อนิมะ การ์ตูน

The Martial Weekly ตอนที่ 1-17 ซับไทย

The Martial Weekly ตอนที่ 1-16 17 ซับไทย เรื่องย่อ The Martial Weekly ซับไทย นิกาย Huajian Sect ซึ่งครั้งหนึ่งเคยโด่งดังไปทั่วอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ ตอนนี้พบว่าตัวเองตกอยู่ในภาวะคับขัน ผู้นำได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งหนี้สินจำนวนมหาศาลไว้เบื้องหลังซึ่งขู่ว่าจะทำให้นิกายล้มละลาย อย่างไรก็ตาม ความหวังริบหรี่เมื่อ Hua Xiangrong รักษาการหัวหน้านิกาย Huajian ทวงตำแหน่งอันทรงเกียรติของ “The Martial Weekly” กลับคืนมา ผ่านการตีพิมพ์นี้ Hua Xiangrong มีเป้าหมายที่จะบันทึกเหตุการณ์สำคัญและสถานการณ์ที่แพร่หลายในโลกของศิลปะการต่อสู้ เมื่อเป็นที่รู้จักในเรื่องเสน่ห์ ความร่ำรวย และรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สมาชิกของ Huajian Sect ได้พบกับความยากลำบากหลายอย่าง รวมถึงความจำเสื่อมของ Hua Xiangrong และการเปลี่ยนแปลงในรูปลักษณ์ของเธอ แม้ว่าการทำงานในโลกของศิลปะการต่อสู้จะยากลำบาก แต่พวกเขารู้สึกสบายใจเมื่อไม่ได้อยู่ตามลำพัง พวกเขาร่วมกันก้าวไปข้างหน้า เอาชนะความท้าทายและอุปสรรคต่างๆ พลังของพวกเขาอยู่ในความสามัคคี Huajian Sect ไม่เหมือนใคร ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่ทำให้พวกเขาแตกต่าง ขณะที่พวกเขาเริ่มต้นบทใหม่นี้ พวกเขาเชิญเพื่อนนักรบเข้าร่วมกับพวกเขาเพื่อติดตามสิ่งพิมพ์ใหม่รายสัปดาห์ […]

ตอนที่ 1- 388 ล่าสุด Spirit Sword Sovereign ดาบวิญญาณราชัน ซับไทย (ตอนล่าสุด)

Ling Jian Zun 4th Season ดาบวิญญาณราชัน ภาค 4 ดูการ์ตูนอนิเมะ Spirit Sword Sovereign ดาบวิญญาณราชัน ตอนที่ 1- 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 ถึง 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204 205 206 207 208 209 210 211 212 […]

The Legend Of Sword Domain ตอนที่ 1- 81 ซับไทย

Jian Yu Chuanqi 2 (The Legend Of Sword Domain 2) ตอนที่ 1-42 ซับไทย The Legend Of Sword Domain ตอนที่ 1-  81 ซับไทย   เรื่องย่อ The Legend Of Sword Domain ซับไทย ในทวีปทุ่งดาบโบราณ มีสิบดาบวิเศษและห้าตระกูลใหญ่ Lu Yang หนึ่งในห้าตระกูลหลักซึ่งเป็นทายาทของตระกูล Lu ปลุกดาบวิเศษ “ดาบเทพพีช” ในช่วงเวลาแห่งวิกฤติเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ล่า เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการไล่ตามและการฆ่า เขาเก็บรายละเอียดต่ำ The Legend Of Sword Domain ฝึกฝนอย่างหนัก ล้างแค้นให้กับแม่ สำรวจความจริง ต่อสู้และไกล่เกลี่ยระหว่างกองกำลังของครอบครัวที่สำคัญ และในที่สุดก็ครองโลกด้วยดาบสิบเล่มและแสวงหาอาณาจักรดาบของทวีปเซ็กซี่ และสายลับที่มีความสามารถ Yu Jie-Xia Rou, อัจฉริยะที่เล่นโวหาร Loli-Tong Xiaoxiao […]

