ตอนที่ 33 34 35 จบแล้ว ล่าสุด Vacation of Love (พักร้อนนี้มีรัก)

ชื่อเรื่อง: Vacation of Love (พักร้อนนี้มีรัก)

ปีที่ออนแอร์: 2021

ประเภท: โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ชีวิต ครอบครัว

สถานะการออกอากาศ: 11/35

ลิขสิทธิ์ซับไทย: iQIYI

ภาษา: จีน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Vacation of Love (2021) พักร้อนนี้มีรัก ซับไทย EP1-EP35

เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวความรักความสัมพันธ์อันแสนจะยุ่งเหยิงของผู้คนหลากหลายอาชีพ สวี่เข่ออี ผู้จัดการดาราสาวมั่นเธอพา เกาจวิ่นอวี้ ศิลปินในสังกัดเดินทางไปคอนเสิร์ตที่ซานย่าเมืองติดทะเล ที่มีชายหาดทอดยาว เสียงคลื่นกระทบฝั่ง และแสงตะวันที่สาดส่อง นั่นทำให้ที่นี่เป็นเหมือนสวรรค์ของเหล่านักท่องเที่ยวที่ต้องการไปพักผ่อนหย่อนใจ ความสัมพันธ์ของ จวิ่นอวี้ และ เข่ออี ซับซ้อนและยากจะอธิบายได้ทั้งสองล้มลุกคลุกคลานเริ่มต้นมาด้วยกันจึงนับได้ว่าเป็นคู่บุญกันมานานในใจของ สวี่เข่ออี นั้นห่วงใยจวิ่นอวี้เป็นอย่างมากเธอจึงเคร่งครัดกับเขาจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด ด้วยความผูกพันใกล้ชิดกันมาหลายปีเข่ออีคิดว่าถึงเวลาที่เหมาะแก่การสร้างครอบครัวกับเขาแล้วและยังเฝ้ารอวันที่จวิ่นอวี้จะเอ่ยปากขอเธอแต่งงานอยู่ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อจวิ่นอวี้ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกับสาวปริศนาแถมยังยกเลิกสัญญาผู้จัดการกับเข่ออีอย่างกระทันหัน

ปัญหาในทุกด้านถาโถมเข้าหาเธออย่างจังเธอจึงเมาจนสติหลุดและได้พบกับหนุ่มหล่อใจดีอย่าง โหวเฮ่า เขาช่วยเหลือเธอเอาไว้หลายครั้งนับแต่นั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มต้นขึ้น ในขณะเดียวกันนั้นอีกด้านหนึ่งของเมืองซานย่าครอบครัวเฉินที่ภายนอกดูเหมือนจะอบอุ่นแต่ภายในนั้นร้อนลุ่มเหมือนไฟก็ได้จองที่พักเพื่อมาท่องเที่ยวกระชับความสัมพันธ์กันแต่ยิ่งกระชับความสัมพันธ์ของพวกเขากลับยิ่งยุ่งยากเกินจะผสานรอยร้าวนี้ไปทุกที สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ที่แสนจะยุ่งเหยิงของผู้คนที่หลบมาพักใจในซานย่าจะจบลงอย่างไร

นักแสดงนำ

  1. เหยาเฉิน : รับบท สวี่เข่ออี ผู้จัดการดารามากความสามารถ เธอเป็นสาวมั่นที่ค่อนข้างจริงจังและให้ความสำคัญกับเรื่องงานเป็นอย่างมาก สวี่เข่ออีเริ่มต้นฝ่าฟันอาชีพผู้จัดการนักแสดงมาตั้งแต่อายุยังน้อยพร้อมกับศิลปินที่เธอดูแลประคบประหงมอย่างดี ผ่านคำดูถูกกดขี่มาสารพัดรูปแบบจึงทำให้เธอกลายเป็นผู้จัดการจอมโหด ปากร้าย ใจดี เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว
  2. ไป๋อวี่ รับบท โหวเฮ่า หนุ่มวัย 26 ผู้แสนจะใจดีที่บังเอิญได้พบเจอและช่วยเหลือ สวี่เข่ออี เอาไว้ เขาทำงานในโรงแรมที่เข่ออีเข้าพักและเป็นมิตรกับเธอมาก คอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาจนทำให้สวี่เข่ออีไว้ใจในตัวเขาได้ คาแรกเตอร์ มนุษยสัมพันธ์ดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น

You Might Be Interested In