Be Together (2021) ด้วยรัก ตอนที่ 1- 34 [ซับไทย]

ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกสมัยใหม่อย่าง “Be together” (我和我们在一起) 

เนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวชีวิตความรักของแก๊งสี่สาวเพื่อนรักที่รู้จักและคบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนเมื่อเรียนจบเข้าสู่ช่วงวัยทำงานทั้ง 4 ก็ไม่วายเลือกทำงานและอาศัยอยู่ในเมืองเดียวกัน โดยสมาชิกในกลุ่มแต่ละคนประกอบไปด้วย สมาชิกคนแรก “เซี่ยเหยียน” (นางเอก) หญิงสาวผู้มุ่งมั่นที่จะออกแบบแอปพลิเคชั่นคุณภาพสูงที่สามารถเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของผู้คนได้ ต่อมาด้วยสมาชิกคนที่สองอย่าง “หานส่วง” หญิงสาวที่เกิดในครอบครัวที่มีฐานะดี แต่กลับเลือกหนีออกนอกกรอบที่พ่อแม่จัดไว้ให้ เพื่อไล่ตามความฝันในด้านการเป็นนักออกแบบของตัวเอง สมาชิกคนที่สามอย่าง “จ้าวเสียวเหล่ย” หญิงสาวผู้เกิดในครอบครัวหัวโบราณ ต้องเจ็บหนักเพราะเรื่องความรัก เนื่องจากถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกก่อนวันวิวาห์ได้ไม่นาน และสมาชิกคนสุดท้ายอย่าง “เซียงหนาน” คุณหมอสาวผู้แสนสุขุม มีเหตุผลที่มักจะคอยปิดกั้นหัวใจให้กับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เสมอ

 

 

ซีรีส์: Be Together  我和我们在一起 [ Wo He Wo Men Zai Yi Qi ]
ผู้กำกับ: Cui Liang
ผู้เขียนบท: หยวนฉ่วย
ประเภท: โรแมนติก
ประเทศ: จีน
จำนวนตอน: 36
ฉายในปี: 2020
ออนแอร์ทาง: Mango TV (MGTV)

 

เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสี่คนที่ทำงานและอาศัยอยู่ในเมืองเดียวกันเซี่ยหยาน เหลียงซวง จ้าวเสียวหลี และเซียงน่าน เมื่อพวกเขาใกล้จะย่างเข้าวัยสามสิบสาวทั้งสี่คนที่สนิทกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจะโอบกอดชีวิตด้วยกัน

นับตั้งแต่สำเร็จการศึกษา เซี่ยหยาน ทำงานด้านไอทีปรารถนาที่จะสร้างแอปที่สามารถช่วยเหลือผู้คนได้ ขณะที่พยายามทุ่มเทให้กับงานของเธอเธอก็พบรักตลอดทาง ฮั่นซวง ผู้มีความฝันที่จะเป็นนักออกแบบตัดสินใจที่จะเริ่มต้นด้วยตัวเองด้วยการทำงานที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ จ้าวเสี่ยวหลี กลายเป็นซึมเศร้าหลังจากถูกแฟนของเธอทิ้งไว้วันหนึ่งก่อนแต่งงาน แต่เธอเรียนรู้ที่จะเอาชนะความไม่มั่นคงของเธอผ่านความช่วยเหลือจากเพื่อนและครอบครัว เซียงหน่าน ผู้เป็นหมอดูเหมือนว่าจะเป็นหัวหน้าในสี่คนนั้น อย่างไรก็ตามเธอเป็นคนอารมณ์แปรปรวนมากที่สุดจนกระทั่งการเผชิญหน้าที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนมุมมองของเธอ

(Visited 8050 times, 7 visits today)

You might be interested in