อนิมะ การ์ตูน

I-upset-millions-of-cultivators
Wo Qiku Liao Bai Wan Xiulian Zhe (I Annoyed Millions Of Cultivators) ข้าทำให้ผู้คนหลายล้านคนรำคาญ & (ยังไม่จบ)
0

Wo Qiku Liao Bai Wan Xiulian Zhe (I Annoyed Millions Of Cultivators) ข้าทำให้ผู้คนหลายล้านคนรำคาญ & (ยังไม่จบ)

Wo Qiku Liao Bai Wan Xiulian Zhe (I Annoyed Millions Of Cultivators) ข้าทำให้ผู้คนหลายล้านคนรำคาญ ตอนที่ 1-4 ซับไทย & (ยังไม่จบ) เรื่องราวของนักเรียน Jiangbei ที่ต่อสู้อย่างกล้าหาญที่สถานีรถไฟใต้ดินและได้รับพรจากระบบ โชคดีที่เขาเป็นเจ้าของระบบและเดินทางไปต่างโลก ในโลกที่แตกต่างนี้เต็มไปด้วยผู้ฝึกฝน Jiangbei ได้เปลี่ยนจากถังขยะในเมืองเล็ก ๆ ไปเป็นอัจฉริยะเด็กในสายตาของทุกคน I Annoyed Millions Of Cultivators อาศัยระบบ Jiangbei ได้เริ่มถนนแห่งการปรับปรุงและแข็งแกร่งขึ้นเพียงแค่เล่น System และระคายเคืองต่อผู้คน หลังจากความวุ่นวายและการต่อสู้กวีนิพนธ์ เจียงเป่ยก็ค่อยๆ พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อญาติของเขาที่นี่ Jiangbei น้องชายอัจฉริยะ Jiangnan และลูกสาวของ Wu Wang Hou Yanlan ร่วมมือกันต่อสู้กับกองกำลังลึกลับและวิญญาณชั่วร้ายที่ไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ประสบการณ์ชีวิตลึกลับของ Jiangbei ก็ค่อยๆ เปิดเผย และความคับข้องใจและความเกลียดชังของคนรุ่นก่อนยังคงดำเนินต่อไปที่ […]
Tian Bao Fu Yao Lu 2
จบ ตอนที่ 13 ล่าสุด Tian Bao Fu Yao Lu 2 สารบัญชุมนุมปีศาจ ภาค 2
จบ ตอนที่ 13 ล่าสุด Tian Bao Fu Yao Lu 2 สารบัญชุมนุมปีศาจ ภาค 2
17

จบ ตอนที่ 13 ล่าสุด Tian Bao Fu Yao Lu 2 สารบัญชุมนุมปีศาจ ภาค 2

ภาคต่อ 2nd Season ของ Tian Bao Fu Yao Lu 2 สารบัญชุมนุมปีศาจ ภาค 2 1-10 11 12 13 Tian Bao Fuyao Lu 2nd Season  Tian Bao Fuyao Lu (2021) สารบัญชุมนุมปีศาจ (ภาค2) ตอนที่ 1-13 ซับไทย Tianbao fuyao Lu (2020) สารบัญชุมนุมปีศาจ เรื่องราวของหงจวิ้นหนุ่มน้อยกำพร้าพ่อได้รับมอบหมายภารกิจจากฉงหมิงพ่อบุญธรรมให้เดินทางมายังต้าถังเพื่อเข้าร่วมกับหน่วยปราบมารที่มีหลี่จิ่งหลงเป็นผู้นำกลุ่ม ออกปราบปีศาจ และตามหาคำตอบเรื่องพ่อแท้ๆ ของตนไปด้วย เรื่องย่อ : รัชศกเทียนเป้าปีที่สิบสอง ยุคสมัยอันรุ่งเรืองแห่งราชวงศ์ถัง กลับมีภัยร้ายซ่อนอยู่ในเงามืด ท้องฟ้าเหนือเมืองหลวงแปรปรวน ราชสำนักอบอวลไปด้วยกลิ่นอายลึกลับ ‘ข่งหงจวิ้น’ หนุ่มน้อยรูปงาม ผู้มีที่มาไม่ธรรมดา เดินทางมายังเมืองฉางอัน พร้อมภารกิจปราบปีศาจ ที่ได้รับมอบหมายมาจาก […]
1-112
Blue Reflection Ray บลู รีเฟลกชั่น ตอนที่ 1-24 ซับไทย [ยังไม่จบ]
Blue Reflection Ray บลู รีเฟลกชั่น ตอนที่ 1-24 ซับไทย [ยังไม่จบ]
0

