Master Of My Own (请叫我总监) ซับไทย ตอนที่ 1 – 32 ล่าสุด ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว

In this video

ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว Master of My Own|ซีรีส์จีน

9.7

หนิงเหมิงมีความฝันที่จะเป็นผู้อำนวยการด้านการลงทุนมาตลอด แต่หลังจากเรียนจบ อาชีพที่เธอได้ทำกลับต่างจากสิ่งที่เธอฝันลิบลับ เจ้านายของเธอ ลู่จี้หมิง เป็นประธานด้านการลงทุนที่มีความสามารถทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง เขาไม่คิดว่าหนิงเหมิงจะสามารถเป็นนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้ วันหนึ่ง หนิงเหมิงตัดสินใจเลิกทำงานกับลู่จี้หมิง และสัญญากับเขาและตัวเธอเองว่าเธอจะประสบความสำเร็จให้จงได้ หนิงเหมิงไปสมัครงานหนึ่งและหลังจากอุปสรรคต่าง ๆ ในที่สุดเธอก็ได้เข้าไปทำงานที่อีเกิลแคปิตอลซึ่งการเลื่อนตำแหน่งของเธอได้เริ่มต้นขึ้น ในระหว่างนั้น ลู่จี้หมิงก็ให้ความสนใจหนิงเหมิงอย่างใกล้ชิด ในตอนแรกเขาไม่รู้ความสามารถของเธอ แต่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญ เขาจะยังคงสั่งสอนและช่วยเหลือเธอ ปรัชญาการลงทุนระยะยาวของลู่จี้หมิงทำให้หนิงเหมิงเข้าใจแจ่มแจ้ง และเธอยังเปลี่ยนทัศนคติของลู่จี้หมิงที่มีต่อโลก ทั้งสองมีอิทธิพลต่อกันและกันและทำงานร่วมกัน หลังจากผ่านจุดพลิกผันหลายต่อหลายครั้ง หนิงเหมิงก็ได้กลายเป็นนักลงทุนอิสระระดับชั้นนำ ส่วนลู่จี้หมิงก็ได้เติบโตขึ้นและมีความรับผิดชอบมากขึ้น และพวกเขาก็เชื่อว่าพวกเขาเป็นคู่แท้ของกันและกัน

เทคนิคการถ่ายทำ9.5
การเขียนบท9.5
การตัดต่อ9.8
การออกแบบเครื่องแต่งกาย9.8
การออกแบบฉาก9.8
เพลงประกอบ9.8
Reader Rating: ( 1 vote ) 8.6

ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว Master of My Own|ซีรีส์จีน

Master Of My Own เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ใฝ่ฝันที่จะก้าวขึ้นบันไดขององค์กรเพื่อเป็นกรรมการ แต่เจ้านายของเธอไม่คิดว่าเธอมีคุณสมบัติพอที่จะประสบความสำเร็จในโลกของการลงทุนค่ะ เรื่องราวเรื่องนี้เป็นของหนิงเมิ่ง (ถานซงอวิ้น) เธอใฝ่ฝันว่าเธอจะได้เป็นกรรมการด้านการลงทุนแต่เมื่อเธอมีอายุมากขึ้นดูเหมือนว่าหนิงเมิ่งจะหันเหออกจากความฝันของเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ

นับตั้งแต่จบการศึกษาเธอก็ได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งมีลู่จี่หมิง (หลินเกิงซิน) เป็นเจ้านาน ลู่จี่หมิงมีความสามารถทางด้านธุรกิจและด้านการลงทุนมาอย่างยาวนาน ในฐานะประธานบริษัทลู่จี่หมิงไม่เชื่อว่าหนิงเมิ่งจะสามารถเป็นนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้ อยู่มาวันหนึ่งหนิงเมิ่งตัดสินใจลาออกทันทีเพื่อแสดงให้ลู่จี่หมิงและตัวเองเห็นว่าเธอสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเธอเอง แต่ความสำเร็จนั้นไม่ได้ง่ายหลังจากที่เธอออกไปหางานทำเธอก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้หลายครั้งแต่เธอก็ไม่เคยหยุดความฝันของตัวเอง

 

 

You might be interested in