉันก็สามารถเข้าร่วมได้ในปีนี้ ฉันรอคอยมันจริงๆ ป้าคนที่สองขอขอบคุณสําหรับความสนใจของคุณ ฉันจะไม่ทําให้คุณผิดหวัง เฉินไปกันเถอะ พูดถึงห้องโถงหนังสือ…
[ตอนที่ 4] เฉิน นี่คือเทคนิคลับคลาสสิกที่เราได้รวบรวมไว้
23:46
พวกเขาครอบคลุมหลากหลายสาขา แต่น้อยมากในการแพทย์ เรามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น คุณสามารถดู คุณเป็นคนแรกที่เรามีในสาขานี้ [พื้นฐานทางเภสัชวิทยา] พวกเขาเป็นเพียงหนังสือเกี่ยวกับใบสั่งยาและวิทยาศาสตร์การแพทย์ ไม่มีอะไรพิเศษ คุณบอกว่าครอบครัวของคุณเป็นหนึ่งในสี่ครอบครัวใหญ่ในเมืองมะม่วง สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นสิ่งที่คุณมีได้
24:31
เฉิน หนังสือบนชั้นวางนี้ล้วนเกี่ยวกับการปลูกแบบฝึกหัด ครอบครัวของฉันอยู่ในเมืองมะม่วงมาหลายปีแล้ว ด้วยวิธีการที่แตกต่างกันเราสามารถรวบรวมแบบฝึกหัดการทําฟาร์มแปดประเภท ลองดูสิ ค้นหาประเภทของการออกกําลังกายที่เหมาะกับคุณ ไม่ต้องรีบ แบบฝึกหัดใด ๆ เหล่านี้เป็นแบบฝึกหัดแปดแบบ ดี Grandunkel III ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในบรรดาสิ่งที่เรามี
25:08
มันจะไม่ดีกว่าถ้าคุณฝึกฝนมัน Grandunkel III หนังสือเล่มนี้ไม่สมบูรณ์ เรามี บทต่อๆ มาจะหายไป” ดังนั้นฉันควรทําอย่างไรหลังจากจบหนังสือเล่มนี้? ฉันหยุดอยู่ที่นั่นหรือไม่? ไม่จริง แบบฝึกหัดการฝึกอบรมจะแตกต่างกันในแต่ละขั้นตอนดังนั้นขั้นตอนจึงแตกต่างกันและแบบฝึกหัดจะแตกต่างกัน !) Granddonlee III ฉันสามารถดูคลาสสิกอื่น ๆ ได้หรือไม่? ใช่ แต่คุณไม่สามารถนําพวกเขาออกจากที่นี่ได้
25:52
(จิตวิญญาณของฉันคือวิญญาณของนักดาบเต่า) (ฉันต้องทํางานนี้.) [ทักษะการกระพือดาบวิลโลว์] แมววิลโลว์กระพือปีก? การเคลื่อนไหวดูว่องไวและยืดหยุ่น เสร็จแล้ว ฉันบันทึกทุกอย่าง ฉันจะฝึกหลังจากที่ฉันกลับมา
27:11
มันเป็นไปไม่ได้ที่จะมีความแข็งแรงเพียงพอโดยการออกกําลังกายเป็นประจําด้วยตัวเอง สามสี่ ฉันต้องซื้อสมุนไพรเพื่อทํายา (พวกเขาคิดว่าฉันจะเป็นหุ้นหัวเราะของการประกวดใหญ่.) (ฉันจะแสดงให้พวกเขาเห็น) (ฉันเป็นฉลามตัวจริง) (ดูดาบบรรพบุรุษของฉันสิ) (สวัสดี, ที่ยินดี.) (ฉันรู้ใช่มั้ย) “นายหยางเฉิน พอใช้ ช่างเป็นดาบที่ดี
28:32
แต่ฉันไม่มีเงินมากอีกต่อไปหลังจากที่ฉันซื้อสมุนไพร สวัสดี! เจ้านายหนุ่มคนแรกที่เคารพนับถือของตระกูลหยาง ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้พบคุณที่นี่ลูกพี่ลูกน้องของฉัน [หยางซิน, หยางเฉียน] คุณไม่ได้อยู่ที่ Fenglan Academy เหรอ? คุณกลับมาเมื่อไหร่? เรายังประหลาดใจที่คุณปลุกจิตวิญญาณของเต่าเช่นกัน ดังนั้นจึงเกินความคาดหมาย น่าเสียดายที่คุณมีจิตวิญญาณของเต๋าทางการแพทย์ “นี่มันไร้ประโยชน์เลย
29:02
เชนอย่าพูดอย่างนั้น ในที่สุดลูกพี่ลูกน้องของเราก็ปลุกวิญญาณเต๋าของเขาขึ้นมา ต้อง มันเป็นจิตวิญญาณของเต๋าอยู่แล้วไม่ว่ามันจะไร้ประโยชน์แค่ไหน คุณสามารถเป็นหมอได้ในอนาคต การเป็นหมอ” และการช่วยชีวิตผู้คนเป็นสิ่งที่ยอมรับได้มากกว่า อะไรนะ ชินคุณชอบดาบเล่มนี้ไหม? มันเยอะมาก นั่นฟังดูไม่ถูกต้อง จิตวิญญาณของคุณไม่ใช่ของนักดาบเต๋า การมีดาบจะไม่ทําให้คุณดี
29:42