Blue Reflection Ray บลู รีเฟลกชั่น ตอนที่ 1-24 ซับไทย [ยังไม่จบ]

Blue Reflection Ray ตอนที่ 1-17 18 19 20 21 22 23 24 ซับไทย [ยังไม่จบ] เรื่องราวของ “Hirahara Hiori” เด็กสาวที่คิดบวกตลอดเวลาและไม่สามารถปล่อยคนที่กำลังเดือดร้อนอยู่ด้วย ในขณะที่ “Hanari Ruka” เป็นคนที่ซุ่มซ่าม และไม่รู้ว่าจะเข้ากับคนอื่นได้อย่างไร ซึ่งการพบพานของเด็กสาวที่มีลักษณะนิสัยแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทั้งสองคนนี้ก็ทำให้ “ความรู้สึก” ของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไป Blue Reflection Ray บลู รีเฟลกชั่น เรย์
one-step-toward-freedom
2

ตอนที่ 50 ล่าสุด One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ตอนที่ 1- 49 50 ซับไทย

อนิเมะ One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ดูการ์ตูนอนิเมะ หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward Freedom ตอนที่ 1-26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 3.6 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 ซับไทย   หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward Freedom ตอนที่ 1- 50 ซับไทย
The-Rise-Of-Phoenixes-09112020-01
The Rise of Phoenixes (2018) หงสาประกาศิต ซับไทย
The Rise of Phoenixes (2018) หงสาประกาศิต ซับไทย
0

The Rise of Phoenixes (2018) หงสาประกาศิต ซับไทย

ซีรี่ย์จีน The Rise of Phoenixes (2018) หงสาประกาศิต ซับไทย 1-70 (จบ) หงสาประกาศิต เรื่องย่อ ฉบับซีรีส์ใน Netflix เนื่อเรื่องจะจับความในยุคสงครามระหว่างแคว้น เมื่อสกุลหนิงแห่งราชวงศ์เทียนเชิ่งได้โค่นล้มราชวงศ์ต้าเฉิง จากนั้นก็สถาปนาความยิ่งใหญ่ ขึ้นปกครองแผ่นดิน แต่ในการแย่งชิงแผ่นดินครั้งนี้ กลับมีเบื้องหลังอันสลับซับซ้อน หนิงอี้ องค์ชายหก ผู้สุขุมเยือกเย็นและมีสติปัญญาลึกซึ้ง แต่เขาถูกฮ่องเต้สั่งจองจำอยู่ในวัดเนื่องจากถูกใส่ความว่าเกี่ยวข้องกับคดีการก่อกบฏขององค์ชายสามซึ่งเป็นพี่ชายของเขา จากนั้นเขาใช้ชีวิตแต่ละวันไปกับการทอผ้าขายจนดูเหมือนคนที่ไม่คิดสนใจชิงอำนาจในวังอีก แต่ที่จริงแล้วเขาเก็บงำความแค้นและวางแผนจัดการศัตรูที่ขวางทางตนทุกคน กระทั่งโอกาสก็มาถึง เมื่อเขาได้สร้างผลงานด้วยการใช้เงินที่ได้จากการขายผ้ามาช่วยเหลือราชสำนักแก้ปัญหาอุทกภัย ทำให้ได้รับการอภัยโทษ รวมถึงเกิดเหตุการณ์ที่องค์กรนักฆ่าของราชวงศ์เทียนเชิ่งในอดีตที่ชื่อว่า กลุ่มเจดีย์โลหิต ได้ลุกขึ้นมาก่อการ หนิงอี้จึงใช้โอกาสนี้สืบหาเบื้องหลังว่าใครคือผู้วางแผนใส่ความองค์ชายสามเพื่อหาทางแก้แค้น อีกทางหนึ่ง เฟิ่งจื่อเว่ย เด็กสาวที่เฉลียวฉลาด รอบรู้วิชาการมากมาย เป็นคุณหนูสกุลชิวที่ชีวิตถูกตราหน้าเนื่องจากมารดาถูกหาว่าหนีตามผู้ชายอื่นแล้วต้องกลับมาพึ่งพิงสกุล เธอและมารดากับน้องชายจึงถูกกดขี่มาตลอด แต่ที่จริงแล้วมารดาของเธอเองก็ปิดบังเรื่องชาติกำเนิดที่ซับซ้อนของเธอไว้ ในที่สุดก็ถูกไล่ล่าสังหาร ภายหลังยังกลายเป็นเป้าหมายของกลุ่มเจดีย์โลหิต ทำให้ต้องหาทางหนีเอาตัวรอด แต่แล้วด้วยโชคชะตา ทำให้เธอได้มาพบกับ หนิงอี้ จากนั้นทั้งสองก็ต่างร่วมมือและใช้ประโยชน์ระหว่างกันเพื่อเป้าหมายของตนเอง ท่ามกลางการแก่งแย่งอำนาจในราชสำนักที่ “หากเราไม่ฆ่าเขา เขาก็ฆ่าเรา” แต่ท่ามกลางการแก่งแย่งผลประโยชน์เหล่านี้ ทั้งสองคนกลับมีจิตใจที่ผูกพันให้กันมากขึ้นทุกที แม้ว่ามันจะเริ่มสวนทางกลับเป้าหมายของทั้งสองก็ตาม     The Rise of […]
1583217719
3

