อนิมะ การ์ตูน

Be Yourself (2022) ร้านคาแรคเตอร์เดลิเวอรี่ (ซีรี่ย์จีน ตอนที่ 1 -10 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Be Yourself (2022) ร้านคาแรคเตอร์เดลิเวอรี่ มินิซีรีส์แสนสนุก เรื่องราวฉือเสี่ยวอวี๋ สาวน้อยผู้กลัวสังคม ที่ได้พบกับเอเจนซี่ลึกลับซึ่งปรากฏในแอปมือถือของเธอ ซึ่งในนั้นสามารถซื้อคาแรคเตอร์ใหม่ให้กับตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพื่อที่จะทำงานให้เสร็จลุล่วง เธอได้เข้ารุกหานายประธานจอมเผด็จการจนเขาตกหลุมรัก และในขณะที่เธอกำลังจะบอกลาความโสด คาแรคเตอร์หนุ่มหล่อผู้ประสบความสำเร็จของเขากลับต้องพังทลายลง  

ตอนที่ 11 ล่าสุด มหายุทธหยุดพิภพ ภาค3 Martial Universe Season 3 (wu dong qian kun season 3 ซับไทย)

เรื่องย่อ มหายุทธหยุดพิภพ อาณาจักร Great Yan อยู่ในโลกที่ความเคารพจะได้รับจากความแข็งแกร่งเท่านั้น ภายในอาณาจักร Great Yan นี้ สี่ตระกูลที่ยิ่งใหญ่มักจะยืนอยู่เหนือส่วนที่เหลือเสมอ ในหมู่พวกเขา เหตุการณ์เฉพาะในตระกูล Lin ส่งผลให้มีการเนรเทศบุคคลบางคนที่ออกไปสร้างครอบครัวของตัวเอง ด้วยความหวังว่าวันหนึ่งจะได้รับการยอมรับจากตระกูล Lin อีกครั้ง และเข้าร่วมกับพวกเขาอีกครั้ง… มาจากครอบครัวที่ถูกเนรเทศจากตระกูล Great Lin เมื่อ Lin Dong ยังเด็กมาก เขาเฝ้าดูอย่างไร้อำนาจ ขณะที่พ่อที่มีความสามารถของเขาถูกบดขยี้อย่างง่ายดายและพิการโดยอัจฉริยะที่ครอบงำของ Lin Clan ที่ยิ่งใหญ่ Lin Langtian ด้วยพ่อที่สิ้นหวัง ปู่ที่อกหัก และครอบครัวที่ทุกข์ทรมาน นับตั้งแต่วันแห่งโชคชะตานั้น Lin Dong ถูกขับเคลื่อนด้วยจุดประสงค์ที่ลึกซึ้ง เพื่อแก้แค้นชายผู้พรากทุกอย่างไปจากครอบครัวของเขา ด้วยกำลังใจและความมุ่งมั่น เข้าร่วม Lin Dong ในขณะที่เขาค้นพบชะตากรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เขาเคยจินตนาการโดยไม่รู้ตัวเมื่อเขาสะดุดกับเครื่องรางหินลึกลับ… (ที่มา: อัปเดตนวนิยาย)   Martial Universe Season 3 มหายุทธหยุดพิภพ ภาค […]

ตอนที่ 1 – 13 ล่าสุด คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ลาฟอร์เต้ (KinnPorsche The Series) นำแสดงโดย มาย-ภาคภูมิX อาโป-ณัฐวิญญ์

คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ เรื่องย่อ KinnPorsche The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ KinnPorsche The Series La Forte (คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ ) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก เรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากนิยาย เรื่องราวความรักระหว่าง “คินน์” ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟียและ “พอร์ช” หนุ่มนักศึกษาที่ทำงานพิเศษในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร   – ชื่อเรื่อง: คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ลาฟอร์เต้ (KinnPorsche The Series La Forte) – ปีที่ออนแอร์: 2022 – ประเภท: โรแมนติก ดราม่า Action LQBTQ+ – ผู้กำกับ: โขม […]

Night of Love With You (2022) ราตรีรักนิรันดร์ (ซีรี่ย์จีน ตอนที่ 1 -8 ซับไทย)

ซีรีส์เรื่อง #ราตรีรักนิรันดร์ “Night Of Love With You” วันนี้ออนแอร์ตอนแรก! นำแสดงโดย : กว่านเยว่ ,หลิวเซียหนิง -เป็นเรื่องราวของตัวประกอบหญิงที่ชื่อว่า “ฉีฉี” เธอมักได้รับบทเป็นนางร้ายเสมอ แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งเธอต้องเข้าไปรับบทนางร้ายในการ์ตูนเรื่องใหม่ แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อระบบเกิดขัดข้องจากที่เธอต้องรับบทเป็นนางร้าย ต้องเปลี่ยนมารับบทเป็นนางเอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม…