The Rise of the Weak ตอนที่ 1- 10 ซับไทย

The Rise of the Weak ตอนที่ 1- 10 ซับไทย   เรื่องย่อ The Rise of the Weak ซับไทย เรื่องราวในโลกอนาคต มนุษย์กำลังเผชิญกับวิกฤตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน The Rise of the Weak เมื่อผู้ฝึกฝนที่เป็นอมตะยังคงบุกรุกบ้านของพวกเขา วัยรุ่น Wu Ran หรือที่รู้จักกันว่าขี้แพ้ เกือบเสียชีวิตในขณะที่พยายามช่วยเทพธิดาของเขา จากประสบการณ์เฉียดตายนั้น เขาได้ปลุกระบบการตายประหลาดขึ้นมาโดยบังเอิญ แต่สิ่งที่จับต้องได้คือทุกทักษะที่เขาได้รับนั้นขึ้นอยู่กับโชคเท่านั้น ดูว่าคนที่ตกอับพลิกชีวิตและก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุดได้อย่างไร ในอนาคต มนุษย์กำลังเผชิญกับวิกฤตที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ผู้ฝึกฝนที่เป็นอมตะได้รุกรานโลก และมนุษยชาติก็ใกล้จะสูญพันธุ์ Wu Ran วัยรุ่นขี้แพ้เกือบเสียชีวิตขณะพยายามช่วยเทพธิดาที่เขารัก แต่ด้วยประสบการณ์เฉียดตายเขาได้ปลุกระบบลูกเต๋าประหลาดขึ้นมา ด้วยระบบนี้ เขาสามารถได้รับทักษะใดๆ ก็ตามที่เขาต้องการ แต่ถ้าเขาโชคดีพอที่จะทอยลูกเต๋าได้หมายเลขที่ถูกต้อง Wu Ran มุ่งมั่นที่จะใช้พลังที่เพิ่งค้นพบเพื่อช่วยมนุษยชาติจากผู้ฝึกฝน เขาฝึกฝนอย่างหนักและกลายเป็นหนึ่งในผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่ถึงแม้จะมีพลังของเขา เขาก็รู้ว่าเขาไม่สามารถเอาชนะผู้ฝึกฝนได้เพียงลำพัง เขาต้องรวบรวมทีมพันธมิตรที่ทรงพลังเพื่อต่อสู้เคียงข้างเขา Wu Ran และทีมของเขาเผชิญกับความท้าทายมากมายในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับผู้ฝึกฝน แต่ด้วยความกล้าหาญ ความมุ่งมั่น […]

ร้อยเทพพิชิตฟ้า Bai Lian Cheng Shen (Apotheosis) ตอนที่ 1- 32 ซับไทย

Bai Lian Cheng Shen (Apotheosis) ตอนที่ 1- 32 ซับไทย Anime : Apotheosis Bai lian cheng shen ร้อยเทพพิชิตฟ้า《百炼成神》 กำหนดฉาย : 4/11/2022 #YOUKU เรื่องย่อ Bai Lian Cheng Shen (Apotheosis) ซับไทย เรื่องราวของ เซน หลัว (Zen Luo)  ครั้งหนึ่งเคยเป็นนายน้อยของครอบครัวที่ร่ำรวย ปัจจุบันกลายเป็นทาสรับใช้ ครอบครัวของเขาตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก และน้องสาวของเขาถูกคุมขังโดยกองกำลังอันทรงพลัง Zen Luo ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากรับใช้ผู้อื่นเพื่อความอยู่รอด วันหนึ่ง Zen Luo พบหนังสือโบราณที่พ่อของเขาทิ้งไว้ หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วยคาถาวิเศษที่สามารถเปลี่ยนคนเป็นเครื่องดนตรีได้ Zen Luo ใช้คาถาเปลี่ยนตัวเองเป็นอาวุธทรงพลัง จากนั้นเขาออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือน้องสาวของเขาและล้างแค้นให้กับครอบครัวของเขา การเดินทางของ Zen Luo นั้นยาวนานและยากลำบาก เขาต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย รวมถึงศัตรูที่ทรงพลังและอุปสรรคที่อันตราย […]

