อนิมะ การ์ตูน

Cestvs-The-Roman-Fighter-Episode-1-Trailer-and-Plot
0

Cestvs The Roman Fighter เซสทัส จอมหมัดสนับเหล็ก

เรื่องย่อ Cestvs The Roman Fighter เซสทัส จอมหมัดสนับเหล็ก Cestvs เด็กหนุ่มผู้เป็นทาสในกรุงโรมที่พยายามตาม Cestvs The Roman Fighter อิสรภาพในขณะที่ทนทุกข์กับชะตากรรมอันโหดร้าย นอกจากการโฟกัสที่ศิลปะการต่อสู้สุดร้อนแรงแล้ว เรายังได้เห็นมุมมองของโลกที่อิงประวัติศาสตร์รวมถึงจิตวิทยาตัวละครแต่ละตัวภายในเรื่องอีกด้วย
อนิเมะ-Dota-Dragons-Blood-ซับไทย
Dota (2021) เลือดมังกร พากย์ไทย EP1-EP8 [จบ]
Dota (2021) เลือดมังกร พากย์ไทย EP1-EP8 [จบ]
0

Dota (2021) เลือดมังกร พากย์ไทย EP1-EP8 [จบ]

Dota (2021) เลือดมังกร พากย์ไทย เรื่องย่อ ผลงานแฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่จากวิดีโอเกมออนไลน์ เล่าเรื่องราวของอัศวินมังกรผู้กล้าที่ต้องใช้พลังมังกรในตัวแม้จะรู้สึกขัดแย้งในใจ เพื่อหยุดยั้งปีศาจร้าย  
Star-1
ตอนที่ 8 ล่าสุด Xing Wushen Jue นักสู้ดวงดาวระดับพระเจ้า ตอนที่ 1-7 8 ซับไทย
1

ตอนที่ 8 ล่าสุด Xing Wushen Jue นักสู้ดวงดาวระดับพระเจ้า ตอนที่ 1-7 8 ซับไทย

Xing Wushen Jue ตอนที่ 1-4 5 6 7 8 ซับไทย Star Martial God Technique   เรื่องย่อ Xing Wushen Jue นักสู้ดวงดาวระดับพระเจ้า ซับไทย ในโลกทั้งใบมีสิบสองเส้นทางในการปีนหอคอยแห่งพระเจ้าและในตำนานสิบสองเส้นทางนี้นำไปสู่เส้นทางแห่งความเป็นอมตะในตำนาน แต่เส้นทางในหอคอยแห่งพระเจ้านี้ยาวเกินไปไม่มีที่สิ้นสุด ในสมัยโบราณมีศิลปะการต่อสู้หลายประเภท แต่น่าเสียดายที่โลกได้รับการเปลี่ยนแปลงที่เลวร้ายและเหลือเพียงสามอย่าง: Fire, Dragon และ Star Martial Arts ผู้เชี่ยวชาญจากศิลปะการต่อสู้ทั้งสามรุ่นนี้แสวงหาเส้นทางแห่งความเป็นอมตะ นี่คือเรื่องราวของผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ระดับดาราที่เริ่มต้นการเดินทางในชีวิตของเขาโดยมีสาวสวยสองคนอยู่เคียงข้างเขาโดยวางแผนที่จะเป็นมหาเทพ In the entire world, there are twelve paths to climb the Tower of God, and in legend, these twelve paths lead to the […]
Nobleman-Ryu-S-Wedding-Main-Poster-08042021
Nobleman Ryu’s Wedding (2021)
Nobleman Ryu’s Wedding (2021)
0

Nobleman Ryu’s Wedding (2021)