สามารถ”ถ้าคุณซื้อมันสําหรับการประกอบ? กลุ่ม คุณมีงานอดิเรกที่ดีใช่ไหม? เนื่องจากคุณรักดาบเล่มนี้มากให้พิจารณาว่าเป็นของขวัญจากฉัน คุณสามารถเล่นเพื่อความสนุกสนานเมื่อคุณว่าง ขอบคุณ”มากสําหรับความเอื้ออาทรของคุณ ขอทรงโปรดห่อดาบเล่มนี้ให้ข้าพระองค์เถิด มันอยู่ที่ลูกพี่ลูกน้องของฉัน หยางเฉิน! นายหยาง ซิน ดาบนี้เป็นอาวุธวิญญาณชั้นหวงในระดับกลาง
30:13
มีราคาห้าหมื่นเหรียญทอง -ห้าหมื่น? – ห้าหมื่น? ดาบเล่มนี้ค่อนข้างแพง เชนลืมของขวัญ พวกเขามีราคาแพง ไม่เป็นไร เอาเถอะหยางเฉิน ตั้งแต่คุณพูดอย่างนั้นฉันจะยอมรับมันอย่างมีความสุข ลูกพี่ลูกน้องของฉันใช้เวลาของคุณ ฉันจะไปที่อื่น ไม่ต้องรีบ หยางเฉินคุณกล้าแค่ไหน! เชนไม่สามารถหยิ่งผยองได้นาน เราจะสอนบทเรียนให้เขา”
31:00
พอใช้ ตอนนี้เขายิ้มแบบหูต่อหู แต่ฉันจะทําให้เขาร้องไห้
[ตอนที่ 5] ช่างเป็นองค์ประกอบที่ไม่ธรรมดา ดาบหวงระดับกลางเช่นนี้ควรมีมูลค่าอย่างน้อย 60.000 เหรียญทองและ “ฉันได้รับมันฟรี! ช่างเป็นชัยชนะ! สมุนไพรมีมูลค่าเท่าไหร่? ฉันได้ให้ส่วนลดแก่คุณแล้ว เพียง 7000 เหรียญทอง เธออยู่นี่เอง ตามที่คาดไว้เราไม่สามารถไปไหนได้หากไม่มีเงิน
32:20
ฉันทําอะไร” ฉันถูกโจมตีสองครั้งและฉันไม่รู้ด้วยซ้ําว่าเกิดอะไรขึ้น! ตาย, โกง! เลิก! หญิงสาวแห่งตระกูลวัง เฉินขุ่นเคืองคุณคุณไม่จําเป็นต้องไปไกลขนาดนั้น หรือคุณจงใจ? เขาพยายามปลุกระดมปัญหาในครอบครัวเราหรือไม่? เขาผลักฉันลงกับพื้นและพยายามใช้ประโยชน์จากฉัน! มันยุติธรรมเท่านั้นที่ฉันสอนบทเรียนให้เขา อันนี้… นอกจากนี้นี่คือตลาด
32:59
สําหรับเกษตรกรผู้มีจิตวิญญาณของเต๋า เขาไม่ได้ “ปลุกจิตวิญญาณเต๋าของเขาด้วยซ้ํา เขาไม่ควรมาที่นี่ เขาไม่มีใครตําหนินอกจากตัวเขาเอง เฉิน เขาจะสบายดี ฉันโชคร้ายครู ฉันเพิ่งออกไปหาสมุนไพร” อย่างไรก็ตามเธอถูกใครบางคนโจมตีและทุบตีโดยผู้หญิง คุณคิดว่าฉันน่าสงสารเกินไปหรือไม่? ร่างกายของคุณอาจยังอ่อนแอ แต่คุณมีจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งกว่าคนทั่วไปมาก
33:47
ฉันสอนคุณถึงจิตวิญญาณลับของเทคนิคหนังสือหมื่นเต๋า นี่คือรากฐานสําหรับคุณที่จะรวมวิญญาณเต๋าอื่น ๆ ในอนาคต ฉันจะฝึกฝนมันอย่างหนัก ฝึกฝนด้วยจิตใจที่สงบสุข คุณควรดําเนินการทีละขั้น แต่จําไว้ มี “นี่คือการแก้แค้นสําหรับความดีและความชั่ว เทคนิคนี้ทรงพลังมากจนท้องฟ้าอิจฉา กับ ด้วยความสามารถของคุณในไม่ช้าคุณจะเชี่ยวชาญเทคนิคจิตวิญญาณนี้
34:30
พ่อเป็นไงบ้าง? ฉันแค่รู้สึกถึงพลังแปลก ๆ ในร่างกายของเฉิน “เขาซึมซับพลังบางอย่างของวิญญาณเต๋าของฉัน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเจออะไรแบบนี้ ได้ซึมซับพลังของวิญญาณเต๋าของคุณหรือไม่? มีเพียงร่องรอยของพวกเขาเท่านั้น บางทีความรู้สึกของผมอาจจะผิด ไม่ต้องกังวลมากเกินไป เฉิน “ไม่ตกอยู่ในอันตราย” เขาควรจะสามารถฟื้นตัวได้หลังจากพักผ่อน
34:57
เตรียมตัวกระตุ้นสําหรับมัน พอใช้ ร่างกายของเฉินยังอ่อนแอมาก พ่อเราจะปล่อยมันไปไหม? มันเป็นเพียงความขัดแย้งระหว่างคนหนุ่มสาว “ให้เฉินดูแลเอง ไม่อย่างนั้นตระกูลวังจะบอกว่าเราทําแบบนี้อีกเยอะ ถือว่าเป็นบทเรียนสําหรับเฉิน ฮันนี่มันจะเหนื่อยที่จะดูแลเฉินด้วยตัวเอง ปล่อยให้เฉินดูแลเอง แม่บ้านคนใหม่ให้ความช่วยเหลือคุณที่นี่
35:26
ลูกที่น่าสงสารของฉัน ดีมาก จัด แหม. ในที่นี้ เฉิน
