สอง ปานแย้ม

imageproxy
Legend of Awakening (2020) ปลุกสวรรค์สยบปฐพี พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 41 ล่าสุด ยังไม่จบ
Legend of Awakening (2020) ปลุกสวรรค์สยบปฐพี พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 41 ล่าสุด ยังไม่จบ
24

Legend of Awakening (2020) ปลุกสวรรค์สยบปฐพี พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 41 ล่าสุด ยังไม่จบ

เรื่องย่อ Legend of Awakening (2020) ปลุกสวรรค์สยบปฐพี ในยุคราชวงศ์ทั้งห้าและสิบก๊กลูปิงหนุ่มหนีกองกำลังชั่วร้ายของหอคอย Shanhai และค้นพบตัวตนทางจิตวิญญาณของเขาในช่วงเวลาแห่งการตรัสรู้ – หรือมากกว่าตัวตนทางจิตวิญญาณของเขาในขณะที่เขาตระหนักถึงหกวิญญาณที่แตกต่าง เมื่อลูเริ่มฝึกฝนและเติบโตภายใต้การนำทางที่เชี่ยวชาญของครูเขาพบกับนิรันดร์พี่น้องและได้รับความรักของมิสฉินสาวไปตลอดทาง ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งวิสัยทัศน์เผยให้เห็นความสัมพันธ์ของเขากับอาชญากรรมที่ยังไม่ได้แก้ไขในโลกศิลปะการต่อสู้ของทศวรรษก่อน  
รีวิวซีรีส์ บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู
Love Better Than Immortality (2019) บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู พากย์ไทย
Love Better Than Immortality (2019) บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู พากย์ไทย
9

Love Better Than Immortality (2019) บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู พากย์ไทย

บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู Love Better Than Immortality พากย์ไทย บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู | Love Better Than Immortality | 天雷一部之春花秋月 (2019) สร้างมาจากนิยายจีนกำลังภายใน ชื่อเดียวกันของ Shu Ke เป็นเรื่องราวของเสี่ยวชุนฮวา สาวที่มีชีวิตอยู่ในโลกอนาคตปี 2169 โลกที่ทุกคนมีชีวิตเป็นอมตะ แต่เธอกลับคิดว่าหากไม่มีความรัก ชีวิตอมตะจะมีความหมายอะไร การที่เธอเลือกความรักเหนือชีวิตอมตะ ระบบจึงส่งเธอมายังอดีตเพื่อตามหารักแท้ โดยบอกว่าชายคนแรกที่เธอพบจะเป็นเนื้อคู่ของเธอตลอดไป หลังจากลืมตาขึ้นมาผู้ชายที่เธอเห็นและจำได้คือ เสี่ยวไป๋ ประมุขน้อยของสำนักเฟิ่งหมิงฝ่ายธรรมะ ชายหนุ่มสุภาพบุรุษ นิสัยดี ที่มั่นคงกับความรัก แต่น่าเสียดายคู่หมั้นของเขาเสียชีวิตไปในเหตุเพลิงไหม้ จึงไม่อยากรักใครอีกเลย เพราะกำลังตามหาผลฉางเชิงไปให้พ่อที่มีอาการไม่สบาย บวกกับสงสัยว่าชุนฮวากินผลฉางเชิง ผลไม้ที่ช่วยให้ฟื้นคืนชีพ เสี่ยวไป๋จึงพาเธอไปอยู่ที่สำนักเฟิ่งหมิง แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเธอได้พบกับหนุ่มหล่อ ซ่างกวนชิวเย่ว หัวหน้าพรรคมารจอมเจ้าเล่ห์และร้ายกาจ ซ่างกวนซิวเย่วบอกกับเธอว่า เขาเป็นพี่ชาย และต้องการให้ชุนฮวาขโมยเคล็ดวรยุทธ์จากเสี่ยวไป๋ ชุนฮวาจะทำอย่างไรดี คนหนึ่งก็พี่ชาย คนหนึ่งก็อนาคตคุณสามี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามกันต่อในซีรีส์ บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู  
Selection The War Between Women
ศึกรัก ศึกชิงบัลลังก์ ตอนที่ 1-16
ศึกรัก ศึกชิงบัลลังก์ ตอนที่ 1-16
0

