2
Google search engine

Unforgettable Love (2021) รักนี้ไม่ลืมเลือน

ดูซีรี่ย์ Unforgettable Love 2021 รักนี้ไม่ลืมเลือน ตอนที่ 1-14 (กำลังฉาย) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Unforgettable Love (2021) รักนี้ไม่ลืมเลือน
เรื่องราวของเฮ่อเฉียวเยี่ยนซีอีโอแห่งเฮ่อซื่อกรุ๊ปและฉินอี่เยว่นักจิตวิทยาเด็ก เล่าถึงเรื่องราวของประธานจอมเผด็จการที่มีนิสัยเย็นชาและจิตแพทย์ที่มีนิสัยอ่อนโยน ทั้งสองได้มารู้จักกันจนกลายเป็นความรัก

 

 

นำแสดงโดย :

เว่ยเจ๋อหมิง รับบท เฮ่อเฉียวเยี่ยน เขาเป็นซีอีโอแห่งเฮ่อซื่อกรุ๊ป มีนิสัยเย็นชาและจอมเผด็จการ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำมักจะคำนวณความเป็นไปได้อยู่เสมอไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว เขายังต้องรับหน้าที่ดูแลลูกชายตัวน้อยวัย 5 ขวบที่มีปัญหาทางด้านจิตใจ หลังจากที่พี่ชายและพี่สะใภ้ของเขาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ ถึงแม้เสี่ยวเป่าจะเป็นเพียงแค่หลานชายแต่เขาก็รักและดูแลเหมือนลูกแท้ ๆ ของตัวเอง

หูอี้เสวียน รับบท หมอฉินอี่เยว่ เธอเป็นจิตแพทย์รักษาเด็ก เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนและมองโลกในแง่ดี เธอได้เจอกับเสี่ยวเป๋าเด็กชายตัวน้อยที่ไม่สามารถสื่อสารเป็นคำพูดได้ ด้วยความเอ็นดูและต้องการรักษาเด็กน้อยคนนี้ เธอเลยจำใจต้องเซ็นสัญญากับเฮ่อเฉียวเยี่ยนเพื่อรับหน้าที่เป็นแม่ของเสี่ยวเป่าและยังต้องใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเขาอีกด้วย

ซุนซือเฉิง รับบท เฮ่อเหวยเฟย หรือ เสี่ยวเป่า คุณชายน้อยแห่งเฮ่อซื่อกรุ๊ป มีนิสัยดื้อรัน เอาแต่ใจ หลังจากที่สูญเสียพ่อและแม่ไป ทำให้มีปัญหาทางด้านจิตใจ หวาดกลัวผู้คน ไม่สามารถสื่อสารออกมาเป็นคำพูดได้ จนได้มาเจอหมอฉินอี่เยว่ ทำให้เด็กน้อยกลับมาพูดได้อีกครั้ง

 

เรื่องย่อซีรีส์ รักนี้ไม่ลืมเลือน | Unforgettable Love

“เฮ่อเฉียวเยี่ยน” ซีอีโอแห่งเฮ่อซื่อกรุ๊ป เขามีนิสัยเย็นชา จอมเผด็จการและทุกอย่างที่เขาทำไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวต้องเป็นไปตามแบบแผนที่เขาวางไว้ รวมถึงลูกชายวัย 5 ขวบของเขาด้วย ชื่อว่า “เสี่ยวเป่า” หรือ “เฮ่อหยวนเฟย” คุณชายน้อยของเฮ่อซื่อกรุ๊ป เขาแตกต่างจากเด็กทั่วไป ๆ  ไม่สามารถสื่อสารเป็นคำพูดได้เนื่องจากมีปัญหาทางด้านสภาพจิตใจ ทำให้เฮ่อเฉียวเยี่ยนต้องหาหมอมารักษาทางด้านจิตเวชแบบส่วนตัวให้กับเสี่ยวเป่า แต่ไม่มีหมอคนไหนทนกับความร้ายกาจของเด็กน้อยได้สักคนทำงานไม่กี่อาทิตย์ก็ขอลาออก เวลาทำงานเขาจึงพาเสี่ยวเป่าไปด้วยเสมอในขณะที่หมอ “ฉินอี่เยว่” จิตแพทย์สาวทางด้านจิตเวชเด็ก ได้ข่าวว่าอดีตแฟนเก่าจะขึ้นรับรางวัลเยาวชนดีเด่นจากเฮ่อซื่อกรุ๊ป เธอไม่พอใจเป็นอย่างมากเพราะวิทยานิพนธ์เธอเป็นคนเขียนเขาเลยไม่สมควรได้รางวัลนี้จึงเดินทางไปที่โรงแรมหย่าเต๋อ