36:30
คุณเป็นใคร ฉันชื่อเสวี่ย เสวี่ย? ทําไมคุณถึงมาที่นี่? ผู้หญิงคนนั้นสั่งให้ฉันรับใช้คุณ แม่ของฉัน? คุณดูเด็กมาก คุณลงเอยที่บ้านพักของหยางได้อย่างไร? คุณจะไล่ฉันออกนายหนุ่มหรือไม่? กรุณาอย่า! กรุณา! พ่อแม่ของฉันเสียชีวิตเมื่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก ทําอะไรก็ได้ ฉันจะทํามัน “ฉันจะให้บริการคุณอย่างดี ฉันจะ! เลิกเถอะ… คุณสามารถอยู่ได้ ลุกขึ้น หยุดร้องไห้ ผู้คนอาจคิดว่าฉันทําอะไรบางอย่างให้คุณหากพวกเขาเห็นสิ่งนี้
37:11
คุณมาจากไหน คุณทํางานที่นี่มานานแค่ไหนแล้ว? ฉันเป็นเด็กกําพร้า ฉันไม่มีครอบครัว ผู้หญิงคนนั้นสงสารฉันและพาฉันมาที่นี่ เมื่อสามวันก่อนตอนที่คุณถูกนําตัวกลับมา ฉันออกไปสามวัน” ฉันหมดสติมาสองสามวันแล้ว ผู้หญิงของฉันอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลานี้ ฉันเพิ่งออกไปเตรียมยา ไม่น่าแปลกใจที่ฉันรู้สึกเจ็บปวดทุกที่
37:41
โอ้ถูกต้อง สิ่งของของฉันอยู่ที่ไหน พวกเขาอยู่ที่นี่” ฉันไม่ได้แตะต้องพวกเขา ก็ดีนี่ เฉิน เฉิน! เฉิน! ทําให้คุณมีอะไรกินตอนนี้ แหม. ไม่เป็นไร ทิ้งยาไว้บนโต๊ะ ฉันจะดื่มมันเอง ปิดประตู เฉิน” . เพิ่งตื่นขึ้นมา ระวังเป็นหวัด
[ตอนที่ 6] (พร้อมยา)
38:54
(ไม่เพียง แต่ฉันสามารถเสริมสร้างร่างกายของฉัน) (แต่มันก็รักษาบาดแผลของฉันด้วย) (ใบสั่งยานํามาจากหนังสือทางการแพทย์) จัดทําโดย Sheikh Yu) (ครูบอกว่าเรียกว่าทักษะการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ) (ซึ่งลึกลับ) (หวังว่ามันจะเป็นประโยชน์.) (เสร็จสิ้น) (มาดูกันว่ามันทํางานอย่างไร) (น่าเสียดายที่ฉันต้องการอีกอันที่มีส่วนผสมดั้งเดิมเป็นหญ้านําทาง) (สิ่งนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพเป็นสองเท่าอย่างน้อย
39:38
(คุณชายหนุ่มฉันนําซุปอัลมอนด์และวอลนัทหวานมาให้คุณ) ช่างเป็นกลิ่นหอมของสมุนไพรที่แข็งแกร่ง นายหนุ่ม คุณกําลังทําอะไรอยู่? (บริสุทธิ์? นั่นไม่ได้หมายถึงจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์เช่น Xue?) นายหนุ่ม อะไร… คุณต้องการอะไร ไม่ต้องห่วง ฉันไม่ได้หมายถึงอันตรายใด ๆ กับคุณ ฉันแค่ต้องการให้คุณช่วยฉัน คุณต้องการให้ฉันทําอะไร? มันง่าย จากเลือดของคุณ? ตุ๊กตา พอใช้
40:26
เพียงไม่กี่หยดเลือดของคุณในหม้อไอน้ํานี้ แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว นิ้วของฉัน มันเป็นทักษะที่เรียบง่าย พวกเขาปรากฏในห้องของฉัน (ไม่เคยแสดงให้ใครเห็น) รวมถึงพ่อแม่ของฉัน นอกจากนี้ฉันอาจต้องการเลือดของคุณในอนาคต เพียงไม่กี่หยดในแต่ละครั้ง แน่นอนในทางกลับกันคุณสามารถส่งคําขอใด ๆ ฉันจะถามเธอว่า “ถึงพวกเขาถ้าฉันทําได้ ไม่นายหนุ่ม การอยู่ที่นี่เพื่อรับใช้คุณคือผลตอบแทนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสําหรับฉัน
41:29
ฉันไม่กล้าขออะไรเพิ่มเติม (ตราบใดที่คุณต้องการ) ฉันจะให้เลือดของฉันกับคุณได้ตลอดเวลา อย่ารอบคอบเกินไป ผมไม่เหมือนครูหนุ่มคนอื่นๆ ฉันไม่มีกฎที่นี่และคุณไม่จําเป็นต้องยอมจํานน ในที่นี้ สตูว์เป็นของคุณ นี่คือรางวัลของคุณ ฉันไม่สามารถ ” มาดามฉันทําสิ่งนี้เพื่อคุณนายชายหนุ่ม แต่ฉันต้องการให้คุณมีมัน พระองค์เป็นผู้รับใช้ของข้าพระองค์ (คุณไม่ฟังฉันเหรอ) ฉันไม่ชอบไม้สาวใช้
