อนิมะ การ์ตูน

Mr. Queen8
ตอนที่ 12 ล่าสุด Mr. Queen (2020) EP 1-20 ซับไทย ออกอากาศ : ส.-อา. 21.00 (GMT+9)
712

ตอนที่ 12 ล่าสุด Mr. Queen (2020) EP 1-20 ซับไทย ออกอากาศ : ส.-อา. 21.00 (GMT+9)

เรื่องย่อ : Mr. Queen ซับไทย ออกอากาศ : ส.-อา. 21.00 (GMT+9) Mr. Queen เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ย้อนอดีตไปเป็นมเหสีสมัยโชซอน นำแสดงโดย ชินฮเยซอน และ คิมจองฮยอน งานนี้มีวุ่นวาย เพราะไม่เพียงแต่จะย้อนยุคไปไกลเท่านั้น แต่ดันอยู่ในร่างหญิงสาวที่เป็นแม่ของแผ่นดินสมัยนั้นด้วย “Mr.Queen” ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเรื่องใหม่ล่าสุด กำกับการแสดงโดย ยูนซองซิก ผสมผสานเกร็ดประวัติศาสตร์เข้ากับความแฟนตาซีและคอเมดี้ ซึ่งเพิ่งฉายผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN ของเกาหลีใต้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่กลับสร้างเซอร์ไพรส์สั่นสะเทือนวงการซีรีส์ เพราะสามารถโกยเรตติ้งวันเปิดตัวสูงถึง 8.030% มีผู้ชมราว 2.3 ล้านคน ทำให้ขึ้นแท่นซีรีส์เกาหลีที่มีผู้ชมสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ของช่อง tvN เลยทีเดียว ชื่อซีรีส์ Mr. Queen / No Touch Princess / 철인왕후 แนวซีรีส์ อิงประวัติศาสตร์ ย้อนยุค สลับร่าง คอมมาดี้ วันที่ออกอากาศ 12 ธันวาคม 2020 – 31 มกราคม 2021 จำนวนตอน […]
Eif5gW5U0AEJvgQ
ละคร ทางเสือผ่าน ช่อง 7HD
0

ละคร ทางเสือผ่าน ช่อง 7HD

ทางเสือผ่าน ช่อง 7HD ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ดูทีวีช่อง 7HD เริ่มตอนแรก 15 มกราคม นี้       ทางเสือผ่าน เรื่องย่อละครช่อง 7 เมื่อคนดีถูกย่ำยีอย่างเหี้ยมโหด พวกเขาจึงลุกขึ้นสู้ เพื่อล้างบางคนเลว… และทวงคืนความสงบสุขให้ห้วยเสือร้อง ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 ทางเสือผ่าน ละครช่อง 7 เรื่องย่อทางเสือผ่าน           เรื่องราวของ กาญจน์ (ชนะพล สัตยา) อดีตสมาชิกหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ที่ลาออกลับมาทำไร่ที่ ตำบลห้วยเสือร้อง กาญจน์ และ เกรียง (พงศกร โตสุวรรณ) เกิดไปเป็นพยานรู้เห็นการปล้นและฆ่าอย่างโหดเหี้ยมของ เสืออินทร์ เข้า กาญจน์และเกรียงจึงได้มาแจ้งความกับ กำนันเหิม (เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์) กำนันประจำตำบลห้วยเสือร้อง ทำให้เสืออินทร์ไม่พอใจสั่งฆ่าทุกคนในครอบครัวของกาญจน์ ระหว่างที่ ตาก้อง (ธนายง […]
rvWshutYfo-1605171466_o
ตอนที่ 15 ล่าสุด The Goddess of Revenge (2020) เฮรา เจ้าแม่แห่งการแก้แค้น ซับไทย EP1-16
1

ตอนที่ 15 ล่าสุด The Goddess of Revenge (2020) เฮรา เจ้าแม่แห่งการแก้แค้น ซับไทย EP1-16

