ตอนที่ 1 -33 34 Once Given Never Forgotten (2021) รักเธอไม่เคยจาง ซับไทย ล่าสุด

ซีรีส์เรื่อง Once Given Never Forgotten  รักเธอไม่เคยจาง

นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง Once Given Never Forgotten รักเธอไม่เคยจาง

หยางจือ รับบทเป็น เซี่ยงอวี่ชิว พระเอกหนุ่มหล่อ นิสัยดี บุคลิกอบอุ่นละมุนมากแม่ ผู้ชายที่มั่นคงในความรักสุดๆ ทุ่มเทให้กับคนที่รักสุดๆ ชายในฝันของเป็ดน้อยเลยจ้า^///^

จางเสวี่ยหยิง รับบทเป็น เซี่ยงเหลียนซิน นางเอกสาวสวยที่ต้องกำพร้าพ่อ และต้องย้ายไปเรียนไกลถึงต่างประเทศ เธอมีร่างกายที่อ่อนแอ และเจ็บป่วยบ่อยๆ พอเจอเรื่องกดดันมากๆจึงทำให้เธอป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ น่าสงสารที่สุดคนสวยของเป็ดน้อย

 

เรื่องย่อซีรีส์เรื่อง Once Given Never Forgotten รักเธอไม่เคยจาง

หลัวถิง แฟนสาวของเซี่ยงอวี่ชิวที่เป็นเด็กกำพร้า เธอจากไปด้วยอุบัติเหตุและบริจาคกระจกตาให้กับเด็กหญิงกำพร้าที่ร่างกายอ่อนแอและเจ็บป่วยบ่อย ๆ อย่างเซี่ยงเหลียนซิน สิบปีต่อมา เซี่ยงเหลียนซินกลับจากการไปเรียนต่อต่างประเทศและได้รู้จักกับหลัวรุ่ย น้องชายของหลัวถิงโดยบังเอิญ หลัวรุ่ยหลงรักเซี่ยงเหลียนซินตั้งแต่แรกพบและตามจีบเธออย่างบ้าคลั่ง ส่วนเเซี่ยงเหลียนซินกลับรักเซี่ยงอวี่ชิวอย่างสุดใจ เซี่ยงอวี่ชิวไม่สามารถเผชิญหน้ากับเซี่ยงเหลียนซินที่มองดูตัวเองด้วยดวงตาของหลัวถิงได้ และไม่สามารถยอมรับความรู้สึกของตัวเองด้วย เนื่องจากแรงกดดันมากมายทำให้เซี่ยงเหลียนซินป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ เซี่ยงอวี่ชิวคิดทุกวิถีทางเพื่อรักษาเธอ ความพยายามที่ไม่ลดละและการอยู่เคียงข้าง ท้ายที่สุดเขาจะเรียกความทรงจำที่หายไปของเธอกลับมาได้หรือไม่นั้น ก็ต้องตามไปดูกัน

(Visited 4465 times, 1 visits today)

You might be interested in