ซีรีส์ “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

ชื่อเรื่อง : Mafia The Series: Guns & Freaks มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน
บทโทรทัศน์ : ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์
กำกับการแสดง : พรรณพันธ์ ทรงขำและ ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์
ผลิต : บริษัท สแล็ป มอนสเตอร์ จำกัด
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันที่ 21 เมษายน 2565

#MafiaTheSeriesGuns&Freaks #มาเฟียเดอะซีรีส์ปืนกลและคนเพี้ยน #GMM25 #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละคร

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับบีม(จุงอาเชน ไอย์ดึน) นักศึกษามหาวิทยาลัยปีสองธรรมดาๆคนหนึ่ง แม้จะเป็นคนอ่อนต่อโลก แต่มีความฝันอยากจะเป็นฮีโร่ ซึ่งหลังจากที่พ่อราเชน (พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี) ของเขานั้นได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา ชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อความจริงคือพ่อของเขานั้นเป็นถึงหัวหน้าของแก๊งเนเมซิส กลุ่มองค์กรมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและแทนที่บีมจะได้เป็นฮีโร่ตามความฝัน เขากลับต้องมาเป็นหัวหน้าองค์กรก่อการร้ายเสียได้

หลังจากคุณพ่อของบีมได้เสียชีวิตลง ลูกน้องคนสนิทของคุณพ่อทั้งสองคนอย่างแอนนา (จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย) นักฆ่าชุดสีแดง แต่งตัวจัดจ้าน และสเว็น (ธันน์ธนากร) ได้เดินทางเข้ามาอาศัยอยู่ที่บ้านเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้แก่บีม แต่ทว่าทุกอย่างกลับวุ่นวายไปหมด เพราะแอนนาผู้กล่าวอ้างว่าตนเองเป็นนักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลกและสวยที่สุดในโลกนั้นพยายามจะฝึกบีมให้เก่งเหมือนคุณพ่อที่เสียไปทั้งๆที่เธอไม่มีความสามารถในการสอนหรือมีคุณสมบัติความเป็นครูที่ดีแม้แต่นิด ส่วนสเว็นก็แทบจะไม่พูดและไม่ออกความคิดเห็นอะไรเลย

บีมต้องฝึกตนเองให้เก่งเหมือนหัวหน้าแก๊งมาเฟียในตำนานอย่างคุณพ่อ และเขาก็ต้องคอยตามสืบด้วยว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของคุณพ่อ ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นเองแก๊งมาเฟียหลายๆแก๊งก็ต้องการสั่งฆ่าบีมเพื่อกำจัดแก๊งเนเมซิสให้สิ้นซาก

เพื่อนสนิทของบีมที่มหาวิทยาลัยทั้งสองอย่างเอ็ม(รีวอร์ด-จิรัฏฐ์ อาคาสุวรรณ) และนัท (เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) ก็เข้ามาพัวพันกับวงการมาเฟียด้วยเช่นกันเมื่อแอนนาตัดสินใจว่าบีมควรจะมีกองกำลังเป็นของตนเองไม่ควรเอาแต่พึ่งมาเฟียรุ่นพี่และได้ทำการจับเด็กสองคนนี้มาฝึกเป็นนักฆ่า

ความวุ่นวายของชีวิตบีมถูกยกกําลังสองเมื่อแทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร โลหนันทน์)แฮกเกอร์ที่เก่งที่สุดในแก๊งได้เข้ามาอาศัยที่บ้านของบีมเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตของคุณพ่อ เนื่องจากชาวแก๊งไม่สามารถทราบได้เลยว่า คนที่อยู่เบื้องหลังคือลุงเวสต์ (เดวิด-ชัชวาล อัศวนนท์) ผู้บริหารใหญ่ของแก๊ง หรือ นางพญาแห่งความตายอย่างแก๊สโซลิน่า (ต่าย-เพ็ญพักตร์ เพ็ญกุล) ผู้ซึ่งเป็นพันธมิตรของแก๊งหรือฝั่งศัตรูอย่างรอน(ปราบต์-ปราบต์ปฏล สุวรรณบาง) เจ้าพ่อแห่งยาเสพติดและเจ (ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม)เจ้าพ่อแห่งวงการค้ามนุษย์

ร่วมติดตาม บีมที่จะขึ้นเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียคนใหม่ ใน“มาเฟียเดอะซีรีส์ปืนกลและคนเพี้ยน”

