ตอนที่ 16 ล่าสุด ซีรีส์เกาหลี Run On วิ่งนำรัก ตอนล่าสุด

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Run On

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี วิ่งนำรัก Run On

ชื่อเรื่อง: Run On (런 온)
ประเภท: โรแมนติก / กีฬา
กำกับโดย: อีแจฮุน (จาก The Ghost Detective)
เขียนบทโดย: พัคมินซุก
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: JTBC
ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2020 – 11 กุมภาพันธ์ 2021
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: Netflix

เรื่องย่อละคร:

กีซันกยอม เมื่อครั้งหนึ่งเขาเป็นนักวิ่งติดทีมชาติเกาหลี แต่เพราะปัญหาบางอย่าง ทำให้เขาตัดสินใจหนีจากอนาคต และตอนนี้เขากลับมาเริ่มต้นทำงานให้กับเอเยนซี่ในวงการกีฬา ในขณะที่ โอมีจู เธอทำงานเป็นนักแปลซับไตเติ้ลลงในสื่อต่างๆ และมักจะตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นชื่อตัวเองอยู่เครติดท้ายของหนังที่ตัวเองแปล เธอได้พบกับซันกยอมเหมือนกับโชคชะตาลิขิตขีดเส้นเอาไว้

อีกฟากหนึ่ง ซอดันเอ เป็นซีอีโอบริษัทเอเยนซีในแวดวงกีฬา เธอเป็นลูกสาวและทายาทเพียงคนของตระกูลซอมยองกรุ๊ป แต่เพราะการที่เธอเป็นผู้นำที่เป็นผู้หญิง ทำให้ต้องถูกแรงกดดันอย่างหนักในการไปสู่ประความสำเร็จด้วยลำแข้งด้วยเอง และในเวลานั้นก็มี อียังฮวา นักศึกษาหนุ่มที่ปรากฏเข้ามาอยู่ในชีวิตของเธอ เขาเรียนเอกศิลป์ และเข้ามาเพื่อแต่งเติมสีสันให้กับชีวิตของเธอ

 

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 16 ธันวาคม 2020)

เชิญพบกับวิถีชีวิตที่แตกต่างของพวกเขา กีซันกยอม นักวิ่งหนุ่มที่กำลังประสบความสำเร็จถึงขีดสุด ติดทีมชาติเกาหลีเตรียมมีอนาคตที่สดใส ขณะที่ โอมีจู แม้ว่าหน้าที่การงานจะดูน่าเบื่อกับการตั้งหน้าจอคอมพ์แปลซับไตเตี้ลหนัง แต่เธอนี่แหละ…คนจริง ทางฝั่ง ซอดันเอ ลูกคุณหนูที่มีทุกคนเพรียบพร้อม ทั้งเงินทองและความมั่นใจ แต่ก็เหมือนขาดอะไรบางอย่างไปอยู่ และ อียังฮวา นักศึกษาหนุ่มสายศิลป์ที่………

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 17 ธันวาคม 2020)

โอมีจู ตัดสินใจรับหน้าที่ซื้อข้าวซื้อน้ำให้ กีซันกยอม ไม่ต่างกับเป็นคนรับใช้ส่วนตัวทำนองนั้น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ จูนติดกันและกันแบบไม่รู้ตัว แล้วเมื่อเขากลับไปแคมป์นักกีฬา กลับไปรับรู้ถึงความทุกข์และความเจ็บปวดของรุ่นน้อง คิมอูซิก ทำให้เขาตัดสินใจคุยเรื่องบางอย่างกับเอเยนซี่นักกีฬา แต่ดูเหมือนว่า ซอดันเอ ก็กำลังมีแผนอะไรบางอย่างอยู่ในใจ

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 23 ธันวาคม 2020)

ดูเหมือนว่า โอมีจู จะรุกเดินหน้าผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับ กีซันกยอม ด้วยการพยายามตีสนิทและเก็บรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขา พร้อมกับศึกษาหาบาดแผลในใจที่เป็นสาเหตุที่เราไม่อยากกลับไปลงสนามแข่งวิ่งอีก โดยเขาเองก็ยังคงนำเอาความทุกข์ของรุ่นน้องมาเดินทางหาความยุติธรรมให้กับทุกฝ่าย แม้ว่าจะสร้างความไม่พอใจในแวดวงกีฬามากก็ตาม

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2020)

ซอดันเอ ต้องรีบจัดสัมภาษณ์ให้กับสื่อต่างประเทศ เพื่อให้เข้าใจถึงสถานการณ์ที่ถูกต้อง ทำให้ โอมีจู ต้องเข้ามาจัดการดูแลในฐานะล่ามภาษา แต่เธอก็รู้สึกโกรธ กีซันกยอม ที่บอกเล่าสิ่งที่เธอไม่อยากจะแปลให้กับพวกเขา กลายเป็นความบาดหมางใจกันของทั้งคู่ ในขณะที่ ดันเอ ได้เรียก อียังฮวา มาเพราะอยากให้เขาวาดรูปให้ และก็ดูเหมือนว่าบรรยากาศระหว่างคู่นี้ก็แปลกๆ ไป นับตั้งแต่การพบเจอกันครั้งแรก

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 30 ธันวาคม 2020)

