ตอนที่ 6 ล่าสุด Do Do Sol Sol La La Sol (2020) โน้ตรักทำนองหวาน

Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน เรื่องย่อซีรีส์ Netflix ซีรีส์เกาหลีที่ว่าด้วยนักเปียโนสาวตกอับ กับหนุ่มพาร์ทไทม์สุดเย็นชา แล้วมาลุ้นรักวุ่น ๆ ของพวกเขาพร้อมกันได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

รื่องย่อDo Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน

          Do Do Sol Sol La La Sol คือโน้ตเพลง Twinkle, Twinkle, Little Star ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี และเมื่อถูกเอามาใช้เป็นชื่อซีรีส์ ก็บอกได้เลยว่าเป็นความรู้สึกสดใส สนุกสนานที่จะทำให้คนดูมีความสุขไปด้วยพร้อม ๆ กัน

Do Do Sol Sol La La Sol (โน้ตรักทำนองหวาน) เล่าเรื่องราวของ กูรารา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่มองโลกในแง่บวกสุด ๆ แม้ว่าชีวิตจะพลิกผันจนต้องสูญเสียทุกอย่างเหลือเพียงรอยยิ้ม

แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาเธอไปที่เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง จนได้พบกับชายหนุ่มลึกลับ ซันวูจุน (รับบทโดย อีแจอุก) ที่แม้จะดูเย็นชาแต่หัวใจอบอุ่น เขาให้ความช่วยเหลือเรื่องเงินทองกับโกอารา แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้ทำตัวเป็นลูกหนี้ที่ดีสักเท่าไหร่ ทั้งยังขอให้เขาช่วยเธอมากขึ้นไปอีก และแม้จะช่วยไปบ่นไปรำคาญไป แต่โกอาราก็นำเอาแสงสว่างเข้ามาในชีวิตเขา ทั้งยังทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไป

ความสนุกสนานของซีรีส์เกิดขึ้นเพราะความต่างสุดขั้วระหว่างโกอาราและซันวูจุน ความร่าเริงของโกอาราที่เต็มเปี่ยมแม้จะเจอช่วงเวลายากลำบาก เธอยังคงเล่นเปียโนอย่างมีความสุข และสร้างรอยยิ้มให้กับคนที่อยู่ใกล้ ๆ รวมถึง ชาอึนซอก (รับบทโดย คิมจูฮัน) ศัลยแพทย์กระดูกที่เพิ่งหย่าร้าง และเดินทางกลับมาพักใจที่เมืองบ้านเกิด

ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องนี้จะทำให้คุณได้ยิ้มไปกับเรื่องราวเยียวยาจิตใจ การมองโลกในแง่บวก สว่างไสวด้วยโมเมนต์น่ารัก ๆ ด้วยผลงานการแสดงของ โกอารา ที่เคยสร้างความประทับใจจากซีรีส์ Reply 1994, Black, Miss Hammurabi ประกบคู่กับ อีแจอุก นักแสดงดาวรุ่งที่มาแรงสุด ๆ (Extraordinary You, Search WWW.) และ คิมจูฮัน ที่ได้รับความสนใจมากมายจากการรับบท เจ้าของสำนักพิมพ์ในซีรีส์ It’s Okay To Not Be Okay ติดตามชมซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ทาง Netflix ซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

  • เขียนบทโดย : โอจียอง
  • กำกับการแสดงโดย : คิมมินกยอง

รายชื่อนักแสดงนำใน Do Do Sol Sol La La Sol โน้ตรักทำนองหวาน

  • อีแจอุก  รับบท  ซันวูจุน
  • โกอารา  รับบท  กูรารา
  • คิมจูฮัน  รับบท  ชาอึนซอก

ขอบคุณข้อมูลจาก
netflix

(Visited 162 times, 4 visits today)

You might be interested in