อนิมะ การ์ตูน

High Class ซับไทย EP1-EP13

High Class ซับไทย เรื่องย่อ บนเกาะอันงดงามที่ทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบ มีโรงเรียนนานาชาติสำหรับเด็กเล็กแห่งหนึ่งตั้งอยู่ ในแดนสวรรค์ที่แยกตัวโดดเดี่ยวนี้ สี่ครอบครัวมีอันจะกินที่มีชีวิตแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงได้มาพบเจอกันและฝ่าฟันเรื่องราวต่าง ๆ มากมายเพราะความต่างที่ว่านี้เอง ยออุล จีซอน นายุน และโดยอง แม่ทั้งสี่คนพยายามค้นหาความจริงจากคำโกหกและความลับต่าง ๆ ที่เข้ามาไม่รู้จบ ยออุลทำหน้าที่ของเธออย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะในฐานะทนายหรือในฐานะแม่ และแม้เธอจะคิดว่าตัวเองเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับอีชานผู้เป็นลูกชายแล้ว แต่ทุกสิ่งก็แหลกสลายไม่มีชิ้นดีเมื่อเธอได้พบบางอย่างที่เป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาที่ตามมาอีกมากมาย เธอได้รู้ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับสามีที่ตายไปแล้วเป็นเพียงเรื่องโกหก ที่สำคัญตอนนี้คือเธอต้องยอมรับความจริงและใช้ชีวิตอยู่กับลูกชายต่อไปให้ได้ ความรัก การแต่งงาน และครอบครัว ชุดคำที่ควรจะนำความมั่นคงและความสุขมาสู่คนคนหนึ่ง กลับกลายเป็นการหลอกลวง การทรยศหักหลัง และความเศร้าโศกบนเกาะที่บิด ๆ เบี้ยว ๆ แห่งนี้

มีดบินกรีดฟ้า The Legend of Flying Daggers 2016

The Legend of Flying Daggers มีดบินกรีดฟ้า เรื่องราวภาคต่อจากในอดีตของ “ลี้น้อยมีดบิน” หลังจากที่ลี้คิมฮวง และเซี่ยงกัวกิมฮ้ง เจ้าสำนักกิมงึ้ง ได้ประลองยุทธตัดสินความเป็นความตายเป็นเหตุให้เซี่ยงกัวกิมฮ้งเสียชีวิต และลี้คิมฮวงหายสาบสูญไป เรื่องราวดำเนินมาจนถึงทายาทรุ่นหลานอย่าง ลี้ไฮว ซึ่งเป็นหลานของลี้คิมฮวง ลูกชายของลี้ม่านชิง ผู้สืบทอดตำนานมีดบินในรุ่นปัจจุบัน ซึ่งจู่ ๆ เซี่ยงกัวเซียงผู้เป็นมารดาก็ถูกฆ่าตายอย่างอนาถ และสืบเนื่องจากที่มีข่าวลือว่าเซี่ยงกัวเซียง มีขุมทรัพย์ของสำนักกิมงึ้งซุกซ่อนอยู่ เป็นเหตุให้ฐานะของลี้ไฮวถูกเปิดเผยออกมา เรื่องราวก็ยิ่งทวีความเข้มข้นมากขึ้น เมื่อลี้ไฮวพบรักกับเซี่ยไฉ่เย่ บุตรสาวของเซี่ยชิงปี้ แต่ความรักต้องกลับกลายเป็นความแค้นเมื่อพ่อของลี้ไฮวฆ่าพ่อของเธอ ก่อเกิดเป็นความแค้นฝังใจเซี่ยไฉ่เย่จึงตั้งปฏิญาณไว้ว่าจะต้องล้างแค้นนี้ให้ได้    

ตอนที่ 81 ล่าสุด One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ตอนที่ 1-81 ซับไทย

อนิเมะ One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ดูการ์ตูนอนิเมะ หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward Freedom ตอนที่ 1-26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 3.6 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 72 76 77 78 79 80 81ซับไทย   หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward […]