ศึกรัก ศึกชิงบัลลังก์ ตอนที่ 1-16

ทางเลือก ศึกชิงบัลลังก์พระมเหสี ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซี มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก การเอาชีวิตรอดและการแข่งขันอันหฤโหดในการแย่งชิงบัลลังก์“ตำแหน่งพระมเหสี”ภายในพระราชวัง บรรยายเกี่ยวกับการที่ผู้คนต้องมารวมตัวกันด้วยเป้าหมายของตน เพื่อที่จะคัดเลือกสตรีที่สามารถยืนเคียงข้างกษัตริย์จึงต้องเผชิญหน้ากับการช่วงชิง ความรักและการทรยศที่ไม่มีวันสิ้นสุด
E_Y2VRVUcAUyU80
วิกฤตหัวใจยัยนักเรียนดีเด่น Don’t Disturb My Study  พากย์ไทย
วิกฤตหัวใจยัยนักเรียนดีเด่น Don’t Disturb My Study  พากย์ไทย
1

วิกฤตหัวใจยัยนักเรียนดีเด่น Don’t Disturb My Study พากย์ไทย

Don’t Disturb My Study เป็นเรื่องราวของ หนานเซี่ยงหวั่น ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ที่มุ่งเน้นทำผลลัพธ์เพื่อความสำเร็จมากกว่าการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ทำให้ในสายตาลูกน้องและเพื่อนร่วมงาน เธอก็คือ…นางมาร กระทั่งในวันหนึ่งขณะที่เธอได้อ่านหนังสือเล่มที่เพื่อนเอามาให้อ่าน ก่อนจะผล็อยหลับไป เมื่อตื่นขึ้นมา…เธอก็ต้องประหลาดใจเป็นที่สุด เพราะ หนานเซี่ยงหวาน พบว่าตัวเองตื่นจากการนอนฟุบอยู่ในห้องสอบที่กำลังมีการสอบในชั้นเรียนอยู่ เธอจึงได้ถามเพื่อนโต๊ะข้างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้เธอเข้าใจว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับมาในเมื่อ 10 ปีก่อน สมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย เธอจึงพยายามคิดหาวิธีต่างๆ ที่จะกลับมาสู่โลกปัจจุบันให้ได้ แต่ก็ได้มาพบกับ หลินเซียวหรัน หัวโจกในระดับชั้นที่ไม่สนใจการเรียน เขามักจะทำทุกอย่างเพื่อแกล้งรบกวนให้เธอไม่มีสมาธิในการเรียน   วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น ดัดแปลงมาจากมาจากหนังสือการ์ตูนขายดีชื่อเดียวกัน โดยในฉบับคนแสดงเรื่องนี้ได้หนุ่มดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ “ไลควานลิน” ผู้เข้าประกวดจากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ที่ผลงานเรื่องนี้นับเป็นการแสดงละครเรื่องที่ 2 ของเขา ต่อจาก ‘A Little Thing Called First Love’ ซีรีส์จีนที่รีเมคจากหนังไทยเรื่องดัง เขามาประกบคู่กับ “หลี่หลานตี๋”     Tags Don’t Disturb My Study […]
Please-Love-Me-แกล้งรักนายไอดอล
3

