ตอนที่ 32 ล่าสุด A Love So Romantic (2020) รักวุ่นวายของคุณชายกับยัยคุณหนู

ซีรีส์จีน “รักวุ่นวายของคุณชายกับยัยคุณหนู” (A Love So Romantic) กับ ภารกิจอันสุดฮาในการพิชิตใจคุณชายในแบบฉบับคุณหนู ‘เสี่ยวหว่าน’

ซีรีส์ “รักวุ่นวายของคุณชายกับยัยคุณหนู” (A Love So Romantic) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาจากคนขายดอกไม้มาเป็นสาวใช้ส่วนตัวของคุณชายใหญ่สุดเย็นชาแห่งสกุลกู้ แล้วจับพลัดจับพลูได้มาเป็นน้องสาวจอมปลอมของชายหนุ่มที่นางหลงรัก เลยหาวิธีในการ ‘พิชิตหัวใจคุณชายให้อยู่มัด

 

 

นำแสดงโดย :

เย่เซิ่งเจีย รับบทเป็น “กู้เหยียนซี” คุณชายใหญ่แห่งสกุลกู้ผู้ค้าอัญมณี ฐานะมั่งคั่ง อัญมณีที่เขาออกแบบมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นที่นิยมอย่างมาก มีหน้าตาหล่อเหลา เป็นที่คลั่งไคล้ของสาว ๆ ที่ใฝ่ฝันอยากแต่งงานด้วย แต่เขามีนิสัยเย็นชา และสูญเสียความทรงจำให้วัยเด็กหลังจากเกิดเรื่องกับแม่ของเขา

หยางจื้อเหวิน รับบทเป็น “ซูเสี่ยวหว่าน” อายุ 16 ปี มีอาชีพขายดอกไม้เลี้ยงชีพ แต่มีความจำเป็นต้องเข้าไปเป็นสาวใช้ส่วนตัวและเป็นน้องสาวจอมปลอมของคุณชายใหญ่แห่งจวนสกุลกู้ นางเป็นคนเฉลียวฉลาดมีไหวพริบดี แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่งและมีนิสัยร่าเริง

อวี้ซูซิน รับบทเป็น “เฉิงเซียนอวี่” เป็นคู่หมั้นของคุณชายใหญ่ กู้เหยียนซี ซึ่งนางหลงรักเขามาตั้งแต่เด็กต้องการจะแต่งงานด้วย แต่ต้องมาแข่งขันเรื่องความรักกับซูเสี่ยวหว่านเพื่อแย่งชิงกู้เหยียนซี

จ้าวเทียนอวี่ รับบทเป็น “กู้จื่อเซี่ยน” คุณชายรองแห่งสกุลกู้ ไม่ได้เป็นพี่น้องแท้ ๆ กับกู้เหยียนซีแต่เป็นเพียงบุตรชายลูกติดฮูหยินรองของจวนสกุลกู้ ตกหลุมรักนางเอกตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอกันและคอยช่วยเหลือนางเอก

 

เรื่องย่อซีรีส์ “รักวุ่นวายของคุณชายกับยัยคุณหนู” (A Love So Romantic)

ที่เมืองหลินอัน มีโรงหมอเทวดาที่มีชื่อว่า โรงหมอที่หนึ่งในใต้หล้า มีชื่อเสียงในด้านการรักษาโรคสามารถโดยทุกเดือนจะมีการแจกป้ายเลขแค่วันเดียว ป้ายหมดก็ต้องรอเดือนหน้า ซึ่ง “ซูเสี่ยวหว่าน” นางก็เป็นหนึ่งในนั้นที่มารอรับป้ายแต่หมด นางจึงหาหนทางเพื่อจะให้ได้ป้ายมา เพื่อให้น้องชาย “ซูเสี่ยวอัน” ได้รักษาโรคขา นางใช้วิธีแกล้งเป็นลมอยู่หน้าโรงหมอ แต่ระหว่างที่จะเข้าไปพบหมอหรูอิง นางไม่คาดคิดว่าจะได้เจอคุณชายใหญ่แห่งสกุลกู้ “กู้เหยียนซี” ที่คิดจะทำลายแผนการของนาง กู้เหยียนซีรู้ว่าซูเสี่ยวหว่านแกล้งป่วยจึงเปิดโป่งว่าเป็นนักตุ้มตุ๋นและพยายามแย่งป้ายจากนาง ซูเสี่ยวหว่านใช้ไหวพริบอันชาญฉลาดหนีเอาตัวรอดออกมาได้ แต่ว่าป้ายดันติดไปกับเสื้อผ้าของกู้เหยียนซี นางจึงจำเป็นต้องเข้าจวนสกุลกู้ แต่ระหว่างเข้าจวนนางได้เจอคุณชายรอง “กู้จื่อเชี่ยน” โดยบังเอิญและคิดว่าเขาเป็นพี่อาเย่ พี่ชายวัยเด็กของนาง หลังจากซูเสี่ยวหว่านขโมยป้ายคืนมาได้จากกู้เหยียนซีแล้ว นางได้พาน้องชายไปรักษาขากับหมอหรูอิง นางจำเป็นต้องใช้เงินมาก นางจึงไปสมัครเป็นสาวใช้ในจวนสกุลกู้ แม้รู้ว่าจะต้องได้เจอคุณชายใหญ่แสนเย็นชาอย่างกู้เหยียนซีก็ตาม หลังจากซูเสี่ยวหว่านได้เข้ามาเป็นสาวใช้ที่จวนสกุลกู้แล้ว นางถูกเลือกให้มาเป็นสาวใช้ประจำตัวคุณชายใหญ่กู้เหยียนซี นางมักจะโดนกู้เหยียนซีคอยหาวิธีกลั่นแกล้งสารพัด แต่นางก็ใช้ไหวพริบของนางในการเอาตัวรอดมาได้เสมอ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์จำเป็นที่ทำให้ซูเสี่ยวหว่านต้องเป็นน้องสาวจอมปลอมของกู้เหยียนซี ชื่อว่า ‘หว่านเอ้อร์’ แทนเนื่องจากน้องสาวตัวจริงของเขาหายตัวไปตั้งแต่ยังเด็ก ทั้งสองคนค่อย ๆ เรื่องรู้ซึ่งกันและกัน รับรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน นั่นก็ทำให้ซูเสี่ยวหว่านตกหลุมรักคุณชายใหญ่สุดแสนจะเย็นชาคนนี้และรู้ว่าเขาคือพี่อาเย่พี่ชายวัยเด็กที่แท้จริงของนาง ซูเสี่ยวหว่านเริ่มภารกิจจับคุณชายใหญ่กู้เหยียนซีมาเป็นสามีจึงเริ่มต้นขึ้น แล้วนางจะประสบความสำเร็จกับภารกิจนี้หรือไม่ เมื่อกู้เหยียนซีเองก็มี “เฉิงเซียนอวี่” เป็นคู่หมั้น แถมคุณชายรองอย่างกู้จื่อเชี่ยน ก็ตกหลุมรักซูเสี่ยวหว่านเช่นกัน เรื่องราวความรักแสนอลวนจะเป็นอย่างไร

You Might Be Interested In