สอง ปานแย้ม

ตอนที่ 1 – 9(285) ล่าสุด Yao Shen Ji (Tales of Demons and Gods 7) พงศาวดารภูตเทพ (ภาค7) ซับไทย

Tales Of Demons And Gods 7 พงศาวดารภูตเทพ ตอนที่ 2 ซับไทย ตอนที่ 278 (ซีซั่น 7 ตอนที่ 2) ไข่มุกอันล้ำค่า พงศาวดารภูตเทพ Tales of Gods and Demons Yao Shen Ji เรื่องราวการต่อสู้กับเทพอสูรของชายผู้หนึ่ง เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง พงศาวดารภูตเทพ ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง Tales of Demons and Gods และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ ศัตรูในชีวิตที่แล้วจะต้องถูกชำระแค้น! เมื่อได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ข้าจะเป็นดั่งราชันผู้ปกครองโลกใบนี้ และทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้การปกครองของข้า   Tales of Demons and Gods พงศาวดารภูตเทพ ภาค 1-7 ตอนที่ 1-284 ซับไทย (ครบทุกตอน)

ตอนที่ 63 Mu Wang Zhi Wang: Qi Lin Jue ราชาผู้ยิ่งใหญ่แห่งสุสาน ss 4 (1-2) ซับไทย

ลูกหลานของเหล่าสาวกคือจักรพรรดิและขุนนางที่สามารถสร้างหลุมฝังศพที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาด และพวกเขาได้รับการปกป้องจากหลายชั่วอายุคนในหมู่พวกเขามีสุสานเก้าแห่งได้รับการยกย่องให้เป็นราชาแห่งสุสาน โดยอ้างว่าพันปีจะไม่ถูกขโมยและ โลกจะไม่แตกศักดิ์ศรีกำลังดังไปทั่วโลกและคนรวยสามารถเป็นศัตรูได้แม่น้ำและทะเลสาบเรียกมันว่าราชาสุสาน หลังจากการตายของ หลัวหวูซี หลุมฝังศพของกษัตริย์ก็ตั้งอยู่ในมหาราช ศิษย์ Murong Hugh ซึ่งนำไปสู่ความไม่พอใจของตระกูลหลัว Mu Wang Zhi Wang: Qi Lin Jue ทั้งสองครอบครัวตกลงต่อหน้าจักรพรรดิเช่นการแตกสุสานทั้งเก้าพวกเขาสามารถกลับชาติมาเกิดตำแหน่งของหลุมฝังศพได้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาตระกูลหลัวก็ออกจากเมืองแห่งสุสานราชาและตั้งกลุ่มพึ่งพาตนเองสำหรับหลุมฝังศพ หลายพันปีมาแล้วทั้งสองนิกายอยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับน้ำและไฟบนแม่น้ำและทะเลสาบมีโจรปีศาจที่สาบานต่อสุสานของสุสาน และเจ้าหน้าที่ศาลต้องการที่จะย้อมหลุมฝังศพของสุสาน ช่วงเวลาหนึ่งการละเมิดลิขสิทธิ์ที่น่ารังเกียจและการป้องกันกองกำลังทั้งสี่สายลม และเมฆถูกสังหารได้ก่อตัวเป็นศิลปะการต่อสู้ในสุสานที่น่าตื่นเต้น

ซีรีส์จีน The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ ตอนที่ 68 จบ ล่าสุด

ซีรี่ย์จีน The Rebel Princess (2021) ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ (ซับไทย) – EP.1  – 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38  39 40 41 42 43 44 45 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 […]

Begin Again (2020) เริ่มใหม่อีกครั้ง พากย์ไทย

Begin Again รักกันนะคุณสามี เป็นเรื่องราวของ ลู่ฟางหนิง นักธุรกิจหญิงที่ดูแลบริษัทยักษ์ใหญ่ ด้วยความสามารถที่เก่งกาจในด้านบริหารจัดการ ทำให้หน้าที่การงานของเธอกำลังประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ แต่เธอกลับได้รับแรงกดดันจากที่บ้าน เพราะต้องการให้รีบสร้างครอบครัวของตัวเอง ทำให้เธอมองหาใครสักคนที่จะมาเป็นสามีและมีลูกให้เธอในชั่วโมงนี้ และในบัดนั้นเหมือนฟ้าประทาน หลิงรุ่ย ศัลยแพทย์หนุ่ม ได้ปรากฏตัวขึ้นอยู่ตรงหน้าเธอ เขาไม่ได้แค่รูปร่างหน้าตาหล่อเหลาเท่านั้น ยังมีหัวใจที่แสนอบอุ่นดุจเทพบุตร ทำให้เธอมองเขาเป็นแคดิเดตที่เหมาะสม และเป็นคนที่เธออยากจะลงหลักปักฐานในชีวิตคู่ด้วย แต่การแต่งงานเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะชีวิตคู่ไม่ใช่สิ่งที่เธอจะควบคุมและบริหารได้เหมือนกับชีวิตงานการของเธอ   โจวอวี่ถง มารับบทเป็น ลู่ฟางหนิง นักธุรกิจสาวสุดมั่น ในขณะที่ กงจวิ้น มาเป็นคุณหมอสุดหล่อ หลิงรุ่ย ที่ต่างคนต่างมีเคมีคู่กันเป็นอย่างดี อีกทั้งสมทบด้วย “จินเจ๋อ”, “อู่ม่านซือ”, “หลี่ซือฉี”, “จางชูหลุน” และ “หลิวเวยหลง” มาร่วมสร้างสีสันให้เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์สุดปังแห่งปี  

