สาวน้อยแม่มด the great shaman ga doo shim 2021

ซีรีส์ The Great Shaman Ga Doo Shim 2021 “สาวน้อยแม่มด”

ซีรี่ย์เกาหลี The Great Shaman Ga Doo Shim ซับไทย เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยคิมแซรนรับบทเป็นกาดูชิม วัยรุ่นที่มีความสามารถเหนือธรรมชาติที่เพียงแค่ต้องการเป็นนักเรียนมัธยมธรรมดา แต่เกิดมาเพื่อชะตากรรมของการเป็นหมอผี นัมดารึมจะแสดงเป็น นาอูซู เด็กชายทองที่เริ่มเห็นผีหลังจากพบกับกาดูชิม พวกเขาร่วมกันทำภารกิจเพื่อไขปริศนาสุดอันตราย

 

ซีรีส์เรื่องThe Great Shaman Ga Doo Shim 2021 “สาวน้อยแม่มด” เป็นซีรีส์แนวลึกลับแฟนตาซี เนื้อหาหลักๆของเรื่องคือไขคดีฆาตกรรมและปราบวิญญานร้าย ใครที่ชอบแนวนี้แนะนำเลยนะ ตื่นเต้นทุกตอนแน่นอน นำแสดงโดยคิมแซรนและนัมดารึม

  • เรื่องย่อ

เธอคือ กาดูชิม เด็กนักเรียนสาววัย 18 ปี ที่ชะตาฟ้าลิขิตให้เธอต้องกลายเป็นร่างทรงมาตั้งแต่ลืมตาดูโลก หน้าที่ของเธอคือคอยกำจัดเหล่าวิญญาณชั่วร้าย แม้ว่าเธอจะพยายามฝีนชะตาและพยายามจะใช้ชีวิตเหมือนกับเด็กคนอื่นๆ แต่ไม่ได้ง่ายเช่นนั้น และในที่สุดเธอก็ถูกย้ายมายังโรงเรียนมัธยมปลายแห่งใหม่ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ นาอูซู เด็กหนุ่มรูปหล่อสไตล์ลูกคุณหนู ฝีกใฝ่ด้านวิชาการเป็นเลิศ เขาเป็นคนง่ายๆ และมีชีวิตปกติสุขดี แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนขั้วไปเมื่อได้มาพบกับเพื่อนใหม่ที่เป็นร่างทรง เขาเริ่มมองเห็นดวงวิญญาณชัดยิ่งขึ้น และนั่นทำให้เด็กนักเรียน ม.ปลาย ทั้งสองต้องร่วมมือกันไขปริศนาเกี่ยวกับวิญญาณและขจัดสิ่งชั่วร้ายให้หมดไป

 

นักแสดง :

-คิมแซรน(Kim Sae Ron) รับบท กาดูชิม นักเรียนสาววัยมัธยม มีพลังพิเศษในการมองเห็นวิญญาน และเป็นหมอผีสาวที่ได้สืบทอดต่อมาจากรุ่นยายของเธอเอง

-นัมดารึม(Nam Da Reum) รับบท นาอูซู หนุ่มหล่อสุดแสนจะเพอร์เฟค เรียนเก่ง บ้านรวย แต่เขานั้นสามารถมองเห็นวิญญานได้

 

  • EP.1-2 (ออกอากาศวันที่ 30 กรกฎาคม 2021)

กาดูชิม เป็นทายาทร่างทรง ทั้งย่าและแม่ของเธอต่างก็สืบเชื้อสายจากร่างทรงตั้งแต่โบราณกาล และบัดนี้เธอกำลังจะอายุ 18 ปีบริบูรณ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น แต่เธอก็เพิ่งจะย้ายมาประจำอยู่ที่โรงเรียนซงยองได้เพียงไม่นาน หนำซ้ำยังต้องมาเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ประหลาด กับการเสียชีวิตเป็นปริศนาของเด็กนักเรียนที่พลัดตกลงมาจากตึก แต่เธอกลับมองไม่เห็นดวงวิญญาณในแบบที่ควรจะเป็น กระทั่งเธอได้มารู้จักกับ นาอูซู เด็กเรียนที่มีพฤติกรรมแปลกๆ ที่ตรงหน้าเธอ

 

ชื่อไทย : สาวน้อยแม่มด

ชื่ออังกฤษ : The Great Shaman Ga Doo Shim 

ชื่อเกาหลี : 우수 무당 가두 심(usu mudang gadu sim)

ผู้กำกับ : Park Ho Jin

ผู้เขียนบท : Joo Brothers

ประเทศ : เกาหลีใต้

ประเภท : ลึกลับ,โรแมนติก,แฟนตาซี

จำนวนตอน : 12

ปี : 2021

สถานะ : กำลังออนแอร์

ระยะเวลาออนแอร์ : 30 กรกฎาคม 2021 – 15 ตุลาคม 2021 

ออกอากาศวัน : ศุกร์

ระยะเวลา : 20นาที/1ตอน

You might be interested in