แกล้งรักนายไอดอล ตอนที่ 1- 12 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Please Love Me (2019) แกล้งรักนายไอดอล พากย์ไทย ไอดอลคนดังกับช่างทำเล็บตกกระไดพลอยโจนเพราะอุบัติเหตุจนต้องแกล้งปลอมเป็นคู่รัก เพื่อรับมือกับผลที่เกิดขึ้น ซูเปอร์สตาร์อี้หานกับช่างทำเล็บเผยโยวโยวผู้ฝันอยากซื้อบ้านที่เคยอยู่สมัยเด็ก ๆ เลยต้องทำสัญญาคบกัน แต่ในระหว่างนั้น ทั้งคู่กลับต้องหลุมรักและตัดสินใจอยู่เคียงข้างกันไปตลอดกาล อย่างไรก็ตาม เมื่อสัญญาถูกเปิดโปง ทั้งคู่ก็ต้องพบอุปสรรคนับไม่ถ้วนที่เข้ามาทดสอบความสัมพันธ์นี้
Kuiba-Different-Way
Kuiba: Different Way ตอนที่ 1-6 ซับไทย
Kuiba: Different Way ตอนที่ 1-6 ซับไทย
0

Kuiba: Different Way ตอนที่ 1-6 ซับไทย

Kuiba: Different Way ตอนที่ 1-6 ซับไทย เรื่องย่อ Kuiba: Different Way ซับไทย เรื่องราวเกิดขึ้นใน Lingshan ที่ซึ่งกลุ่มคนที่ “สิ้นหวัง” รวมตัวกันบนโลก ส่วนใหญ่เป็นคนจน เลวทราม หรือชั่วร้ายอย่างยิ่ง ถูกสังคมในหลิงซานทอดทิ้ง นี่คือจุดกำเนิดของ Kuiba Mi Lin รุ่นที่สี่ สวรรค์พยายามหา Kuiba อย่างไม่เป็นผล
242526970_3139919669624521_5575355481928280016_n
5

Begin Again (2020) เริ่มใหม่อีกครั้ง พากย์ไทย

Begin Again รักกันนะคุณสามี เป็นเรื่องราวของ ลู่ฟางหนิง นักธุรกิจหญิงที่ดูแลบริษัทยักษ์ใหญ่ ด้วยความสามารถที่เก่งกาจในด้านบริหารจัดการ ทำให้หน้าที่การงานของเธอกำลังประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ แต่เธอกลับได้รับแรงกดดันจากที่บ้าน เพราะต้องการให้รีบสร้างครอบครัวของตัวเอง ทำให้เธอมองหาใครสักคนที่จะมาเป็นสามีและมีลูกให้เธอในชั่วโมงนี้ และในบัดนั้นเหมือนฟ้าประทาน หลิงรุ่ย ศัลยแพทย์หนุ่ม ได้ปรากฏตัวขึ้นอยู่ตรงหน้าเธอ เขาไม่ได้แค่รูปร่างหน้าตาหล่อเหลาเท่านั้น ยังมีหัวใจที่แสนอบอุ่นดุจเทพบุตร ทำให้เธอมองเขาเป็นแคดิเดตที่เหมาะสม และเป็นคนที่เธออยากจะลงหลักปักฐานในชีวิตคู่ด้วย แต่การแต่งงานเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะชีวิตคู่ไม่ใช่สิ่งที่เธอจะควบคุมและบริหารได้เหมือนกับชีวิตงานการของเธอ   โจวอวี่ถง มารับบทเป็น ลู่ฟางหนิง นักธุรกิจสาวสุดมั่น ในขณะที่ กงจวิ้น มาเป็นคุณหมอสุดหล่อ หลิงรุ่ย ที่ต่างคนต่างมีเคมีคู่กันเป็นอย่างดี อีกทั้งสมทบด้วย “จินเจ๋อ”, “อู่ม่านซือ”, “หลี่ซือฉี”, “จางชูหลุน” และ “หลิวเวยหลง” มาร่วมสร้างสีสันให้เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์สุดปังแห่งปี  
ปิ้งรัก2
ซีรี่ย์จีน Love Crossed (2021) ปิ๊งรักไอ้ต้าวดิจิตอล  พากย์ไทย
ซีรี่ย์จีน Love Crossed (2021) ปิ๊งรักไอ้ต้าวดิจิตอล  พากย์ไทย
0

