ตอนที่ 11 ล่าสุด Would You Like a Cup of Coffee (2021) ดื่มกาแฟสักแก้วไหม ซับไทย

Would You Like a Cup of Coffee (2021) ซับไทย Ep. 11
ซีรีส์เรื่องดื่มกาแฟสักแก้วไหม “Would you like a cup of coffee?” เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของกาแฟ และจะพาเราเข้าสู้ของโลกกาแฟ เป็นซีรีส์ที่ดีมีเนื้อหาที่น่าสนใจ นำแสดงโดย องซองอู และ พัคโฮซัน

Would You Like a Cup of Coffee ซับไทย Park Seok เป็นเจ้าของร้านกาแฟCafé 2Dae ที่ประสบความสำเร็จซึ่งเป็นสถานประกอบการขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยกลุ่มลูกค้าที่ภักดี เขาทำงานคนเดียวในร้านกาแฟ และไม่เคยรับพนักงานเลย แม้ว่าความพยายามในการโซโลของเขาจะเริ่มส่งผลกระทบต่อเขา อยู่มาวันหนึ่ง ชายหนุ่มชื่อคังโกบีมาที่ร้านกาแฟและชิมกาแฟของพัคซอก เขาพัฒนาความหลงใหลในกาแฟอย่างจริงจังในทันทีและเกลี้ยกล่อม Park Seok ให้รับเขาไปทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านกาแฟ แต่ในไม่ช้าคังโกบีก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาต้องการให้ชายสูงอายุเป็นที่ปรึกษาของเขาจริงๆ และเรียนรู้วิธีที่จะเป็นบาริสต้าที่เชี่ยวชาญด้วยตัวเขาเอง ในที่สุดทั้งคู่ก็สร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นและเรียนรู้บทเรียนที่ไม่มีวันสิ้นสุดจากกันและกัน ขณะเดียวกันก็ช่วยนำความอบอุ่นเล็กๆ น้อยๆ มาสู่ชีวิตของลูกค้าจำนวนมากและหลากหลายของพวกเขา

นักแสดง :

-องซองอู(Ong seong wu) รับบท คังโกบี หนุ่มบาริสต้ามือใหม่ ผู้ที่หลงใหลในกาแฟ

-พัคโฮซัน(Park ho san) รับบท พัคซอก เจ้าของร้านกาแฟสองยุค”2nd coffee” บาริสต้ามือโปร 

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของคังโกบี(นำแสดงโดยองซองอู) หนุ่มบาริสต้ามือใหม่ ผู้ที่หลงใหลในกาแฟที่ได้มาฝึกงานกับพัคซอก(นำแสดงโดยพัคโฮซัน) เจ้าของร้านกาแฟสองยุค”2nd coffee” บาริสต้ามือโปร ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟและมีความสามารถ เรื่องราวของบาริสต้าหนุ่มมือใหม่จะเป็นอย่างไร จะสามารถฝึกตัวเองให้เป็นบาริสต้ามือโปรได้หรือไม่ต้องรอติดตามไปพร้อมๆกันนะ

(Visited 454 times, 1 visits today)

You might be interested in