ซีรีส์วายเกาหลีสไตล์ย้อนยุค ‘Nobleman Ryu’s Wedding’ เมื่อเขาต้องแต่งงานแทนน้องสาวที่หายไป เรื่องย่อ Nobleman Ryu’s Wedding (2021) ในสังคมสมัยใหม่ การแต่งงานก็ยังคงเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตของคนคนหนึ่ง ทว่า ในยุคโชซอน การแต่งงานของชายหนุ่มนั้นถือเป็นขั้นตอนการเข้าสู่โลกแห่งผู้ใหญ่ และกลายเป็นสมาชิกผู้เพียบพร้อมของสังคม โฮซอน ชายหนุ่มจากครอบครัวขุนนางกำลังจะแต่งงานกับคู่หมั้นคู่หมายของเขาอย่างฮวาจิน แต่แล้วในวันแต่งงานของเขา เขากลับได้รู้ว่าการแต่งงานของเขานั้นเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ มาติดตามชมละครเกี่ยวกับความรักอันไม่คาดคิดที่ก่อตัวเกิดขึ้นจากการแต่งงานปลอม ๆ ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจอบอุ่นกันได้เลย นักแสดง ‘รยู โฮซอน’ รับบทโดย คัง อินซู ชายหนุ่มที่กำลังเตรียมตัวแต่งงานกับ ชเว ฮวาจิน แต่จู่ ๆ เธอกลับหายตัวไปอย่างไร้สาเหตุจนทำให้ ชเว กีวาน พี่ชายต้องมาแต่งงานแทน ‘ชเว กีวาน’ รับบทโดย อี เซจิน พี่ชายของชเว ฮวาจิน เจ้าสาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จนทำให้พี่ชายอย่างเขาต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อแต่งงานรยู โฮซอนแทน ‘คิม แทโฮ’ รับบทโดย จาง อึยซู  รุ่นพี่ของรยู โฮซอน เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น สุภาพ และเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ไม่ว่าใครก็เผลอหลงรักเขาได้ง่าย ๆ   เรื่องย่อ เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการปลอมตัวของ ชเว […]
2f6939e0-9511-11eb-8b27-db7c51a78b67_original
ซีรีส์เกาหลี Sell Your Haunted House (2021) บริษัทกำจัดบ้านผีสิง เริ่มตอนแรก
ซีรีส์เกาหลี Sell Your Haunted House (2021) บริษัทกำจัดบ้านผีสิง เริ่มตอนแรก
0

ซีรีส์เกาหลี Sell Your Haunted House (2021) บริษัทกำจัดบ้านผีสิง เริ่มตอนแรก

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Sell Your Haunted House ข้อมูลซีรีส์เกาหลี Sell Your Haunted House (บริษัทกำจัดบ้านผีสิง) ชื่อเรื่อง: Sell Your Haunted House / Real Estate Exorcism (대박부동산) ประเภท: สยองขวัญ / ตลก / โรแมนติก กำกับโดย: พัคจินซุก (จาก School 2017) เขียนบทโดย: ฮาซูจิน, อียองฮวา, จองยอนซอ จำนวน: 16 ตอน (32 ตอนย่อย) สถานีโทรทัศน์: KBS2 ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี วันที่ 14 เมษายน – 3 มิถุนายน 2021 ซีรีส์ Great Real Estate I Sell Your Haunted House   เรื่องย่อละคร: […]
D7d9xkUVUAAS2uK
ตอนที่ 47 -50 ล่าสุด คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver 2019) พากย์ไทย
ตอนที่ 47 -50 ล่าสุด คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver 2019) พากย์ไทย
314

ตอนที่ 47 -50 ล่าสุด คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver 2019) พากย์ไทย

