ดูซีรี่ย์ Love Alarm (2021) แอปเลิฟเตือนรัก SS 2-[พากษ์ไทย]1-6

Love Alarm Season 2 (2021) แอปเลิฟเตือนรัก 2

Love Alarm เป็นซีรีส์ Netflix Original ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดฮิตบนเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่สับสนระหว่างสิ่งที่พวกเขาต้องการ กับสิ่งที่แอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์บอกความต้องการของพวกเขา โดยแอปพลิเคชั่นถูกออกแบบเพื่อส่งเสียง “เตือน” ให้ผู้ใช้งานได้รับทราบว่าในระยะ 10 เมตรมีใครที่รู้สึกชอบเราอยู่

Love Alarm ออริจินัลซีรีส์จาก Netflix ที่สร้างความตื่นเต้นและลุ้นรักสามเส้าของ โจโจ (คิมโซฮยอน) ซอนโอ (ซงคัง) และ ฮเยยอง (จองการัม) ใครกันที่จะเป็นผู้กุมหัวใจของโจโจในท้ายที่สุด แต่ก็จบซีซั่นแรกแบบที่ทำแฟนๆ อดใจรอเรื่องราวในซีซั่นสองแทบไม่ไหว

และใน Love Alarm ซีซั่น 2 นี้จะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคแรกที่ทุกคนรอคอยว่าใครกันจะเป็นผู้ที่คว้าหัวใจของโจโจได้สำเร็จ และหนุ่มคนไหนกันนะที่เป็นพระเอกตัวจริงของเรื่องนี้!

Genres: Friendship, Comedy, Romance, School, Drama

นักแสดงนำ : Kim So Hyun,Jung Ga Ram,Song Kang,Go Min Shi,Lee Jae Eung,Song Sun Mi

เรื่องย่อ

ซีรี่ย์เกาหลี Love Alarm (2019) แอปเลิฟเตือนรัก เป็นการรีเมคจากเว็บตูนในชื่อ Love Alarm ที่บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่ใช้แอปพลิเคชั่นเป็นตัวกลางที่สามารถสื่อความรู้สึกในใจ โดยแอปนั้นมีความสามารถพิเศษคือจะแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อไหร่ก็ตามที่กำลังแอบชอบอยู่ ในระยะรัศมี 10 เมตรรอบตัว  ติดตามเรื่องราวความรัก สุดโรแมนติกได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Love Alarm (2019) แอปเลิฟเตือนรัก SS1 พากษ์ไทย

Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก เมื่อความรักเก็บเป็นความลับไม่ได้อีกต่อไป

จะทำยังไงเมื่อความรู้สึกซ่อนจากแอพพลิเคชั่นไม่ได้!? เมื่อไรที่ Love Alarm ส่งเสียงขึ้น จะทำให้เจ็บปวดหรือมีความหวังขึ้นมาบ้างไหม?

ต้องยอมรับว่าLove Alarm เป็นภาพยนตร์ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเนื่อหาแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดย Netfilx ได้หยิบเอาการ์ตูนเรื่องดังจาก LINE Webtoon นำมาตีความใหม่ แล้วสร้างเป็น ออริจินอล ซีรีย์ ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมมากๆ มาตั้งแต่ปี 2014 และตอนนี้ก็มีถึง 7 ซีชั่นให้ได้ติดตามด้วยกัน

ธีมหลักเป็นการเล่าเรื่องที่สดใหม่ ไม่มีใครซ้ำคือ การนำแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนมาเป็นตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งเจ้าตัวแอพพลิเคชั่นนี้ มีฟีเจอร์หลักคือสามารถบอกได้ว่ามีใครที่ชอบเราในระยะ 10 เมตรได้ แต่ใข่ว่าการโหลดแอพนี้มาแล้วจะทำให้เรารู้ว่ามีใครคนไหนชอบเรานะ เพราะว่าแอพจะแสดงมาเป็นตัวเลขของคนที่รู้สึกชอบคุณในระยะ 10 เมตรเท่านั้น

ความสามารถที่สุดยอดแบบนี้ ทำให้แอพดังเป็นพลุแตก ได้รับความนิยมในเกาหลีใต้อย่างรวดเร็ว จนกระทั่งมันเริ่มมีอิทธิพลในทุกความสัมพันธ์ของแต่ละคน