 Hera The Goddess Of Revenge เฮรา เจ้าแม่แห่งการแก้แค้น GetRevenge เรื่องราวของ คังแฮรา หญิงสาวที่เคยทำงานเป็นผู้สื่อข่าว แต่เธอกลับไม่ได้เป็นที่ยอมรับในหน้าที่การงานสักเท่าไหร่นัก ก่อนจะเลือกแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับคนดัง ทำให้เธอพลิกกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ร้อนแรงที่สุดในเกาหลีใต้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวจอมปลอม เพียงแค่ข้ามคืน…ชะตาชีวิตของเธอได้พลิกตลบอีกครั้งเหมือนตกลงไปอยู่ในหลุมลึก และเธอพร้อมที่จะปีนขึ้นมาเพื่อแก้แค้น…ใครที่มันทำกับเธอ ในขณะเดียวกัน ชามินจุน นักกฎหมายหนุ่มอารมณ์เย็นยะเยือก เขาคือชายที่ไม่เคยรู้จักกับคำว่าพ่ายแพ้ในการว่าคดีความ แต่ชะตาชีวิตของเขาก็พลิกตลบเช่นเดียวกัน เมื่อครอบครัวของเขาพังทลายลงมาต่อหน้าต่อตา ทำให้เขาคิดเพียงแค่อย่างเดียวก็คือ ทำอย่างไรที่จะแก้แค้นคืนเพื่อครอบครัวของเขา งานนี้ต้องเอาให้มันสาสมใจ   ดูซีรี่ย์เกาหลี Get Revenge (2020) ซับไทย เนื้อเรื่องย่อ คังแฮราโดนสามีซึ่งเป็นพิธีกรข่าวซึ่งมีชื่อดัง หลอกจัดฉากเพื่อต้องการหย่าโดยแท้ที่จริงตัวเองมีชู้เอง ตัวคังแฮราเอง เป็นอินฟลูเอนเซอร์ (ผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียล)คอยรีวิวสินค้ามีผู้ติดตามค่อนข้างสูง เมื่อให้สำนักสืบกูซานช่วยจัดการจึงได้รู้ความจริง และแก้แค้นกลับ ส่วนพระเอกเป็นทนายหนุ่มซึ่งต้องการช่วยนางเอกแต่แท้ที่จริงมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่านั้น   ดูซีรี่ย์เกาหลี Get Revenge (2020) ซับไทย   ชื่อเกาหลี : 복수해라 ชื่ออื่นๆ: chaeneol ohala bogsuso […]
ซีรี่ย์จีน-แดนสนธยา-ธงพญาอินทรี-Novoland-Eagle-Flag-2019-พากย์ไทย
ตอนที่ 10 ล่าสุด ซีรีส์จีน  ดูซีรี่ย์จีน แดนสนธยา ธงพญาอินทรี Novoland Eagle Flag 2019
5

ตอนที่ 10 ล่าสุด ซีรีส์จีน ดูซีรี่ย์จีน แดนสนธยา ธงพญาอินทรี Novoland Eagle Flag 2019

ซีรีย์จีน แดนสนธยา ตอน ธงพญาอินทรีย์ : Novoland-Eagle flag ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ตระการตา “แดนสนธยา ธงพญาอินทรี” กำกับการแสดงโดย ฮั่น จื๋อ เจีย พบกับทัพนักแสดงจีนชื่อดัง อาทิ หลิวห่าวหราน, ซงจู่เอ๋อร์, เฉินรั่วเซวียน, จางเจียหยี่ โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ หลี่กุยเฉิน (หลิวห่าว หราน) เกิดมาพร้อมกับความหายนะ จนพ่อแท้ๆองค์จักรพรรดิแห่งชิงหยาง (จางเจียหยี่) ส่งไปเผ่าอื่นดูแล จนกระทั่งวันหนึ่งเผ่าที่ หลี่กุยเฉินอยู่โดนกวาดล้างโดยพ่อของเขาเอง แต่ตัว หลี่กุยเฉิน เองกลับกลายเป็นองค์รัชทายาท เขาจึงต้องการเปลี่ยนแปลงการปกครองเสียใหม่ จึงทำให้ หลี่กุยเฉิน ต้องตกเป็นเป้าหมายในการลอบสังหาร…ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 น. สองชั่วโมงเต็ม     เรื่งอย่อ : https://nicesmilememo.blogspot.com/2020/05/novoland-eagla-flag.html
ff9feda0-2b19-11eb-b3f8-7d95d2ae80e6_original
ตอนที่ 14 ล่าสุด  ซีรีส์เกาหลี The Uncanny Counter คนล่าปีศาจ
0

