อนิมะ การ์ตูน

The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ (ซีรี่ย์จีน 1-18 ซับไทย)

เรื่องย่อ : The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่  เยว่หลิวอิ๋งแคว้นจิ่น เดิมทีนางเป็นหญิงสาวใสซื่อซุกซนคนหนึ่ง แต่ถูกพี่ชายบุญธรรมข่มขู่ด้วยการวางยาพิษ บีบบังคับให้แต่งไปเป็นภรรยาของหลิงฉีเย่ เยว่หลิวอิ๋งไม่ต้องการถูกครอบงำเป็นสายลับให้คนอื่น แต่ก็ไม่อาจสลัดพ้นการควบคุมจากพี่ชายบุญธรรมได้ จึงทำได้เพียงแต่หาทางรอดอื่น โดยวางแผนจะวางยาพิษเจ้าบ่าวให้ตายหลอกๆ ในคืนวันแต่งงาน เพื่อหลบหนีออกจากตระกูลหลิงและได้อิสรภาพกลับคืนมาอีกครั้ง ในคืนวันแต่งงาน ทั้งชายและหญิงต่างมีความคิดของตัวเอง เริ่มเล่นเกม “มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ” เวอร์ชั่นโบราณ เยว่หลิวอิ๋งผู้ใสซื่อไฉนเลยจะเป็นคู่ต่อสู้ของหลิงฉีเย่ที่เป็นผู้โชกโชนในสนามการค้ามานานหลายปี ระหว่างนั้นก็ถูกคุณชายหลิงปั่นหัวจนงงหัวหมุน บวกกับถูกพี่ชายบุญธรรมวางยาบีบบังคับหลายครั้ง จำต้องละทิ้งความคิดหลบหนีชั่วคราว คอยหาโอกาสอื่นอยู่ในจวนหลิงไปก่อน หลิวอิ๋งที่ได้พบพานหลิงฉีเย่ทุกเช้าค่ำ ก็เริ่มพบว่าเขาหาได้ชั่วช้าเหมือนที่พี่ชายบุญธรรมสาธยายไม่ แต่กลับเป็นบุรุษดีที่ยึดมั่นคุณธรรม คิดอ่านรอบคอบ มีความรับผิดชอบ ส่วนหลิงฉีเย่ก็พบว่าเยว่หลิวอิ๋งมีจิตใจดีงาม ไม่ช่วยคนชั่วช้า ทั้งมีความสามารถโดดเด่น เวลาผ่านไปทั้งสองคนก็ได้ก่อเกิดความรัก จนค่อยๆ คลี่คลายแผนร้ายและวิกฤตต่างๆ สุดท้ายดวงใจประสาน กลายเป็นเรื่องราวความรักที่ทั้งขบขันขลาดเขลาและหวานซึ้ง   #สายมินิ จีนออนแอร์วันนี้ 23 ก.ย 2022 #มินิซีรี่ส์จีน #จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ แนว รักโรแมนติก จำนวน 24 ตอน ช่อง Youku นักแสดงนำ #SunYining #WenYuan

วิวาห์ฟ้าแลบ ตอนที่ 1 ถึง 17 ล่าสุด

เรื่องย่อวิวาห์ฟ้าแลบ           เรื่องราวของ ลลิล (ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์) หญิงสาวที่มีความฉลาด มั่นใจ และมุ่งมั่นที่จะขึ้นเป็นประธานบริษัท เพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัวแทน วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ผู้เป็นพ่อ แต่แล้วความหวังนั้นกลับไกลออกไป ด้วยเหตุผลมากมายของพ่อ จนทำให้ลลิลรู้สึกน้อยใจ และผิดหวัง ที่พ่อไม่เชื่อมั่นในความสามารถของตน ความเสียใจครั้งนั้น ทำให้เธอได้เจอกับ ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) ชายหนุ่มมาดเซอร์ ที่โชคชะตาพาให้ทั้งคู่ เกิดค่ำคืนแห่ง One Night Stand จนต้องเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ อย่างเลี่ยงไม่ได้ เพียงเพราะเธออยากปกป้องบริษัท และมรดกของแม่ ส่วนเขาก็อยากปกป้องเธอจากปัญหา และอันตรายรอบตัว เมื่อสาวสุดเฟียร์ซ ผู้มุ่งมั่นในการทำงาน แต่กลับสอบตกเรื่องความรัก ต้องเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มมาดเซอร์ ผู้ที่พร้อมจะปกป้องเธอทุกอย่าง มาร่วมเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ได้ในละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง one31 ละคร วิวาห์ฟ้าแลบ เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565 บทประพันธ์โดย : แผ่นน้ำ บทโทรทัศน์โดย […]

