จังหวะรักใกล้ชิดเธอ 1
2
Google search engine

1-24 Just Dance (2023) จังหวะรักใกล้ชิดเธอ

踮起脚尖靠近你  Just Dance (2023) จังหวะรักใกล้ชิดเธอ ซับไทย EP1-EP24

จังหวะรักใกล้ชิดเธอ (Just Dance) เป็นละครโทรทัศน์จีนเรื่องใหม่ในปี 2023 เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ สือเสี่ยวชุน (รับบทโดย 丁一一) สาวน้อยชาวไทใหญ่ที่รักการเต้นมาก เธอสอบเข้าเรียนที่ไห่เฉิง ซึ่งเป็นสถาบันสอนเต้นที่ดีที่สุดในประเทศจีนได้สำเร็จ แต่เธอกลับพบว่าสไตล์การเต้นของเธอนั้นไม่เข้ากับสถาบันที่เน้นการเต้นแบบคลาสสิก เธอจึงต้องพยายามปรับตัวและฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายของเธอ

ในสถาบันสอนเต้นแห่งนี้ สือเสี่ยวชุน ได้พบกับ หลิงเฉิน (รับบทโดย 刘昱晗) หนุ่มหล่อที่เป็นนักเต้นบัลเลต์ชั้นแนวหน้า เขาคอยช่วยเหลือและสนับสนุนเธอเสมอ ขณะเดียวกันเธอก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจาก อวี๋ม่านม่าน (รับบทโดย 谭咏雯) สาวสวยที่เป็นนักเต้นบัลเลต์ชื่อดัง และจาก อวี่ลี่หัว (รับบทโดย 谢欣华) ครูสอนเต้นที่เข้มงวด

แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่สือเสี่ยวชุน ก็ไม่ยอมแพ้ เธอยังคงฝึกฝนอย่างหนักและมุ่งมั่นที่จะเป็นนักเต้นมืออาชีพให้ได้ ในฤดูกาลใหม่ของสถาบันสอนเต้นแห่งนี้ สือเสี่ยวชุน จะต้องเผชิญกับบททดสอบครั้งใหม่ เมื่อหลักสูตรการเต้นเปลี่ยนจากบัลเลต์คลาสสิกเป็นบัลเลต์สมัยใหม่ เธอจะต้องปรับตัวและฝึกฝนอย่างหนักอีกครั้ง เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายของเธอ

รีวิว

จังหวะรักใกล้ชิดเธอ เป็นละครโทรทัศน์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่ผสมผสานเรื่องราวของการเต้นเข้าไว้อย่างลงตัว โครงเรื่องมีความน่าสนใจ ตัวละครมีความหลากหลาย และการดำเนินเรื่องก็มีความเข้มข้น น่าติดตาม

จุดเด่นของละครเรื่องนี้อยู่ที่การถ่ายทอดเรื่องราวการเต้นออกมาได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ ฉากการเต้นต่างๆ นั้นถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ ประกอบกับเทคนิคการถ่ายทำและการตัดต่อที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งการเต้นจริงๆ

นอกจากนี้ ละครเรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงพลังของความรักและความมุ่งมั่นได้เป็นอย่างดี สือเสี่ยวชุน ตัวละครเอกของเรื่องนั้นมีความฝันอยากเป็นนักเต้นมืออาชีพ เธอจึงต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่ด้วยความรักและความมุ่งมั่นของเธอ ทำให้เธอสามารถก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้

โดยรวมแล้ว จังหวะรักใกล้ชิดเธอ เป็นละครโทรทัศน์ที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบเรื่องราวการเต้นและเรื่องราวโรแมนติก-ดราม่า

ข้อดี

  • โครงเรื่องน่าสนใจ ตัวละครมีความหลากหลาย และการดำเนินเรื่องเข้มข้น น่าติดตาม
  • การถ่ายทอดเรื่องราวการเต้นออกมาได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ
  • สะท้อนให้เห็นถึงพลังของความรักและความมุ่งมั่น

ข้อเสีย

  • บทพูดบางช่วงอาจดูเกินจริงไปบ้าง
  • การดำเนินเรื่องในช่วงหลังอาจดูยืดเยื้อไปบ้าง

คะแนน: 8/10

You Might Be Interested In

3
Google search engine

Channels Have This Video