ตอนที่ 14 ล่าสุด ซีรีส์เกาหลี The Uncanny Counter คนล่าปีศาจ

The Uncanny Counter (2020) เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ ซีรีส์เกาหลี The Uncanny Counter ข้อมูลซีรีส์เกาหลี The Uncanny Counter ชื่อเรื่อง: The Uncanny Counter (경이로운 소문) ประเภท: ลึกลับ / แฟนตาซี / เหนือธรรมชาติ กำกับโดย: ยูซอนดง (จาก Vampire Prosecutor 2) เขียนบทโดย: ยอจีนา (จาก The Man Who Can’t Get Married) จำนวน: 16 ตอน สถานีโทรทัศน์: OCN ออกอากาศ: ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2020 – 24 มกราคม 2021   เรื่องย่อละคร: พวกเขาคือนักฆ่าปีศาจที่เรียกตัวเองว่า “เคาน์เตอร์ส” (Counters) จุติมายังโลกมนุษย์ด้วยการแฝงรูปร่างเหมือนกับคนทั่วไปทุกอย่าง พร้อมกับก่อตั้งร้านขายก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ […]
1-11.jpg-45454-11
ตอนที่ 84-86 ล่าสุด Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ตอนที่ 1-93 ซับไทย
18

ตอนที่ 84-86 ล่าสุด Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ตอนที่ 1-93 ซับไทย

เรื่องย่อ สามร้อยปีต่อมาในส่วนที่ห่างไกลของแผ่นดินใหญ่ Tianwu เด็กชายที่มีชื่อเดียวกันได้รับมรดกจากความตั้งใจของฉินเฉิน ในฐานะที่เป็นหลานชายที่รักของ King Dingwu ของกองทัพ Daqi แห่งชาติเนื่องจากการกำเนิดของพ่อผู้ให้กำเนิดแม่และลูกชายได้รับการปฏิบัติอย่างเยือกเย็น Wu Shen Zhu Zai ในวังของ Dingwu และอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะสร้างตำนานปรมาจารย์การต่อสู้และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่เขารัก ฉินเฉินจึงรับหน้าที่รับผิดชอบในการบำรุงรักษาอาณาจักรทั้งห้าของโลกและเดินบนถนนศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง    
125712731
ดูหนัง Love Yunge from the Desert – หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย (พากย์ไทย)
1

ดูหนัง Love Yunge from the Desert – หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย (พากย์ไทย) ทะเลทราย หญิงงาม อุบัติเป็นมหาสงครามครั้งใหญ่ “หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย” (Love Yunge From The Desert) ชื่อเรื่อง : หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย ชื่อจีน : 大漢情緣雲中歌 ชื่ออังกฤษ : Love Yunge from the Desert จำนวน 45 ตอน นำแสดงโดย แองเจล่า เบบี้ รับบท อวิ๋นเกอ ตู้ฉวน รับบท เมิ่งเจว๋ ลู่อี้ รับบท หลิวฝูหลิง เฉินเสี่ยว รับบท หลิวสวิน/หลิวปิ้งอี่ หยางหรง รับบท ฮั่วเฉิงจวิน ซูชิง รับบท สวีผิงจวิน นักแสดงรับเชิญ เจ้าลี่อิง เหมาเสี่ยวถง สร้างโดยอิงเนื้อเรื่องจากนวนิยายชื่อดัง […]
400235
สู่ฝันเส้นขอบฟ้า ตอนที่ 12 (ตอนที่ 12)
3

