ตอนที่ 20 ล่าสุด Vincenzo (2021) วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

ซีรีส์ Vincenzo ทนายมาเฟีย ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลาประมาณ 21.30 น

วินเซนโซ่ กาซาโน (ซงจุงกิ) ทนายความที่ทำงานให้กับมาเฟียในอิตาลี จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนเกาหลีที่ถูกอุปการะไปตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อวินเซนโซ่พบความขัดแย้งรุนแรงในองค์กร จึงย้ายกลับมาเกาหลี และได้พบกับเพื่อนบ้านที่แปลกประหลาด และเข้าไปมีส่วนพัวพันกับการต่อสู้กับศัตรูที่น่าเกรงขาม โดยร่วมมือกับ ฮงชายอง (จอนยอบิน) ทนายความสาวมือหนึ่งของบริษัทกฏหมายที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ชนะคดีพวกเขาจะสร้างความยุติธรรมให้เกิดขึ้นในสังคม โดยไม่สนใจว่าจะได้มันมาด้วยวิธีไหน พวกเขาจะลงโทษเหล่าคนชั่วแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน

 

 

ซีรีส์ Vincenzo ว่าด้วยเรื่องราวของ วินเชนโซ่ คัสซาโน (รับบทโดย ซงจุงกิ) ทนายความชาวเกาหลีที่ไปใช้ชีวิตอยู่กับแก๊งมาเฟียที่ประเทศอิตาลี ด้วยสาเหตุบางอย่างทำให้เขาต้องกลับมายังบ้านเกิดเพื่อสะสางเรื่องราวในอดีต จนกระทั่งพบกับ ฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ทนายความสาวฝีปากกล้าที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ลูกความของตัวเองชนะคดี ทั้งสองได้ร่วมมือกันเพื่อจัดการกับเหล่าคนชั่ว กอบกู้ความยุติธรรมให้เกิดขึ้นในสังคม แม้จะต้องใช้วิธีเด็ดขาดที่ต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม

 

ซีรีส์เกาหลี Vincenzo

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี Vincenzo ทนายมาเฟีย

ชื่อเรื่อง: Vincenzo (빈센조)
ประเภท: ตลก / โรแมนติก / อาชญากรรม / กฎหมาย
กำกับโดย: คิมฮีวอน (จาก The Crowned Clown)
เขียนบทโดย: พัคแจบอม (จาก The Fiery Priest)
จำนวน: 20 ตอน
สถานีโทรทัศน์: tvN
ออกอากาศ: ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

 

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021)

วินเชนโซ คาสโน เขาคือนักกฎหมายที่เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งคุ้มครองแก๊งมาเฟียทรงอิทธิพล หลังจากที่ตัดสินใจกลับมากรุงโซล เพื่อตามหาเบาะแสสำคัญ เขาต้องเข้าไปพัวพันกับกึมกาพลาซ่า อะพารต์เมนต์เก่าๆ โทรมๆ ที่ไม่น่าอยู่อาศัย แต่ที่นี่…เป็นคำตอบของเรื่องราว เพราะมีบางสิ่งบางอย่างเก็บซ่อนเอาไว้อยู่ที่นี่ ว่าแต่เขาจะต้องงัดกลยุทธ์ใดเพื่อจะได้ครอบครองตึกนี้ หรือจะระเบิดตึกนี้ให้มันพังครื้นลงมา จะได้จบๆ ไปเลยดีไหมนะ?

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2021)

ภายหลังจากกึมกาพลาซ่าต้องตกไปอยู่ในมือของบาเบลกรุ๊ป…ด้วยวิธีแสนสกปรก การประกาศตัวเป็นปรปักษ์ของ วินเชนโซ กลายเป็นเหมือนเปิดศึกครั้งใหญ่ภายใต้การงัดข้อกันด้วยกฎหมาย แต่เขาก็หวังให้เรื่องจบโดยเร็ว แล้วแผนการเบ็ดเสด็จครั้งนี้จะลุล่วงหรือไม่ เพราะเรื่องนี้ก็ร้อนไปถึง ชเวฮยองฮี อัยการหญิงแกร่งเลือดเย็น ไม่อาจจะอยู่นิ่งเฉยกับเรื่องนี้ได้ เมื่อฝั่งบาเบลขอมา

