2
Google search engine

Our Secret (2021) รักในความลับ ตอนที่ 1 – 25

In this video

Secrets in the Lattice รักในความลับ ซับไทย (Our Secret ซับไทย) เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งได้พบกับอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์และได้แอบชอบเขาอย่างลับ

เรื่องย่อ Our Secret (2021) รักในความลับ
เล่าถึงโจวซือเยว่ (แสดงโดย: เฉินเจ๋อหย่วน) เทพบุตรหนุ่มหล่อผู้เพียบพร้อมและติงเซี่ยน (แสดงโดย: สวีเมิ่งเจี๋ย) ซินเดอเรลล่าหัวดื้อผู้น่ารัก นับตั้งแต่ทั้งสองคนได้เป็นเพื่อนร่วมโต๊ะกัน หลังจากได้ใช้ชีวิตด้วยกันวันแล้ววันเล่า พวกเขาก็ค่อย ๆ พบข้อดีของกันและกัน ข้ามผ่านช่วงเวลาสับสนบนเส้นทางของวัยรุ่นไปด้วยกัน จนในที่สุดเรื่องราวความสำเร็จของพวกเขาก็กลายเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นอันสวยงาม

ซีรีส์ รักในความลับ | Our Secret (2021) เป็นซีรีส์แนวรักใส ๆ ในวัยเรียน ซึ่งเนื้อหาซีรีส์ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมของจีนที่มีชื่อเดียวกันกับซีรีส์ว่า 暗格里的秘密 (Àn gé lǐ de mìmì) โดยผู้แต่ง 耳东兔子 (Ěr dōng tùzǐ)

นำแสดงโดย

เฉินเจ๋อหย่วน รับบท โจวซือเยว่ ชายหนุ่มอัจฉริยะที่เก่งทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน เขาสอบได้ที่หนึ่งของห้องเรียนตลอดโดยเฉพาะทางด้านคณิตศาสตร์ เรียกได้ว่าเป็นเทพแห่งการเรียน เรื่องกีฬาก็เก่งไม่แพ้กัน และเขายังเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจของสาว ๆ อีกด้วย ปกติเขาไม่เคยสนใจผู้หญิงคนไหนนอกจากติงเซี่ยน เขาอยากปกป้องดูแลเธอ

สวีเมิ่งเจี๋ย รับบท ติงเซี่ยน หญิงสาวธรรมดา นิสัยของเธอเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองกับการเข้าสังคมและการพบปะผู้คนใหม่ ๆ เธอไม่ใช่เด็กที่เรียนเก่ง แต่เธออาศัยความมุ่งมั่นและความตั้งใจจนเธอสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกับโจวซือเยว่ได้สำเร็จเรื่องย่อซีรีส์ รักในความลับ | Our Secret (2021)

ติงเซี่ยนและโจวซือเยว่ได้พบกันอีกครั้งที่มหาวิทยาลัยหวาชิงหลังจากเมื่อสองปีก่อนพวกเขาได้เรียนมัธยมปลายด้วยกันและสนิทสนมกันมาก ย้อนไปในปี 2009 ติงเซี่ยน และครอบครัวเพิ่งย้ายบ้านมาที่เซินไห่ ครอบครัวของติงเซี่ยนได้ไปกินข้าวกับครอบครัวสกุลโจวซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพ่อและแม่ของเธอ ทำให้ติงเซี่ยนได้เจอโจวซือเยว่เป็นครั้งแรกและได้รับรู้ว่าเขาเป็นคู่หมั้นในวัยเด็กของเธอ ในวันเปิดเทอมวันแรกของชีวิตเด็กมัธยมปลาย ติงเซี่ยนและโจวซือเยว่ก็ถูกครูทำโทษเนื่องจากมาสายด้วยกันทั้งคู่ เมื่อติงเซี่ยนเข้าห้องเรียนจึงได้รู้ว่าเธอและโจวซือเยว่เรียนห้องเดียวกันแถมยังเป็นเพื่อนข้างโต๊ะกันอีกด้วย

ในตอนแรกติงเซี่ยนคิดว่าโจวซือเยว่เรียนไม่เก่งผลการเรียนน่าจะพอ ๆ กับเธอ แต่ในความเป็นจริงเขาเป็นคนเรียนเก่งมาก ได้อันดับที่หนึ่งของห้องและยังเป็นตัวแทนแข่งขันโอลิมปิกวิชาการอีกด้วย นอกจากนี้เขายังเป็นหนุ่มหล่อ นิสัยดีที่สาว ๆ ในชั้นเรียนต่างก็ชอบเขามาก ด้วยนิสัยของติงเซี่ยนที่ไม่กล้าแสดงออก ขาดความมั่นใจในตัวเอง และสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ผู้คนใหม่ ๆ ทำให้เธอไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงกับเพื่อนร่วมชั้น เธอมักจะไปปรึกษากับรุ่นพี่ที่สนิททุกครั้งเวลาที่ไม่สบายใจ และเธอเองก็มักจะทะเลาะกับโจวซือเยว่อยู่บ่อยครั้ง

ส่วนทางด้านโจวซือเยว่ ได้รับการไหว้วานจากพ่อของติงเซี่ยนให้ช่วยดูแลติงเซี่ยน ซึ่งตัวเขาเองก็อยากจะช่วยเหลือติงเซี่ยนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือการใช้ชีวิตประจำวัน เหมือนตอนเด็กที่ติงเซี่ยนเคยช่วยเหลือปกปิดเรื่องไม่ดีของเขาเอาไว้ พวกเขาไปโรงเรียนพร้อมกันและกลับบ้านพร้อมกัน คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นานวันเข้าทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ความรู้สึกจากเพื่อนร่วมชั้นที่เคยมีค่อย ๆ เปลี่ยนไป แต่ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตกับการสอบแข่งขันเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ทำให้พวกเขาต้องพุ่งเป้าไปกับการสอบ แล้วเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะดำเนินอย่างไรต่อไป

รายละเอียดซีรีส์ รักในความลับ | Our Secret (2021)

ชื่อจีน : 暗格里的秘密

ชื่ออังกฤษ : Our Secret (2021)

ชื่อไทย : รักในความลับ

แนวซีรีส์ : ความรักในวัยเรียน , มิตรภาพ

จำนวน : 24 ตอน

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันอังคาร-วันพุธ เวลา 19:00 น. วันละ 2 ตอน เริ่มออกอากาศวันแรก 10 ส.ค. 2021

You Might Be Interested In

3
Google search engine