อนิเมะ Blades of the Guardians (2023) ยอดยุทธดาบพิทักษ์ ซับไทย

เส้นทางแห่งทะเลทราย การเดินทางที่ส่งผลต่อชะตากรรมโลก เรื่องราวของของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? Blades of the Guardians (2023) ยอดยุทธดาบพิทักษ์ ซับไทย ฃBlades of the Guardians (Biao Ren) เรื่องราวของชนเผ่าในอดีตของจีนซะอีกโดยเปิดเรื่องมาด้วยการแนะนำให้รู้จักกับพระเอกนาม เตาหม่า กับลูกชาย ซึ่ง เตาหม่าเป็นอดีตทหารซึ่งมีฝีไม้ลายมือทางเชิงดาบเรียกว่าดีมากๆ เรื่องในช่วงแรกจะแสดงให้เห็นว่าเขาตามล่าค่าหัวของอาชญากรเพื่อนำเงินไปใช้หนี้ให้กับเพื่อนของเขา เราก็จะได้เห็นเหมือนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักล่ารางวัลฝีมือเยี่ยม ได้เห็นฉากบู๊ที่เรียกว่าเรียกเสียงซี๊ดซ๊าดได้เป็นอย่างดี ก่อนที่เนื้อเรื่องจะเริ่มขยายในตอนต่อไปเรื่อยๆให้เห็นถึงความเก่งกาของ เตาหม่า รวมถึงผู้ที่เขาคิดว่าติดหนี้อยู่ ก่อนที่จะพาเราไปต่อด้วยฮ่องเต้ของราชวงค์สุ่ย ว่ามันดูท่าทางไม่น่าไว้วางใจเลย เป็นฮ่องเต้ที่โหดร้ายแน่นอน ตัดมาที่พระเอกเราได้รับภารกิจจากเพื่อนของเขาคนนั้น ด้วยภาระกิจในการคุ้มครองใครบางคนไปเมืองหลวง โดย เตาหม่า บอกว่าภารกิจนี้ขอเป็นภารกิจล้างหนี้ที่ติดค้างกันมาให้หมดไป เพียงแต่เพื่อนของเขาที่เป็นหัวหน้าเผ่านี้บอกเพียงว่า เตาหม่าไม่เคยติดค้างหนี้อะไรกับตัวเขาเลย เราเกื้อหนุนกันมาตลอดช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพียงแต่ เตาหม่า เองนั่นแหล่ะที่คิดเองเสมอว่าติดหนี้เขา แต่เอาเหอะงานนี้เป็นแบบที่เตาหม่าคิดละกัน แต่การเดินทางครั้งนี้ฝากลูกสาวเขาไปด้วยคนนะ เธอถึงวัยที่ต้องเรียนรู้แล้ว และการเดินทางครั้งนี้ก็นำไปสู่เหตุการณ์ใหญ่ของประวัติศาสตร์จีนและเตาหม่าเองไปตลอดชีวิต Cr.MangaAnimeReviews

1-9 Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซับไทย

Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซับไทย สืบคดีลับยอดอัยการหญิง “โดยตี๋ลี่เร่อปา”| ซีรีส์จีนใหม่แนวสืบสวนสอบสวน เรื่อง “สืบคดีลับยอดอัยการหญิง | Prosecution Elite” ประเภท : จีน,อาชญากรรม,สืบสวนสอบสวน จำนวน : 40 ตอนจบ นักแสดง: ตี๋ลี่เร่อปา,ถงต้าเหวย,เกาซิน,โยวจิ้งหรู,เหลยฮั่น,กัวเจียหนาน,จางเข่ออิ๋ง ในเรื่องราวเริ่มแรก อันหนี่ (แสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา)สาวอัยการคนสวยจากสำนักอัยการเมืองเจียงเฉิง ซึ่งเธอถูกหัวหน้าอัยการส่งไปทำงานเพื่อเข้าร่วมสืบสวนสอบสวนคดีต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งแต่ละสถานที่ล้วนมีอาชญากรรมไซเบอร์แทรกซึมมาในทุกพื้นที่ และมีเหตุการณ์สำคัญที่เข้มข้นมากๆที่มีเรื่องราวของนักเรียนและประชาชนมากมายที่พบปัญหาอาชญากรรมทำให้อันหนี่ต้องสืบค้นและรวบรวมหลักฐานหลายอย่างเพื่อเปิดโปงคนกระทำผิดให้ได้รับโทษอย่างสาสม แต่ยังคงยากสำหรับการที่จะเปิดโปงได้เพราะด้วยข้ออ้างและเหตุผลต่างๆนาๆของผู้กระทำซึ่งทำให้เรื่องราวยังคงต้องสืบคดีอย่างต่อเนื่อง และเก็บหลักฐานที่แน่นหนาเพื่อสามารถนำไปตัดสินคดีและลงโทษผู้กระทำผิดนั้นได้ ซึ่งแต่ละเหตุการณ์เข้มข้นมาก ต้องไปรอลุ้นกันว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง นางต้องเจอเหตุการณ์อะไรบ้าง จะเดือดแค่ไหนรอติดตามกันได้เลย  