ตอนที่ 12 ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ ภาค1 จบแล้ว ต่อ ภาค 2

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season (ภาค2) ตอนที่ 1-12 ซับไทย ยังไม่จบ การ์ตูนอนิเมะ 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season (ภาค2) ตอนที่ 1-2 ซับไทย ยังไม่จบ ภาค   เรื่องย่อ ยตสึยะ ยูสึเกะ นักเรียนชายธรรมด๊าธรรมดาที่วันนึงถูกดึงตัวไปยังโลกแฟนตาซีพร้อมเพื่อนสาวในห้องอีกสองคน ในโลกนั้นคนประหลาดที่เรียกตัวเองว่าเกมมาสเตอร์ได้บอกมาว่าทั้ง 3 คนต้องผ่านเควสท์ในเกมนี้ทั้ง 10 ด่านไปให้ได้ โดยบอกกฏต่างๆมาด้วย และถ้าเกมโอเวอร์ก็จะเท่ากับว่าต้องตายจริงๆ ทั้ง 3 คนจึงต้องหาวิธีเอาตัวรอดในโลกแฟนตาซีที่ทั้งกวนและโหดร้าย พร้อมทั้งหาเพื่อนร่วมทางเพื่อช่วยในการปราบเควสท์ต่างๆไปด้วยให้ได้ I’m Standing on a Million […]
yomi
0

ซีรีส์เกาหลี Yumi’s Cells ตอนล่าสุด (ตอนที่ 3)

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Yumi’s Cells ชื่อเรื่อง: Yumi’s Cells (유미의 세포들) ประเภท: โรแมนติก / ตลก / แฟนตาซี กำกับโดย: อีซางยอบ (จากซีรีส์ My Holo Love) เขียนบทโดย: ซงแจจอง, คิมยุนจู, คิมคยองรัน (ดัดแปลงจากเว็บตูนของ อีดงกน) จำนวน: 14 ตอน สถานีโทรทัศน์: tvN, TVING ออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 30 ตุลาคม 2021 ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: iQIYI ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: – | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: Happiness   เรื่องย่อ ยูมี เป็นสาวโสดที่มีทำงานประจำทำทั่วๆ ไป โดยปกติแล้ว เธอไม่ค่อยเก่งในการแสดงความรู้สึกของตัวเองสักเท่าไหร่ […]
217
The Justice (2021) แสงแห่งยุติธรรม ซับไทย Ep.1-27 ซีรี่ย์จีน ยังไม่จบ
The Justice (2021) แสงแห่งยุติธรรม ซับไทย Ep.1-27 ซีรี่ย์จีน ยังไม่จบ
6