Love Start From Marriage (2022) รักเราวิวาห์เป็นเหตุ (ซับไทย) ตอนที่ 1 ถึง 14 ล่าสุด

เรื่องย่อ : Love Start From Marriage (2022) รักเราวิวาห์เป็นเหตุ เดิมทีแล้วกู้เฉิงเจ๋อกับเซี่ยเชียนเกอไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกัน แต่หลังจากได้พบกันด้วยเหตุบังเอิญครั้งหนึ่ง จากความประทับใจตราตรึงในครั้งแรก จนทลายกรอบการรู้จักซึ่งกันและกันแบบเดิม ๆ ทั้งยังปรับตัวเข้าหากัน สุดท้ายจึงตัดสินใจที่จะซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเอง เซี่ยเชียนเกอแบกพันธนาการที่มาจากครอบครัว ด้วยความรู้สึกรับผิดชอบและความรู้สึกว่าเป็นหน้าที่ เธอไม่กล้าที่จะไขว่คว้าความรักและชีวิตใหม่ ทว่าหลังจากได้คลุกคลีอยู่ด้วยกันกับกู้เฉิงเจ๋อ ความกล้าแสดงความรู้สึกของกู้เฉิงเจ๋อ ความคิดและการไขว่คว้าในความรักและอาชีพการงานของเขา ค่อย ๆ ปลุกเสียงที่อยู่ในใจของเซี่ยเชียนเกอ หลังจากที่เธอต่อสู้พ่ายแพ้แต่ยังคงสู้ต่อไป ในที่สุดก็ต้องทำลายโซ่ตรวนที่โชคชะตาผูกมัดตัวเองไว้อย่างแน่นหนานั้นลงด้วยตัวของตัวเอง

ตอนที่ 1 – 245 ล่าสุด Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ 武神主宰 第245集 蓝光1080p

เรื่องย่อ สามร้อยปีต่อมาในส่วนที่ห่างไกลของแผ่นดินใหญ่ Tianwu เด็กชายที่มีชื่อเดียวกันได้รับมรดกจากความตั้งใจของฉินเฉิน ในฐานะที่เป็นหลานชายที่รักของ King Dingwu ของกองทัพ Daqi แห่งชาติเนื่องจากการกำเนิดของพ่อผู้ให้กำเนิดแม่และลูกชายได้รับการปฏิบัติอย่างเยือกเย็น Wu Shen Zhu Zai ในวังของ Dingwu และอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะสร้างตำนานปรมาจารย์การต่อสู้และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่เขารัก ฉินเฉินจึงรับหน้าที่รับผิดชอบในการบำรุงรักษาอาณาจักรทั้งห้าของโลกและเดินบนถนนศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง   Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้

พ่อครัวจอมเวทย์ Bing Huo Mo Chu (The Magic Chef of Ice and Fire) ซับไทย ตอนที่ 1 – 31 (ยังไม่จบ)

(Teaser) พ่อครัวจอมเวทย์ (冰火魔厨- The Magic Chef of ice and fire) เรื่องย่อ : เนี่ยนปิง เป็นลูกชายของนักเวทย์ไฟและนักเวทย์น้ำแข็ง หลังจากที่พ่อแม่ของเขาทั้งสองคนถูก Ice Lord ฆ่า เหนียนปิงได้รับอัญมณีเวทมนตร์ของพ่อแม่ทั้งสองคน เมื่อ เนี่ยนปิง พยายามหลบหนีจากผู้ติดตามของ Ice Lord เขาสามารถใช้ทั้งไฟและเวทมนตร์น้ำแข็งได้ในเวลาเดียวกัน ความสำเร็จที่เป็นไปไม่ได้สำหรับนักเวทย์ เขาตกลงมาจากหน้าผา หมดสติ และได้รับการช่วยเหลือจากชายชราคนหนึ่ง หลังจากที่เขาตื่นขึ้น ชายชราก็ให้อาหารอร่อยที่เขาไม่เคยลิ้มลองมาก่อน ปรากฎว่าชายชราเป็นพ่อครัวอัจฉริยะ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่าพ่อครัววิญญาณ และเขาต้องการให้ เนี่ยนปิง เป็นศิษย์ของเขาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น! เนี่ยนปิงสามารถแสวงหาการแก้แค้นในขณะที่ตั้งเป้าที่จะเป็นเชฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้หรือไม่? Synopsis The Magic Chef of Ice and Fire Nian Bing is the son of a fire mage and […]