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2021)

วินเชนโซ่ ได้ตัดสินใจร่วมมือกับ ฮงยูชาน เพื่อไขปริศนาและเปิดโปงความจริงที่บาเบลยังได้ทำการแอบปกปิดและซ่อนเอาไว้อยู่ ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจสากลของเกาหลีก็ได้สืบแกะรอยตามพิกัดประชิดตัวเขาได้แล้ว และดูเหมือนพวกเขาก็แอบสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าทำไมมาเฟียจากอิตาลีถึงมาทำอะไรอยู่ที่พลาซ่าเก่าๆ ในกลางเมืองเช่นนี้ วินเชนโซ่ก็กำลังถูกไล่ต้อนอยู่อีกทาง

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2021)

วินเชนโซ่ ฟื้นคืนสติขึ้นมาอีกครั้งหลังจาก 10 วันผ่านไป เขารู้สึกโกรธแค้นกับสิ่งที่พวกบาเบลพยายามคิดจะกำจัดเขาด้วยวิธีการลอบสังหาร ในขณะเดียวกัน ฮงชายอง ก็รู้สึกไม่ต่างกัน ทันทีที่รู้ว่าพวกบาเบลอยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับพ่อของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจมองหาพันธมิตรที่จะต่อกรกลับพวกทรงอิทธิพล และดูเหมือนว่า วินเชนโซ่ ก็น่าจะเหมาะสมที่สุดในเวลานี้

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 6 มีนาคม 2021)

นี่คือการ…ประกาศศึก! วินเชนโซ่ กับ ฮงชายอง ได้แสดงเจตนารมณ์ที่ชัดเจนแล้วว่า พวกเขาพร้อมจะไฝว้กับการต่อสู้ด้านคดีความกับบาเบล เภสัชกรรม ที่ปกปิดข้อมูลอันเน่าเฟะเอาไว้ ในขณะเดียวกัน ชเวมยองฮี ก็ไม่สามารถทนอยู่นิ่งเฉยได้ ด้วยการโอนรับคดีเกี่ยวกับบาเบลไปดูแลทั้งหมด ส่วนทางด้าน จางจุนอู ที่ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขา และเขายังคงจะให้โอกาสรุ่นพี่ฮงเป็นครั้งสุดท้าย

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 7 มีนาคม 2021)

ศึกแรก…เริ่มต้นขึ้น! วินเชนโซ่ กับ ฮงชายอง ได้งัดข้อด้วยการใช้อุบัติเหตุเลวร้ายที่เกิดขึ้นใน บาเบล เคมิคอลส์ มาเล่นงานพวกอูซัง แต่ปรากฏว่าหลักฐานของพวกเขากลับอ่อนปวกเปียกกว่าที่จะแย้งสู้ได้ อีกทั้งยังมีเบื้องหลังลึกลับอะไรบางอย่างที่มาคอยถ่วงเวลาเอาไว้ เป้าหมายของพวกเขาแต่ละฝ่ายก็ยังคงเป็น…ชัยชนะ ที่จะมีฝ่ายเดียวเท่านั้นที่จะได้ไปครอบครอง

EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 13 มีนาคม 2021)

วินเชนโซ่ ได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าบัลลังก์ศาลในฐานะพยานที่ไม่มีใครจะหลีกเลี่ยงได้ พร้อมกับงัดเอากลยุทธ์ ศัตรูของศัตรู…คือมิตรภาพของเรามาใช้เล่นงาน บาเบล เคมิคอล เท่ากับเป็นการจุดประกายไฟเดือดให้กับ จางจุนอู ที่แสดงออกถึงความบ้าคลั่งที่ปกปิดเอาไว้มาโดยตลอด ในขณะเดียวกัน วินเชนโซ่ ยังได้รับสายจากใครบางคนในบาเบล การก่อสร้าง เป็นข่าวสำคัญที่ทำให้พลาซ่าต้องตกอยู่ในความสุ่มเสี่ยงอีกครั้ง

EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 14 มีนาคม 2021)

และแล้วคู่ปรับตัวจริงก็ถึงเวลาต้องเผยโฉม… จางจุนอู กับ ชเวมยองฮี ได้เดินหน้าแผนรุกฆาตต่อไปของพวกเขา ด้วยการพยายามดีลข้อตกลงทางกฎหมายเกี่ยวกับการลงทุนร่วมกับธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศ ที่จะเป็นการกอบกู้ฟื้นตัวของกลุ่มบาเบลที่เผชิญหน้ากับศึกหนักจากหลายทาง แน่นอนว่างานนี้ วินเชนโซ่ กับ ฮงชายอง ไม่บ่อยไปแน่ๆ พวกเขาคิดหาวิถีทางจะสกัดกั้้น แต่ในขณะเดียวกัน…ก็ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหากับบรรดาผู้เช่าพลาซ่า

 • EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 20 มีนาคม 2021)

กลเกมเริ่มสกปรกและชั่วร้ายมากยิ่งขึ้น! ภายหลังจากที่สามารถสรุปข้อตกลงในการลงทุนกับธนาคารชินกวังได้สมบูรณ์แบบ ดูเหมือนว่า บาเบล กรุ๊ป และ จางจุนอู จะมีพละกำลังกลับขึ้นมาลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง เขาจึงพยายามหาวิธีเล่นงาน วินเชนโซ่ และ ฮงชายอง ด้วยวิธีข่มขู่ในรูปแบบเฉพาะของเขาเอง ในขณะเดียวกัน ก็มีสมาชิกใหม่ที่คาดไม่ถึง…ได้ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ที่กากึมพลาซ่า

 • EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 21 มีนาคม 2021)

มันยิ่งดำหม่นขึ้นเรื่อยๆ วินเชนโซ กับ ฮงชายอง รีบพุ่งตรงไปยังหาครอบครัวหนึ่งที่เป็นเหยื่อจากผลกระทบอันสกปรกของพวกบาเบล การกระทำครั้งนี้เท่ากับเป็นการเปิดศึกอย่างเต็มอัตรา ต้องตาต่อตา…ฟันต่อฟัน ต้องรู้ให้ได้ว่าใครคือ..บาโบ ในขณะเดียวกัน จองจุนอู กับ ชเวมยองฮี ก็ดูเหมือนจะเตรียมเล่นงานพวกเขาอีกระลอก ด้วยการเข้าไปแตะกึมกาพลาซ่า

 • EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 27 มีนาคม 2021)

ดูเหมือนว่าเกมแค้นชิงชังแสนจะเพิ่มความสกปรกยิ่งขึ้นเรื่อยๆ วินเชนโซ ลุยเดินหน้าตามหาความยุติธรรมให้กับครอบครัวเหยื่อคดีที่เกี่ยวข้องของบาเบล เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาถูกฆาตกรรมอำพรางที่จัดฉากขึ้น นั่นเป็นความจริงที่ยิ่งทำให้ จองจุนอู รู้สึกบ้าคลั่งเข้าไปยกใหญ่ เขาจึงพยายามเสาะหาเล่นงานคู่แค้นให้ได้ ก่อนจะทำให้ วินเชนโซ ได้จับกุมในการถูกป้ายสี และ ชเวมยองฮี ก็เหมือนจะหาหนทางเล่นงานเจาะจุดอ่อนในกากึมพลาซ่าด้วยกลยุทธ์ชั่วร้ายในครั้งนี้

 • EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 28 มีนาคม 2021)

สงคราม…ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ดูเหมือนว่าเกมการแก้แค้นระหว่าง ทนายมาเฟีย กับ บอสอำมหิต จะทวีความเข้มข้นเพิ่มขึ้น เมื่อ วินเชนโซ เตรียมจะยื่นฟ้อง 6 ข้อกล่าวหากับพวกบาเบล และนั่นยิ่งทำให้เขาเดินเข้าสู่ห้วงอันตรายยิ่งขึ้น ในขณะที่ จางฮันซอ ที่ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนสีตัวเองเข้ากับสถานการณ์ได้ทุกเมื่อ ได้ยื่นข้อเสนอที่น่าตกใจ ส่วนปมอลเวงค้นหาทองคำที่ซ่อนอยู่ในพลาซ่าก็ยิ่งรู้แจ้งเป็นวงกว้างมากยิ่งขึ้น