สู่ฝันเส้นขอบฟ้า ตอนที่ 12 (ตอนที่ 12)

Gank Your Heart EP.07| สู่ฝันเส้นขอบฟ้า เรื่องราวเกี่ยวกับ E-Sport ของเกมเมอร์หนุ่ม ที่ต้องมาพยายามตามหาความฝัน มีทั้งมิตรภาพ ดราม่าในวงการเกม ได้มาเจอกับหญิงสาวที่ชื่นชอบในการไลฟ์สด ตามหาความฝันในการเป็นพิธิกรเกม เรื่องราวสนุก ๆ ของวงการเกมเมอร์ ไหนพระเอกเราจะต้องไล่ล่าหัวใจนางเอก ที่โก๊ะ ๆ แต่ก็น่ารัก Gank Your Heart  🎮 สู่ฝันเส้นขอบฟ้า ประเภท:  E-sport / มิตรภาพ / ดราม่า  ความยาว: 35 ตอน
Swallowed Star
ตอนที่ 8 ล่าสุด ดูการ์ตูน Swallowed Star (2020) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย
2

ตอนที่ 8 ล่าสุด ดูการ์ตูน Swallowed Star (2020) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย

SWALLOWED STAR (2020) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย EP1 – EP8 ภัยพิบัติทำให้สรรพสิ่งต่าง ๆ บนโลกเกิดความเปลี่ยนแปลง สรรพสิ่งที่เหนือกว่าผู้อื่นจะสามารถเอาตัวรอดดำรงอยู่ได้ ส่วนผู้ด้อยก็ต้องสูญพันธ์ไป หลัวเฟิงกลายเป็นหนึ่งในสามผู้แข็งแกร่งที่สุดบนโลก เขาได้สูญเสียเนื้อบนร่างกายเขาไปขณะที่ต่อสู้กับมอนสเตอร์จอมเขมือบ แต่ต่อมาเขาได้นำชิ้นเนื้อของมอนสเตอร์กลับมาเช่นกัน และทำการพัฒนาเป็นร่างกายมนุษย์ หลังจากนั้นเขาก็ได้ออกจากดาวโลกมุ่งสู่จักรวาล เรื่องราวการต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว  
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น-มาเระ-สาวน้อยหัวใจตามฝัน-พากย์ไทย
ตอนที่ 25 ล่าสุด ซีรีส์ญี่ปุ่น มาเระ สาวน้อยหัวใจตามฝัน พากย์ไทย
1