บุคลิกตัวละคร

แก๊ง NEMESIS
ราเชน : ผู้พันเบิร์ด พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี
ราเชน หรือเป็นที่เรียกกันว่า มาสเตอร์ราเชนเป็นหัวหน้าแก๊งเนเมซิสซึ่งเป็นแก๊งมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ราเชนเป็นที่เกรงกลัวของมาเฟียทุกๆแก๊งทุกสิ่งทุกอย่างที่ราเชนทำนั้นเขามีเหตุและผลของเขาเสมอเขามีลูกชายหนึ่งคนคือบีมแต่ด้วยสาเหตุบางอย่างเขาจึงไม่เคยบอกบีมเลยสักครั้งว่าตัวเขานั้นเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย

บีม : จุง อาเชน ไอย์ดึน
เด็กนักศึกษาธรรมดาๆคนหนึ่งที่อยู่มาวันหนึ่งที่มีจิตใจดีพ่อของเขาได้เสียชีวิตอย่างปริศนาและได้รับรู้ในตอนนั้นเองว่าพ่อของเขาเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียบีม มีนิสัยเด็กๆยังอ่อนต่อโลกยิ่งนักหัวอ่อนเชื่อคนง่าย

สเว็น : ธันน์ ธนากร
บอดี้การ์ดประชิดกายของราเชนเป็นคนไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจาไม่ค่อยออกความคิดเห็นส่วนมากจะแสดงออกทางสีหน้าและแววตาใช้ดาบซามูไรเป็นอาวุธหลักแต่ไม่มีความสามารถในการใช้อาวุธระยะไกลเลยแม้แต่นิดเขาเข้ามาดูแลบีมเพราะรู้สึกผิดที่ไม่สามารถปกป้องราเชนเอาไว้ได้จึงมาปกป้องบุคคลเพียงคนเดียวที่ราเชนรักยิ่งกว่าอะไร

แอนนาคอนดร้า : จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย
นักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลกฉายาอสรพิษแห่งวงการมาเฟียชอบแต่งตัวโทนสีแดงรักสวยรักงามเกินความจำเป็นเป็นคนที่พกเครื่องสำอางตลอดเวลาขี้โวยวายเกินเหตุทุกครั้งเวลาว่างชอบมาส์กหน้าและทำอะไรก็ได้ที่บำรุงผิวพรรณให้สวยงามอยู่ตลอดเวลาหลังจากราเชนเสียชีวิตเธอรู้สึกว่าหน้าที่ของเธอคือการที่เธอต้องปั้นลูกชายเพียงคนเดียวของราเชนให้เหมาะสมที่จะขึ้นมาครองบัลลังก์ขององค์กรให้ได้เร็วที่สุดและตามสืบว่าใครเป็นคนฆ่าเจ้านายของเธอ

เวสต์ : เดวิด ชัชวาล อัศวนนท์
ผู้บริหารระดับสูงแก๊งเนเมซิสก่อตั้งองค์กรขึ้นมาร่วมกันลุงเวสต์เป็นคนมีปริศนาเยอะมากเป็นคนที่ดูเหมือนจะมีแผนการร้ายอยู่ตลอดเวลาแต่ถึงแม้ว่าเขาจะร้ายกับผู้อื่นแต่เขาก็รักองค์กรของตัวเองยิ่งกว่าอะไรชอบสูบซิการ์เป็นชีวิตจิตใจและชอบรำคาญเวลาอินเทนโซ่พูดจาไม่เข้าหู

แทน : ฟลุ๊ค ธีรภัทร โลหนันทน์
แฮกเกอร์ผู้สามารถแฮกระบบธนาคารได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีถูกอุปถัมภ์โดยลุงเวสต์มาตั้งแต่เด็กๆเป็นคนที่มี IQ สูงสุดๆเก่งทุกๆเรื่องที่เกี่ยวกับ IT แทนสามารถทำได้แทบทุกอย่างแต่ความสามารถในการต่อสู้คือศูนย์หรือเอาง่ายๆคือสู้กับบีมบีมยังชนะแทนเป็นคนช่างสังเกตหัวสมองของเขาจะไวกว่าผู้อื่นเป็นมันสมองของทีมก็ว่าได้แอบชอบแอนนามานานมากแล้ว

