ตอนที่ 39 ล่าสุด A Love for Dilemma (2021) เส้นทางชีวิต

เรื่องย่อ A Love for Dilemma (2021) เส้นทางชีวิต (“อย่ากลัวที่จะเติบโต จงเปิดใจแล้วจะพบกับคำตอบ” (不畏舍得 成长自有答案))
หนานลี่ร้อนใจเรื่องผลการเรียนที่ตกต่ำของฮวนฮวนลูกสาวของเธอ ดลใจถึงความจำเป็นที่ต้องให้ลูกสาวเรียนพิเศษเพิ่ม นับจากนั้นมาฮวนฮวนก็เข้าสู่เส้นทางความทุกข์ในการเรียนพิเศษ หลังจากที่ครอบครัวมาคอยรายล้อมดูช่วงเวลาของการเข้าเรียนต่อมัธยมต้นของฮวนฮวน เมื่อผ่านเรื่องราวไม่คาดฝันหลายอย่าง ในที่สุดหนานลี่กับเซี่ยจวินซานก็กลับใจในทันที ตัดสินใจให้ลูกได้มีความสุขตามประสาวัยเด็ก

《小舍得 – A Love For Dilemma》 #เส้นทางชีวิต
ทุกวัน จำนวน 43 ตอน (ถึงตอนที่ 1)
นำแสดงโดย #ซ่งเจีย #ต่งต้าเหวย #เจี่ยงซิน #หลี่เจียหัง

 

ซีรีส์แนวสะท้อนชีวิตจริง อย่างเรื่อง “A Love for Dilemma” (小舍得) ที่กำกับการแสดงโดย “จางเสี่ยวโป” (张晓波) มีความยาวทั้งหมด 45 ตอน มีนักแสดงนำมากมายหลายคน อาทิเช่น 2 นักแสดงสาวอย่าง ‘ซ่งเจีย’(宋佳) ที่รับบทเป็น “หนานลี่” และ ‘เจี่ยงซิน’(蒋欣) ที่รับบทเป็น “เถียนอวี่หลาน” ซึ่งเป็นตัวละครสองตัวหลักของเรื่อง

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัวของสองสาววัยกลางคนอย่าง “หนานลี่” และ “เถียนอวี่หลาน” ซึ่งทั้งสองครอบครัวต่างก็มีจุดที่ต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อ-แม่-ลูก หรือว่าจะเป็นปัญหาระหว่างสามี-ภรรยากันเอง โดยการเผชิญหน้ากับบรรดาปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นทำให้ทุกคนในครอบครัวต้องเรียนรู้และเติบโตร่วมกัน เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาและทำให้ครอบครัวกลายมาเป็นครอบครัวจริง ๆ โดยในการโปรโมตซีรีส์มีการใช้ประโยคเด็ดว่า “อย่ากลัวที่จะเติบโต จงเปิดใจแล้วจะพบกับคำตอบ” (不畏舍得 成长自有答案)

You might be interested in