ตอนที่ 171 172 173 ล่าสุด Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้

เรื่องย่อ สามร้อยปีต่อมาในส่วนที่ห่างไกลของแผ่นดินใหญ่ Tianwu เด็กชายที่มีชื่อเดียวกันได้รับมรดกจากความตั้งใจของฉินเฉิน ในฐานะที่เป็นหลานชายที่รักของ King Dingwu ของกองทัพ Daqi แห่งชาติเนื่องจากการกำเนิดของพ่อผู้ให้กำเนิดแม่และลูกชายได้รับการปฏิบัติอย่างเยือกเย็น Wu Shen Zhu Zai ในวังของ Dingwu และอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะสร้างตำนานปรมาจารย์การต่อสู้และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่เขารัก ฉินเฉินจึงรับหน้าที่รับผิดชอบในการบำรุงรักษาอาณาจักรทั้งห้าของโลกและเดินบนถนนศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง   Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้

The King’s Affection (2021) ราชันผู้งดงาม ซับไทย ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30น.

ซีรีส์: The King’s Affection – นำแสดงโดย: #โรอุน #พัคอึนบิน – ออนแอร์ ซีรีส์เรื่อง The King’s Affection ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30น. – ซับไทยทาง Netflix – แนว: ย้อนยุค, โรแมนติก , ดราม่า – เรื่องราวของอีฮวี กษัตริย์ที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้ในส่วนใดของประวัติศาสตร์ เพราะเป็นกษัตริย์ผู้โชคร้ายที่ต้องใช้ชีวิตโดยปิดบังความจริงเรื่องที่ว่าตนเองเป็นสตรี โดยจะแสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกที่ตื่นเต้นภายใต้ฉากหลังที่อันตรายและเข้มงวด กับ จองจีฮุน ลูกชายชนชั้นสูงที่หล่อเหลาและชาญฉลาดผู้เป็นอาจารย์..   ซีรีส์ The King’s Affection. ซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก เรื่องใหม่ The King’s Affection ทางช่อง KBS เรื่องราวขององค์หญิงที่ถูกราชวงศ์ทอดทิ้งไปนาน ต้องกลับมารับหน้าที่องค์รัชทายาท แทนรัชทายาทฝาแฝดชายที่เพิ่งตายไป ปล่อยโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ 6 ตัวละครหลัก เผยเสน่ห์ผ่านสีสันอันแตกต่างอย่างหมดจดงดงาม . ตัวละคร “องค์รัชทายาทอีฮวี” […]

EP1- EP17 Wo Qiku Liao Bai Wan Xiulian Zhe (I Annoyed Millions Of Cultivators) ข้าทำให้ผู้คนหลายล้านคนรำคาญ & (ยังไม่จบ)

Wo Qiku Liao Bai Wan Xiulian Zhe (I Annoyed Millions Of Cultivators) ข้าทำให้ผู้คนหลายล้านคนรำคาญ ตอนที่ 1-10 11 ซับไทย & (ยังไม่จบ) เรื่องราวของนักเรียน Jiangbei ที่ต่อสู้อย่างกล้าหาญที่สถานีรถไฟใต้ดินและได้รับพรจากระบบ โชคดีที่เขาเป็นเจ้าของระบบและเดินทางไปต่างโลก ในโลกที่แตกต่างนี้เต็มไปด้วยผู้ฝึกฝน Jiangbei ได้เปลี่ยนจากถังขยะในเมืองเล็ก ๆ ไปเป็นอัจฉริยะเด็กในสายตาของทุกคน I Annoyed Millions Of Cultivators อาศัยระบบ Jiangbei ได้เริ่มถนนแห่งการปรับปรุงและแข็งแกร่งขึ้นเพียงแค่เล่น System และระคายเคืองต่อผู้คน หลังจากความวุ่นวายและการต่อสู้กวีนิพนธ์ เจียงเป่ยก็ค่อยๆ พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อญาติของเขาที่นี่ Jiangbei น้องชายอัจฉริยะ Jiangnan และลูกสาวของ Wu Wang Hou Yanlan ร่วมมือกันต่อสู้กับกองกำลังลึกลับและวิญญาณชั่วร้ายที่ไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ประสบการณ์ชีวิตลึกลับของ Jiangbei ก็ค่อยๆ เปิดเผย […]