The Story of Xing Fu (2022) ความสุขของซิ่งฝู (ซับไทย) ตอนที่ 1 – 7 ล่าสุด

The Story of Xingfu เล่าเรื่องราวการต่อสู้ชีวิตของ เหอซิ่งฝู ที่เอาความดีชนะทุกอุปสรรคในชีวิต The Story Of Xing Fu (2022) ความสุขของซิ่งฝู ซับไทย เรื่องย่อ เรื่องราวของหญิงสาวชื่อซิ่งฝู เพราะเกิดเรื่องในวันแต่งงานทำให้เธอมีปัญหากับผู้นำหมู่บ้านว่านซานถัง จึงถูกเขาตอบโต้ด้วยการจัดสรรที่ดินทำการเกษตรไปทำเป็นโรงงานเคมี เธอได้ปกป้องที่ดินของเธอด้วยความกล้าหาญจนสามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่เรื่องยังไม่ จบแค่นั้น สุดท้ายซิ่งฝูถูกบีบคั้นให้เธอต้องย้ายไปทำงานในเมือง เธอได้เรียนรู้สิ่งต่างๆและได้นำความรู้ที่เล่าเรียนมาจากเพื่อนในสำนักทนาย มาช่วยเหลือชาวบ้านเพื่อปกป้องสิทธิทางกฎหมายและผลประโยชน์ของเกษตรกร เส้นทางชีวิตของซิ่งฝูจะเป็นอย่างไร

Weaving a Tale of Love (2021) แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง พากย์ไทย Ep.1- 24/40 ตำนานรักช่างภูษา

ซีรี่ย์จีน Weaving a Tale of Love ตำนานรักช่างภูษา (พากย์ไทย)  Weaving a Tale of Love (2021) แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง นำแสดงโดย กูลี่นาจา สวี่เว่ยโจว ซือซือ จ้าวซุ่นหรัน’ ในรัชสมัย (627–649) ของจักรพรรดิไท่จงซึ่งถูกเรียกว่ารุ่งเรืองแห่งเจิ้งหยวนเจ้าหน้าที่หญิงที่มีตำแหน่งสูงสุดในแผนกตัดเย็บเสื้อผ้ามีบุตรสาวชื่อหลิวลี่ อย่างไรก็ตามมีการพยากรณ์ว่าเธอไม่สามารถสัมผัสเข็มและด้ายได้ ตอนที่เธออายุห้าขวบ Liu Li ตื่นขึ้นมาและพบว่าความทรงจำของเธอถูกทำลายและแม่ของเธอกำลังมีปัญหาและเธอก็ถูก Zhuo Jinniang เพื่อนที่ดีของแม่ของเธอเข้ามา เธอเริ่มได้รับการฝึกอบรมในวังเกี่ยวกับการเป็นพระราชสวามี เมื่อเธออายุสิบหกซุนเต๋อเฉิงขันทีผู้ซึ่งหลงใหลในตัวเธอมากที่สุดจากไปและสั่งให้เธอหนีออกจากวัง และลุงของเธอยังบอกกับเธอว่าแม่ของเธอต้องการให้เธอมีชีวิตเหมือนคนธรรมดา การปรากฏตัวของ Pei Xingjian ยังทำให้เธอปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่นอกวัง อย่างไรก็ตามพรสวรรค์ในการทำเสื้อผ้าของ Liu Li เริ่มได้รับความสนใจในพระราชวังทำให้เกิดความอิจฉาจากคนรอบข้าง Pei Xingjian ต้องช่วย Liu Li จากอันตรายหลายอย่างในพระราชวัง ในที่สุดเขาก็พบว่าผู้กระทำผิดที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านี้คือ Zhuo Jinniang ซึ่งเป็นคนที่ทำร้ายแม่ของ Liu Li ด้วยและเธอก็พา […]

Jun You Yun (Word of Honor) บัญญัติวีรชน ตอนที่ 1- 12 ซับไทย

Word of Honor (Jun You Yun) บัญญัติวีรชน สี่ดรุณเดินทางออกจากสำนักศึกษาย่างสู่ยุทธภพเพื่อเสาะหาความจริง ไขปริศนาชาติกำเนิด ฟันฝ่าอุปสรรคนานาเพื่อเป็นวิญญูชน พวกเขาประพฤติตามวิถีวีรชน แสดงถึงคุณธรรมแห่งจอมยุทธ์ที่ “ผดุงความยุติธรรมด้วยกำลังตน” หนึ่งบันทึกมหัศจรรย์ หนึ่งบุญคุณความแค้น หนึ่งศรัทธา หนึ่งตำนาน 君有云 ดูอนิเมะ Word of Honor (Jun You Yun) บัญญัติวีรชน ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ซับไทย Anime Yoko […]