ซีรี่ย์จีน Love Crossed (2021) ปิ๊งรักไอ้ต้าวดิจิตอล พากย์ไทย

ปิ๊งรักไอต้าวดิจิทัล Love Crossed พากย์ไทย เรื่องย่อซีรีส์ ปิ๊งรักไอ้ต้าวดิจิตอล Love Crossed (เหอลั่วลั่ว ไต้ลู่หวา จางหลิงเฮ่อ แสดงนำ) เจียงเข่อเล่อ (ไต้ลู่หวา) สาวน้อยที่ถูกแฟนทิ้งมาหมาดๆ ได้พบกับนวัตกรรมสุดฟินที่ทำให้ความฝันของเธอเป็นจริงในเกม “LOVE BOYS” โลกที่สาวโสดจะได้เดตกับหนุ่มหล่อ 4 คนได้แก่ ลู่เซี่ยว (เหอลั่วลั่ว) สวี่เนี่ยน (จางหลิงเฮ่อ) ซูเลี่ย (เหยียนอัน) และลั่วเข่อ (ฉางปิน) พวกเขาจะคอยดูแลเอาใจใส่ผู้เล่นเหมือนเป็นแฟนทิพย์ ทำให้เข่อเล่อผ่านช่วงเวลาแสนเศร้ามาได้เพราะมี ลู่เซียว หนุ่มหล่อคาแรกเตอร์อบอุ่นคอยเยียวยาจิตใจ แต่แล้ววันหนึ่งเข่อเล่อต้องไปทำงานเป็นแม่บ้านทำความสะอาด ทำให้เธอได้มาพบกับ “LOVE BOYS” ตัวเป็น ๆ ทั้ง 4 คน แต่ตัวจริงของพวกเขากลับต่างจากที่เธอคิดไว้โดยสิ้นเชิง
564000007931901
ดูละคร Dont-Say-No เมื่อหัวใจใกล้กัน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน
ดูละคร Dont-Say-No เมื่อหัวใจใกล้กัน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน
0

ดูละคร Dont-Say-No เมื่อหัวใจใกล้กัน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน

เรื่องย่อ “Don’t Say No เมื่อหัวใจใกล้กัน” บทประพันธ์: MAME (เมย์ – อรวรรณ วิชญวรรณกุล) ผลงานเขียนที่สายวายคุ้นเคยอย่าง “บังเอิญรัก Love By Chance Series” และ “TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” กำกับการแสดง : ภาสวุฒิ สุขบัว แนวละคร : ซีรีส์วาย วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31 และรับชมย้อนหลังได้ทาง LINE TV ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก 6 สิงหาคม 2564 #Don’tSayNoเมื่อหัวใจใกล้กัน #วัน31 #LineTV #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละคร เรื่องย่อ เมื่อหนุ่มรัฐศาสตร์ปี 3 อย่าง “เลโอ” รองกัปตันทีมบาสเก็ตบอลมหาวิทยาลัย ได้ตกลงคบหากับเพื่อนสมัยเด็กอย่าง “เฟียซ” […]
e0679b5151bd6327c2baaaeeefff5d88
0

Shi Yi Chang An: Ming Yue Ji Shi You ซับไทย

อนิเมะจีน Memory of Chang’an สำหรับเรื่อง Memory of Chang’an นั้นจะเป็นอนิเมะแนวอิงประวัติศาสตร์จริง นำมาดัดแปลงเพิ่มเติมเพื่อให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยจะเป็นเรื่องราวของ “องค์หญิงหมิงเยว่” ที่ถูกเหล่าผู้ใหญ่จับคลุมถุงชนให้ไปอภิเษกสมรสกับองค์ชายลำดับที่เก้าของจักรพรรดิอย่าง “องค์ชายหลี่เฉียง” เพื่อคานอำนาจของสองแคว้น และเป็นการรักษาความสงบของสองแคว้นเอาไว้ แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่ราบรื่นเพราะมีคนบางกลุ่มไม่พอใจและเริ่มวางแผนการเพื่อต่อต้านเธอ  
1634219977-4690-0VXdr_4f
0