Can Ci Pin: Fangzhu Xingkong (The Defective) ตอนที่ 1- 12 ซับไทย

ดูการ์ตูนอนิเมะ Can Ci Pin: Fangzhu Xingkong (The Defective) ตอนที่ 1-2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ซับไทย ดูอนิเมะ “Can Ci Pin: Fangzhu Xingkong (The Defective) ตอนที่ 1-2 3 ซับไทย เต็มเรื่อง ยังไม่จบ  [ชื่ออื่นๆ 残次品·放逐星空] เรื่องย่อ Can Ci Pin: Fangzhu Xingkong (The Defective) ซับไทย ซีรีส์นี้ติดตาม Lu Bixing และ Lin Jingheng ชายสองคนที่แตกต่างกันอย่างมากในโทเปียแห่งอนาคตที่เทคโนโลยีเชื่อมโยงจิตใจที่รู้จักกันในชื่อ Eden ควบคุมสังคม […]

ซีรีส์จีน Rebirth For You (慕南枝) อัพเดตถึง 12 ตอน/จากทั้งหมด 48 ตอน

ซีรีย์จีน Rebirth For You (2021) เจียหนานจ้วน  ซับไทย Ep 1-48 ซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ที่น่าสนใจอีกเรื่องค่ะ ได้ เจิงซุ่นซี พระเอก ดาบมังกรหยก ((The Heaven Sword and the Dragon Saber 2019) กับ จวีจิ้งอี อดีตสมาชิกวง SNH48 นางเอกจากเรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) และ กรุ่นรักกลิ่นบุปผา (The Blooms At Ruyi Pavilion) นักแสดง เจิงซุ่นซี (โจเซฟเจิง) รับบท หลี่เชียน จวีจิ้งอี รับบท เจียงเป่าหนิง (เจียงเซี่ยน) วังจั๋วเฉิง รับบท จ้าวเสี้ยว เรื่องย่อ เรื่องราวของ เจียงเสี้ยน ในชาติก่อนนางแต่งให้เจ้าอี้ เป็นฮองเฮาของเขาแต่เขากลับมิเคยเหลียวแลนางตลอด 3 […]

ตอนที่ 1 -14 ศิษย์สาวป่วนสำนัก A Female Student Arrives at the Imperial College (2021) พากย์ไทย

#ศิษย์สาวป่วนสำนัก “ศิษย์สาวป่วนสำนัก | A Female Student Arrives at the Imperial College” นำแสดงโดย #จ้าวลู่ซือ, #สวีไคเฉิ่ง, #เหรินหาว และ #จางเยว่  #ซีรี่ส์จีน #国子监来了个女弟子 #AFemaleStudentArrivesattheImperialCollege ช่อง Tencent , Youku จำนวน 36 ตอน ออกอากาศ 2021 แนว โรแมนติค อิงประวัติศาสตร์ นำแสดงโดย #ZhaoLuSi #จ้าวลู่ซือ #XuKaiCheng #RenHao #YueZhang เรื่องราวของชางฉีบุตรสาวเพียงคนเดียวของชางกงที่มีตำแหน่งเป็นต๊าซือหม่า ซึ่งตกหลุมพรางของการพนันว่าต้องให้เยี่ยนอวิ๋นจือยอมรับกระเป๋าที่พกติดตัวของตัวนางเอง และตอบรับคำเชิญที่จะไปร่วมงานเทศกาลโคมไฟ มิฉะนั้นจะต้องบรรเลงและขับร้องแทนเหล่าผู้มีชื่อเสียงในจาน ชาง คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องง่าย แต่ทว่าทุกครั้งที่นางไปเยี่ยมเยียนที่จวนเยี่ยนครั้งใดก็ไม่เคยได้รับการต้อนรับเลยสักครั้ง และเมื่อรู้ว่าเยี่ยนอวิ๋นจือศึกษาอยู่ที่สถาบันกั๋วจื่อเจี้ยน นางจึงตัดสินใจเข้าไปที่สถาบันนี้เพื่อทําให้เขาอึดอัด และเนื่องด้วยยางคงร้องห่มร้องไห้อย่างหน้าไม่อายหลายต่อหลายครั้ง เพื่อให้บุตรสาวเพียงคนเดียวของตนได้เข้าเรียนที่สถาบันก้วจื่อเจี้ยน ฮ่องเต้จึงทำได้แค่ยอมตกลง เมื่อเป็นเช่น ชาง จึงได้เข้าเรียนในสถาบันนี้ไปพร้อมกับหัวเหวินหย่วนเพื่อนตั้งแต่เด็กของนาง รวมถึงได้เป็นเพื่อนร่วมชั้นกับเหล่าบรรดาคุณชายและได้กลายเป็นศิษย์ผู้หญิงของสถาบันกั๋วจื่อเจี้ยนเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์