Shen Yin Wangzuo ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1- 26 ซับไทย & (ยังไม่จบ) วัน พฤหัสบดี

Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1- 26 ซับไทย & (ยังไม่จบ) ในระหว่างที่พวกปีศาจนั้นลุกฮือ แล้วมนุษย์ชาติก็ใกล้สูญพันธุ์ วิหารทั้งหกจึงได้ลุกขึ้นเพื่อปกป้องมนุษย์ชาติ เด็กหนุ่มผู้หนึ่งได้เข้าร่วมที่จะฝึกฝนให้เป็นอัศวินกับวิหารเพื่อที่จะช่วยแม่ของเขาไว้ ในการผจญภัยของเขานั้นเขาจะสามารถที่จะทะยานเป็นอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วครองบัลลังค์ในยุคที่มีการก่อกวนจากโลกของวิหารและปีศาจได้หรือไม่?  

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ (ภาค5) ซับไทย ตอนที่ 1- 130

Wonderland 5 ดินแดนมหัศจรรย์ Wonderland ดินแดนมหัศจรรย์ เย่ซิวหยุนถูกอาจารย์หยู ฮัวเซียนทิ้งไปนิกายเทียนหยวนอันทรงพลังเย่ซิงหยุนกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของนิกายเทียนหยวนและในเวลาเดียวกันก็ได้เปลี่ยนวิธีการเจ้าชายไปเป็นลูกของครอบครัวเล็กๆ เงียบๆ โอกาสที่จะแก้แค้นเย่ซิงหยุนลงมือบนทางที่อันตรายมาก แต่ด้วยกลยุทธ์ของเขาเองและการสนับสนุนของอาจารย์นิกายเทียนหยวนวางแผน, วางกลยุทธ์, สู้กับราชวงศ์โจวที่มีขนาดใหญ่   Wonderland 5 (Wan Jie Xian Zong) ดินแดนมหัศจรรย์ ภาค 5 | ตอนที่ 1- 130 | ซับไทย | อนิเมะ จีน | ซีซั่นที่ 5 ของ Wan Jie Xian Zong เย่ซิวหยุนถูกอาจารย์ หยู ฮัวเซียนทิ้งไปนิกายเทียนหยวนอันทรงพลังเย่ซิงหยุนกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของนิกายเทียนหยวน ในเวลาเดียวกันก็ได้เปลี่ยนวิธีการเจ้าชายไปเป็นลูกของครอบครัวเล็กๆ เงียบๆ ที่ซ่อนอยู่ในนั้นเพื่อรอการแก้แค้น เย่ซิงหยุน แต่ด้วยกลยุทธ์ของเขาเอง และ นิกายเทียนหยวน ความช่วยเหลือทั้งหมดจากผู้เชี่ยวชาญ กลยุทธ์แนวตั้งและแนวนอน การวางกลยุทธ์ เพื่อต่อต้านราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่     […]

One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ตอนที่ 1- 247 ซับไทย

อนิเมะ One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ดูการ์ตูนอนิเมะ หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward Freedom ตอนที่ 1-26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 3.6 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 72 76 77 78 79 80 81 82 83 94 95 96 97 98 […]

Shanhai Juelun (Fairy Mountain) ซานไห่ไร้เทียมทาน (ตอนที่ 1 – 8 ยังไม่จบ)

