ละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก ช่อง 3HD (ตอนที่ 16 )

เรื่องย่อละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 นำแสดงโดย “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” และ “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ”  เตรียมสาดความดราม่าสุดซึ้งบนจอด้วยกันเป็นครั้งแรก

อุบัติร้ายอุบัติรัก เรื่องย่อละครช่อง 3 เพลย์บอยหนุ่มผู้เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะถูกผู้หญิงปฏิเสธ มิหนำซ้ำผู้หญิงคนนั้นยังเป็นเลขาฯ ของเขาเอง เขาจึงวางแผนจะพิชิตหัวใจหล่อนให้ได้ ทว่าระหว่างที่ความรักกำลังจะลงตัวนั้น อุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นกับพี่สาวของเขาในอดีต และเกี่ยวโยงถึงเลขาฯ สาว เพลย์บอยหนุ่มจะรับมืออย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก ช่อง 3HD

อุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ชื่อของ พลอยพิมล กลายเป็นศัตรูตัวร้ายของตระกูลเตชพิพัฒน์ นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา ความเคียดแค้นชิงชังในตัวหญิงสาวในฐานะคนร้ายที่ขับรถชน กาลรุจิ พี่สาวคนเดียวของ ทิศผาติ ลูกชายของบ้านเตชพิพัฒน์ จนพิการเป็นแรงเกลียดชังทำลายล้าง ทำให้พลอยพิมลต้องหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย

 

ทิศผาติกลับมาเพื่อสืบหาคนที่ทำร้ายพี่สาวและเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารบริษัเครื่องสำอางบุญศรี แต่ยังไม่ทันจะได้ทำตามความตั้งใจแรก เขากลับตกหลุมรัก จิตสกาว เลขาสาวที่มีบุคลิกแปลกๆ ต่างจากผู้หญิงทุกคนที่เขาเคยพบมา เพราะเธอมีท่าทางหวาดกลัวและคอยแต่จะหลบหน้าเขา ผิดกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่คอยแต่จะวิ่งเข้าหาเขา เพลย์บอยหนุ่มก็เลยแพ้ทางเป็นฝ่ายตามจีบเลขาตัวเอง

หลังจากกาลรุจิประสบอุบัติเหตุก็เก็บตัวเงียบอยู่แต่กับบ้าน ก่อนหน้าที่จะพิการ กาลรุจิเคยถูกจับตามองว่าจะเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่จะประสบความสำเร็จ และยังเคยหมั้นหมายกับ นิติ ปรีชายุทธา ลูกชายของเจ้าสัวรถทัวร์สายเหนือ แต่หลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุจนพิการ ทั้งงานทั้งคู่หมั้นก็หายไปทั้งหมด กาลรุจิจึงตัดสินใจจะลุกขึ้นสู้อีกครั้งด้วยการรับเป็นผู้สนับสนุนโครงการเพื่อสังคมของชมรมขับขี่ปลอดภัย ธุรกิจเครื่องสำอางจึงตกเป็นของทิศผาติ ซึ่งได้ ธเรศ พี่ชายนอกไส้ของทิศผาติที่สนิทที่สุด มาคอยช่วยดูแลงานด้านบริหารเป็นอย่างดี

 

ความสัมพันธ์ของเจ้านายกับเลขาพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนถึงขนาดวางแผนชีวิตร่วมกัน ทว่าสิ่งที่เก็บซ่อนมาตลอดกลับมาเปิดเผยในวันที่ทุกอย่างกำลังจะลงตัว ทั้งงานและความรัก เมื่อกาลรุจิได้เจอกับพลอยพิมลอีกครั้ง ในงานเปิดตัวโครงการของชมรมขับขี่ปลอดภัยที่กาลรุจิเป็นประธาน เหมือนทุกอย่างพร้อมใจกันพังทลาย เพราะพลอยพิมลหญิงสาวที่ทิศผาติตามหามาตลอด ก็คือจิตสกาวคนใกล้ตัวและใกล้ใจของทิศผาตินั่นเอง

อุบัติรักที่เกิดขึ้นอย่างสวยงาม กลายเป็นอุบัติร้ายในชั่วพริบตา ทิศผาติ กับ จิตสกาว จะยังจับมือกันไว้ได้หรือไม่ หรือใครคนใดคนนึงจะชิงปล่อยมือและผลักไสอีกคนออกจากชีวิต

 

เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.1 วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564

หลังเรียนจบโมง หรือทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล)ลูกชายของตระกูลดัง เตชพิพัฒน์ ได้กลับมาประเทศไทยพร้อมความตั้งใจ 2 อย่างคือหาตัวพลอยพิมล ผู้หญิงที่ขับรถชนม่อน (น้ำชา ชีรณัฐ)พี่สาวของตนจนพิการ และรับช่วงตำแหน่งผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอางบุญศรี ต่อจากคุณยาย(มี้ พิศมัย)

รูปหล่อ พ่อรวย งานดีโมงมีครบทุกข้อ ทำให้สาวๆต่างเสนอตัววิ่งเข้าใส่ ยกเว้นจิตสกาว (โม มนชนก)ที่ทั้งกลัวและจ้องจะหลบหน้าโมงตลอดเวลา เหมือนยิ่งหนีก็ยิ่งเจอ โมงกลายเป็นเจ้านายของเธอแบบไม่ทันตั้งตัว

