2
Google search engine

ซีรี่ย์เกาหลี Divorce Attorney Shin (2023) ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (ซับไทย)

เรื่องย่อ : Divorce Attorney Shin (2023) ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง เป็นผลงานที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับการทำงานของ ทนายความด้านคดีการหย่าร้าง ชินซองฮัน วัย 45 ปี ที่แก้ไขปัญหามากมายในครอบครัวที่แตกต่างกันไป

 

สามพี่น้องตระกูลคิม (Three Bold Siblings) เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ออกอากาศทางช่อง tvN ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 22 กันยายน 2023 ความยาว 16 ตอน นำแสดงโดย อี ฮา นา, อิม จู ฮวาน, อี ซอ ยอน และ ยู ยอง ฮยอก

ซีรีส์เล่าเรื่องราวของสามพี่น้องตระกูลคิม ได้แก่ คิมแทจู (รับบทโดย อี ฮา นา) พี่สาวคนโตที่ต้องรับผิดชอบครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย, คิมแทฮัน (รับบทโดย อี ซอ ยอน) พี่สาวคนกลางที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง และ คิมแทฮี (รับบทโดย ยู ยอง ฮยอก) น้องสาวคนเล็กที่สดใสร่าเริง

วันหนึ่ง แทจูได้พบกับ อีซังจุน (รับบทโดย อิม จู ฮวาน) นักแสดงชื่อดังที่เคยเป็นรักแรกสมัยของเธอสมัยมัธยมปลาย ซังจุนเป็นลูกชายคนโตจากครอบครัวที่ร่ำรวย แต่เขากลับต้องเผชิญกับปัญหาหนี้สินของครอบครัว เขาจึงตัดสินใจมาเป็นนักแสดงเพื่อหาเงินมาช่วยครอบครัว

การกลับมาพบกันอีกครั้งของแทจูและซังจุน ทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องความรัก ความฝัน และครอบครัว แต่พวกเขาก็พยายามที่จะฟันฝ่าอุปสรรคเหล่านั้นไปด้วยกัน

ตัวละครหลัก

  • คิมแทจู (รับบทโดย อี ฮา นา) พี่สาวคนโตของครอบครัว เป็นคนเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว และรับผิดชอบครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก เธอทำงานเป็นพนักงานขายที่บริษัทแห่งหนึ่ง

  • อีซังจุน (รับบทโดย อิม จู ฮวาน) นักแสดงชื่อดัง เป็นคนหล่อ เก่ง และประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่เขากลับมีปมในใจเกี่ยวกับครอบครัว

  • คิมแทฮัน (รับบทโดย อี ซอ ยอน) พี่สาวคนกลางของครอบครัว เป็นคนใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง เธอมีความสามารถด้านการร้องเพลง แต่เธอกลับไม่มั่นใจในตัวเอง

  • คิมแทฮี (รับบทโดย ยู ยอง ฮยอก) น้องสาวคนเล็กของครอบครัว เป็นคนสดใสร่าเริง เธอชอบเล่นกีฬาและรักอิสระ

เนื้อเรื่อง

คิมแทจู พี่สาวคนโตของบ้าน ทำงานเป็นพนักงานขายเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวมาตั้งแต่อายุยังน้อย เธอมีนิสัยเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว และรับผิดชอบ แต่เธอก็มีความอ่อนไหวซ่อนอยู่ภายใน

คิมแทฮัน พี่สาวคนกลาง ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง เธอมีความสามารถด้านการร้องเพลง แต่เธอกลับไม่มั่นใจในตัวเองและกลัวที่จะล้มเหลว

คิมแทฮี น้องสาวคนเล็ก เป็นคนสดใสร่าเริง เธอชอบเล่นกีฬาและรักอิสระ

วันหนึ่ง แทจูได้พบกับ อีซังจุน นักแสดงชื่อดังที่เคยเป็นรักแรกสมัยของเธอสมัยมัธยมปลาย ซังจุนเป็นลูกชายคนโตจากครอบครัวที่ร่ำรวย แต่เขากลับต้องเผชิญกับปัญหาหนี้สินของครอบครัว เขาจึงตัดสินใจมาเป็นนักแสดงเพื่อหาเงินมาช่วยครอบครัว

การกลับมาพบกันอีกครั้งของแทจูและซังจุน ทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องความรัก ความฝัน และครอบครัว แต่พวกเขาก็พยายามที่จะฟันฝ่าอุปสรรคเหล่านั้นไปด้วยกัน

ความสนุกสนานของซีรีส์

ซีรีส์ สามพี่น้องตระกูลคิม เป็นซีรีส์ที่อบอุ่นหัวใจ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเรื่องราวที่ชวนให้ติดตาม ตัวละครในเรื่องมีพัฒนาการที่ดีและน่าเอาใจช่วย

ความสนุกสนานของซีรีส์มาจากเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสของสามพี่น้องตระกูลคิม แทจูที่มีความเข้มแข็งแต่ก็อ่อนไหว แทฮันที่มีความฝันแต่ก็กลัวที่จะล้มเหลว และแทฮีที่มีความสดใสร่าเริง

นอกจากนี้ ซีรีส์ยังมีเรื่องราวความรักของแทจูกับซังจุน ที่เริ่มต้นจากรักแรกสมัย แต่ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งปัญหาความต่างของฐานะและครอบครัว

บทวิจารณ์

โดยรวมแล้ว ซีรีส์ สามพี่น้องตระกูลคิม เป็นซีรีส์ที่ครบรส มีทั้งความสนุกสนานของโรแมนติกคอมเมดี้ ความอบอุ่นของครอบครัว และสาระเกี่ยวกับความฝันและความพยายาม เป็นอีกซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด

You Might Be Interested In

3
Google search engine