The Justice (2021) แสงแห่งยุติธรรม ซับไทย Ep.1-27 ซีรี่ย์จีน ยังไม่จบ

เรื่องย่อ: เฉิงอี้จื้อ เป็นเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่ทำงานในร้านขายของแห้ง ที่รักการเรียนรู้เศรษฐกิจและอุตสาหกรรมทางการเงิน เพื่อหวังว่าจะสามารถหาเงินได้ เขาได้แอบเข้าห้องสมุดทุกวันเพื่อหาความรู้ ขณะที่กำลังออกจากห้องสมุด เขาได้เดินตามเสียงเปียโนอันไพเราะ ตามเสียงนั้นไปจนบังเอิญเจอ ลื่จือ กำลังกล่าวหาว่าเขาเป็นขโมย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เข้าใจกันดี และตัดมาที่เฒ่าแก่ร้านขายของชำที่เขาทำงานอยู่ได้โดนแก๊งทวงหนีบุกถึงร้านเพื่อทวงหนี้ จึงเป็นที่มาทำให้  เฉิงอี้จื้อ ได้เข้าไปกู้เงินกับธนาคารแห่งหนึ่ง เพื่อแลกกับการได้กู้เงิน เขาต้องเข้าไปทำงานที่ธนาคารเพื่อชดใช้เงินที่กู้มา ด้วยความสารถของ เฉิงอี้จื้อ เขาก็ได้เลื่อนตำแหน่งอย่างเร็ว แต่สุดท้ายเขาก็โดนกลั่นแกล้ง และได้ออกจากงาน แต่ เฉิงอี้จื้อ มีความลับบางอย่างที่ยังไม่เปิดเผย
2564go into your heart
GO Into Your Heart (2021) ลุยรักกลเกมโกะ ซับไทย ตอนที่ 1 -38 39 40
25

GO Into Your Heart (2021) ลุยรักกลเกมโกะ ซับไทย ตอนที่ 1 -38 39 40

GO Into Your Heart (2021) ลุยรักกลเกมโกะ ซับไทย GO Into Your Heart ซับไทย Sheng Jing Chu เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในโลกของ Go มืออาชีพ มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถจับคู่ทักษะของเขาบนกระดานได้ แต่เขามีชื่อเสียงที่เงียบ สงวนตัว และขี้อายในสื่อ แม้จะได้รับความสนใจจากสาธารณชนมากมาย สำหรับเขา โลกทั้งใบเป็นขาวดำ เหมือนสีของชิ้นส่วนบนกระดาน Go แต่เมื่อเขาได้พบกับนักข่าวฝึกหัดชื่อ Cheng Liao โลกของเขาก็กลับหัวกลับหาง เมื่อเขามองดูเธอ ในที่สุดเขาก็เห็นเป็นสี อย่างไรก็ตาม สื่อเข้าใจผิดเกี่ยวกับไม้เท้า และรายงานก็เริ่มปรากฏว่าเธอเป็นแฟนของเขา ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเสแสร้งโดยระบุว่าพวกเขาเป็นคู่รักกันจริงๆ แต่เมื่อ Sheng Jing Chu ตกใจกับการสูญเสีย Go ที่ปรึกษาของเขาบอกว่าเขาไม่ต้องการทำอะไรกับเขาอีกต่อไป Sheng Jing Chu รู้สึกท้อแท้และเชื่อว่าเขาสูญเสียความสามารถพิเศษในการเล่นกีฬา แต่ในระหว่างนี้ ความสัมพันธ์ของเขากับ Cheng Liao กลับลึกซึ้งยิ่งขึ้น ในขณะที่เธอกำลังพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อเขา แต่เมื่อเธอค้นพบว่าเขาตาบอดสีเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาสนใจเธอในตอนแรก […]
148
ตอนที่ 1 – 38 39 My Bargain Queen (2021) ราชินีนักเจรจาของผม ซับไทย
ตอนที่ 1 – 38 39 My Bargain Queen (2021) ราชินีนักเจรจาของผม ซับไทย
47

