2
Google search engine

1-31 32 Stand or Fall (2023) แสงของละครไอดอลวัยกลางคน : ซับไทย

เรื่องย่อ Stand or Fall (2023)
Guan We, Jing Zhi Qiu และ Chen Xuan Xuan – ผู้หญิงสามคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันมากต่างประสบปัญหาและความขัดแย้งในชีวิตของพวกเขาที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป

ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนผู้หญิงเรื่อง “Ben San That Year” กํากับโดย Wang Ying และ Wu Huihui และเขียนโดย Yu Qing

กวนเหวิน (แสดงโดย ฉินหลัน) และ ติง หนิง (แสดงโดย หวัง หยาง) คู่ของ CPs สามารถอธิบายได้ว่าเป็น “แสงของละครไอดอลวัยกลางคน” ทั้งสองแต่งงานกันเมื่อพวกเขาเป็นนักเรียน แต่พวกเขาแยกจากกันเนื่องจากยังไม่บรรลุนิติภาวะและเมื่อพวกเขาพบกันอีกครั้งทั้งสองก็จับคู่กันอย่างเท่าเทียมกันในที่ทํางานและพวกเขาก็ยังคงจริงใจทางอารมณ์เช่นเคย

Jing Zhiqiu (แสดงโดย Zhang Meng) เกิดมาเป็นดาราเด็กและเลือกที่จะแต่งงานเมื่ออาชีพของเขาเพิ่มขึ้น แต่ชีวิตของแม่บ้านเต็มเวลาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและสามีของเธอ Wang Liren (แสดงโดย Zhang Duo) ใช้พลังงานทั้งหมดของเขาในการทํางานและทั้งสองแทบไม่มีโอกาสได้สื่อสารกัน

เฉินซวนซวน (รับบทโดย หลิวหยุน) ซึ่งเป็นผู้ชายที่เหมือนผู้หญิงและผู้ชายภายใน ได้เล่นท่าทางอ่อนโยนเหมือนน้ําเพื่อเอาใจแฟนหนุ่มของเธอ หลิน เฮา (รับบทโดย เว่ย เฉียนเซียง) แต่พบว่าอีกฝ่ายรักตัวตนของตัวเองเท่านั้น

ความรู้สึกของผู้ใหญ่ไม่เพียง แต่เป็นความรักตัวเองอาชีพครอบครัวตนเองการตัดสินใจในอนาคตและความคาดหวังของกันและกันทั้งหมดทําให้ความสัมพันธ์ทางอารมณ์ของผู้ใหญ่เต็มไปด้วยการทดสอบ กวนเหวิน หญิงแกร่งที่มุ่งเน้นอาชีพถูกล้อมกรอบโดยที่ทํางานในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 33 ของเธอและเลือกที่จะลาออกเปลือยกายเต็มไปด้วยความมั่นใจและพร้อมที่จะกลับไปที่แทร็กเมื่อเธอเป็นหลุมเป็นบ่อหลังจากการทดสอบหลายครั้งถูกทําลายเธอต้องเลือกห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ที่ไม่ดึงดูดการลงทุนที่ราบรื่น แต่บังเอิญได้พบกับอดีตคนรักวิทยาลัยของเธอ แฟนสาวสองคนของเธออดีตนักแสดงหญิง Jing Zhiqiu และนักกีฬาเกษียณ Chen Xuanxuan ก็ประสบกับการทดลองที่ไม่คาดคิดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและทุกคนต้องเผชิญกับปัญหาของตัวเองในชีวิต แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็สนับสนุนซึ่งกันและกันและสนับสนุนซึ่งกันและกัน

ผู้หญิงในการแต่งงานและที่ทํางานเดิมต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายและอายุสามสิบปีเป็น “อุปสรรค” สําหรับผู้หญิงหลายคนการส่งเสริมสถานที่ทํางานการแต่งงานและการคลอดบุตรบทบาททางสังคมและความขัดแย้งภายในตนเองอย่างต่อเนื่องผู้หญิงในทางเลือกครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อให้บรรลุการเปลี่ยนแปลง “Shining Her” ต้องการนําเสนอทางเลือกของผู้หญิงร่วมสมัย: การไม่ยอมรับความพ่ายแพ้การไม่ยอมรับความพ่ายแพ้และความกลัวที่จะแพ้ล้วนเป็นเพราะพวกเขาไม่ต้องการแพ้!

You Might Be Interested In

3
Google search engine