เกมรักซ่อนกลลวง | Lie To Love ตอนที่ 1 ถึง 32

เกมรักครั้งนี้ของ CEO หนุ่มและทนายความสาวจะลงเอยเช่นไร  จำนวน 32 ตอน  แนว : โรแมนติก, ชีวิต, ดราม่า 30 พฤศจิกายนนี้! พบกับซีรีส์โรแมนติกดราม่า “เกมรักซ่อนกลลวง | Lie To Love” นำแสดงโดย #หลัวอวิ๋นซี และ #เฉิงเซียว  เมื่อเขาและเธอกลับมาพบกันอีกครั้งหลังแยกทางกันไป 2 ปี เธอคือทนายสาว เขาคือ CEO หนุ่ม ดูเหมือนทั้งคู่​จะรู้จักกันแต่ทำไมทำเหมือนเป็นคนแปลกหน้า   “เกมรักซ่อนกลลวง | Lie To Love” (#良言写意) ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า จำนวน 30 ตอนจบ (รอคอนเฟิร์ม) นำแสดงโดย หลัวอวิ๋นซี (หลัวหยุนซี), เฉิงเซียว ,จี้เซียวปิง,เถียนอีถง และ เกาหาน ประกาศออนแอร์ 30 พฤศจิกายน นี้ […]

Brilliant Girls (2021) เพราะรักจึงเป็นฉันเอง ดูซีรีส์ออนไลน์ อัพเดตถึงตอนที่ 41 42

เรื่องย่อ : ซีรีย์จีน Brilliant Girls เพราะรักจึงเป็นฉันเอง (爱的理想生活) เรื่องราวชีวิตของหญิงสาวทั้ง 5 คน นำแสดงโดย อิงเถา ซ่งอี้ จ้าวจินม่าย นิตา(เซี่ยรั้วเหยียน)หูเหลียนซิน ซุนอี้โจว ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง     ซับไทย WeTV เริ่ม 15 พ.ย 2021 ชื่อไทย #เพราะรักจึงเป็นฉันเอง บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง 5 คนที่มีบุคลิกโดดเด่นและประสบการณ์ที่แตกต่างกันหลังจากประสบปัญหาชีวิตต่างๆในที่สุดพวกเขาก็ค้นพบตัวเอง แนว ทำงาน มิตรภาพ โรแมนติก ดราม่า จำนวน 45 ตอน ช่อง Hunan TV , Tencent , MangoTV นำแสดงโดย #YinTao #SongYi #ZhaoJinmai #XiaRuoyan #HuLianxin #WeiDaxun #SunYizhou #YangShuo   […]

Shikizakura ชิกิซากุระ ตอนที่ 1- 10 ซับไทย [ยังไม่จบ]

การ์ตูนอนิเมะ Shikizakura ชิกิซากุระ ตอนที่ 1-3 ซับไทย ยังไม่จบ ภาค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด Shikizakura ชิกิซากุระ เรื่องย่อ Shikizakura ชิกิซากุระ เรื่องราวจะเล่าผ่านตัวเอก “มิวะ ทาเครุ” เด็กหนุ่มที่ชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่ในทีวี หรือการ์ตูนมากๆ แต่ในความเป้นจริงเขาก็เป็นเด็กผู้ชายธรรมดาๆที่พบเห็นได้ทั่วไป จนกระมทั่งวันหนึ่ง เขาได้พบกับพวกโอนิ และได้มีโอกาสสวมชุดเกราะโยโร่ยแบบงงๆ และนั่นทำให้เขาต้องรับบทฮีโร่จำเป็นขึ้นมา…และเขาตั้งใจจะปกป้อง “เมียวจิน โอกะ” เด็กสาวที่สามารถส่งเหล่าโอนิกลับไปยังมิติของพวกมันได้…