ตอนที่ 1 – 38 39 My Bargain Queen (2021) ราชินีนักเจรจาของผม ซับไทย

เรื่องย่อ เมื่อสามปีที่แล้ว Xia Qian ถูกคู่หมั้นของเธอทิ้งไปโดยกะทันหัน He Zhijuan ระหว่างงานหมั้นของเธอ เมื่อรู้สึกแย่ เธอจึงปะทะกับเจ้านายของโรงแรม Chang Sheng Sheng Zhening ในระหว่างการโต้เถียง Xia Qian ตระหนักถึงทักษะการสังเกตและการวิเคราะห์ที่แข็งแกร่งของเธอ และตัดสินใจที่จะวางบนเส้นทางที่จะกลายเป็นนักเลง หลังจากที่ Xia Qian ตั้งบริษัทของเธอเอง เธอมักจะมีข้อตกลงทางธุรกิจกับ Sheng Zhening ในระหว่างการโต้ตอบของพวกเขา Sheng Zhening เริ่มชื่นชม Xia Qian ในฐานะคู่ต่อสู้ที่คู่ควร ความคิดเห็นของ Xia Qian ที่มีต่อ Sheng Zhening ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน และบริษัทของเธอก็เติบโตขึ้นด้วยความช่วยเหลือจาก Sheng Zhening ในเวลานี้ Sheng Zhening ตกหลุมพรางที่ตั้งขึ้นโดยเพื่อนร่วมธุรกิจของเขา และถูกไล่ออกจากโรงแรม Chang Sheng เหอจือจวนก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในชีวิตของเซี่ยเฉียน และคู่หมั้นคนใหม่ของเขากลายเป็นน้องสาวของเซิงเจิ้น Xia Qian และ […]
Wan-Jie-Shen-Zhu-Episode-1500×580
Wan Jie Shen Zhu พระเจ้าหมื่นโลก ตอนที่ 1- 33 ซับไทย ยังไม่จบ
12

Wan Jie Shen Zhu พระเจ้าหมื่นโลก ตอนที่ 1- 33 ซับไทย ยังไม่จบ

การ์ตูนอนิเมะ Wan Jie Shen Zhu พระเจ้าหมื่นโลก ตอนที่ 1-12 13 20 21 22 ซับไทย ยังไม่จบ เรื่องย่อ เย่เฉินอยู่ในโลกนี้มาหลายร้อยปีและสร้างความแข็งแกร่งอย่างมากยิ่งกว่านั้นการดำรงอยู่ของเขาก็เป็นตำนานมาโดยตลอด แต่พลังของโลกของเหล่าเทพเจ้าจะขยายไปอย่างช้าๆเข้าสู่โลกนี้โดยเริ่มจากการต่อสู้ที่โหดและดุร้ายที่สุด  
The King’s Affection
The King’s Affection
The King’s Affection
0

The King’s Affection

ซีรีส์: The King’s Affection – นำแสดงโดย: #โรอุน #พัคอึนบิน – ออนแอร์ 11 ตุลาคมนี้ ทาง KBS2 – ซับไทยทาง Netflix – แนว: ย้อนยุค, โรแมนติก , ดราม่า – เรื่องราวของอีฮวี กษัตริย์ที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้ในส่วนใดของประวัติศาสตร์ เพราะเป็นกษัตริย์ผู้โชคร้ายที่ต้องใช้ชีวิตโดยปิดบังความจริงเรื่องที่ว่าตนเองเป็นสตรี โดยจะแสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกที่ตื่นเต้นภายใต้ฉากหลังที่อันตรายและเข้มงวด กับ จองจีฮุน ลูกชายชนชั้นสูงที่หล่อเหลาและชาญฉลาดผู้เป็นอาจารย์..     องค์หญิงที่ถูกราชวงศ์ทอดทิ้งไปนาน ต้องกลับมารับหน้าที่องค์รัชทายาท แทนรัชทายาทฝาแฝดชายตัวจริงที่เพิ่งสิ้นพระชนม์ไป ความวุ่นวายทบทวีเพื่อองค์หญิงในคราบองค์ชาย ต้องเจอกับอาจารย์สุดหล่อ . ซีรีส์แนวโรแมนติก สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน “The King’s Affection” (연모) นำแสดงโดย พัคอึนบิน, โรอุน SF9, อีพิลโม, นัมยุนซู และ อีอิลฮวา ผลงาน ซงฮยอนอุค ผู้กำกับซีรีส์ The […]