ดูซีรี่ย์ Gen Z (2023) แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ (1-35 ซับไทย)

เรื่อง #แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ประกาศออนแอร์ 14 พ.ค 2023  #ซีรี่ส์จีน #后浪 #HouLang #GenZ  แนว การแพทย์แผนจีน ช่อง Youku นักแสดงนำ #ZhaoLusi #จ้าวลู่ซือ #LuoYizhou #หลัวอีโจว #WuGang #อู๋กัง   เรื่องย่อซีรีส์จีน Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ซุนโถวโถว เติบโตขึ้นมาแบบเด็กกำพร้า เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงอายุวัย 20 เธอก็ต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมเพียงลำพัง แต่จะมีเพียง เหรินซินเจิง อาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแพทย์แผนจีน ที่มักจะยื่นมือมาช่วยเหลือและถ่ายทอดวิชาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนให้กับเธอ เพื่อหวังจะให้เธอได้มีวิชาและนำศาสตร์นี้ไปประกอบอาชีพและก่อร่างสร้างตัวในอนาคต เธอจึงน้อมรับความกรุณาและท้าทายตัวเองให้ฐานะผู้ที่สืบทอดวิชาแพทย์แผนจีน แต่ในขณะเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของอาจารย์เหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เธอไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่มต้น เขามักจะทำให้เธอรู้สึกลำบากใจ กับการเป็นคนนอกที่เข้ามาตัดหน้าเขา เพื่อรับการถ่ายทอดวิชาจากพ่อของเขาเอง แต่ก็เหมือนว่าแพทย์แผนจีนจะกลายเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน พวกเขาต่างเรียนรู้และเปิดใจซึ่งกันและกัน และบัดนี้คนรุ่นใหม่ทั้งสองก็มีความมุ่งมั่นและความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่แค่เอื้อม ผลงานจากทีมผู้สร้างซีรีส์ดัง With You เพราะเรามีกัน โดยผู้กำกับ “หานเสี่ยวจุน” และนักเขียน “หลิวหลิว”   นำแสดงโดย อู๋กัง รับบท เหรินซินเจิง จ้าวลู่ซือ รับบท […]

ตอนที่ 261 262 ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 257 พากย์ไทย

Douluo Dalu (Soul Land)  ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ภาค1-4 พากย์ไทย Douluo Dalu Soul Land ภาค 1-4 ตอนที่ 1-260 ซับไทย (ครบทุกตอน) ถังซานศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถังได้แอบศึกษาคำภีร์ลับของนิกายเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง แต่ว่าเรื่องราวที่คาดไม่ถึงได้เกิดขึ้น ความลับบางอย่างได้ถูกเปิดเผย เป็นเหตุให้ถังซานจบชีวิตของตนเองลงที่หุบเหวมรณะ…และนี่คือจุดเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ถังซานได้กลับมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เรียกว่า”Soul Land” ดินแดนแห่งพลังDouluo Dalu Soul Land ภาค 1-4 ตอนที่ 1-253 ซับไทย (ครบทุกตอน)วิญญาณ ซึ่งเป็นโลกที่ไม่มีเวทมนตร์ ไม่มีวิชาการต่อสู้ แต่กลับมีพลังแห่งจิตวิญญาณที่น่าประหลาด โดยในโลกนี้ผู้คนต่อสู้กันโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าพลังวิญญาณ ถังซานจะใช้ชีวิตในโลกใบนี้ต่อไปอย่างไร   Douluo Dalu ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 1-257 พากย์ไทย ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (พากย์ไทย)