ตอนที่ 1 -26 คลับลุ้นจังหวะรัก Heartbeat Love | ซูเสี่ยวถง/จั่วหลินเจี๋ย

Heartbeat Love (2021) คลับลุ้นจังหวะรัก ซับไทย แนว รักโรแมนติก คอมเมดี้ จำนวน 28 ตอน ตอนละ 8-9 นาที นักแสดงนำ #SuXiaotong #ZuoLinjie เรื่องย่อ ส่วนใหญ่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับไป่ซูจี เด็กสาวขยันที่กำลังกำลังจะย้ายไปมหาวิทยาลัยซิงหัว หลังจากพบกับ An Yu Feng ที่ร่ำรวยและโด่งดังในเครื่องบิน เธอเข้าใจผิดว่าเขาเป็นขโมยและหลอกให้ An Yu Feng นำสร้อยข้อมือที่เขามองว่าเป็นสมบัติไป หลังจากเข้าโรงเรียน ซูจีค้นพบว่าเนื่องจากความขาดแคลนของเด็กผู้ชายในมหาวิทยาลัยซิงหัว แม้แต่เด็กชายที่น่าเกลียดที่สุดก็ยังเป็นที่ต้องการของเด็กผู้หญิงหลายพันคน ด้วยเหตุนี้ ไป่ซูจีจึงตัดสินใจตั้ง ‘ชมรมเต้นหัวใจสีขาวตัวน้อย’ เพื่อเปลี่ยนสถานะที่เป็นอยู่ เมื่อสโมสรของเธอมีชื่อเสียงแล้ว เธอค้นพบว่าศัตรูของเธอ An Yu Feng ยังเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มาเรียนที่ Xinghua! จากนั้น An Yu Feng ได้ก่อตั้ง ‘Yu Feng Heartbeat Club’ ขึ้นทันทีเพราะเขาไม่ต้องการแพ้ Su […]

Fly Again (2021) ซับไทย Ep.1- 8

Fly Again ซับไทย ด้วยความฝันที่จะเป็นคนดังอย่างต่อเนื่อง ฮันโยฮันจึงตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเปลี่ยนจากนักเต้นอัจฉริยะไปเป็นไอดอลที่มีความสามารถรอบด้าน เพื่อไล่ตามความฝันให้ดีขึ้น เขาจึงย้ายไปเรียนที่ Hanbit Art High School น่าเสียดายที่สิ่งต่างๆ สำหรับ Yo Han ไม่ได้ผลดีนักในโรงเรียนใหม่ของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากอุบัติเหตุที่โชคร้ายไม่ได้ขโมยความฝันของเขาไปตลอดชีวิต แม้จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น โยฮันก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาวิธีใหม่ที่จะทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง บังเอิญเขาพบว่าตัวเองมักจะข้ามเส้นทางกับสมาชิกชมรมเต้นรำ “วายร้าย” ยิ่งเขาใช้เวลากับคลับเต้นรำมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเริ่มตระหนักว่าโลกใหม่ได้เปิดกว้างขึ้นสำหรับเขามากขึ้นเท่านั้น เมื่อโยฮันเริ่มสำรวจโลกใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ เขาได้พบกับอนจีมิน นักศึกษากิตติมศักดิ์ที่เกิดมาเพื่อเป็นไอดอล ด้วยครอบครัวของเธอที่คอยผลักดันให้เธอทำได้ดีขึ้นและดีที่สุดอยู่เสมอ เธอจึงไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรนอกจากการบรรลุผลสำเร็จ อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ สำหรับจีมินและโยฮันเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากความสัมพันธ์ของทั้งคู่พลิกผันอย่างไม่คาดคิด ด้วยถนนสายใหม่ที่เปิดออกต่อหน้าพวกเขา โยฮันและจีมินเริ่มค้นหาความกล้าที่จะฝันถึงความฝันใหม่ แต่พวกเขาจะสามารถไล่ตามความฝันเหล่านั้นได้หรือไม่เมื่อทุกคนและทุกสิ่งรอบตัวดูเหมือนจะพยายามรั้งไว้?