ตอนที่ 1 – 22/40 ล่าสุด ทาสปีศาจ The Blue Whisper (2022) ซับไทย รักโรแมนติกดราม่า ระหว่างปีศาจเงือกกับผู้บัญชาการปีศาจ (ตี๋ลี่เร่อปา เหรินเจียหลุน)

ซีรีส์ ทาสปีศาจ The Blue Whisper (2022) จะฉายแล้วนะคะในวันที่ 17 มี.ค.นี้ ทาง YOUKU #ทาสรักปีศาจ นำแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา และ เหรินเจียหลุน ตี๋ลี่เร่อปา รับบท จี้อวิ๋นเหอ เป็นผู้บัญชาการปีศาจ หรือผู้ฝึกปีศาจ เป็นผู้บัญชาการปีศาจฝั่งทิศใต้ ตำแหน่งผู้พิทักษ์กฎซ้าย ได้รับมอบหมายให้มาฝึกฉางอี้เพื่อให้เขาเชื่อฟัง เก่งในการฝึกปีศาจมาก เหรินเจียหลุน รับบท ฉางอี้ ปีศาจเงือกผู้มีผมยาวสีเงิน และหางอันใหญ่เกร็ดสีเงิน ผู้ซึ่งงดงามมากและความงามของเขาก็เป็นสาเหตุของเรื่องราวชวนดราม่าทั้งหมด เรื่องย่อ เรื่องราวเกิดเพราะองค์หญิงซุ่นเต๋อพลัดตกน้ำและถูกฉางอี้ (พระเอก) ปีศาจเงือกหนุ่มช่วยไว้ ทั้งที่ทำความดีควรได้รับผลดีตอบแทน แต่ฉางอี้กลับไม่ใช่แบบนั้น เพราะความงดงามของเขาเป็นเหตุให้องค์หญิงถูกใจ นางจึงใช้เล่ห์กลจับเขามาและส่งมอบให้หุบเขาบัญชาปีศาจที่อยู่ใต้คำสั่งราชสำนักให้ฝึกเขาโดยมีเงื่อนไข 3 ข้อ คือ ให้เขาพูดได้ ให้เขาเดินได้ และใช้เขาเชื่อฟัง ซึ่งความจริงนั้นฉางอี้สามารถพูดได้ ทว่าเขาเพียงแค่ไม่พูดเฉย ๆ ผู้ที่ได้รับหน้าที่ในการฝึกฉางอี้คือ จี้อวิ๋นเหอ (นางเอก) และบุตรชายของเจ้าหุบเขา ครั้งแรกที่เจอฉางอี้ จี้อวิ๋นเหอทั้งตะลึงในความรูปงามของเขา ทั้งยังสงสารเขาด้วยเพราะถูกจำกัดอิสรภาพคล้ายกับตัวนาง เพราะนางก็ต้องได้รับยาพิษที่คอยควบคุมนางทั้งจากราชสำนักและเจ้าหุบเขา เพื่อให้นางคอยฟังคำสั่งของพวกเขา บุตรชายของเจ้าหุบเขาจะคอยทรมานฉางอี้บังคับให้เขาพูด ขณะที่จี้อวิ๋นเหอจะคอยรักษาเขาหลังจากที่ถูกทรมาน […]

ซีรี่ย์จีน Twenty Four Warm Flavors (2022) เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ ตอนที่ 1 – 24 ล่าสุด

ดูซีรีส์จีน Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ พากย์ไทย Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ เป็นเรื่องราวของคุณหนูสาม เซี่ยอวี่ปิง ในอดีตนางได้ตกหลุมรัก สวี่จื่อเหยียน นางจึงได้วางแผนเพื่อแย่งชิงงานวิวาห์มาเป็นของตัวเอง แต่แล้วในวันมงคลวันนั้น เซี่ยอวี่ปิงได้ถูกคนที่เธอรักบีบบังคับให้ดื่มยาพิษจนถึงแก่ชีวิต แต่ปรากฏว่านางได้รับโอกาสกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับได้เห็นชีวิตอันแสนบัดซบของตัวเองเป็นเพียงหน้าหนึ่งในโลกสมุดภาพของผู้วาดสร้างขึ้นเท่านั้น เซี่ยอวี่ปิงอยากจะแก้ไขชะตาชีวิตของตัวเอง นางจึงตั้งมั่นที่จะเอาชีวิตรอดและกลับตัวเป็นคนดี พร้อมกับหลบหน้าหนีจากสามีจอมชั่วร้ายจากชาติปางก่อนให้ได้