“ฟ่านเทียน”ชายหนุ่มแห่งแคว้นตงกั๋วมีภารกิจลับติดตัว ได้รอนแรมมาถึงแคว้นจงหยวน และสูญเสียความทรงจำบางส่วนเพราะประสบเหตุเรืออับปาง แต่ได้”กงเหลียงซาน”หญิงสาวขากะเผลกช่วยไว้ เพื่อตอบแทนบุญคุณช่วยชีวิต ฟ่านเทียนรับปากหงอิ่นซือไท่ นำซานเอ๋อร์และตำราพิสดารเจิ้นกวานลงเขา เพื่อเสาะหาเกาะเซียนที่บันทึกในตำราเล่มนี้ เพื่อรักษาขาของซานเอ๋อร์ โดยต้องเดินทางผ่านอ่าวหวนชุ่ย “หลี่เม่า” ขุนพลแห่งแคว้นจงหยวน ได้รับพระราชเสาวนีย์ของไทเฮาให้เดินทางไปอ่าวหวนชุ่ย เพื่อตามหาเบาะแสขององค์ฮ่องเต้ ต้องบุกฝ่าอันตรายนานัปการจนท้ายที่สุดก็มารวมตัวกันที่อ่าวหวนชุ่ย ฟ่านเทียนฟื้นคืนความทรงจำสำเร็จ ระหว่างทางบังเอิญได้ครอบครองสมบัติล้ำค่าหลายชิ้น ทำให้เขาอยู่ห่างจากการเป็นผู้เกรียงไกรสูงสุดในใต้หล้าเพียงแค่ก้าวเดียว

สดับรักก้องยุทธภพ | Seal of Love” นำแสดงโดย #หลี่เฟย และ #หมิงเจียเจีย ตอนที่ 1 ถึง 23 24

เมื่อพวกเค้าตัดสินใจที่จะต่อกรกับมู่เหยาที่ถูกกิเลสครอบงำจะเป็นอย่างไร?  พบกับ “สดับรักก้องยุทธภพ | Seal of Love” นำแสดงโดย #หลี่เฟย และ #หมิงเจียเจีย เรื่องย่อ ฝูเซิง ช่วย จิ้งยวนจอมมารผู้ตกที่นั่งลำบากไว้ที่เขาเฟิ่งหมิง และรับเขาเป็นศิษย์ ทำให้ผิดใจกับสำนักเซียน เซียน ชิงเฉินที่มาขอศิษย์กลับพบว่า ฝูเซิงนั้นเหมือนกับเซียนซีอวิ๋นที่เมื่อพันปีก่อนหายตัวไป เพราะปกป้องสรรพสิ่งไม่มีผิดเพี้ยน ชิงเฉินไปจากเขาเฟิ่งหมินพร้อมกับความสงสัยนั้น ทว่าเทพธิดามู่เหยากลับบีบคั้น ให้สาบานว่าจะกำจัดฝูเซิงทิ้ง ชิงเฉินยอมแต่งงานกับมู่เหยาเพื่อปกป้องฝูเซิง แต่มู่เหยากลับไม่ยอมปล่อยฝูเซิงไปอยู่ดี จิ้งยวนปรากฏตัวด้วยร่างมังกรดำแท้จริงของเขาเพื่อปกป้องฝูเซิงต่อกรภัยพิบัตินี้ จนตกลงไปในโลกฝูเซิงอิ้นพร้อมกับฝูเซิง ผ่านไปนานมากชิงเฉินจึงหาฝูเซิงและจิ้งยวนเจอ และเพื่อคุณธรรมและสรรพสิ่ง พวกเขาตัดสินใจร่วมมือต่อกรกับมู่เหยาที่ถูกกิเลสครอบงำ