42:02
ถูกต้อง คุณไม่จําเป็นต้องอยู่ที่นี่ ไปพักผ่อน ใช่ โปรดหยุดพักก่อนวัยอันควรด้วยสุภาพบุรุษหนุ่ม (มันน่ารักมาก) (ตอนนี้ฉันได้รับรายการแนะนําแล้ว) (ปริมาณมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นสูงสุด) (ฉันรู้กระบวนการกลั่นร่างกายของฉัน) (คุณจะถูกทรมาน) (ยืนหยัด) (ฉันหยางเฉินไม่ดีอะไรเลย
42:45
) (ฉันต้องการให้ทุกคนเป็นพยานว่าฉันใหม่ทั้งหมด!) เทคนิคที่ฉันสอนเรียกว่าเทคนิคกระดูกทองคํา แม้ว่าชื่อจะฟังดูดี แต่ก็สามารถช่วยสร้างร่างกายที่แข็งแรงขึ้นได้ ขั้นตอนของการฝึกร่างกาย (ขั้นตอนของการแข็งตัวของเลือด) (ขั้นตอนของการปลูกฝังจิตวิญญาณ) (ขั้นตอนของการทําลายโลก) (ขั้นตอนของการทําลายความก้าวหน้า) (และขั้นตอนของการเปลี่ยนใจเลื่อมใสของพระเจ้า) หกขั้นตอนมีวิธีการทําฟาร์มที่ยอดเยี่ยมของตัวเอง
43:22
อย่างไรก็ตามเทคนิคกระดูกทองคําเป็นเทคนิคขั้นสูงสุดที่ออกแบบมาสําหรับขั้นตอนการฝึกของร่างกาย เมื่อคุณถึงขั้นแข็งตัวของเลือดคุณจะต้องรู้อะไรบางอย่าง เนื่องจากเป็นเทคนิคในตํานานพวกเขาจึงมากเกินพอสําหรับฉันที่จะเชี่ยวชาญเทคนิคกระดูกทองคํา “เพียงอย่างเดียว ส่วนที่เหลือจะขึ้นอยู่กับโชคของฉัน การรวมกันของใบสั่งยาและเทคนิคของกระดูกทองคํานั้นยอดเยี่ยมอยู่แล้ว
43:50
ในเวลาเพียงคืนเดียวการฝึกของฉันก็เพิ่มขึ้นถึงระดับที่สองของขั้นตอนการฝึกร่างกาย นอกจากนี้อาการบาดเจ็บที่ซ่อนอยู่บางส่วนของฉันก็หายดีแล้ว “ฉันรู้สึกดีมาก ฉันสงสัยว่าใครมาที่นี่ในตอนเช้า ไม่เอาน่า คนเลว
45:06
(คุณกล้าทําร้าย Xue แค่ไหน!) (ช่างเป็นทิ่มแทงที่น่ารังเกียจ!) (คุณเป็นสัตว์จริง) โชคดีที่ฉันจับได้ว่าหยางซินไม่ได้เตรียมตัว มิฉะนั้นด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของฉันฉันจะถูกทุบตีถ้าเขาสังเกตเห็นฉัน ไปที่ Tau? (ครูพูดถูก) (โดยผสมผสานจิตวิญญาณของเต๋าเท่านั้น) (นักเขียนเต๋าหมื่นคนได้ก้าวขึ้นสู่ระดับกลางของชนชั้นหวง) (ว้าว.) (ดูเหมือนว่าฉันควรจะรวมวิญญาณเต๋ามากขึ้น
45:43
) ฉันต้อง re – Xue ตอนนี้ก่อนที่ใครจะรู้
[ตอนที่ 7] ฉันหมดแรง เฉิน คุณคือ. วันนี้ฉันตื่นแต่เช้า (โอ้ไม่ฉันลืมปิดประตู) ฉัน มาที่ห้องของฉันในภายหลัง
46:50
โอ้ไม่ ฉันไม่สามารถอธิบายสิ่งนี้ได้ ไม่ต้องกลัว นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณคิด มองเข้าไปในดวงตาของฉัน ลงหลักปักฐาน ฉันดูเหมือนคนร้ายหรือไม่? คุณยังจําได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น? เมื่อฉันเกือบจะอยู่ในครัว (มีคนตีฉันจากด้านหลัง) (ฉันจําอะไรไม่ได้หลังจากนั้น) (นายชายหนุ่มเกิดอะไรขึ้น?) คุณไม่ควรถามคําถามใด ๆ เพิ่มเติม อย่าพูดถึงมันกับใคร
47:53
แสร้งทําเป็นว่าไม่เคยเกิดขึ้น ไม่ต้องห่วง ฉันจะไม่ทําร้ายคุณ คุณเชื่อใจฉันไหม? ใช่ ทําไมเชื่อใจฉัน? “ฉันไม่รู้ว่าทําไม ฉันเพิ่งรู้ คุณเป็นคนดีนายหนุ่ม ฉันรู้ว่าคุณจะไม่ทําร้ายฉัน คุณยังเด็กเกินไปที่จะตัดสินว่าถูกและผิด คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับมันอย่างช้าๆ พอใช้ คุณอยู่ที่ไหน ฉันจะนําเสื้อผ้ามาให้คุณ ฉันไม่รู้ว่าคุณชอบอันไหนดังนั้นฉันจึงนําทุกอย่างมา ไม่ต้องรีบ (ฉันไม่สามารถบอกความจริงกับแม่ของฉันได้)
48:59
