ตอนที่ 9 ล่าสุด ซีรี่ย์จีน Count Your Lucky Stars (2020) จูบปั๊บสลับดวง พากย์ไทย Ep 1-34

Count Your Lucky Stars (2020) จูบปั๊บสลับดวง พากย์ไทย ตอนที่ 9
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของสาวน้อยดวงจู๋ ถงเสี่ยวโยว ผู้มากับดวงซวย กระทั่งวันหนึ่งเธอได้ย้ายเข้าไปเป็นดีไซเนอร์ในสังกัดของบรรณาธิการจอมเฮี๊ยบ ลู่ชิงเฉิง ชีวิตของเสี่ยวโยวกลับต้องพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากสาวน้อยโชคร้ายกลายเป็นคนโชคดีขึ้นมาทันทีเพียงเพราะจูบที่ผิดพลาดแค่หนึ่งครั้งกับเจ้านายของเธอ แต่ทว่า!!ลู่ชิงเฉิงนั้นกลับต้องกลายเป็นหนุ่มดวงตกชีวิตไม่ปังเหมือนอย่างที่เคย เรื่องราวความรักแสนวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาทั้งสองทำงานใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น จากคู่กัดกลายเป็นความผูกพันธ์ แล้วความรักของเขาทั้งสองนั้นจะลงเอยกันอย่างไรสามารถไปลุ้นเอาใจช่วยได้

Count your lucky Star วุ่นรักพลิกชะตาดาวนำโชค

 

รื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวของสาวน้อยดวงจู๋ ถงเสี่ยวโยว ผู้มากับดวงซวย กระทั่งวันหนึ่งเธอได้ย้ายเข้าไปเป็นดีไซเนอร์ในสังกัดของบรรณาธิการจอมเฮี๊ยบ ลู่ชิงเฉิง ชีวิตของเสี่ยวโยวกลับต้องพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากสาวน้อยโชคร้ายกลายเป็นคนโชคดีขึ้นมาทันทีเพียงเพราะจูบที่ผิดพลาดแค่หนึ่งครั้งกับเจ้านายของเธอ แต่ทว่า!!ลู่ชิงเฉิงนั้นกลับต้องกลายเป็นหนุ่มดวงตกชีวิตไม่ปังเหมือนอย่างที่เคย เรื่องราวความรักแสนวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาทั้งสองทำงานใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น จากคู่กัดกลายเป็นความผูกพันธ์ แล้วความรักของเขาทั้งสองนั้นจะลงเอยกันอย่างไ

ลู่ชิงเฉิง บก. หนุ่มหล่อ (พระเอก เจอร์รี่ เหยียน )ชีวิตเขานั้นมีทุกสิ่งทุกอย่างสมบูรณ์เฟอร์เฟ็กต์มาโดยตลอด หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่าง เขานั้นมีบุคลิคที่เย็นชาเคร่งขรึมเจ้าระเบียบ ทุกอย่างต้องเป็นไปอย่างใจที่เขาต้องการทั้งหมด

ถงเสี่ยวโยว ดีไซน์เนอร์สาวไซส์มินิ  (นางเอก)ชีวิตเธอนั้นเกิดมาพร้อมกับดวงซวย โชคไม่เคยเข้าข้างต้องพึ่งพาแค่ความสามารถของตัวเองเท่านั้น เธอจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นลูกน้องของบรรณาธิการสายโหด ลู่ซิงเฉิงลู่เหยียนจื่อ ดีไซเนอร์หนุ่มหล่ออนาคตไกล เขาอบอุ่นเป็นกันเองและดูเหมือนเขาจะถูกตาต้องใจถงเสี่ยวโยวเป็นอย่างมาก แต่เขานั้นดันเป็นคู่อริหมายเลขหนึ่งและพ่วงด้วยตำแหน่งศัตรูหัวใจของลู่ชิงเฉิง หนทางในการสานสัมพันธ์กับเสี่ยวโยวเห็นทีจะต้องลำบากแล้วล่ะ

ลู่เหยียนจื่อ (ตัวรอง)ดีไซเนอร์หนุ่มหล่ออนาคตไกล เขาอบอุ่นเป็นกันเองและดูเหมือนเขาจะถูกตาต้องใจถงเสี่ยวโยวเป็นอย่างมาก แต่เขานั้นดันเป็นคู่อริหมายเลขหนึ่งและพ่วงด้วยตำแหน่งศัตรูหัวใจของลู่ชิงเฉิง หนทางในการสานสัมพันธ์กับเสี่ยวโยวเห็นทีจะต้องลำบากแล้วล่ะ

(Visited 340 times, 1 visits today)

You might be interested in