Detective Husband I’ve Never Met (2022) สายลับราชบุตรเขย (1-14 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Detective Husband I’ve Never Met (2022) สายลับราชบุตรเขย เจ้าหญิงน้อย Ji Gongyi ได้รับการอภิเษกสมรสโดยจักรพรรดิ และ Qin Mo คู่รักในฝันของเด็กผู้หญิงนับไม่ถ้วนได้ผูกปม คืนงานวิวาห์เย็นลงอย่างกะทันหัน กระทั่งข่าวว่าม้ากำลังจะจากไป! กงหยินโกรธจัดและลำบาก ผู้หญิงคนหนึ่งปลอมตัวเป็นผู้ชายไปที่วัด Tingwei เพื่อทำงานเพื่อชำระบัญชีกับสามีคนนี้ที่ไม่เคยพบหน้ากัน เกมที่เขาวิ่งหนีจากเธอเริ่มต้นขึ้น   ซับไทย WeTV Thailand ชื่อไทย #สายลับราชบุตรเขย #มินิซีรี่ส์ #DetectiveHusbandIveNeverMet #神探驸马请接嫁 แนว รักโรแมนติก ช่อง Tencent ออนแอร์ 31 ส.ค 2022 (จีน) จำนวน 28 ตอน นักแสดงนำ #WangHaoge #LiaoHuijia

ซีรี่ย์จีน My Sunshine รอรักกลับมา (พากย์ไทย) ตอนที่ 1 ถึง 17 18

📌ชื่อไทย รอรักกลับมา ซีรี่ส์จีน เรื่อง รอรักกลับมา MySunshine ย้อนรอยรัก แนว รักโรแมนติก ดราม่า จำนวน 32 ตอน เรื่องย่อ : My Sunshine รอรักกลับมา พากย์ไทย นักศึกษามหาวิทยาลัย จ้าวม่อเซิง (รับบทโดย ถังเยียน) ตกหลุมรักแรกพบกับเหออี่เชิน (รับบทโดย วอลเลซ จง) นักเรียนพรสวรรค์จากคณะนิติศาสตร์ จ้าวม่อเซิงผู้มีบุคลิกสดใสตรงไปตรงมาพยายามเข้าหาเหออี่เชิน วิธีการที่แตกต่างของจ้าวม่อเซิงทำให้เหออี่เชินเริ่มสนใจ เรื่องราวความรักของทั้งสองคนในรั้วมหาวิทยาลัยเริ่มเติบโตขึ้นอย่างลับๆ แต่น้องสาวบุญธรรมของเหออี่เชิน เหออี่เหมย (รับบทโดย เจียนเริ่นจือ) ก็รวบรวมความกล้าที่จะประกาศท้าทายกับจ้าวม่อเซิง เมื่อจ้าวม่อเซิงไปขอคำยืนยันจากเหออี่เชินก็ได้รับคำตอบรับที่เย็นชากลับมา จ้าวม่อเซิงเข้าใจผิดว่าเหออี่เชินและเหออี่เหมยรักกัน จึงยอมทำตามความต้องการของพ่อที่จะให้ไปเรียนต่อที่อเมริกา เจ็ดปีต่อมา จ้าวม่อเซิงที่ทำงานเป็นช่างภาพ ได้กลับมาพบกับเหออี่เชิน ชายคนที่ตัวเองลืมไม่ลงอีกครั้งหนึ่ง หลายสิ่งเปลี่ยนไปตั้งแต่ทั้งคู่เลิกกันไปเมื่อเจ็ดปีก่อน ระหว่างพวกเขาทั้งคู่ มีเรื่องที่จ้าวม่อเซิงจำต้องแต่งงานในอเมริกาเนื่องจากการใช้ชีวิตอันยากลำบาก มีเรื่องของอิงฮุย (รับบทโดย ถันข่าย) สามีผู้น่าหลงใหลของจ้าวม่อเซิง และมีเรื่องความบาดหมางระหว่างพ่อของทั้งสองฝ่ายในอดีต สถานการณ์ทั้่งหมดเหล่านี้ไม่ทำให้ทั้งคู่ล้มเลิกความรักที่มีให้กัน และต่างก็เข้าใจความรักของอีกฝ่ายที่ต้องผ่านความเข้าใจผิดและอุปสรรคมาตลอดหลายปี

Swallowed Star (2020) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย ตอนที่ 1 – 29(54) 28/9/65 วันพุธ

