ตอนที่ 21 24 ล่าสุด วิกฤตหัวใจยัยนักเรียนดีเด่น Don’t Disturb My Study พากย์ไทย

Don’t Disturb My Study เป็นเรื่องราวของ หนานเซี่ยงหวั่น ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ที่มุ่งเน้นทำผลลัพธ์เพื่อความสำเร็จมากกว่าการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ทำให้ในสายตาลูกน้องและเพื่อนร่วมงาน เธอก็คือ…นางมาร กระทั่งในวันหนึ่งขณะที่เธอได้อ่านหนังสือเล่มที่เพื่อนเอามาให้อ่าน ก่อนจะผล็อยหลับไป เมื่อตื่นขึ้นมา…เธอก็ต้องประหลาดใจเป็นที่สุด

เพราะ หนานเซี่ยงหวาน พบว่าตัวเองตื่นจากการนอนฟุบอยู่ในห้องสอบที่กำลังมีการสอบในชั้นเรียนอยู่ เธอจึงได้ถามเพื่อนโต๊ะข้างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้เธอเข้าใจว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับมาในเมื่อ 10 ปีก่อน สมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย เธอจึงพยายามคิดหาวิธีต่างๆ ที่จะกลับมาสู่โลกปัจจุบันให้ได้ แต่ก็ได้มาพบกับ หลินเซียวหรัน หัวโจกในระดับชั้นที่ไม่สนใจการเรียน เขามักจะทำทุกอย่างเพื่อแกล้งรบกวนให้เธอไม่มีสมาธิในการเรียน

 

วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น ดัดแปลงมาจากมาจากหนังสือการ์ตูนขายดีชื่อเดียวกัน โดยในฉบับคนแสดงเรื่องนี้ได้หนุ่มดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ “ไลควานลิน” ผู้เข้าประกวดจากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ที่ผลงานเรื่องนี้นับเป็นการแสดงละครเรื่องที่ 2 ของเขา ต่อจาก ‘A Little Thing Called First Love’ ซีรีส์จีนที่รีเมคจากหนังไทยเรื่องดัง เขามาประกบคู่กับ “หลี่หลานตี๋”

 

 

Tags

Don’t Disturb My Study
ข่าวสารวงการซีรีส์
ซีรีส์จีน ซับไทย
ซีรีส์จีน พากย์ไทย
ซีรีส์เข้าใหม่
ซีรีส์ใหม่
ดูซีรีส์ Don’t Disturb My Study
ดูซีรีส์ Don’t Disturb My Study ออนไลน์
ดูซีรีส์ Don’t Disturb My Study เต็มเรื่อง
ดูซีรีส์ วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น
ดูซีรีส์จีน
ดูซีรีส์พากย์ไทย
ดูซีรีส์ออนไลน์
ดูหนัง
ดูหนังออนไลน์
วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น
วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น เต็มเรื่อง
หลี่หลานตี๋
ไลควานลิน

You might be interested in