2
Google search engine

สายธาร มิตรภาพ ความรัก ดูซีรี่ย์จีน ต้นน้ำแห่งชีวิต A River Runs Through It (2021) พากย์ไทย ตอนที่ 1- 36

A River Runs Through It (2021) ต้นน้ำแห่งชีวิต

ซีรีส์ A River Runs Through It นักแสดงนำ หวังรุ่ยชาง & หูอี้เสวียน

– ชื่อเรื่อง:  上游/A River Runs Through It (ต้นน้ำแห่งรัก)

– ปีที่ออนแอร์: 2021

– ประเภท: โรแมนติก ดราม่า มิตรภาพ High School 

– สถานะการออกอากาศ: 27/36

– วันเวลาอัปเดต: อังคาร-พุธ เวลา 19:00 น. วันละ 2 ตอน/อาทิตย์ เวลา 9:00 น. 

– พิกัด: YOUKU 

– ผู้กำกับ: ซาเหวยฉี ผลงานเด่น The Insanity, Gank Your Heart และ Mystery Mirrors

– ภาษา: จีน

 

นักแสดงนำ: 

หูอี้เสวียน รับบท เซี่ยเสี่ยวจวี๋ สาวน้อยวัย 17 ที่พึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในตรอกแห่งนี้ เนื่องจากย้ายที่เรียนใหม่บวกกับการต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ทำให้ เสี่ยวจวี๋ เรียนไม่ทันเพื่อนและมีความลำบากใจอยู่ไม่น้อย คาแรกเตอร์ ไม่เก่งด้านวิชาการ ถนัดด้านกรีฑา จิตใจดี มุ่งมั่นตั้งใจ สดใสร่าเริง

 

หวังรุ่ยชาง รับบท ลู่สืออี หนุ่มน้อยฐานะทางบ้านดีใช้ชีวิตอยากสุขสบายแต่เป็นเด็กที่ค่อนข้างดื้อหัวรั้นใช้เวลาว่างกับการอ่านการ์ตูนเล่นเกมมากกว่าการเรียน คาแรกเตอร์ รักเพื่อน ตัวป่วน จอมโวยวาย จริงใจขวานผ่าซาก ปากแจ๋วที่หนึ่ง

 

เรื่องย่อ: เซี่ยเสี่ยวจวี๋ และครอบครัวพึ่งย้ายเข้ามาอยู่ที่ตรอกแห่งนี้ เธอไม่คุ้นชินกับการเรียนในโรงเรียนใหม่และสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ นัก ต่อมาเธอได้พบกับ เฉิงหลาง และ ลู่สืออี ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมชั้นเรียนและเพื่อนบ้านของเธอ เฉิงหลาง นั้นเป็นเด็กหนุ่มจิตใจดีอ่อนโยนคอยช่วยเหลือ เสี่ยวจวี๋ ในหลาย ๆ ด้านในทางกลับกัน ลู่สืออี คนนี้ดันทำตัวเป็นจอมมารคอยกลั่นแกล้งเธอไม่ลดละเมื่อทั้งสองเจอหน้ากันทีไรเป็นต้องกระโจนเข้าหากันทุกทีแต่เมื่อวันเวลาผ่านไปทั้งสามก็ค่อย ๆ กลายเป็นเพื่อนรักกันและให้คำมั่นว่าจะสอบเข้ามหาลัยที่เดียวกันให้ได้ เฉิงหลาง มีผลการเรียนที่ดีทำให้หายห่วงในเรื่องการสอบเข้านี้ไปได้ส่วน สืออี ก็มีพื้นฐานการเรียนที่ไม่ได้ย่ำแย่เหลือแต่เพียง เสี่ยวจวี๋ ที่ต้องมุ่งมั่นพยายามกว่าเพื่อน ๆ หน่อยและแล้ววันแห่งการเปลี่ยนแปลงก็มาถึงพวกเขาทั้งสามมุ่งหน้าไปสนามสอบด้วยความหวังที่จะเข้ามหาลัยเจียงโจวไปพร้อมกันให้ได้แต่แล้ว เฉิงหลาง กลับไม่มาสอบตามที่ได้นัดหมายกันไว้ เพราะอะไรเขาถึงไม่มาและสุดท้ายทั้งสามจะทำตามคำสัญญาที่ให้กันไว้ได้หรือไม่?

You Might Be Interested In

3
Google search engine