Shinka no Mi Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ซับไทย ผลไม้วิวัฒนาการ : ชีวิตผู้ชนะแบบไม่ทันตั้งตัว

ผลไม้วิวัฒนาการ : ชีวิตผู้ชนะแบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องย่อ Shinka no Mi Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ซับไทย เรื่องราวของ เซอิจิ เด็กหนุ่มที่อยู่ในชนชั้นต่ำเตี้ยที่สุดของโรงเรียน และมักจะถูกกลั่นแกล้งเสมอ อยู่มาวันหนึ่ง เซอิจิและเพื่อนร่วมห้องได้ถูกส่งมายังต่างโลก ซึ่งในต่างโลกนี้เขาก็ยังอยู่ตัวคนเดียว จนกระทั่งได้พบกับกอริลล่าตัวหนึ่งที่ดูไม่มีพิษมีภัย และพอพวกเขาได้รู้จักกับผลไม้แห่งวิวัฒนาการก็ทำให้ชีวิตของ เซอิจิและกอริลล่าตัวนั้นเปลี่ยนไป…  

Love Better Than Immortality บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 40 อัพเดตทุกๆ วันอังคาร

บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู Love Better Than Immortality พากย์ไทย บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู | Love Better Than Immortality | 天雷一部之春花秋月 (2019) สร้างมาจากนิยายจีนกำลังภายใน ชื่อเดียวกันของ Shu Ke เป็นเรื่องราวของเสี่ยวชุนฮวา สาวที่มีชีวิตอยู่ในโลกอนาคตปี 2169 โลกที่ทุกคนมีชีวิตเป็นอมตะ แต่เธอกลับคิดว่าหากไม่มีความรัก ชีวิตอมตะจะมีความหมายอะไร การที่เธอเลือกความรักเหนือชีวิตอมตะ ระบบจึงส่งเธอมายังอดีตเพื่อตามหารักแท้ โดยบอกว่าชายคนแรกที่เธอพบจะเป็นเนื้อคู่ของเธอตลอดไป หลังจากลืมตาขึ้นมาผู้ชายที่เธอเห็นและจำได้คือ เสี่ยวไป๋ ประมุขน้อยของสำนักเฟิ่งหมิงฝ่ายธรรมะ ชายหนุ่มสุภาพบุรุษ นิสัยดี ที่มั่นคงกับความรัก แต่น่าเสียดายคู่หมั้นของเขาเสียชีวิตไปในเหตุเพลิงไหม้ จึงไม่อยากรักใครอีกเลย เพราะกำลังตามหาผลฉางเชิงไปให้พ่อที่มีอาการไม่สบาย บวกกับสงสัยว่าชุนฮวากินผลฉางเชิง ผลไม้ที่ช่วยให้ฟื้นคืนชีพ เสี่ยวไป๋จึงพาเธอไปอยู่ที่สำนักเฟิ่งหมิง แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเธอได้พบกับหนุ่มหล่อ ซ่างกวนชิวเย่ว หัวหน้าพรรคมารจอมเจ้าเล่ห์และร้ายกาจ ซ่างกวนซิวเย่วบอกกับเธอว่า เขาเป็นพี่ชาย และต้องการให้ชุนฮวาขโมยเคล็ดวรยุทธ์จากเสี่ยวไป๋ ชุนฮวาจะทำอย่างไรดี คนหนึ่งก็พี่ชาย คนหนึ่งก็อนาคตคุณสามี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามกันต่อในซีรีส์ บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู  

Master Wait a Moment ดับเบิ้ลนักสืบ ซับไทย Ep.1-17/26

เรื่องย่อ ซีรี่ย์จีน Master Wait a Moment ดับเบิ้ลนักสืบ ซับไทย เรื่องราวของนายตำรวจหน้าใหม่ปลอมตัวเข้าหวังสืบคดี ด้วยความหน้าใหม่และยังไม่เป็นที่รู้จักจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมแมวจับหนู สวีอู๋ชวง (หลินอวี่เซิน) นักสืบในวัยสามสิบเป็นหัวหน้าแผนกอาชญากรรมของกรมตำรวจ ซุยเฉิง เขาเป็นคนที่มีเหตุมีผลอย่างยิ่งและจะโจมตีโดยไม่ลังเลเมื่อเขาตั้งเป้าหมายไว้ ต้องมาพบกับตำรวจมือใหม่ หวังไต้อวี้ (หลิวอีถง) หนุ่มใหม่ไฟแรงผู้มีใจที่จะทำความดี แต่สิ่งต่างๆยังไม่สำเร็จผลเสมอไป เขาอ่านหนังสือมากเกินไปโดยที่ยังไม่เคยพบเจอกับเหตุการณ์จริง และมีบุคลิกที่อ่อนโยนมาก หวังไต้อวี้เป็นทายาทครอบครัวที่มั่งคั่งสามารถรับช่วงต่อได้อย่างสบาย แต่เขาเลือกที่จะเป็นตำรวจที่ดีรับใช้ประชาชน อู๋ชวงนักสืบมากฝีมือจึงต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงให้นายตำรวจมือใหม่อย่างไต้อวี้ ติดตามได้ใน Master Wait a Moment ซับไทย