อินเทนโซ่ : เพลิง พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญ
นักฆ่าผู้มีผมสีทองชอบดูถูกชาวบ้านใช้มีดได้เก่งจนได้รับฉายาว่ายมทูตแห่งวงการมาเฟียอินเทนโซ่เป็นนักฆ่าที่เวสต์ไว้ใจมากที่สุดถึงแม้จะกัดกันตลอดเวลาก็ตามชอบเรียกเวสต์ว่าตาแก่จุดมุ่งหมายของเขามีแค่สองอย่างในตอนนี้คือการขึ่นมาเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่งของโลกให้ได้ซึ่งแอนนาครองตำแหน่งนั้นอยู่และการทำให้ผมของเขานั้นมีสุขภาพที่ดีกว่านี้เนื่องจากการทำผมสีทองนั้นมันต้องกัดผมจนผมของเขามีสุขภาพที่ไม่ดี

แก๊ง MOCKING BIRD
รอน : ปราบต์ปฏล สุวรรณบาง
หัวหน้าแก๊งม็อกกิ้งเบิร์ดและเป็นพ่อของซอนย่ามีฉายาว่าเจ้าพ่อยาเสพติดเป็นพวกบ้าคลั่งในอำนาจและเงินทองต้องการโค่นแก๊งเนเมซิสและขึ้นมาเป็นแก๊งอันดับหนึ่งหลังจากรู้ข่าวว่าราเชนเสียชีวิตก็เลยเห็นโอกาสทองที่จะสั่งผลิตยาเสพติดชนิดใหม่ที่เป็นชนิดพิเศษเพื่อกระจายไปตามเมืองต่างๆในประเทศซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำเขาก็ทำเพื่อให้ซอนย่าลูกสาวของเขานั้นมีอนาคตที่สุขสบายรอนเกลียดเวสต์เข้าไส้

ซอนย่า: มีมี่ กัลยรัตน์ ขัติยะ
ลูกสาวเพียงคนเดียวของรอนหัวหน้าแก๊งม็อกกิ้งเบิร์ดความสวยของเธอทำให้เธอได้รับฉายาว่านางฟ้าแห่งวงการมาเฟียเธอเปรียบเสมือนเจ้าหญิงในปราสาทและเนื่องจากเป็นลูกสาวคนเดียวคุณพ่อของเธอจึงตามใจเป็นพิเศษเธอจึงมีนิสัยเอาแต่ใจเธอเป็นคนมีรสนิยมที่สูงซอนย่าพูดจาเหมือนตัวเองเก่งแต่จริงๆแล้วฝีมือการต่อสู้ของเธอนั้นแค่ 0.1 ซึ่งน้อยที่สุดในซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้เธออ่อนแอสุดๆ !!! แต่ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นลูกสาวของรอนแต่เธอก็ต่อต้านไอเดียการผลิตยาเสพติดของรอนเป็นอย่างยิ่ง

บันนี่ : อริซ นิจวรา อินซู
บอดี้การ์ดของซอนย่าแต่งตัวเป็นชุดกระต่ายโป๊ๆหน่อยแต่เซ็กซี่สุดๆไม่ทราบที่มาแน่ชัดว่าเธอมาจากที่ใดและเหตุใดเธอจึงแต่งตัวเช่นนี้บางทีเธออาจจะไม่ได้มาจากโลกมนุษย์ก็ว่าได้สิ่งเดียวที่รู้คือว่าเธอรักซอนย่ายิ่งกว่าชีวิตของตัวเธอเอง

แก๊ง GASOLINA

แก๊สโซลิน่า : ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
หัวหน้าแก๊งแก๊สโซลิน่า (แก๊งนี้ใช้ชื่อเดียวกับตัวเธอเลย) เป็นแก๊งที่มีกำลังรบพอๆกับแก๊งเนเมซิสและเป็นพันธมิตรกับแก๊งเนเมซิสมาแต่ไหนแต่ไรไม่มีใครรู้ว่าลึกๆเธอวางแผนอะไรเอาไว้บ้างเธอเต็มไปด้วยปริศนาและด้วยความที่ในอดีตนั้นแก๊งของเธอได้ถล่มแก๊งศัตรูไปมากหลายเธอจึงได้รับฉายาจากสมาคมมาเฟียว่านางพญาแห่งความตาย

กฤษ : โชคชัย เจริญสุข
หัวหน้าแก๊งบลูมูนผู้ซึ่งถูกแก๊งเนเมซิสตบหน้าจนแหลกสลายไปตั้งแต่ก่อนเริ่ม EP1

