ตอนที่ 23-40 ล่าสุด Xing Wushen Jue นักสู้ดวงดาวระดับพระเจ้า ตอนที่ 1-40 ซับไทย

Astral Sutra (Xing Wu shen Jue) นักสู้ดวงดาวระดับพระเจ้า

Xing Wushen Jue ตอนที่ 1-4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ซับไทย  เป็นบันทึกของเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางของนักพรตนามว่า เย่ซิงเหอ เส้นทางที่สั่นไหวของนักรบผู้แข็งแกร่ง มีสาวสวยอยู่ข้างๆ ฉัน สืบสานศิลปะการต่อสู้ครอบครองพลังไปทั่วโลก เพื่อที่จะได้เป็นเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่! มาพร้อมกับสาวฉลาดที่อ่อนโยนและน่ารัก เจ้าหญิงสุดเซ็กซี่ที่เต็มไปด้วยความกล้าหาญ ความงามลึกลับและเทพนักรบหญิงผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน

Star Martial God Technique

 

เรื่องย่อ Xing Wushen Jue นักสู้ดวงดาวระดับพระเจ้า ซับไทย

ในโลกทั้งใบมีสิบสองเส้นทางในการปีนหอคอยแห่งพระเจ้าและในตำนานสิบสองเส้นทางนี้นำไปสู่เส้นทางแห่งความเป็นอมตะในตำนาน แต่เส้นทางในหอคอยแห่งพระเจ้านี้ยาวเกินไปไม่มีที่สิ้นสุด ในสมัยโบราณมีศิลปะการต่อสู้หลายประเภท แต่น่าเสียดายที่โลกได้รับการเปลี่ยนแปลงที่เลวร้ายและเหลือเพียงสามอย่าง: Fire, Dragon และ Star Martial Arts ผู้เชี่ยวชาญจากศิลปะการต่อสู้ทั้งสามรุ่นนี้แสวงหาเส้นทางแห่งความเป็นอมตะ นี่คือเรื่องราวของผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ระดับดาราที่เริ่มต้นการเดินทางในชีวิตของเขาโดยมีสาวสวยสองคนอยู่เคียงข้างเขาโดยวางแผนที่จะเป็นมหาเทพ

In the entire world, there are twelve paths to climb the Tower of God, and in legend, these twelve paths lead to the legendary path of immortality. But this path in the Tower of God, is too long, without end. In ancient times there were many types of martial arts, unfortunately, the world underwent terrible changes, and only three remained: Fire, Dragon, and Star Martial Arts. This generation of experts from all three martial arts seeks the path of immortality. This is the story of a star martial arts practitioner who begins his life journey with two beautiful girls by his side, planning to become a Great God.

(Visited 29993 times, 1 visits today)

You might be interested in