(แต่เธอจะรู้เรื่องนี้อย่างเต็มที่) เรื่องราวที่เธอสร้างขึ้น) อย่างไรก็ได้ ฉันยอมรับชะตากรรมของฉัน (มาเถอะ) ซื่อสัตย์ เกิดอะไรขึ้น ฟังฉันนะแม่ เมื่อฉันผ่านภูเขาที่หรูหราในลานบ้านฉันเห็นหยางซิน นี่เป็นเรื่องอุกอาจ “ฉันจะชื่นชมทันที คุณปู่จะเป็นผู้ตัดสิน ชื่นชมแม่ แต่เก็บเรื่องนี้เป็นความลับจาก Xue เดี๋ยวนี้ ฉันกลายเป็นคนรอบคอบ แต่สัญญากับฉันว่าคุณจะไม่ปิดบังความลับจากฉันอีก
49:54
อย่ากังวลเลยแม่ ฉันจะทําให้คุณภูมิใจในวันหนึ่ง เหรียญสีม่วงแต่ละเหรียญมีมูลค่า 100000,<> เหรียญทอง หยางซินรวยมาก มันเป็นโสมจิตวิญญาณหรือไม่? ใช่ มันกินแก่นแท้ของสวรรค์และโลกที่เติบโต พวกเขามีชี่จํานวนมาก มันจะช่วยเพิ่มระดับการเก็บรักษาของคุณอย่างมีนัยสําคัญ โสม คุณตีเหมืองทอง! สวรรค์รักฉันไหม? ด้วยจิตวิญญาณของโสมการฝึกอบรมของฉันจะดีขึ้น
50:46
ใช้โสมทางจิตวิญญาณเล็กน้อยเมื่อใดก็ตามที่คุณฝึกฝน ผลลัพธ์จะได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสําคัญ (คุณประสบความสําเร็จ! ไปต่อ!)
52:03
(เมื่อสมุนไพรหมด) (เส้นลมปราณของฉันสามารถให้อภัยได้) (ขั้นตอนแรกของความเชี่ยวชาญกระดูกทองคําเสร็จสมบูรณ์!) “นี่เป็นการฝึกฝนอย่างเข้มข้นครั้งสุดท้ายของฉัน ฉันหวังว่าฉันจะสามารถแก้ไขเส้นเมอริเดียนสองสามเส้นสุดท้าย
[ตอนที่ 8] (วิญญาณอยู่ในหัว)
53:10
(หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น) (นี่อาจเป็นจุดจบของฉัน) ไม่เลว
54:19
การฝึกอบรมหนึ่งเดือนก็คุ้มค่า คุณมาถึงระดับที่ห้าของขั้นตอนการฝึกร่างกายแล้ว นี่ดีกว่าที่ฉันคาดไว้ (อย่าล้ําหน้าตัวเอง) (ฉันจัดการไปถึงระดับห้า) (จากขั้นตอนของการฝึกร่างกายในเวลาอันสั้น) (ทั้งหมดต้องขอบคุณเทคนิคกระดูกทองคํา) (และผลยาที่ยอดเยี่ยมของวิญญาณโสม) เฮ้ครู พอคุณไม่สรรเสริญคุณดับความกระตือรือร้นของฉัน
54:43
ฉันไม่ ฉันนําหน้าตัวเอง ฉันแค่มีความสุข (ซน) (คุณมีหนทางอีกยาวไกล) (คุณเพิ่งถึงระดับที่สูงขึ้น) (คุณเพิ่งสร้างเส้นเมอริเดียนของคุณเสร็จ) (ฉันเลือกใบสั่งยาสําหรับคุณ) (เริ่มตั้งค่า) มีสมุนไพรมากมายที่ฉันสามารถซื้อได้ ฉันจะรับเงินได้ที่ไหน ฉันคิดว่าฉันจะต้องใช้เหรียญสีม่วงสามเหรียญของฉัน
55:31
บางทีสมุนไพรบางชนิดที่ครูสอนสมุนไพรกล่าวถึงนั้น “ไม่มีในตลาดจิตวิญญาณของเรา ตระกูลหลิวและหวังเป็นศัตรูของเรา ฉันจะไม่ไปที่ร้านของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะมีสมุนไพร ในกรณีนี้ฉันสามารถไปที่ตลาดวิญญาณของตระกูล Zhao เท่านั้น ฉันต้องไป “สวมหน้ากากก่อนไป ตลาดวิญญาณในที่อยู่อาศัยลอร์ดซิตี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ
56:04
[ตลาดวิญญาณครอบครัวจ้าว] ฉันหวังว่าฉันจะได้รับสมุนไพรทั้งหมดที่ฉันต้องการ มิฉะนั้นสิ่งที่จะได้รับเหนียว ทําตามสูตรนี้ ภายในพริบตา ฉันจะนําสมุนไพร ซิดี้. ฉันขอโทษ เราขาดหนึ่งในสมุนไพรที่คุณต้องการ พวกเขาคืออะไร? ดอกบัวหิน (มันคือดอกบัว) ร็อคโลตัส? (บัวหินเป็นหญ้าที่สําคัญที่สุด) (ในใบสั่งยานี้มอบให้ฉันโดยนาย
57:03
) (ไม่มี) (ใบสั่งยาทั้งหมดไร้ค่า) (ฉันควรตรวจสอบตลาดอื่น ๆ ) เซอร์ฉันขอโทษที่ทําลายมันให้คุณ แต่เมืองมะม่วงทั้งเมืองหมดร็อคโลตัสแล้ว มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? Rock Lotus มีความพิเศษมากจากสภาพการเจริญเติบโต ภูเขา Yuyun ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่ง) (ซึ่งผลิตหินดอกบัวในอาณาจักรเซี่ยที่ยิ่งใหญ่