แก๊ง BIG HEAD

เจ : ต๊อบ สหัสชัย ชุมรุม
หัวหน้าแก๊งที่ร้ายกาจสุดๆเวลาลงโทษลูกน้องคือตัดนิ้วตัดหัวยิงหัว(นม) และเป็นหัวหน้าแก๊งบิ๊กเฮดมีฉายาว่าเจ้าพ่อแห่งวงการค้ามนุษย์ทุกอย่างสำหรับเขาเป็นเพียงธุรกิจทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามแบบแผนที่เขาวางเอาไว้เท่านั้น

เรียว : เซกิ โอเซกิ
นักฆ่าที่ถูกเจจ้างวานมาจากประเทศญี่ปุ่นที่แม้แต่ทางยากูซ่าที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นยังเกรงกลัวในฝีมือสำหรับเขาแล้วเกียรติยศสำคัญยิ่งกว่าชีวิตฝีมือการใช้ดาบซามูไรนั้นพอๆกับสเว็นเลยก็ว่าได้

ไวโอเล็ต : โบว์บุณฑรีก์ จิตรีงาม
นักฆ่าสุดยั่วสวาทเชี่ยวชาญการต่อสู้ด้วยอาวุธของมีคมต่างๆใช้ปืนก็เก่งแต่ที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือเธอมีเส้นผมที่สุขภาพดีอย่างมากบ่งบอกได้ว่าเธอดูแลสุขภาพเส้นผมของเธอได้ดีเยี่ยม

UNIVERSITY GALS

ใบเฟิร์น : ฟุ่น ปาลิน นารตาสิริ
สวยเรียนเก่งเที่ยวกลางคืนคือเพอร์เฟ็คทุกอย่างและที่สำคัญเธอมีความสามารถในการขับรถได้ดีกว่าตัวละครทุกตัวในหนังเรื่องนี้ไม่มีใครรู้ว่าเธอชอบบีมรึเปล่า

มีนา : ไกด์ สุทินนา เหล่าอำนวยชัย
สาวใสติดนิยายชายรักชายเธอไม่คิดว่าตัวเองสวยไม่มั่นใจในตัวเองเนื่องจากสาวๆคนอื่นๆในมหาวิทยาลัยนั้นมีหน้าอกที่ใหญ่มากแต่ที่มากไปกว่านั้นคือเธอไม่คิดเลยว่าชาตินี้จะมีผัว

เอิร์ธลี่: เอิร์ธกมลจรัส กองรักษเวช
หญิงสาวผู้เสพติดการถ่ายรูปเซล์ฟี่ยิ่งกว่าอะไรไม่มีสิ่งใดหยุดยั้งเธอจากการถ่ายรูปได้และกว่าจะลงไอจีรูปนึงได้เธอต้องถ่ายรูปและแต่งรูปอยู่หลายชั่วโมง

UNIVERSITY BOIS

เอ็ม : รีวอร์ด จิรัฏฐ์ อาคาสุวรรณ
หนึ่งในเพื่อนสนิทของบีมเป็นคนเฮฮาและเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆมหาลัยชอบคิดอะไรแบบที่อื่นเขาคิดกันไม่ได้มีทักษะการต่อสู้อยู่พอตัวและเอาตัวรอดได้ดีเยี่ยมมีความฝันอยากจะเป็นสมาชิกแก๊งมาเฟียเพราะรู้สึกว่าเท่ดีสาวๆน่าจะชอบ

นัท : เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์
ผู้ชายหน้าหวานเรียนเก่งอยู่ในช่วงสับสนในความรู้สึกของตัวเองว่าจริงๆแล้วตัวเองชอบอะไรกันแน่เป็นลูกแหง่ติดแม่นัทเลยเข้าใจบีมว่าการสูญเสียพ่อของบีมไปนั้นมันเป็นเรื่องที่ใหญ่ขนาดไหนคอยซัพพอร์ตบีมอยู่ตลอดมีแฟนอยู่แล้วชื่อน้ำหวานแต่ไม่เคยมีอะไรกัน

โอ : โอภูริวุฒิ จันทิมาพงษ์
กลุ่มเพื่อมหาวิทยาลัยของบีมแรกเริ่มไม่ค่อยชอบหาบีม แต่หลังจากที่บีมไปช่วยกลุ่มเพื่อนๆจากแก็งค้ามนุษย์ ทำให้ความรู้สึกของโอเปลี่ยนไป

You Might Be Interested In