สลับหัวใจให้เจอรักแท้

ซีรีส์โรแมนติก “สลับหัวใจให้เจอรักแท้ | Beauty From Heart” มีจำนวน45ตอน  นำแสดงโดย #จางลู่อี้, #อู๋เชี่ยน, #ก่ายเยว่ซี, #จางเหมิง และ #หวังซินเฉียว   เถาเสี่ยวถิ่งกับเถาเสี่ยวตี๋คู่พี่น้องฝาแฝด เดินทางมาทำงานที่เมืองใหญ่ เถาเสี่ยวถิ่งผู้เป็นน้องมุมามะทำงาน แต่เถาเสี่ยวตี๋หวังใช้หน้าตาเดินทางลัด ตั้งแต่นั้นต่างคน ต่างมีชีวิตคนละแบบ นักธุรกิจอัจฉริยะเหลียนเซิ่ง ถูกมอบหมายกลับมาแก้ไขปัญหาเข้าซื้อกิจการของห้างโอวนั่ว บังเอิญได้มารู้จักกับเถาเสี่ยวถิ่ง เขาไม่เชื่อถือเธอ ดูถูกเธอ กลั่นแกล้งเธอ แต่แล้วก็ถูกความน่ารักสดใสของเธอดึงดูด เปลี่ยนเป็นความชื่นชม ห่วงใย หลงรัก ส่วนเถาเสี่ยวตี๋นั้นหมายคว้าหัวใจของฉิวอิงซู่ทายาทผู้บริหารโอวนั่ว เถาเสี่ยวถิ่งใช้ความมุมานะของเธอคอยปลุกเร้ากลุ่มเยาวชนยุค 90 และใช้ความจริงใจของเธอเป็นกำลังใจให้เหลียนเซิ่งที่ล้มป่วย จนกลายเป็นความรักในที่สุด ด้วยผลกระทบของเถาเสี่ยวถิ่ง เถาเสี่ยวตี๋ที่ได้ประสบอุปสรรคต่าง ๆ ก็ได้ตระหนักว่าโลกนี้ไม่ได้ดูคนที่หน้าตา แต่อยู่ที่หัวใจอันเข้มแข็ง สองพี่น้องยังคงยึดมั่นตามเจตนาเดิม ประคับประคองกันเดินต่อสู่เส้นทางอนาคต

ฝูเหยา จอมนางเหนือบัลลังก์ (Legend of Fuyao)