57:26
) (เมื่อผู้คนต้องการดอกบัวหิน) (เราเก็บดอกไม้ที่นั่น) (แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้) (สัตว์ประหลาดวิญญาณอันยิ่งใหญ่มาถึงภูเขายูยุนแล้ว) (เขาเข้ามาแทนที่) แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คนแปลกหน้าจะเข้าใกล้ ปรากฎว่ามีสิ่งนั้น ลืมมันไปได้เลย แพ็คสมุนไพรอื่น ๆ ให้ฉัน ใช่ สมุนไพรอื่น ๆ ทั้งหมด 5000,<> ชิ้นทอง ดังนั้น รอที่นี่
57:53
ฉันจะได้รับเครดิต (ถ้าฉันต้องการทําเงินมากขึ้น) (การแข่งขันใหญ่เป็นตัวเลือกที่ดี) (ถ้าคุณทําผลงานได้ดี) (ฉันจะได้รับโบนัสที่ยอดเยี่ยม) มีเหรียญทองเพิ่มเติม 1000,<> เหรียญเซอร์อัตราแลกเปลี่ยนระหว่างเหรียญสีม่วงและเหรียญทองผันผวน ฉันทําตามอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุด ขอให้มีความสุข ผมรู้อย่างนั้น ฉันไปที่ตลาดวิญญาณของครอบครัวบิ๊กโฟร์และไม่พบอะไรเลย
58:35
ดูเหมือนว่าฉันต้องไปที่ภูเขายูยุน ไปต่อ ใช้เป็นความท้าทายในการฝึกฝนทักษะของคุณ ผลตอบแทนสูงมาจากความเสี่ยงสูง พอใช้ แต่ผมต้องเตรียมตัวก่อนออกเดินทาง ฉันจะลองเสี่ยงโชคกับพ่อค้าในท้องถิ่น ไม่มีแม้แต่ใครใน ‘ระยะการแข็งตัวของเลือด’ ไม่น่าแปลกใจที่มีคนไม่กี่คนที่นี่ ฉันสงสัยว่ามีสิ่งดีๆที่นี่ ฉันดูเหมือนจะประเมินสถานที่สูงเกินไป
59:15
สมบัติไม่สามารถหาได้ง่าย ฉันต้องกลับไปและเตรียมพร้อมสําหรับการเดินทางไปภูเขา Yuyun ฉันต้องได้รับดอกบัวหินไม่ว่าจะทําอะไรก็ตาม (ลองดูสิ!) สมบัติและเครื่องประดับ! คุ้มค่าเงิน มีอะไรดีไหม? ท่านครับ ลองดูสิ ท่านครับ ลองดูสิ (สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ดี) (พวกเขาขโมยสิ่งเหล่านี้จากหลุมฝังศพหรือไม่)
[ตอนที่ 9] เครื่องประดับสามชิ้นนี้ราคาเท่าไหร่? (ผู้ชายคนนี้ดูเหมือนจะมีลิ่มไขมัน
1:00:10
) ฉันสามารถให้ส่วนลดแก่คุณได้ หมื่นเหรียญทอง ทําไมคุณไม่ขโมยฉันแทน? เราสามารถพูดเรื่องนี้ข้างนอกได้ แล้ว 8000 เหรียญทองล่ะ? แล้ว 7000 ล่ะ? อย่าไป เนื่องจากคุณคิดว่ามันแพงให้ตั้งชื่อราคา หนึ่งพันเหรียญทอง พัน คุณกําลังล้อเล่นฉัน? สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นของเก่า คุณจะไม่รู้หรอก “ฉันไม่ได้รับสิ่งเหล่านี้จากร้านค้าอื่น พอใช้ ฉันจะลดราคา
1:00:45
ห้าพันเหรียญทอง พัน อย่าไปคุณสามารถขึ้นราคาสักหน่อยได้ไหม? แล้ว 4000 ล่ะ? พัน สามพัน. ราคาต่ําสุดที่ฉันสามารถนําเสนอ พัน นี่ไม่ใช่วิธีต่อรองราคา มันไม่ง่ายเลยที่จะได้ของเก่าเหล่านั้นคุณรู้ ผมบอกว่า 1000 ข้อตกลงนี้ขึ้นอยู่กับคุณ คุณคือ! คุณมีฉัน เราจะไป 1000 ช่างเป็นความโชคร้ายที่ได้พบกับลูกค้าอย่างคุณ พันก็พอแล้ว
1:01:17
อย่าโลภ ด้วยผลกําไรเล็กน้อยทําให้ผลประกอบการสูง ช่างเป็นลูกค้าที่จัดการได้ยาก! ฉันเก่งในด้านสติปัญญา “ฉันนําสิ่งเหล่านี้มาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจากสุสานอยู่แล้ว ในที่สุดทุกเซ็นต์ก็จะเข้ากระเป๋าของฉัน (อย่างไรก็ตามฉันไม่เห็นอะไรพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้) ทําไมฉันต้องซื้อมัน? ตั้งแต่ฉันค้นพบมันแสดงให้ฉันเห็นคําตอบ