Princess Silver (2019) ชายาไร้ใจ เรื่องราวของ หรงเล่อ องค์หญิงแห่งราชวงศ์ซีอานที่สูญเสียความทรงจำทั้งหมด เธอถูกจับคู่หมั้นหมายให้แต่งงานกับ องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว องค์ชายเจ็ดแห่งอาณาจักรเป่ยหลินที่อยู่ใกล้เคียง แต่องค์ชายได้ปฏิเสธการแต่งงานในครั้งนี้ องค์หญิงหรงเล่อ จึงได้ปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงน้ำชาจันทร์ฉายภายใต้ชื่อ หม่านเยา เพื่อภารกิจลับตามหาตำราภูผาชลธี ตำราล้ำค่าของตระกูลฉิน จนได้พบกับอดีตคู่หมั้นอย่าง องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว ซึ่งองค์ชายกลับตกหลุมรัก หม่านเยา โดยไม่รู้ว่าที่แท้เธอคือ องค์หญิงหรงเล่อ ที่เคยปฎิเสธไม่ยอมแต่งงานด้วย และกว่าจะรู้ความจริงทุกอย่างก็สายไปแล้ว! เมื่อ ฮ่องเต้หรงฉี มีบัญชาให้ องค์หญิงหรงเล่อ เข้าพิธีแต่งงานกับ แม่ทัพฟู่โฉว แม่ทัพใหญ่แห่งเป่ยหลินด้วยเหตุผลบางอย่าง องค์หญิงหรงเล่อ เจ็บปวดที่ได้รู้ว่าความรักของเธอถูกใช้เป็นเครื่องมือและทุกครั้งที่นางผิดหวังเส้นผมจะค่อย ๆ แปรเปลี่ยนกลายเป็นสีขาว เรื่องราวความรักสามเศร้าจึงเริ่มต้นขึ้น!!! มาร่วมลุ้นและติดตามชมความสนุกของซีรีส์ “Princess Silver คำสาปรัก ชายาผมขาว” นำแสดงโดย จางเสวี่ยอิ๋ง (รับบท องค์หญิงหรงเล่อ/หม่านเยา), หลี่จื้อถิง (รับบท องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว), หลัวหยุนซี (รับบท ฮ่องเต้หรงฉี), และ จิงเชา (รับบท แม่ทัพฟู่โฉว) […]
1497919450
ละคร มายาเสน่หา ช่อง 3HD (ตอนที่ 7 )
ละคร มายาเสน่หา ช่อง 3HD (ตอนที่ 7 )
0

ละคร มายาเสน่หา ช่อง 3HD (ตอนที่ 7 )

มายาเสน่หา เรื่องย่อละคร ชาครีย์ (ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค) กับ มนสิชา (ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาได้ 7 ปี เป็นการแต่งงานกันตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะความรักที่หวือหวา แต่ทั้งคู่ไม่มีลูกด้วยกัน นิสัยก็ต่างกัน มนสิชาค่อนข้างเป็นคนละเอียดอ่อน ช่างจัดแจง มีพิธีรีตอง ใส่ใจกับทุกเรื่อง ในขณะที่ชาครีย์ไม่เคยคิดเล็กคิดน้อย และไม่เก็บเรื่องจุกจิกมาใส่ใจ ไลฟ์สไตล์ต่างกัน เมื่อเวลาผ่านไป แค่ความรักมันไม่พอ ในที่สุดจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของชีวิตคู่ก็มาถึง เมื่อ มะลิ (พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา) แม่ครัวใหญ่ของบ้านชาครีย์ พาหลานสาวชื่อ สวรส (ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) มาอยู่ด้วย สวรสเป็นหญิงสาวที่หน้าตาสะสวย ยิ้มแย้มแจ่มใส ช่างพูดช่างคุย สวรสตกหลุมรักชาครีย์ตั้งแต่แรกเห็น ระเบิดสำคัญอีกลูกคือความขัดแย้งของสองแม่ ระหว่าง จินตนา (คัทลียา แมคอินทอช) แม่ของมนสิชา กับ เมทินี (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) แม่ของชาครีย์ ทั้งคู่ต่างก็อยากจะให้ลูกของตัวเองหย่าขาดจากกัน กลายเป็นความขัดแย้งของสองครอบครัว ที่มนสิชากับชาครีย์พยายามกระชับความสัมพันธ์นี้ไว้ ชีวิตคู่ของทั้งสองรายล้อมไปด้วยปัญหาและอุปสรรครอบด้าน ทั้งสองแม่ที่หายใจเข้าออกเป็นใบหย่า ไหนจะสวรสสาวใช้สายมโน ที่พร้อมจะเสียบตลอดเวลา ยังจะมี ภควัต (ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) เพื่อนของมนสิชา ที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นมากกว่าเพื่อน และปัญหาภายในบริษัทของชาครีย์เองที่บั่นทอนสุขภาพจิต กลายเป็นความเครียด ทุกอย่างเข้ามาในเวลาเดียวกัน เพราะความกลัดกลุ้มกับปัญหาชาครีย์จึงนัดเพื่อนสนิทไปดื่มเพื่อระบายความเครียด แต่เพราะเหล้ากลับทำให้ชีวิตของเค้าต้องพังทลาย เมื่อเค้าตื่นขึ้นมาในสภาพเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงกับสวรส และช็อกยิ่งกว่าที่รู้ว่ามนสิชามาเห็นตนกับสวรสในสภาพนี้ไปแล้ว มนสิชาขอนัดหย่ากับเขาทันที!! […]
QBAZ5_4f
ตอนที่ 7 8 ล่าสุด A Love for Dilemma (2021) เส้นทางชีวิต
0

