2
Google search engine

The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ

เรื่องย่อ The Devil Judge (2021)
ณ ประเทศเกาหลีในโลกดิสโทเปีย ทั้งชาติตกอยู่ในความโกลาหล ผู้คนสูญเสียศรัทธาและความเชื่อในระบบยุติธรรมและส่งเสียงแห่งความเกลียดชังไปยังเหล่าผู้นำ ในโลกที่ระบบยุติธรรมแบบเก่าเผชิญหน้ากับการล่มสลายและโดนโจมตีโดยการแพร่ระบาดที่ไม่ทราบสาเหตุ หัวหน้าผู้พิพากษาศาลชั้นต้นคังโยฮัน ซึ่งมีฉายาว่าผู้พิพากษาปีศาจจากการพิจารณาคดีอย่างไร้ความเมตตาแต่ถือเป็นวีรบุรุษสำหรับประชาชน ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับวิสัยทัศน์แห่งการเปลี่ยนแปลง ศาลจำลองซึ่งไม่เคยมีมาก่อนพิจารณาคดีแบบถ่ายทอดสดผ่านสื่อ ซึ่งทำให้ประชาชนมีอำนาจ เตรียมพร้อมสำหรับการปฏิวัติรากฐานของระบบยุติธรรม อย่างไรก็ตาม ผู้พิพากษาคังโยฮันเป็นวีรบุรุษตามที่ผู้คนเชื่อจริงเหรอ หรือว่าเป็นแค่ปีศาจที่สวมเสื้อคลุมเป็นผู้พิพากษา

 

 

The Devil Judge (악마판사)

ในช่วงเวลาแห่งความโกลาหล ผู้พิพากษาได้เปลี่ยนศาลให้กลายเป็นรายการเรียลลิตี้พิจารณาคดี ที่ให้คนทั้งประเทศเข้ามามีส่วนร่วมได้ ขณะเดียวกัน คังโยฮัน หรือ “ผู้พิพากษาปีศาจ” ได้ปรากฏตัวเพื่อมาลงโทษคนร้ายอย่างไร้ความปราณี เขาเป็นผู้ผดุงความยุติธรรม หรือเป็นเพียงปีศาจในคราบผู้พิพากษากันแน่

รายชื่อนักแสดง 

คังโยฮัน รับบทโดย จีซอง

จองซอนอา รับบทโดย คิมมินจอง

คิมกาออน รับบทโดย จินยอง

ยุนซูฮยอน รับบทโดย พัคกยูยอง

คังโยฮัน รับบทโดย จีซอง (Ji Sung) เป็นผู้พิพากษาชั้นสูงที่ได้รับสมญานามว่า “ผู้พิพากษาปีศาจ” เขาลงโทษพวกคอรัปชั่นและโหยหาอำนาจผ่านรายการเรียลลิตี้พิจารณาคดี แต่ภายใต้บุคลิกอันลึกลับของเขา ไม่มีใครสามารถรู้ได้เลยว่าจริงๆ เขาเป็นผู้พิพากษาที่รักความยุติธรรม หรือเป็นปีศาจที่ถือค้อนพิพากษากันแน่

จองซอนอา รับบทโดย คิมมินจอง (Kim Min-Jung) กรรมการบริหารมูลนิธิช่วยเหลือสังคม CSR เธอเป็นคนสวยและไหวพริบดี แถมยังเป็นคู่แข่งของคังโยฮัน จองซอนอาเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลสำคัญหลายคนและมีอำนาจพอที่จะควบคุมประเทศได้

คิมกาออน รับบทโดย จินยอง (Jin Young) ผู้พิพากษาน้องใหม่ที่มีชีวิตในอดีตที่ยากลำบาก เขาสูญเสียพ่อแม่ไปในวัยเด็ก แต่ด้วยความมุ่งมั่นและความอดทน ทำให้เขาสามารถเป็นผู้พิพากษาได้ในที่สุด

ยุนซูฮยอน รับบทโดย พัคกยูยอง (Park Gyu-Young) เพื่อนสนิทของคิมกาออนตั้งแต่ยังเด็ก เธอเป็นนักสืบสาวที่ตามล่าความลับที่ซ่อนไว้ของคังโยฮัน

 

The Devil Judge จะเริ่มออกอากาศวันแรกในวันที่ 3 กรกฎาคม 2021 ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ทางช่อง tvN (เกาหลีใต้) เวลา 21:00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้ ในประเทศไทยติดตามได้ทาง iQiyi และ Viu

You Might Be Interested In

3
Google search engine