Master Wait a Moment ดับเบิ้ลนักสืบ ซับไทย Ep.1-26

เรื่องย่อ ซีรี่ย์จีน Master Wait a Moment ดับเบิ้ลนักสืบ ซับไทย เรื่องราวของนายตำรวจหน้าใหม่ปลอมตัวเข้าหวังสืบคดี ด้วยความหน้าใหม่และยังไม่เป็นที่รู้จักจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมแมวจับหนู สวีอู๋ชวง (หลินอวี่เซิน) นักสืบในวัยสามสิบเป็นหัวหน้าแผนกอาชญากรรมของกรมตำรวจ ซุยเฉิง เขาเป็นคนที่มีเหตุมีผลอย่างยิ่งและจะโจมตีโดยไม่ลังเลเมื่อเขาตั้งเป้าหมายไว้ ต้องมาพบกับตำรวจมือใหม่ หวังไต้อวี้ (หลิวอีถง) หนุ่มใหม่ไฟแรงผู้มีใจที่จะทำความดี แต่สิ่งต่างๆยังไม่สำเร็จผลเสมอไป เขาอ่านหนังสือมากเกินไปโดยที่ยังไม่เคยพบเจอกับเหตุการณ์จริง และมีบุคลิกที่อ่อนโยนมาก หวังไต้อวี้เป็นทายาทครอบครัวที่มั่งคั่งสามารถรับช่วงต่อได้อย่างสบาย แต่เขาเลือกที่จะเป็นตำรวจที่ดีรับใช้ประชาชน อู๋ชวงนักสืบมากฝีมือจึงต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงให้นายตำรวจมือใหม่อย่างไต้อวี้ ติดตามได้ใน Master Wait a Moment ซับไทย  
caaf43c2-fa6b-4425-b700-44d8c3e7836c
0

สั่งใจให้หยุดรักเธอ irresistible

  สั่งใจให้หยุดรักเธอ ซีรีส์ไทย สั่งใจให้หยุดรักเธอ เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 หัวใจของเขาที่ถูกความแค้นสั่งไม่ให้รัก จะต้านทานความรู้สึกที่แท้จริงได้หรือไม่ ? ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. สั่งใจให้หยุดรักเธอ ละครช่อง Gmm25 เรื่องย่อสั่งใจให้หยุดรักเธอ           ว่ากันว่าเหตุผลที่ทำให้คนเราอยากมีชีวิต มีสองอย่าง ไม่เพราะความรักก็เพราะความแค้น เมื่อความรักได้ตายไปจากใจของคนอย่างคิมหันต์  เขาจึงมีชีวิตอยู่เพื่อความแค้นเท่านั้น !! ย้อนกลับไป 1 ปีก่อน คิมหันต์ (ลี ฐานัฐพ์) พบศพของ วิมลรัตน์ (พลอย ชิดจันทร์) พี่สาวของตัวเอง โดนยิงตายอยู่ที่บ้าน โดย ธาดา (ไผ่ พาทิศ) สามีของวิมลรัตน์เป็นคนลงมือ ธาดาจัดฉากว่าวิมลรัตน์ฆ่าตัวตายเอง ก่อนที่ตัวเขาจะหลบหนีไป และไม่มีใครจับได้ คิมหันต์เสียใจกับการตายของวิมลรัตน์ และได้รู้ว่าในช่วงหลังวิมลรัตน์มีปัญหากับธาดาบ่อยครั้ง คิมหันต์จึงไปเค้นความจริงจากธาดา แต่เขากลับยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ทำ โดยมี มุกริน (ออม สุชาร์) น้องสาวของธาดาและเธอยังเป็นคนรักของคิมหันต์ ที่ยืนยันว่าธาดาอยู่กับตนจริง ๆ […]