เมื่อหมอฉินมาถึงที่โรงแรม เธอได้เจอกับเสี่ยวเป่าเด็กน้อยกำลังเกิดอาการหวาดกลัวหลังจากที่ก่อเรื่องไปทั่วโรงแรม เธอจึงเดินเข้าไปกอดและปลอบโยนจนทำให้เด็กน้อยหายหวาดกลัวแล้วเธอยังได้มอบผ้าเช็คหน้าและตุ๊กตาไว้กับเสี่ยวเป่าไว้เป็นเพื่อนเล่น หลังจากนั้นเธอก็เดินตามหาอดีตแฟนเก่า เธอเห็นหลังผู้ชายใส่สูท เธอจึงคิดว่าเป็นอดีตแฟนเก่าเลยตรงเข้าไปทำร้ายเขาและบอกให้เขาถอนตัวจากรางวัลนี้เพราะความมืดเลยทำให้หมอฉินทำร้ายผิดคนกลายเป็นทำร้ายเฮ่อเฉียวเยี่ยนแทน นี่ถือเป็นการพบกับเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ เฮ่อเฉียวเยี่ยนได้พาเสี่ยวเป่าไปยังโรงพยาบาลหย่าเต๋อเพื่อรักษาอาการป่วยทางจิต ระหว่างที่เสี่ยวเป่ากำลังรักษาเกิดอาละวาด หมอฉินผ่านมาพอดีเลยเข้ามาพูดคุยกับเสี่ยวเป่าและทำให้เธอได้รู้ว่าเด็กน้อยคนนี้เป็นลูกชายของเฮ่อเฉียวเยี่ยน

ปกติแล้วเสี่ยวเป่าไม่ยอมเข้าใกล้ใครเลยนอกจากหมอฉินเลยทำให้เฮ่อเฉียวเยี่ยนจำเป็นต้องจ้างเธอมาเป็นหมอรักษาส่วนตัวของเสี่ยวเป่า แต่เธอปฏิเสธงานนี้ในทันที เขาคิดทุกวิถีทางเพื่อให้เธอมาร่วมงานด้วย โดยมีเสี่ยวเป่าคอยช่วยเหลือด้วยเพราะเด็กน้อยอยากให้เธอมาเป็นแม่ของเขา แต่แล้วหมอฉินก็ตกหลุมพรางตัวเองเมื่อเธอบอกว่าถ้าเสี่ยวเป่าพูดคำว่า ‘แม่’ ได้ถึงจะยอมเซ็นสัญญารับงานนี้ รวมกับที่เธอได้รับการช่วยเหลือของเฮ่อเฉียวเยี่ยนไม่ให้เสียหน้าในงานเลี้ยงเปิดตึกใหม่แล้วเขาขอเธอแต่งงาน นั่นเลยกลายเป็นข้อผูกมัดเธอโดยปริยาย เมื่อหมอฉินต้องเข้าไปดูแลรักษาเสี่ยวเป่าในบ้านเฮ่อเฉียวเยี่ยนแถมยังต้องรับหน้าที่เป็นคุณนายเฮ่ออีกด้วย เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เมื่อมีกามเทพตัวน้อยอย่างเสี่ยวเป่าคอยปั่นป่วนให้ทั้งคู่รักกัน

รายละเอียดซีรีส์ รักนี้ไม่ลืมเลือน | Unforgettable Love

ชื่อจีน : 贺先生的恋恋不忘

ชื่ออังกฤษ : Unforgettable Love

ชื่อไทย : รักนี้ไม่ลืมเลือน

แนวซีรีส์ : รักโรแมนติกคอมเมดี้ , ครอบครัว , สมัยใหม่

จำนวน : 24 ตอน

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ จะเป็นธรรมดาและ VIP เวลา 19:00 น. วันละ 2 ตอน

You Might Be Interested In

3
Google search engine