1:02:20
เรามาดูกัน (โอ้ คุณมีสมบัติที่นี่) จริงหรือ? ท่านอาจารย์ สมบัตินี้คืออะไร? (เป็นวงแหวนอวกาศ) (ถือว่าผิดปกติ) (ในโลกปัจจุบัน) (ตามชื่อที่ใช้ Space Ring) (มีช่องว่างภายใน) (เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บ) (ทําจากส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์) (ซึ่งผิดปกติ) อาจารย์คุณรู้วิธีสร้างวงแหวนอวกาศหรือไม่? (ใช่ฉันรู้) (อย่างไรก็ตามไม่มีประเด็นในการสอนคุณว่า) (เพราะส่วนผสมหายาก) (คุณไม่ได้รวบรวมกฎหมายอวกาศ
1:03:19
) (คุณไม่สามารถสร้างวงแหวนช่องว่างได้) (ซึ่งมีเฉพาะองค์ประกอบที่เล็กที่สุด) ช่องว่าง) ในกรณีนี้ฉันจะผ่าน (สวัสดีตอนนี้) (หยดเลือดของคุณเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเธอ) ไม่มีอะไรอยู่ในพื้นที่ (อย่างไรก็ตามด้วยแหวนวงนี้) (การแบกสิ่งของ) จะเป็นเรื่องง่าย) (คุณไม่จําเป็นต้องพกสัมภาระขณะเดินทาง) คุณกล้าขโมยได้อย่างไร! ตีมันอย่างหนัก
1:04:25
เพียงเพื่อให้คุณจําได้ ซน คุณกล้าขโมยของของฉันได้อย่างไร? ฉันจะทุบตีคุณให้ตาย ฉันหยิบมันขึ้นมาจากสวน ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นของคุณ หยุดโกหก ฉันสวมกิ๊บติดผมบนหัวของฉัน ฉันจะทุบตีคุณให้ตายคุณ brat ฉัน คุณมีประสาทบางอย่าง คุณกล้ารังแกแม่บ้านของฉันได้อย่างไร? คุณต้องการถูกไล่ออกหรือไม่? นายหนุ่ม หนุ่มนายหยางเฉิน ซนนี้ขโมยกิ๊บติดผมของฉัน
1:05:06
ฉันกําลังสอนบทเรียนให้เธอ คุณขโมยกิ๊บติดผมของคุณหรือไม่? ทําไมแม่บ้านของฉันถึงขโมยของของคุณ? นี่เป็นเรื่องตลก อาจารย์หนุ่มผมไม่ได้ทํา ผมไม่ได้ทํา ฉันกลับไปแล้ว คุณบอกว่าคุณขโมยมันดังนั้นมันเป็นคุณ อย่าตอบสนอง “แน่ใจเหรอ? คุณเจ้ากี้เจ้าการแค่ไหน! ดูเหมือนว่าคุณกําลังจะบริหาร Yang Residence แค่แม่บ้าน คุณจะมีกิ๊บติดผมราคาแพงได้อย่างไร? ยิงเขา
1:05:36
คุณขโมยสิ่งนี้มาจากไหน? อาจารย์หยางหมิงให้ผมอย่างนั้น คุณสามารถถามเขาว่าคุณไม่เชื่อเรื่องนี้หรือไม่ ทําไมหยางหมิงถึงให้กิ๊บติดผมโดยไม่มีเหตุผล “คุณต้องขโมยสิ่งนี้ไป หยุดพยายามเถียงเพื่อออกไปจากมัน หนุ่มนายหยางเฉิน ดังนั้นคุณกําลังประดิษฐ์ค่าใช้จ่ายสําหรับฉัน คุณอาจจะถูกนายหยางหมิงหนุ่มขัดขืนหากเขารู้เรื่องนี้ อันนี้… คุณกล้าตบฉันขนาดไหน? คุณเป็นแค่แม่บ้าน
1:06:11
ใครอนุญาตให้คุณตะโกนใส่ฉัน? หยางเฉินลูกพี่ลูกน้องที่รักของฉัน ทําดีใช่มั้ย? คุณคิดว่าคุณสามารถควบคุมที่อยู่อาศัยของหยางได้หรือไม่เพราะ “วิญญาณเต๋าของคุณตื่นขึ้นแล้ว? [หยางหมิง] ช่วยฉันด้วยนายหนุ่ม ช่วยฉันนายหนุ่ม หนีไป! หยางเฉินคุณตั้งใจจะข้ามเส้นหรือไม่? ไม่หมิง ฉันแค่บอกสาวใช้หัวอ่อนว่าเธอควรเคารพเจ้านายของเธอ
1:06:44
มีปัญหากับเรื่องนี้หยางหมิงหรือไม่? การปลูกของคุณดูเหมือนจะราบรื่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันจะดูว่าคุณได้เรียนรู้
[ตอนที่ 10] มากแค่ไหน! หมิ ง ฉันสงสัยว่าคุณจริงจังกับการเพาะปลูกของคุณมาหลายปีแล้ว คุณใช้ความพยายามทั้งหมดกับแม่บ้านคนนั้นแทนหรือไม่? ตั้งแต่คุณได้ทดสอบฉันคุณควรลองเติบโตฉันเกินไป ถึงเวลาพัฒนาทักษะของคุณ
1:07:50