ความมันและความสนุกนั้นอยู่ที่ตัว นางเอกสาว คิมโจโจ ผู้น่าสงสาร (รับบทโดย คิมโซฮยอน) เธอต้องเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เด็ก จึงต้องไปอาศัยอยู่กับป้าและลูกพี่ลูกน้องที่ไม่ค่อยอยากให้เธออยู่ด้วยสักเท่าไร ความน่าสงสารนั้นไม่พอแค่นี้ เมื่อโจโจ ต้องทำงานหาเงินเพื่อมาชดใช้หนี้ก้อนโตที่พ่อแม่ของตนได้สร้างเอาไว้

และด้วยชะตาชีวิตของเธอ คิมโจโจ จึงกลายเป็นสาวผู้ลึกลับ เพราะเธอเป็นคนเดียวที่ไม่ได้เล่นLove Alarm เพราะโทรศัพท์มือถือที่ใช้นั้นรุ่นเก่าและไม่รองรับติดตั้งแอพนี้ได้

แต่เมื่อได้เธอได้เจอกับ ฮวังซอนโอ (รับบทโดย ซงคัง) พระเอกผู้เพียบพร้อมที่ไม่ว่าหน้าตา ฐานะ ดีกรีนายแบบ แต่กลับมาหลงรักสาวน้อยที่มีแต่ความโดดเดี่ยว อ้างว้างอย่างเธอ ทว่าทุกอย่างจะสมหวังทันทีมันมันก็ง่ายเกินไป เพราะ อีฮเยยอง เพื่อนสมัยเด็กของ ฮวังซอนโอ ก็ชอบ คิมโจโจ เหมือนกัน แถมยังชอบมาก่อนที่ ฮวังซอนโอ จะมาชอบนางเอกซะอีก

เปิดเรื่องมาก็เป็นความรักความวุ่นวายแบบ 3 เส้าเลยเกิดขึ้น ความรักของคน 3 คนนี้ บนโลกที่มีแอพพลิเคชั่น “เลิฟ อลามน์” ที่เผยทุกความรักให้ทุกคนรู้ พวกเขาจะเป็นอย่างไร? นี่ล่ะคือจุดที่น่าสนใจใน ซีรี่ย์ Netflix เรื่องนี้

 

Love Alarm ซีซั่น 2 ปิดกล้องแล้ว ลุ้นวันลงจอทาง Netflix

 

Love Alarm ซีซั่น 2 ปิดกล้องแล้ว ลุ้นวันลงจอทาง Netflix

ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี “Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2” ปิดกล้องไปแล้วเรียบร้อย เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยล่าสุด นักแสดงสาว “คิมโซฮยอน” ได้ออกมาทักทาย และอัปเดตเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้กับแฟนๆ เป็นครั้งแรก ผ่าน ไอจีส่วนตัวของเธอ ความดังนี้

“ทุกคนนนน! สบายดีกันไหมคะ? ฉันกำลังพักผ่อนหลังจากที่เสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์ Love Alarm เสร็จค่ะ🙂 คงจะยากลำบากมากขึ้นเพราะอากาศที่ร้อน แต่ฉันหวังว่าทุกคนจะมีรอยยิ้มมากมายนะคะ!! ฉันไม่ค่อยได้อัปรูปช่วงนี้เท่าไหร่เลย ㅠㅠ ต่อไปฉันจะมาอัปเดตให้บ่อยมากขึ้นนะคะ! ขอให้ทุกคนเข้มแข็งกันนะคะ♥️”

“Love Alarm – แอปเลิฟเตือนรัก” เป็น ออริจินัลซีรีส์เกาหลี ของ Netflix ที่ได้กระแสตอบรับดีเป็นอย่างมากจากคนดู มากับพล็อตใหม่สุดว้าว เล่าเรื่องราวของเทคโนโลยีสุดล้ำ แอปพลิเคชั่นเก๋ ที่สามารถเชื่อมโยงความรู้สึกภายในใจ และจะแจ้งเตือนผู้ใช้งาน เมื่อมีคนที่ชอบเข้าใกล้ในรัศมี 10 เมตร และมาพร้อมกับเรื่องราวรักสามเส้าของ 3 นักแสดงหลัก โดยใน Love Alarm ซีซั่น 2 จะมาคลายปมเรื่องราวที่ทิ้งไว้แบบปลายเปิดอันค้างคาใจจากซีซั่นแรก ซึ่ง Netizen หรือชาวเน็ตต่างเฝ้ารอชมว่ารักสามเส้า ระหว่าง คิมโจโจ (คิมโซฮยอน) อีฮเยยอง (จองการัม) และ ฮวังซอนโอ (ซงคัง) จะลงเอยอย่างไร

cr:https://mgronline.com/drama/detail/9630000066098

You might be interested in