SWALLOWED STAR (2022) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย EP1 – EP27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 ภัยพิบัติทำให้สรรพสิ่งต่าง ๆ บนโลกเกิดความเปลี่ยนแปลง สรรพสิ่งที่เหนือกว่าผู้อื่นจะสามารถเอาตัวรอดดำรงอยู่ได้ ส่วนผู้ด้อยก็ต้องสูญพันธ์ไป หลัวเฟิงกลายเป็นหนึ่งในสามผู้แข็งแกร่งที่สุดบนโลก เขาได้สูญเสียเนื้อบนร่างกายเขาไปขณะที่ต่อสู้กับมอนสเตอร์จอมเขมือบ แต่ต่อมาเขาได้นำชิ้นเนื้อของมอนสเตอร์กลับมาเช่นกัน และทำการพัฒนาเป็นร่างกายมนุษย์ หลังจากนั้นเขาก็ได้ออกจากดาวโลกมุ่งสู่จักรวาล เรื่องราวการต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว   Synopsis Swallowed Star Season 2 Year 2056, in a city in the Yuan […]

Jue shi wu hun มหาเทพวิญญาณยุทธ์ ซับไทย EP1-EP.205

เรื่องย่อ Jue shi wu hun มหาเทพวิญญาณยุทธ์ ซับไทย หลินเฟิงพยายามเป็นคนดีที่ขยันขันแข็งและทำงานหนัก เขาเรียนอย่างหนักพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ครอบครัวของเขาภาคภูมิใจและไม่เดือดร้อน แต่เมื่อเขาเห็นเด็กผู้หญิงถูกเอาเปรียบเขาก็ต้องเข้ามาแทรกแซง เขาถูกหลอกถูกตัดสินจำคุก 10 ปีและถูกกำหนดกรอบสำหรับอาชญากรรมที่เขาไม่เคยก่อทุกอย่างสูญหายไป หากชีวิตของเขาสิ้นสุดลงเขาจะพาคนที่ทำลายชีวิตไปกับเขา … ทันใดนั้นเขาก็ลืมตาขึ้นอีกครั้ง เขายังไม่ตาย แต่มีชีวิตอยู่ในร่างของหลินเฟิงจากต่างโลก หลินเฟิงผู้นี้ถูกฆ่าเพื่อเป็นขยะแห่งการเพาะปลูก โลกนี้ที่ผู้แข็งแกร่งไม่คำนึงถึงชีวิตมนุษย์และจะฆ่าอย่างอิสระหากพวกเขามีความแข็งแกร่ง เรียกว่า “ถังขยะ” และโยนทิ้งด้วยความพยาบาทในใจของเขาเขาจะลุกขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่ที่ต่อต้านเจตจำนงของสวรรค์และโลก   绝世武魂 第205集 蓝光

Love Like White Jade เล่ห์รักร้าย คุณชายหยกขาว ( ซีรี่ย์จีน ตอนที่ 1 ถึง 20 พากย์ไทย)

Love Like White Jade เล่ห์รักร้าย คุณชายหยกขาว เป็นเรื่องราวของ ชุ่ยอู๋เซีย ที่ได้รับข้อเสนอให้มาช่วยฝึกสอนวรยุทธให้กับบุตรแห่งตระกูลเจียง นั่นจึงทำให้เธอมาพบกับ เจียงไป๋อวี้ คุณชายรูปงามแต่นิสัยสวนทางกันอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นการพบกันของทั้งคู่จึงเริ่มต้นกับแนวคิดที่ตรงกันข้ามแบบสุด ๆ แต่ปมเงื่อนงำที่อยู่ในใจของทั้งคู่ได้กลายมาเป็นเชื่อมโยงพวกเขาเข้าหากันและกัน แต่กระนั้นก็มีจอมยุทธ์ลึกลับที่ปรากฏตัวขึ้นภายใต้หน้ากากปริศนา เขาผู้นี้มักจะแวะเวียนมาช่วยเหลือชุ่ยอู่เซียอยู่เสมอ ๆ และบังเกิดกลายเป็นปมความสัมพันธ์แบบสามเส้าระหว่างพวกเขาขึ้น