ซีรี่ย์จีน Love and Redemption (2020) ปลดผนึกหัวใจหวนรัก พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน Love And Redemption (ปลดผนึกหัวใจหวนรัก)

Love and Redemption (2020) ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ซับไทย
ตามตำนานเทพแห่งสงครามช่วยสวรรค์ในการต่อสู้กับปีศาจร้ายเมื่อพันปีก่อน ทั้งคู่ตกลงมาจากสวรรค์และหายไปจากโลก บุญชู Xuan Ji เกิดมาในโลกที่ขาดประสาทสัมผัสทั้งหกซึ่งทำให้เธอไร้เดียงสาและไร้ความสามารถ เธอเป็นเฟพื่อนกับ Yu Xi Feng ศิษย์หัวหน้าที่โดดเด่นของ Lize Palace ที่ตกหลุมรักเธอดังนั้นจึงเริ่มต้นความรักของเซียเซียที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับการสมคบคิดในอดีต

การแข่งขัน Zan Hua จะจัดขึ้นที่สำนักเส้าหยางและชูลีเล่ผู้นำมีลูกสาวสองคนคือลูกสาวคนโตของเขาหลิงหลิงหลงและลูกสาวคนเล็กของชูซวนจิที่ขี้เกียจและน่ากลัวในศิลปะการต่อสู้ เมื่อ Yu Si Feng และ Chu Xuan Ji พบกันโดยบังเอิญพวกเขาได้สร้างมิตรภาพซึ่งกันและกัน Yu Si Feng ตกหลุม Xuan Ji แม้จะมีผลกระทบรุนแรงที่เขาต้องเผชิญเพราะห้ามมิให้นักเรียนของ Lize Palace ตกหลุมรัก

ในขณะเดียวกันหลิงหลงปะทะอู๋ตงหลังจากที่เธอวิพากษ์วิจารณ์การกระทำที่ไม่เหมาะสมของเขาในการแข่งขัน ในการตอบโต้วูตงทำร้ายซวนจีและขับไล่ออกโดยไม่ตั้งใจ จากอาการบาดเจ็บของเธอ Xuan Ji สัญญาว่าจะให้ความสนใจกับการปลูกฝัง สี่ปีต่อมา Xuan Ji และ Yu Si Feng ได้พบกันอีกครั้ง ศรีเฟิงสวมหน้ากากเนื่องจากคำสาปที่สามารถถูกทำลายได้หากเขาพบรักแท้

 

Love And Redemption (ปลดผนึกหัวใจ) 

เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างหยูซื่อเฟิงและฉู่เชวียนจี ตามตำนานเทพสงครามได้ช่วยสวรรค์ไว้ในการต่อสู้กับเผ่าปีศาจเมื่อพันปีก่อน เทพสงครามและโม่ชาชิงทั้งสองตกลงมาจากสวรรค์และได้ไปจุติยังโลกมนุษย์ โม่ชาชิงลงไปจุติเป็น ฉู่เชวียนจี บุตรีคนรองของเจ้าสำนักเส้าหยางเธอนั้นขาดแม่ไปตั้งแต่เกิดเธอถูกเลี้ยงให้เติบโตมาพร้อมกับพี่สาวของเธอ ฉู่หลิงหลง ความทรงจำและกำลังภายในของเธอหายไปจนสิ้น ในวันหนึ่งฉู่เชวียนจีพลัดตกจากฟ้าลงมาตรงหน้าชายหนุ่มรูปหล่อนาม หยูซื่อเฟิง (เทพสงครามในอดีตกาล) เขาช่วยพาเธอกลับสำนักเส้าหยาง ตั้งแต่นั้นเชวียนจีก็เอาแต่เกาะติดซื่อเฟิงอยู่ตลอด ทั้ง 2 ต่างก็ต้องตาต้องใจซึ่งกันและกัน ต่อมาพวกเขาได้รับคัดเลือกให้เดินทางออกไปปราบเหล่าปีศาจร้ายเพื่อช่วยชาวบ้านและพวกเขาบังเอิญได้ช่วยเหลือเจ้าชายเงือกที่บาดเจ็บเอาไว้ เจ้าชายเงือกได้ทิ้งปริศนาไว้ให้เชวียนจีครุ่นคิดถึงอดีตอีกครั้ง เธอนั้นจึงต้องการค้นหาอดีตของตนเองว่าเธอเป็นใครมาจากไหน หยูซื่อเฟิงตกปากรับคำจะช่วยเธอในการค้นหาความจริงเหล่านี้ เชวียนจีจะค้นพบความจริงหรือไม่ และความรักระหว่างเขาทั้งสองจะลงเอยกันอย่างไร สามารถไปติดตามรับชมต่อได้ใน Youku

 

(Visited 24718 times, 3 visits today)

You might be interested in