ตอนที่ 25 ล่าสุด ซีรีส์ญี่ปุ่น มาเระ สาวน้อยหัวใจตามฝัน พากย์ไทย

***ซีรีส์ญี่ปุ่น มาเระ สาวน้อยหัวใจตามฝัน มีการจำกัดระยะเวลาที่ให้บริการชมย้อนหลัง เนื่องด้วยเงื่อนไขด้านลิขสิทธิ์ในการเผยแพร่ ท่านสามารถรับชมย้อนหลังซีรีส์ญี่ปุ่น มาเระ สาวน้อยหัวใจตามฝัน ตอนที่ 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. – 17 พ.ย. 63 เท่านั้น และเปิดให้รับชมได้เฉพาะในประเทศไทย*** ฤดูร้อน ปี 1994, สึมุระ มาเระ เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ผู้เกลียดความฝัน ได้ย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านประมงเล็ก ๆ บนคาบสมุทรโนโตะพร้อมกับครอบครัว ในสภาพที่เหมือนกับคนหนีหนี้ แต่ก็ได้รับแจ้งว่าเจ้าของบ้านมีเหตุจำเป็นบางอย่าง ทำให้ไม่สามารถเช่าบ้านที่ได้รับข้อมูลจากเทศบาลเมืองได้ โทรุ ผู้เป็นพ่อ และไอโกะ ผู้เป็นแม่ ได้ลองคุยดูอีกครั้ง แต่ก็ได้รับแจ้งว่าไม่มีใครให้ครอบครัวที่ดูเหมือนจะมีปัญหาบางอย่างเช่าบ้านเลย และตอนนั้น โอเคซาคุ ฟุมิ ผู้ที่เคยเปิดบ้านเป็นโฮมสเตย์ (มินชูคุ) ก็เข้ามาพอดี มาเระจึงพยายามขอร้องเธอ จนได้รับอนุญาตให้เข้าพักที่บ้านของเธอเป็นเวลา 2 – 3 วัน เช้าวันต่อมา มาเระก็ได้พบ โอเคซาคุ กันจิ และฟุมิ คู่สามีภรรยาที่มีอาชีพทำนาเกลือ จากนั้นเด็ก ๆ ในวัยเดียวกันก็ชักชวนแกมบังคับให้มาเระไปฝึกซ้อมซูโม่ด้วย ส่วนไอโกะก็ไปที่ร้านเสริมสวยที่คนในหมู่บ้านมักไปรวมตัวกัน เพื่อหาข้อมูลที่จะทำให้ครอบครัวของตนเข้ากับพื้นที่แห่งนี้ได้ อีกด้านหนึ่ง โทรุก็เสนอให้กันจิที่ตั้งใจทำนาเกลืออย่างเงียบ […]
dating in the kitchen
ตอนที่ 5  Dating in the Kitchen (2020) ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว  พากย์ไทย
5

ตอนที่ 5 Dating in the Kitchen (2020) ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dating in the Kitchen (2020) ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว กู้เซิ่งหนาน สาวแสบวัย 29 ปี ต้องมาพบกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝันในชีวิต อกหักรักคุดแถมยังตกงานในเวลาเดียวกันอีก เธอได้แต่หวังจะมีเจ้าชายขี่ม้าขาวมาดามใจ แต่ใครจะไปรู้ว่า เจ้าชายที่จะมาดามใจเธอนั้นกลับเป็นบอสคนใหม่ของเธอ ที่เรื่องมากและเย่อหยิ่งสุด ๆ ลู่จิ้นผู้ชายปากร้ายจอมหยิ่งกับกู้เซิ่งหนานสุดยอดเชฟสาว เจอกันทีไรมีเรื่องทุกที แต่ทุกครั้งลู่จิ้นก็จะถูกฝีมือการทำอาหารของกู้เซิ่งหนานดึงดูดอยู่เสมอ ถึงพวกเขาทั้งสองจะมีบุคลิกต่างกัน แต่โชคชะตาก็นำพาให้เขาทั้งสองต้องใกล้ชิดกันอยู่บ่อยครั้ง จนทั้งคู่รู้สึกดี ๆ ต่อกันจนเกิดเป็นความรัก เรื่องราวรักวุ่น ๆ ที่ท้ายครัวนี้จะโรแมนติกขนาดไหน
4-61-570×800
ตอนที่ 19 ล่าสุด A Will Eternal หนึ่งความคิดนิจนิรันดร์  YiNianYongHeng
8

ตอนที่ 19 ล่าสุด A Will Eternal หนึ่งความคิดนิจนิรันดร์ YiNianYongHeng

เรื่องย่อ A Will Eternal หนึ่งความคิดนิจนิรันดร์ ตอนที่ 19 ซับไทย หนึ่งจะสร้างมหาสมุทร หนึ่งจะอัญเชิญทุ่งหม่อน เจตจำนงหนึ่งที่จะสังหารปีศาจนับไม่ถ้วน Yi Nian Yong Heng หนึ่งจะกำจัดอมตะนับไม่ถ้วนความตั้งใจของฉันเท่านั้น…คือนิรันดร์ A Will Eternal เล่าเรื่องราวของ Bai Xiaochun ชายหนุ่มผู้เป็นที่รัก แต่โกรธเคืองซึ่งส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุนจากความกลัวความตายและความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ตลอดไป แต่ผู้ที่ให้ความสำคัญกับมิตรภาพและครอบครัวอย่างลึกซึ้ง