ลิขิตรักจากปลายพู่กัน 1-23 24 นำแสดงโดย เซิ่งอี้หลุน , หวังโม่หาน

ลิขิตรักจากปลายพู่กัน

9.6

📌ชื่อไทย #
#ซีรี่ส์จีน #你是人间理想 #FairyFromthePainting
แนว รักโรแมนติก
จำนวน 24 ตอน
ช่อง IQIYI
นักแสดงนำ
#ShengYiLun
#WangMohan
เรื่องย่อ IQIYI Thai
กู้เยี่ยนเฉิงทายาทกู้ชื่อกรุปที่สูญเสียความสามารถในการแกะสลัก ได้เจอกับยวี่เซวียนคนขับรถที่รูปร่างหน้าตาคล้ายกับหญิงสาวในตำนาน "อัปสรสวรรค์" ที่เล่าขานกันมาเป็นพันปี สิ่งที่แปลกที่สุดคือเมื่อเห็นยวี่เซวียนตกอยู่ในอันตรายเขาจะต้องเข้าไปปกป้องโดยที่ไม่รู้ตัวทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบปฏิกิริยาของตัวเองและเพราะยวี่เซวียนช่วยให้เขาฟื้นฟูความสามารถในการแกะสลักได้ กู้เยี่ยนเฉิงจึงวางแผนให้ยวี่เซวียนกลายเป็นคนขับรถของเขาควบกับเป็นผู้ช่วยและย้ายเข้ามาอาศัยที่บ้านของเขา คนหนึ่งหลงตัวเอง เป็นเพอเฟ็คชั่นนิสต์ และยังเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำขั้นรุนแรง ส่วนอีกคนเป็นผู้ช่วยตัวน้อยที่เอาแต่ใจและพละกำลังเหลือล้น ทั้งสองเริ่มต้นชีวิต "การอยู่ร่วมกัน" ที่ถึงพวกเขาเกลียดชังกันแต่ก็ไม่เคยทิ้งกัน ระหว่างที่ได้ใกล้ชิดกันความรู้สึกบ่างอย่างก็ค่อย ๆ เกิดขึ้นในใจของทั้งสองคน กู้เยี่ยนเฉิงยิ่งเปิดโหมดบ้าอำนาจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด แต่ทว่ายวี่เซวียนกลับได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "อัปสรสวรรค์" ปรากฏว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงภาพลวงตา

เทคนิคการถ่ายทำ9.5
การเขียนบท9.8
การตัดต่อ9.8
การออกแบบเครื่องแต่งกาย9.8
การออกแบบฉาก9.8
เพลงประกอบ8.9
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

ซีรี่ย์จีน Fairy From the Painting (2022) ลิขิตรักจากปลายพู่กัน (ซับไทย) EP.1-24 (จบ)

เมื่อประธานจอมหยิ่งดันเจอตัวแม่ที่เรื่องเงินมาเป็นอันดับหนึ่ง!งานนี้ใครจะรักใครก่อน มาลุ้นกันเลย! ลิขิตรักจากปลายพู่กัน นำแสดงโดย เซิ่งอี้หลุน , หวังโม่หาน

เรื่องย่อ : Fairy From the Painting (2022) ลิขิตรักจากปลายพู่กัน บอกเล่าเรื่องราวความรักโรแมนติกของ Gu Yan Cheng และ Yu Xuan Gu Yancheng ทายาทของกลุ่ม Gu clan ได้พบกับ Yu Xuan ที่ดูคล้ายกับ ‘Fairy of the sky’

 

You Might Be Interested In

Channels Have This Video