กำกับ: หยางเหวินจวิน, เซี่ยเจ๋อ, หลี่ไฉ เขียนบท: เจี่ยเยี่ยนเยี่ยน แนวละคร: แฟนตาซี, โรแมนติก, ผจญภัย จำนวนตอน: 66 ละคร “จอมนางเหนือบัลลังก์” (Legend of Fuyao) ดัดแปลงมาจากนิยายดังเรื่อง “ฝูเหยาหวงโฮ่ว” ของ “เทียนเซี่ย กุยหยวน” เนื้อหากล่าวถึงเรื่องราวของ “เมิ่งฝูเหยา” เด็กสาวที่ถูก “โจวซู” พามาอยู่สำนักกระบี่เสวียนหยวนตั้งแต่ยังเล็ก แต่เธอไม่ได้รับการถ่ายทอดวิชาเพราะถูกดูแคลนว่ามีสถานะต่ำต้อย ทั้งยังถูกคนข่มเหงรังแก นับว่ายังโชคดีที่บุตรชายเจ้าสำนักเอ็นดูเธอจึงแอบถ่ายทอดวิชาให้บ้างเป็นครั้งคราว ถึงกระนั้นฝีมือเธอก็ยังอ่อนด้อยประหนึ่งแมวสามขา ครั้นได้ฝึกเคล็ดวิชาลับ “โพ่จิ่วเซียว” (ทลายสวรรค์เก้าชั้นฟ้า) ที่หายสาบสูญไปนานของสำนักเสวียนหยวนโดยไม่ได้ตั้งใจ ฝีมือเธอจึงพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่นั่นก็นำภัยมาสู่เธอและคนใกล้ชิดทำให้เธอต้องหนีตายจากสำนักเสวียนหยวน เดิมทีโจวซูต้องการให้ฝูเหยาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและต้อยต่ำบนเขาเสวียนหยวนชั่วชีวิต แต่สุดท้ายก็ไม่อาจฝืนโชคชะตา เขาจึงช่วยเปิดทางให้ฝูเหยาหลบหนี ก่อนเล่าว่าฝูเหยาไม่ใช่คนธรรมดามาตั้งแต่เกิด แถมในกายยังมีผนึกมนตราห้าชั้น หากผนึกทั้งห้าไม่ถูกเปิดออกเธอจะมีชีวิตที่สงบสุขตราบจนวันตาย แต่ตอนนี้เธอสำเร็จพลังเทพ “โพ่จิ่วเซียว” แล้ว พลังภายในของวิชาดังกล่าวได้ทะลวงเส้นลมปราณของเธอและเปิดผนึกทั้งห้า  ชะตาในวันหน้าของฝูเหยาจึงผูกติดอยู่กับผนึกดังกล่าว โจวซูคืนสร้อยศิลาห้าสีให้ฝูเหยาพลางบอกว่าเป็นของที่ติดตัวเธอมาตั้งแต่เด็ก จากนั้นก็บอกให้เธอสวมไว้แล้วเดินทางไปยังอาณาจักรต่างๆ ในแดนอู่โจว (ห้าอาณาจักร) เพื่อปลดเปลื้องพันธนาการแห่งโชคชะตาโดยศิลาห้าสีจะช่วยนำทางเธอเอง โจวซูกล่าวว่าตนบอกฝูเหยาได้เพียงเท่านี้ ที่เหลือเธอต้องหาคำตอบด้วยตนเอง ฝูเหยาจึงเริ่มต้นการผจญภัยและคลี่คลายปริศนาต่างๆ (รวมทั้งเรื่องชาติกำเนิดที่ไม่ธรรมดาของตน) โดยมี “เสี่ยวชี” น้องร่วมสำนักเป็นเพื่อนร่วมชะตากรรม

Shining Like You (2021) เมื่อรักทอแสงในดวงใจ ซับไทย

เมื่อรักทอแสงในดวงใจ SHINING LIKE YOU ซับไทย EP1-EP14 Shining Like You (2021) เมื่อรักทอแสงในดวงใจ ซับไทย พบกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “เมื่อรักทอแสงในดวงใจ Shining Like You ซับไทย (2021)” ที่นำแสดงโดย กงจวิ้น,หวังจื่อเสวียน,โจวเฉิงอ้าว เรื่องย่อ ลู่ชีอี เด็กเรียนดีที่ปลอมใบแจ้งรับเข้าศึกษาและหลอกพ่อแม่เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยศิลปะภาคใต้ คิดไม่ถึงว่าไม่นานเด็กหัวกะทิสายวัฒนธรรมจะกลายเป็นตัวประหลาดประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ไปซะได้ เธอที่เก็บตัวและแสดงออกไม่เก่งได้เริ่มฟันฝ่าอุปสรรคที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งนี้ ทว่าเธอที่ซื่อสัตย์และแสนดีกลับเป็นที่ต้องตาของเทพบุตรทั้งสองฟางเหยียนและตู้อั๋ง ตอนที่สอบศิลปะฟางเหยียนเคยปะทะฝีมือฝีเท้าจนได้รู้จักกันกับลู่ชีอี ดูเหมือนว่าเขาจะชอบสาวน้อยผู้กล้าหาญและดุดันคนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ซะแล้ว….