ตอนที่ 7 8 ล่าสุด A Love for Dilemma (2021) เส้นทางชีวิต

เรื่องย่อ A Love for Dilemma (2021) เส้นทางชีวิต (“อย่ากลัวที่จะเติบโต จงเปิดใจแล้วจะพบกับคำตอบ” (不畏舍得 成长自有答案)) หนานลี่ร้อนใจเรื่องผลการเรียนที่ตกต่ำของฮวนฮวนลูกสาวของเธอ ดลใจถึงความจำเป็นที่ต้องให้ลูกสาวเรียนพิเศษเพิ่ม นับจากนั้นมาฮวนฮวนก็เข้าสู่เส้นทางความทุกข์ในการเรียนพิเศษ หลังจากที่ครอบครัวมาคอยรายล้อมดูช่วงเวลาของการเข้าเรียนต่อมัธยมต้นของฮวนฮวน เมื่อผ่านเรื่องราวไม่คาดฝันหลายอย่าง ในที่สุดหนานลี่กับเซี่ยจวินซานก็กลับใจในทันที ตัดสินใจให้ลูกได้มีความสุขตามประสาวัยเด็ก 《小舍得 – A Love For Dilemma》 #เส้นทางชีวิต ทุกวัน จำนวน 43 ตอน (ถึงตอนที่ 1) นำแสดงโดย #ซ่งเจีย #ต่งต้าเหวย #เจี่ยงซิน #หลี่เจียหัง   ซีรีส์แนวสะท้อนชีวิตจริง อย่างเรื่อง “A Love for Dilemma” (小舍得) ที่กำกับการแสดงโดย “จางเสี่ยวโป” (张晓波) มีความยาวทั้งหมด 45 ตอน มีนักแสดงนำมากมายหลายคน อาทิเช่น 2 นักแสดงสาวอย่าง ‘ซ่งเจีย’(宋佳) […]
Law-School-JTBC-Main-Poster-Kim-Myung-Min-24022021
กาหลี Law School เริ่มตอนแรก
กาหลี Law School เริ่มตอนแรก
0

กาหลี Law School เริ่มตอนแรก

เรื่องย่อ Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฏหมาย กระบวนการยุติธรรมกำลังจะถูกทดสอบโดยศาสตราจารย์ด้านกฎหมายที่แข็งกร้าวและบรรดาลูกศิษย์ที่ทะเยอทะยาน หลังจากเกิดเหตุสะเทือนขวัญในสถาบันการศึกษาชั้นนำของพวกเขา     เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Law School ข้อมูลซีรีส์เกาหลี Law School (ชีวิตนักเรียนกฎหมาย) ชื่อเรื่อง: Law School (로스쿨) ประเภท: ดราม่า / กฎหมาย / สืบสวนสอบสวน กำกับโดย: คิมซุกยุน (จาก The Light in Your Eyes) เขียนบทโดย: ซออิน จำนวน: 16 ตอน สถานีโทรทัศน์: JTBC ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี วันที่ 14 เมษายน – 3 มิถุนายน 2021 ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: Netflix เรื่องย่อละคร: ยุนจองฮุน เขาเป็นอดีตอัยการที่ผันตัวมาเป็นศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญในโรงเรียนกฎหมายที่มีชื่อเสียงระดับชาติ เขาเป็นคนตรงไปตรงมาและแทบจะไม่เคยมีรอยยิ้ม สร้างความเกรงขามให้กับบรรดาลูกศิษย์ไม่ค่อยจะชอบเขา และเขาเองก็ไม่แคร์อะไรด้วย เพราะเขาโฟกัสอยู่กับการสร้างบุคลากรและปลูกฝูงด้านความยุติธรรมให้กับคนรุ่นใหม่ๆ ทำให้ดูเหมือนว่าจะมีเพียง ศจ.คิมอึนซุก เพียงคนเดียวที่คุยกับเขาได้ ขณะเดียวกัน ฮันจุนฮวี […]
OhMaster
ตอนที่ 7 ล่าสุด Oh! Master (2021) ซับไทย
0