 

 • EP. 13 (ออกอากาศวันที่ 3 เมษายน 2021)

สิ่งที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น หลังจากที่ วินเชนโซ สามารถเปิดประตูห้องใต้ดินที่เก็บทองคำเอาไว้ หรือใครบางคนได้เปิดเผยธาตุแท้ออกมา ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของบาเบลได้เกิดขึ้นแล้ว จางจุนอู เดินหมากขึ้นเป็นบอสตัวจริง จางฮันซอก ในที่สุด และนั่นยิ่งทำให้ จางฮันซอ เกิดอิทธิพลในความกลัวมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่า ทนายมาเฟีย กับ ฮงชายอง ก็ได้เตรียมของขวัญไว้ต้อนรับบอสตัวจริงผู้นี้เอาไว้เช่นกัน

 • EP. 14 (ออกอากาศวันที่ 3 เมษายน 2021)

ค่ำคืนแห่งความยิ่งใหญ่รัชดาลัยได้เริ่มขึ้นแล้ว ภายหลังจากที่ จางฮันซอก ต้องอับอายกับโชว์อาบน้ำเลือดหมูต่อหน้าสื่อ ทำให้เขาเดือดดาลเป็นไฟสุมทรวงที่รอวันแก้แค้นเอาคืน แต่ในขณะเดียวกัน วินเชนโซ กับ ฮงชายอง ก็ยังเดินหมากเกมต่อ ด้วยการพยายามประชิดและหยิบฉวยในหลักฐานที่บาเบลจะต้องพลั้งพลาด นำไปสู่หนทางในการตัดกำลังสำคัญที่เป็นเหมือนเส้นเลือดใหญ่แห่งกับองค์กรเน่าๆ แห่งนี้

 • EP. 15 (ออกอากาศวันที่ 10 เมษายน 2021)

วินเชนโซ ที่กำลังตกอยู่ท่ามกลางนาทีเป็นนาทีตายในชีวิต แต่เขากลับรอดมาได้จากความช่วยเหลือที่คาดไม่ถึง ในขณะเดียวกัน เขากับชาวพลาซ่าก็ยังคงสมัครสนามสามัคคีในการสู้รบกับศัตรูผู้มาเยือนอย่างมุ่งมั่น แม้ว่าในท้ายที่สุดแล้ว ก็ยังคงเอาเรื่อง จางฮันซอก กับ บาเบล กรุ๊ป ไม่ได้อยู่ดี เพราะเกมพลิกและอำนาจของการหักหลัง พวกบาเบลยังเตรียมขยับขยายปรับราคาหุ้นของตัวเองใหม่ ในขณะที่ ชเวมยองฮี ได้วางหลุมพรางใหม่เอาไว้ให้กับวินเชนโซ หลังจากที่ได้ล่วงรู้ความลับที่อยู่ใต้พลาซ่า

 • EP. 16 (ออกอากาศวันที่ 11 เมษายน 2021)

ดูเหมือนว่าจะงานเข้าเต็มๆ วินเชนโซ ได้หลุมพรางของศัตรู เขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรม ประธานโอจองแบ แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว นี่คือแผนการแสนสกปรกจากบาเบลของ จางฮันซอก กับ ชเวมยองฮี ที่บัดนี้กำลังขุดคุ้ยความลับและจุดอ่อนต่างๆ ของวินเชนโซมาเล่นงาน และดูเหมือนว่าเป้าหมายต่อไปที่ใช้เป็นหมากเดินเกมนี้ก็คือ…โอกยองจา แม่แท้ๆ ของทนายมาเฟียนั่นเอง หรือนี่จะเป็นการกระตุกหนวดเสือขึ้นอย่างแท้จริง

 

 • EP. 17 (ออกอากาศวันที่ 24 เมษายน 2021)

