Wu Nao Monu ปิ๊งรักแม่มดจอมป่วน ตอนที่ 14 ซับไทย
2
Google search engine

Wu Nao Monu ปิ๊งรักแม่มดจอมป่วน ตอนที่ 1 – 17 ซับไทย

Wu Nao Monu, ปิ๊งรักแม่มดจอมป่วน

โมรา เป็นแม่มดสาวที่ถูกสาปให้มีชีวิตนิรันดร์ เพื่อลืมอดีต เธอโยนศีรษะครึ่งหนึ่งลงไปในหุบเขาลึกแล้ววิ่งหนีไป โดยไม่คาดคิด น้ำตาจะไหลท่วมพื้นหุบเขาและก่อตัวเป็นทะเลสาบ ทำให้เกิดน้ำท่วมในนรก อาโลอิส เจ้าชายแห่งผีมายังโลกมนุษย์เพื่อค้นหาความจริงและในที่สุดก็พบปีศาจสาว จุดเริ่มต้นของเรื่องราวชีวิตและความรัก

อนิเมะ Wu Nao Monu หรือชื่อไทยว่า ปิ๊งรักแม่มดจอมป่วน เป็นเรื่องราวแฟนตาซีเกี่ยวกับความรักและชีวิต ของโมรา แม่มดสาวที่ถูกสาปให้มีชีวิตนิรันดร์ เธอใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาตลอดหลายศตวรรษ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอตัดสินใจทิ้งศีรษะครึ่งหนึ่งลงไปในหุบเขาลึก เพื่อลืมความเจ็บปวดจากการสูญเสียคนที่รัก

การกระทำของโมราทำให้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น น้ำตาของเธอไหลท่วมพื้นหุบเขาและก่อตัวเป็นทะเลสาบ ทำให้เกิดน้ำท่วมในนรก อาโลอิส เจ้าชายแห่งผีจึงเดินทางมายังโลกมนุษย์เพื่อค้นหาความจริง และในที่สุดก็พบโมรา

อาโลอิสตกหลุมรักโมราตั้งแต่แรกพบ เขาพยายามที่จะช่วยเหลือเธอให้ลืมอดีตและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ทั้งสองคนต่างก็มีบาดแผลในใจ แต่พวกเขาก็ค่อย ๆ เยียวยากันและกัน โมราเริ่มเรียนรู้ที่จะรักและยอมรับตัวเอง ในขณะที่อาโลอิสก็เริ่มเข้าใจถึงความสำคัญของชีวิต

เรื่องราวความรักของโมราและอาโลอิสเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นหัวใจ แสดงให้เห็นว่าความรักสามารถเยียวยาบาดแผลและเติมเต็มชีวิตได้ แม้จะมีความยากลำบากมากมายก็ตาม

นอกจากเรื่องราวความรักแล้ว อนิเมะเรื่องนี้ยังแฝงแง่คิดเกี่ยวกับชีวิตและความหมายของการมีชีวิตนิรันดร์ โมราต้องเผชิญกับความรู้สึกโดดเดี่ยวและสิ้นหวังจากการมีชีวิตอยู่มาหลายศตวรรษ เธอพยายามที่จะลืมอดีต แต่ก็ไม่สามารถทำได้ เธอจึงตัดสินใจที่จะโยนศีรษะครึ่งหนึ่งลงไปในหุบเขาลึก เพื่อหวังว่าจะได้ลืมทุกอย่าง

การกระทำของโมราทำให้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น น้ำตาของเธอไหลท่วมพื้นหุบเขาและก่อตัวเป็นทะเลสาบ ทำให้เกิดน้ำท่วมในนรก เหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นว่าการกระทำของมนุษย์สามารถส่งผลกระทบต่อโลกทั้งใบได้

ชีวิตของโมราและอาโลอิสแสดงให้เห็นว่าชีวิตนิรันดร์ไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีเสมอไป โมราต้องทนทุกข์ทรมานกับการสูญเสียคนที่รักซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอไม่สามารถมีความสุขได้อย่างเต็มที่เพราะเธอต้องคอยกังวลว่าจะต้องสูญเสียคนที่รักอีกครั้ง

อาโลอิสเองก็ตระหนักดีว่าชีวิตนิรันดร์นั้นไม่มีความหมายอะไร หากไม่มีความรัก เขาจึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกับโมราและช่วยเหลือเธอให้มีความสุข

เรื่องราวความรักของโมราและอาโลอิสจึงเป็นเรื่องราวที่ชวนให้ขบคิดและตั้งคำถามเกี่ยวกับความหมายของชีวิต

You Might Be Interested In

3
Google search engine

Channels Have This Video

Playlists Have This Video