มิฉะนั้นคุณจะไม่ได้รับคะแนนที่ดีใน “การแข่งขันใหญ่” หลังจากสองเดือน Xue มันเจ็บไหม? ไม่ใช่ หยางเฉิน. นายหยางหมิงหนุ่มเกิดอะไรขึ้น? รับ Yang Chen ตอนนี้ ฉันจะตอบแทนคุณอย่างไม่เห็นแก่ตัว ใช่ ฉันจะรับผิดชอบหากเกิดอะไรขึ้น คุณพร้อมหรือยัง? นายหยางหมิงต้องการให้เราสอนกฎบางอย่างให้คุณอาจารย์หยางเฉิน กฎ ฉันจําเป็นต้องสอนฉันว่า? ออกไปจากทางของฉัน หนุ่มนายหยางเฉิน
1:08:29
ฉันขอโทษสําหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น”ในภายหลัง กําปั้นต่อสู้… บอกเจ้านายของคุณว่าอย่ามายุ่งกับฉันอีก มิฉะนั้นเขาจะเสียใจ ไปให้พ้น (ใช่ทันที) ถี่ถ้วน ช้าหน่อย ช้าหน่อย ตีหน้าซื่อ “ฉันต้องการตรวจสอบอาการบาดเจ็บของคุณ ฉัน อย่าคิดผิด ฉันแค่อยากจะให้คุณรักษา คุณไม่ต้องการสิ่งนั้น ฉันจะสั่ง
1:09:33
จากแม่ของฉันช่วยคุณ ไม่นายหนุ่ม กรุณาอย่ารบกวนมาดาม ฉันเชื่อในตัวคุณนายหนุ่ม นายหนุ่ม เมื่อนานมาแล้ว ใช่ไหม? ใช่ นี่เป็นเรื่องอุกอาจ พวกเขาคิดว่าที่อยู่อาศัยของหยางเป็นที่ดินของพวกเขาเองหรือไม่? ฉันจะขอให้แม่ขับรถทั้งคันจากพวกเขาออกไปข้างนอก โปรดอย่ารบกวนพวกเขานายหนุ่ม อย่าเริ่มปัญหาอื่น กรุณา ท้ายที่สุดมันเป็นเพราะฉัน
1:10:13
ฉันถูกมองลงมาตลอดเวลาและไม่มีทรัพยากรหรืออํานาจ มิฉะนั้นพวกเขาไม่กล้าที่จะเดินผ่านคุณ Xue ฉันจะตําหนิ นายหนุ่ม… พอใช้ โปรดอดทนต่อความเจ็บปวดชั่วขณะหนึ่ง เขาจะฟื้นตัวในไม่ช้า ฉันกําลังจะออกไปหายาให้คุณ ทําตามสิ่งที่คุณพูดอาจารย์หนุ่ม (สาวน้อยคนนี้มีวิญญาณเต๋า
1:11:08
) (คุณสามารถปลุกเธอขึ้น.) Xue โปรดหยุด ห้ามเคลื่อนไหว ผ่อนคลายร่างกายของคุณ วิญญาณของเต๋าในเสวียนเป็นเรื่องแปลก ต้องใช้พละกําลังมากในการฟื้นฟูวังวิญญาณเต๋าชั้นใน บลิ่ม!
1:12:15
มันมีวิญญาณเต๋าประเภทเวทย์มนตร์ ออร่าอันบริสุทธิ์ คุณสามารถมี … “วิญญาณเต๋าของเธอยอดเยี่ยมมาก เธออยู่ในระดับกลางของชนชั้นเทียน (วิญญาณของเต๋าเป็นเปลวไฟสวรรค์ที่บริสุทธิ์) (ด้วยการดูแลที่ดี) (คุณสามารถควบคุมเปลวไฟทั้งหมดในโลกในอนาคต) เฉินโชคของคุณ พวกเขาจะช่วยคุณได้มาก ชนชั้นกลางของชนชั้นเทียน? แม้แต่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ของเซี่ยก็ไม่มีปาฏิหาริย์มากมายกับวิญญาณเต๋าของชนชั้นเทียน
1:12:44
โอ้พระเจ้า Xue มาจากไหน? หนุ่มซิดมีอะไรผิดปกติกับฉัน? ตอนนี้ฉันรู้สึกอ่อนแอ ง่ายนิดเดียว เธอเป็นอะไรหรือเปล่า พระราชวังชั้นในของวิญญาณเต่าได้รับการฟื้นฟูแล้วและคุณสามารถเริ่มปลูกได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แนะนําคุณในการปลูกของคุณ สําหรับทรัพยากรที่คุณต้องการฉันจะนํามาให้คุณ แต่อย่าลืมสิ่งนี้ไว้ อย่าบอกเรื่องนี้กับใคร ใช่นายหนุ่ม และตอนนี้กับ Xue นั่นเป็นความกดดันอย่างมาก
1:13:40
ฉันจะทําอย่างไร? บางทีฉันควรจะบอกปู่ของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถ้าคุณบอกเขา… ฉันทำไม่ได้ หากสิ่งนี้แพร่กระจายผู้คนจํานวนมากจะโลภ Xue และอาจทําให้เธอตกอยู่ในความเสี่ยงอย่างมากนับประสาอะไรกับเธอ มันจะดีกว่าที่จะเก็บไว้ภายใต้เรดาร์เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่ไม่จําเป็น ดูจากที่นั่น โอ้มันเป็นอาจารย์หนุ่มหยางเฉินที่มีจิตวิญญาณระดับหวงระดับต่ําสุด

You Might Be Interested In

3
Google search engine

Channels Have This Video

Playlists Have This Video