Hi Producer (2023) ซับไทย 1-31 32

ซีรี่ย์ที่ตีแผ่วงการบันเทิง ดราม่าเข้มข้น Hi Producer ซีรีย์ #正好遇见你《 #HiProducer》 นำแสดงโดย กัวเสี่ยวตง, จางหนาน, หลี่เสี่ยวหราน, จางป๋อ #เสิ่นเยว่ รับบท หลิวเลียนเชิง กำกับโดย เกาหาน ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของทีมรายการวาไรตี้ที่มีผู้กำกับวรรณกรรม Yu Zazao และผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุโบราณทางวัฒนธรรมรุ่นเยาว์ Tao Tang เป็นแกนหลัก เพื่อแสดงความงามของอารยธรรมจีนและทำงานร่วมกันเพื่อเปิดตัวรายการทีวีทางวัฒนธรรม   ผู้กำกับ Yu Zazao (แสดงโดย Zhang Nan) ร่วมกับ Gu Shiyong ( แสดงโดย Zheng Kai )เพื่อสร้างโปรแกรมวัฒนธรรมขนาดใหญ่ “Inheritance” และแข่งขันกับ Yuan Jiaying ( แสดงโดย Sun Yihan )ในตำแหน่งหัวหน้าบรรณาธิการ เพื่อก่อตั้งทีมผลิตรายการคุณภาพสูง Gu Shiyong ยังได้เชิญผู้ดำเนินรายการอาวุโสอย่าง Wang Xining ( รับบทโดย Li Xiaoran )ผู้กำกับชื่อดัง Mu Zongyun ( รับบทโดย Guo Xiaodong )และ Tao Tang ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมรุ่นเยาว์( […]

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ (ภาค5) ซับไทย ตอนที่ 1-204(380) ซับไทย Wan Jie Xian Zong 5th Season Episode 204

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ Wan Jie Xian Zong 5th Season Episode 204 Wonderland ดินแดนมหัศจรรย์ เย่ซิวหยุนถูกอาจารย์หยู ฮัวเซียนทิ้งไปนิกายเทียนหยวนอันทรงพลังเย่ซิงหยุนกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของนิกายเทียนหยวนและในเวลาเดียวกันก็ได้เปลี่ยนวิธีการเจ้าชายไปเป็นลูกของครอบครัวเล็กๆ เงียบๆ โอกาสที่จะแก้แค้นเย่ซิงหยุนลงมือบนทางที่อันตรายมาก แต่ด้วยกลยุทธ์ของเขาเองและการสนับสนุนของอาจารย์นิกายเทียนหยวนวางแผน, วางกลยุทธ์, สู้กับราชวงศ์โจวที่มีขนาดใหญ่   Wonderland 5 (Wan Jie Xian Zong) ดินแดนมหัศจรรย์ ภาค 5 | ตอนที่ 1- 204 ซับไทย | อนิเมะ จีน | ซีซั่นที่ 5 ของ Wan Jie Xian Zong เย่ซิวหยุนถูกอาจารย์ หยู ฮัวเซียนทิ้งไปนิกายเทียนหยวนอันทรงพลังเย่ซิงหยุนกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของนิกายเทียนหยวน ในเวลาเดียวกันก็ได้เปลี่ยนวิธีการเจ้าชายไปเป็นลูกของครอบครัวเล็กๆ เงียบๆ ที่ซ่อนอยู่ในนั้นเพื่อรอการแก้แค้น เย่ซิงหยุน แต่ด้วยกลยุทธ์ของเขาเอง และ […]

One Step Toward Freedom (Dubu Xiaoyao ) หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ตอนที่ 1- 317 ซับไทย

อนิเมะ One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ดูการ์ตูนอนิเมะ หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward Freedom ตอนที่ 1-26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 3.6 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 72 76 77 78 79 80 81 82 83 94 95 96 97 98 […]