1-40
2
Google search engine

พงศาวดารภูตเทพ Yao Shen Ji (Tales of Demons and Gods) ซับไทย

Tales Of Demons And Gods 7 พงศาวดารภูตเทพ ตอนที่ 52 ซับไทย  (ซีซั่น 7 ตอนที่ 52) ไข่มุกอันล้ำค่า

โลกจิตอสูรที่ลี้ลับและวิจิตรงดงาม ตำราจิตอสูรห้วงเวลาที่มากไปด้วยความแปลกพิสดารล้ำลึก เนี่ยหลีเสาะหาความจริงของโลก เย่จื่ออวิ๋นที่สวยงามอ่อนโยน เซียวหนิงเอ๋อร์ที่แสนดื้อรั้นและอวดดี เขาควรจะเลือกอย่างไรหากต้องตกเป็นที่หมายปองของเทพธิดาทั้งสองคนนี้ ยังมีบรรดาเหล่าสหายรักที่ร่วมฟันฝ่าความทุกข์ยาก ฝึกฝนวรยุทธ์ที่ล้ำเลิศที่สุด พลังแห่งจิตอสูรที่แข็งแกร่งที่สุด ก้าวเข้าสู่ระดับสูงสุดแห่งวิถียุทธ์ ข้าเนี่ยหลี จะต้องกลายเป็นผู้ฝึกจิตอสูรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้จงได้!

พงศาวดารภูตเทพ Tales of Gods and Demons Yao Shen Ji เรื่องราวการต่อสู้กับเทพอสูรของชายผู้หนึ่ง เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง พงศาวดารภูตเทพ ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง Tales of Demons and Gods และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ ศัตรูในชีวิตที่แล้วจะต้องถูกชำระแค้น! เมื่อได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ข้าจะเป็นดั่งราชันผู้ปกครองโลกใบนี้ และทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้การปกครองของข้า

 

Yao Shen Ji 7 (Tales of Demons and Gods 7) พงศาวดารภูตเทพ ภาค 7 ตอนที่ 52(328) ซับไทย

 

Yao Shen Ji 7 (Tales of Demons and Gods 7) พงศาวดารภูตเทพ ภาค 7 ตอนที่ 1-52 ซับไทย (ครบทุกตอน)

 

Yao Shen Ji (Tales of Demons and Gods) เป็น donghua (ซีรีย์อนิเมชั่น) ของจีนที่บอกเล่าเรื่องราวของ เนี่ยลี่ (Nie Li) ชายหนุ่มที่ถูกฆ่าโดยปีศาจที่ทรงพลัง อย่างไรก็ตาม เขากลับชาติมาเกิดเมื่อ 13 ปีที่แล้ว ก่อนที่เขาจะเคยฝึกฝน สิ่งนี้ทำให้เขามีโอกาสที่จะเปลี่ยนชะตากรรมและป้องกันการตายของคนที่เขารัก

เนี่ยลี่ (Nie Li) เป็นผู้บ่มเพาะอัจฉริยะ และเขาก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งอย่างรวดเร็ว เขายังเป็นเพื่อนที่มีอำนาจรวมถึง Xiao Ning’er และ Ye Ziyun พวกเขาเผชิญกับความท้าทายมากมายด้วยกัน แต่พวกเขาก็ได้รับชัยชนะเสมอ

Yao Shen Ji เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแอ็คชั่น ผจญภัย และตลก แน่นอนว่าจะต้องถูกใจแฟน ๆ ของเรื่องราวการบ่มเพาะ ซีรีส์นี้ยังมีตัวละครที่หลากหลายซึ่งทำให้เข้าถึงได้และสนุกสนานสำหรับผู้ชมที่หลากหลาย

ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้ไม่เหมือนใคร:

ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากอยู่ในโลกที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้คนสามารถฝึกฝน Qi ได้ สิ่งนี้นำไปสู่ความสามารถที่น่าทึ่งและทรงพลัง
ซีรีส์นี้มีตัวละครที่หลากหลายตั้งแต่ผู้มีอำนาจไปจนถึงผู้ต่ำต้อย ทำให้ซีรีส์นี้เข้าถึงผู้ชมได้หลากหลายกลุ่มและสนุกสนาน
ซีรีส์นี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ผจญภัย และตลกขบขัน แน่นอนว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินตั้งแต่ต้นจนจบ
หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวการเพาะปลูกใหม่เพื่อรับชม ฉันขอแนะนำ Yao Shen Ji เป็นซีรีส์ดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ต่อไปนี้เป็นข้อคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์นี้:

ซีรีส์นี้สร้างสมดุลระหว่างแอ็คชั่น การผจญภัย และความขบขันได้อย่างยอดเยี่ยม
ตัวละครมีการพัฒนาที่ดีและมีความสัมพันธ์กัน
ซีรีส์นี้เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกและตื่นเต้น
หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวการบ่มเพาะที่สร้างมาอย่างดีพร้อมตัวละครที่ยอดเยี่ยม ฉันขอแนะนำ Yao Shen Ji เป็นซีรีส์ดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

You Might Be Interested In

3
Google search engine