2
Google search engine

One Step Toward Freedom (Dubu Xiaoyao ) หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ตอนที่ 1- 417 ซับไทย อนิเมะ 11/12/66

อนิเมะ One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ

One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ตอนที่ 371 ซับไทย

ดูการ์ตูนอนิเมะ หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward Freedom

Dubu Xiaoyao (One Step Toward Freedom) หรือชื่อไทยว่า “ก้าวเดียวสู่เสรี” เป็นอนิเมะจีนแนวแฟนตาซีผจญภัยที่น่าติดตามเรื่องหนึ่ง ซึ่งมีเนื้อหาโดยย่อดังนี้

เรื่องย่อ

เย่ อวี่ ชายหนุ่มที่ถูกส่งตัวข้ามมิติมายังโลก Du Bu Xiao Yao ที่ไม่คุ้นเคย เขาถูกบังคับให้แต่งงานปลอม ๆ กับ เยี่ยนเชิ่ง ถิง โดย เยี่ยน ซาน เพื่อผลประโยชน์บางอย่างของ นิกายอัคคีวสรรค์ การแต่งงานครั้งนี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางผจญภัยที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและอันตราย แต่ในขณะเดียวกัน เย่ อวี่ ก็ได้พบกับมิตรภาพ ความรัก และการเติบโตที่ทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจ

  • การผจญภัยในโลกแฟนตาซี: ผู้ชมจะได้สัมผัสกับโลก Du Bu Xiao Yao ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ
  • การเติบโตของตัวละคร: เย่ อวี่ จะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เขาพัฒนาตนเองและค้นพบพลังที่แท้จริง
  • มิตรภาพและความรัก: การเดินทางของเย่ อวี่ จะทำให้เขาได้พบกับเพื่อนใหม่และความรักที่คาดไม่ถึง
  • การต่อสู้และการเอาชีวิตรอด: เย่ อวี่ จะต้องใช้ไหวพริบและความสามารถในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่อันตราย

สรุป

Dubu Xiaoyao (One Step Toward Freedom) เป็นอนิเมะที่ผสมผสานองค์ประกอบของแฟนตาซี การผจญภัย และความรักได้อย่างลงตัว ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินทางของตัวละครเอกที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและประทับใจ

 

 

หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ Dubu Xiaoyao One Step Toward Freedom ตอนที่ 1- 372  ซับไทย

หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ (One Step Toward Freedom) เป็นอนิเมะจีนแนวแฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ผลิตโดยบริษัท Tencent Penguin Pictures กำกับโดย Wang Han ออกอากาศทาง Tencent Video ตั้งแต่ 20 เมษายน 2022 จนถึง 24 มิถุนายน 2022

เนื้อเรื่อง

อนิเมะ

จักรวาลนั้นกว้างใหญ่ไพศาล ก่อให้เกิดสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ก่อให้เกิดวิญญาณทุกประเภท เผ่าพันธุ์และวิญญาณทั้งหมดมีเผ่าพันธุ์และความเชื่อที่แตกต่างกัน แต่มีเหมือนกันคือความหวังอันฟุ่มเฟือยสำหรับเต๋า สิ่งมีชีวิตใด ๆ ก็ตามที่มีหัวใจเต๋าถูกฝุ่นผง พวกเขาไม่เต็มใจที่จะทำเช่นนี้ พวกเขากลายเป็นผู้ทรงพลังและมีชีวิตอยู่ตลอดไปโดยการตรัสรู้เต๋าผ่านการฝึกฝน เส้นทางแห่งสวรรค์และโลกก็เหมือนโชคลาภ ที่ซึ่งผู้ที่มีความสามารถอาศัยอยู่ เส้นทางสู่หนทางอันยิ่งใหญ่คือเส้นทางแห่งการต่อสู้เพื่อหนทาง ซึ่งก่อให้เกิดการต่อสู้ของทุกเผ่าพันธุ์และวิญญาณ แต่ละยุคสามารถรองรับคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้รับเต๋า ผู้ที่บรรลุเต๋าคิดว่าเมื่อยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก พวกเขาจะสามารถเป็นอิสระในอนาคต แต่พบว่าแม้แต่เต๋าก็ยากที่จะหลบหนีความโชคร้าย มีผู้ปกครองอยู่เหนือพวกเขา เก็บเกี่ยวยุคแล้วยุคเล่า และนักเพาะปลูกของโลกต้องการรักษาความทะเยอทะยานของตน หมื่นเผ่าพันธุ์และวิญญาณทั้งหมดเป็นเพียงอาหารของผู้ปกครองเหล่านี้ ปรมาจารย์เหล่านี้เก็บเกี่ยวเต๋า เก็บเกี่ยวจิตวิญญาณของแต่ละโลก และทำลายทีละคน เต๋าในอดีตไม่เต็มใจที่จะเก็บเกี่ยวและต่อต้านอยู่ตลอดเวลา แต่ล้มเหลวทุกครั้ง จนกระทั่ง… ตัวละครเอก Ye Yu ปรากฏตัวขึ้น เขาลอกเวลาและหนึ่งความลับออก ขณะที่เขาคลี่ภาพมหากาพย์ออก ในโลกอันงดงามนี้ เขาเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สัมผัสความรักและมิตรภาพ ชำระล้างหัวใจเต๋าที่ฝุ่นผง และในที่สุดก็เผชิญหน้ากับปรมาจารย์ที่เก็บเกี่ยวทุกเผ่าพันธุ์

นิยาย

ผู้ที่โลภในสิ่งของโลกนี้ไม่ได้แสวงหาการกลายเป็นอมตะหรือพระพุทธเจ้า พวกเขาแสวงหาเพียงความเจริญรุ่งเรืองของโลกเท่านั้น และคุณและฉันจะสบายดี แต่หากโลกไม่เป็นกุศล เทพและพระพุทธเจ้าก็โลภ ฉันทำได้เพียงยกดาบขึ้นด้วยความโกรธ ตัดจักรวาลอันกว้างใหญ่ และสามารถยืนหยัดอย่างสบาย ๆ บนสวรรค์ได้

มังงะ

ฉันรักโลกทางโลกและไม่ได้ปรารถนาที่จะเป็นอมตะหรือบรรลุการตรัสรู้ ฉันแค่อยากให้โลกเจริญรุ่งเรืองและทุกคนมีชีวิตที่สงบสุข แต่หากโลกนี้ไม่ยุติธรรมและเทพเจ้าทั้งหลายถูกทำให้เสื่อมเสียด้วยความโลภ ด้วยความโกรธ ฉันจะหยิบดาบขึ้นมาและตัดผ่านจักรวาล ฉันจะเป็นที่หนึ่ง และฉันจะใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ เป็นผู้ชาย!

6950684199471

You Might Be Interested In

3
Google search engine

Channels Have This Video

Playlists Have This Video