เกมรุกฆาต…กำลังเริ่มออกเดินหมาก! ภายหลังจากที่ทนายมาเฟีย วินเชนโซ เดือดดาลถึงขีดสุด เมื่อศัตรูได้เลือกวิธีสกปรก กำจัดสายเลือดเพียงคนเดียวที่เหลือบนโลกใบนี้ของเขาไป ทำให้เขาประกาศเปิดศึกอย่างเป็นทางการกับ จางฮันซอก และเป้าหมายสูงสุดของเขาก็คือโค่นเมกะโปรเจค บาเบล ทาวเวอร์ ให้ราบเป็นหน้ากอง ขณะที่ชาวพลาซ่าต่างพากันเป็นกำลังใจให้ทนายที่พวกเขารัก เพราะมีแค่พวกเขาเท่านั้นที่เป็นเหมือนสมาชิกครอบครัวที่ยังอยู่ของวินเชนโซ

 • EP. 18 (ออกอากาศวันที่ 25 เมษายน 2021)

กระดานหมากรุกคว่ำ…..หรือเปล่านะ? ภายหลังจากที่ จางฮันซอ ได้ทำการลั่นไกยิงใส่คุณทนายมาเฟีย ทำให้สถานการณ์ต่างๆ ทั้งหมดดูจะพลิกผันแตกต่างออกไป ในขณะเดียวกัน เส้นทางของบาเบลก็ดูเหมือนจะไม่ง่ายเหมือนกัน หลังจากที่ดึงผู้อาวุโสเข้ามาร่วมเกม จางฮันซอก ได้ตกเป็นเบี้ยล่างของกลุ่มคนที่มีอำนาจเหนือกว่า และการยอมติดคุกน่าจะเป็นที่ที่ปลอดภัยในยามสงครามเช่นนี้สำหรับเขา การล่มสลายของบาเบลใกล้เข้ามาแล้วจริงหรือ?

 • EP. 19 (ออกอากาศวันที่ 1 พฤษภาคม 2021)

ทนายมาเฟีย…กลับมาแล้ว! หลังจากที่ ฮงชายอง กับ ซอมิริ ต้องอยู่ในสถานการณ์วิกฤตที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์บุกเข้ามาเปิดห้องลับใต้ดิน วินเชนโซกลับมาทันเวลาและกอบกู้นาทีเป็นนาทีตายได้อย่างทันท่วงที เขากับชายองยังคงเดินทางสู้รบปรบมือทางกฎหมายกับกลุ่มบาเบล โดยเตรียมจะยื่นฟ้องขั้นเด็ดขาด แต่กระทั่งทางที่สะดวกก็เหมือนจะติดขัด เพราะ ชเวมยองฮี ได้หาลู่ทางให้ จางฮันซอก ได้มีอิสระจากการจองจำอีกครั้ง

 • EP. 20 (ออกอากาศวันที่ 20 พฤษภาคม 2021)

นำแสดงโดย:

ซงจุนกิ แสดงเป็น วินเชนโซ่ คาสโน
จอนยอบิน แสดงเป็น ฮงชายอง
อ๊กแทคยอน แสดงเป็น จางจุนอู
ยูแจมยอง แสดงเป็น ฮงยูชาน
คิมยอจิน แสดงเป็น ชเวมยองฮี
กวักดงยอน แสดงเป็น จางฮันซอ
โจฮันชุล แสดงเป็น ฮันซึงฮยอค
ชเวด๊กมุน แสดงเป็น ทัคฮงชิก
คิมฮยองม๊ก แสดงเป็น เซฟโตโต้
ยางกยองวอน แสดงเป็น อีชอลอุค
ซอเยฮวา แสดงเป็น จางยอนจิน

เรตติ้งละคร:

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
20 กุมภาพันธ์ 202117.66%8.72%
21 กุมภาพันธ์ 202129.30%10.2%
27 กุมภาพันธ์ 202138.12%9.34%
28 กุมภาพันธ์ 2021410.21%11.20%
6 มีนาคม 202159.67%10.68%
7 มีนาคม 2021611.08%12.16%
13 มีนาคม 202179.24%9.99%
14 มีนาคม 20218
(Visited 3367 times, 1 visits today)

You might be interested in