จริงๆแล้วจิตสกาวก็คือพลอยพิมลนั่นเอง หลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้นเธอได้รับผิดชอบและชดใช้ทุกอย่างก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อมาเป็นจิตสกาว และเข้ามาเป็นเลขาของคุณยายบุญศรี โดยความช่วยเหลือของติณ (บอล กัมมัญญ์) เพื่อนรุ่นพี่ ติดตามได้ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.2 วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564

หลังจากอุบัติเหตุนิติก็ถอนหมั้นกับม่อนทันที แถมยังหักหลังด้วยการขโมยไอเดียร์ของม่อนไปเปิดบริษัททำเอง ม่อนเสียใจมาก โมงโกรธแทนพี่สาวไปพังงานเปิดตัวของนิติ

ด้านจิตสกาวหลังจากอุบัติเหตุเดียวกัน ครอบครัวเธอก็หมดตัว พ่อต้องทำงานหนักจนเข้ารพ. ตัวเธอเองได้งานใหม่ก็ต้องยื่นใบลาออก ทำให้เธอเริ่มท้อ ผลจากอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ชีวิตทุกคนพลิกผัน โมงใช้ความรักปลอบโยนม่อน ทุกครั้งที่ม่อนมีอาการคลุ้มคลั่ง ขณะเดียวกันที่บริษัทจิตก็พยายามทำให้โมงไล่เธอออกให้ได้ สวนทางกับโมงที่พยายามทำให้จิตเปลี่ยนใจ

 

เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.3 วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564

เพื่อตัดตอนความวุ่นวายทั้งหลายจิตสกาวโกหกโมงกับวราลีว่า เธอชอบผู้หญิงแต่โมงไม่เชื่อ โมงขอให้จิตช่วยทำงานกับตนต่อไปโดยบอกถึงความตั้งใจอยากพัฒนาบริษัทให้ก้าวหน้า เพื่อสานต่อความตั้งใจของม่อนและมอบให้ม่อนในอนาคต

ทุกวันสงกรานต์ม่อนจะจิตตก คลุ้มคลั่งมาก เพราะมันคือวันที่ม่อนประสบอุบัติเหตุ โมงคอยช่วยปลอบโยนม่อน และพี่โก้คือคนที่คอยดูแลม่อนอยู่ใกล้ๆเช่นกัน

จิตสกาวตัดสินใจหยุดหนี ยอมรับกับปัจจุบัน เธอตั้งใจใช้ความดีเพื่อเอาชนะความเกลียดชังของโมง และยอมอยู่ช่วยงานเป็นเลขาโมงต่อไป

 

เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.4 วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ทิศผาติต้องการเปลี่ยนลุคเลขาสุดเชยให้ทันสมัยเหมาะกับบริษัทเครื่องสำอางบุญศรีที่กำลังจะรีแบรนด์ จึงขอความช่วยเหลือจากวราลี ( แคร์ ฉัตรฑริกา)แฟนสาว ให้ช่วยแปลงโฉมจิตสกาวตั้งแต่หัวจรดเท้า

กาลรุจิตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเข้าไปเป็นสมาชิกชมรมขับขี่ปลอดภัยตามคำแนะนำของทิศผาติ ซึ่งจิตสกาวเป็นผู้เสนอเรื่องราวนี้ให้กาลรุจิเอง  กาลรุจิสนุกกับการได้ทำงานในชมรม ต่างกับจิตสกาวที่คอยหาทางหลบเลี่ยงไม่เผชิญหน้ากับกาลรุจิและครอบครัว

จิตสกาวโดนทิศผาติสั่งให้มาเล่นเป็นนางเอกในภาพยนตร์โฆษณาเครื่องสำอางบุญศรีคู่กับตน เพราะเกิด accident ขณะถ่ายทำ กลายเป็นที่จับตามองในความสัมพันธ์ของเจ้านายและเลขาที่ใกล้ชิดกันเกินเหตุ

 

 

 

ละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก ช่อง 3HD

 • มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบทเป็น โมง – ทิศผาติ เตชพิพัฒน์
 • มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบทเป็น จิต – จิตสกาว / พลอย – พลอยพิมล
 • วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบทเป็น โก้ – ธเรศ ธรรมประทาน
 • ชีรณัฐ ยูสานนท์ รับบทเป็น ม่อน – กาลรุจิ เตชพิพัฒน์
 • ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบทเป็น ลี – วราลี โจนส์
 • กัมมัญญ์ กลมแก้ว รับบทเป็น ติณ
 • วริษฐ์ ทิพโกมุท รับบทเป็น นิติ ปรีชายุทธา
 • กนกกาญจน์ จุลทอง รับบทเป็น แนนซี่
 • ชาเคอลีน มึ้นช์ รับบทเป็น อลิส
 • รัญญา ศิยานนท์ รับบทเป็น เกสร
 • .คริส เบญจกุล รับบทเป็น ชมธง
 • จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบทเป็น ชาติชุติ
 • จินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น จรรยาพร
 • ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบทเป็น พฤกษ์
 • ปวีณา ชารีฟสกุล รับบทเป็น พิมพ์รุ่ง
 • พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบทเป็น ยายบุญศรี
 • ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบทเป็น เพชรพิมล
 • ปารีณา บุศยศิริ รับบทเป็น เรณุกา
 • สิรภพ สมผล รับบทเป็น แทน นาวิน
 • แม็คเก้ ก้องปริชญ์ รับบทเป็น แมน
 • สรารัตน์ แซ่จิ๋ว รับบทเป็น หัวหอม
(Visited 499 times, 11 visits today)

You might be interested in