ตอนที่ 7 ล่าสุด Oh! Master (2021) ซับไทย

Oh! Master (2021) ซับไทย  เมื่อซุปตาร์สาวต้องมาอยู่ร่วมบ้านกับนักเขียนบทสุดอินดี้ ความวุ่นวายx2 เรื่องย่อ :เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของนักเขียนผู้ “ไม่ออกเดต” กับนักแสดงสาวเจ้าแม่โรแมนติกคอมเมดี้ผู้ “เดตไม่เก่ง” ที่ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน   ชื่อเรื่อง : Oh! Master |  오! 주인님 แนว : โรแมนติก | คอมเมดี้ ผู้กำกับ : ฮยอนซอลอิป (ผลงานก่อนหน้า“You Drive Me Crazy!”) คนเขียนบท : โจจินซอก (ผลงานก่อนหน้า “Love Is Annoying, But I Hate Being Lonely”) ช่อง : MBC จำนวนตอน : 16 ตอน ช่วงเวลาออนแอร์ : 24 มีนาคม – 13 พฤษภาคม 2564 วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส 21.20 น. […]
the-sweet-blood-2021
0

ตอนที่ 7 ล่าสุด The Sweet Blood ซับไทย

The Sweet Blood ซับไทย เรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีระหว่าง Yeon seo เด็กสาวมัธยมปลายที่ต้องจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมอย่างปลอดภัย ยอนซอเป็นลูกครึ่งแวมไพร์อายุ 118 ปี เกิดระหว่างแม่ที่เป็นมนุษย์และพ่อที่เป็นแวมไพร์เธอมีความงามตามธรรมชาติและมีความสามารถแบบแวมไพร์ แต่ปรารถนาที่จะใช้ชีวิตแบบมนุษย์ธรรมดา  
Exncj3TVcAAZaxs
ตอนที่ 21 – 22 ล่าสุด No Boundary Season 1 (2021) คดีปีศาจแห่งเมืองไคเฟิง ซับไทย
12

ตอนที่ 21 – 22 ล่าสุด No Boundary Season 1 (2021) คดีปีศาจแห่งเมืองไคเฟิง ซับไทย

  เรื่องย่อ : ในราชวงศ์ซางกษัตริย์โจวผู้ปกครองที่โหดร้ายถูกแทนที่ด้วยจิวหวู่ ในระหว่างการลงทุนของเทพเจ้าเจียงจื่อหยายอมแพ้บนบัลลังก์อันศักดิ์สิทธิ์ของเขา เขาเต็มใจที่จะเป็นมาร์ควิสในดินแดนมนุษย์เพื่อให้แน่ใจว่าตวนมู่ซีอุยซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของเขาจะกลายเป็นอมตะได้ หลายพันปีต่อมาในราชวงศ์ซ่งเขากลายเป็น Bao Qingtian ในเวลาเดียวกัน Duanmu Cui ลงมาสู่โลกมนุษย์และก่อตั้งนิกาย Xihualiu ภายใต้คำสั่งของ Bao Qingtian นายทหารระดับสี่ Zhan Zhao ได้รับคำสั่งให้ช่วย Duanmu Cui หลังจากเกาะติดกันผ่านความหนาและบางมาหลายครั้งความรักก็ค่อยๆเติบโตขึ้นระหว่างพวกเขา