ดูเหมือนว่าความพยายามที่ โอมีจู จะเลิกใส่ใจและมูฟออนไปจาก กีซันกยอม จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ เพราะเหมือนโชคชะตายังเล่นตลกกับพวกเขา ที่ทำให้ทั้งคู่ยังต้องโคจรและแชร์ประสบการณ์ร่วมกันอยู่เรื่อยๆ มีจู แอบเป็นห่วงเขาอยู่ไม่น้อย ที่ตอนนี้ตกอยู่ในสถานะคนตกงาน และไม่อยากให้เขาฟุ้งซ่าน เธอจึงได้พยายามจะเป็นกำลังใจและซับพอร์ตเขาอยู่ห่างๆ แบบมีระยะห่าง

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2020)

อิมจูกยอง ได้รู้แล้วว่าชายสวมเสื้อฮู้ดบนดาดฟ้านั้นเป็นใคร และส่งผลกระทบอะไรกับความสัมพันธ์ระหว่าง อีซูโฮ และ ฮันซอจุน สิ่งนี้ยิ่งทำให้เธอรู้สึกผิดและไม่กล้ากลับไปสู้หน้าซูโฮได้เหมือนเดิม เพราะเธอมองว่าตัวเองสร้างเรื่องให้ชายทั้ง 2 คนต้องบาดหมางกันยิ่งกว่าเก่า ในขณะนี้ ซอจุน ก็รู้สึกผิดต่อ จูกยอง ที่แอบทำร้ายความรู้สึกของเธอ ในเรื่องราวดราม่าระหว่างเขากับซอจุน

EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 6 มกราคม 2021)

กีซันกยอม ได้กลับไปที่บ้านและได้พบกับ กีจองโด ที่ได้ออกปากถึงข้อเสนอใหม่ที่หวังจะให้เข้าได้กลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิม แต่เขายังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ กับข้อเสนอนี้ ขณะที่ความสัมพันธ์ของเขากับ โอมีจู ก็เริ่มๆ ห่างกันไปเล็กน้อย หลังจากเธอได้รับโอกาสมาเป็นล่ามที่กองถ่ายหนังเรื่องใหม่ และเธอก็ได้พบกับบุคคลที่ไม่คาดคิดว่าจะได้พบในงานพรีเมียร์หนัง

EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 7 มกราคม 2021)

หลังจากผ่านพ้นวันงานพรีเมียร์ไป ก็ทำให้หนุ่มสาวทั้ง 3 คนตกอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ซอดันเอ ได้พบกับแม่ของเธออีกครั้ง ในขณะที่ กีซันกยอม ก็มาเจอกับแม่ของเขาอีกเช่นกัน ทางด้าน โอมีจู ต้องออกเดินทางไปทำงานเป็นล่ามแปลภาษาที่ต่างจังหวัด โดยที่สภาพร่างกายของเธอไม่ค่อยจะพร้อมเท่าไหร่ ทำให้เธอต้องสู้อย่างหนัก เพื่อรักษาหน้าที่การงานของตัวเองครั้งนี้เอาไว้

EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 13 มกราคม 2021)

ภายหลังจากที่ โอมีจู ฟื้นตัวจากอาการไข้ที่ได้ กีซันกยอม เฝ้าอยู่ไม่ห่างทั้งคืน เธอก็ฟิตร่างกายพร้อมกลับไปทำงานต่ออีกครั้ง โดยเธอต้องมาเป็นล่ามแปลภาษาให้ที่กองถ่ายบนเกาะเชจู แต่เธอต้องเซอร์ไพรส์กว่าก็คือ ซันกยอมรับบึ่งมาเป็นคนขับรถพาร์ทไทม์ให้กับเธอ เพราะเขากำลังทำตามสิ่งที่เธอเคยขอเอาไว้ว่า “ขอให้คุณชอบฉัน” ในขณะที่คู่ อียังฮวา กับ ซอดันอา ที่ดูเหมือนว่ายังคงมีเส้นบางๆ แบ่งกั้นเอาไว้อยู่ พวกเขาจะทลายมันลงได้หรือไม่นะ?

EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 14 มกราคม 2021)

โอมีจู กำลังอยู่ในช่วงกระวนกระวายใจเกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเธอเอง เธอควรจะสารภาพกับ กีซันกยอม ตรงๆ แล้วบอกชอบเขาเลยหรือไม่ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ยังคงพัฒนาไปอีกขั้น ถึงขนาดพูดคุยกันแบบสนิทสนมและไม่ต้องมีหางเสียง ในขณะเดียวกัน ซันกยอมได้กลับเยี่ยมทีมนักวิ่งของเขาอีกครั้ง และทำให้ คิมอูชิก ตกใจแบบไม่ทันตั้งตัวว่าจะได้พบเจอเขาอีกครั้ง

EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 20 มกราคม 2021)

ดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่าง โอมีจู กับ กีซันกยอม จะยิ่งแนบแน่นและอบอวลไปด้วยความรักเพิ่มพูนยิ่งขึ้นทุกวันๆ พวกเขาไม่สามารถปฏิเสธความรู้สึกดีๆ ที่ได้อยู่ใกล้ชิดกันได้ จนบางทีความสุขที่มากมายขนาดนี้อาจจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาเจ็บปวดในเวลาต่อมาได้ ในขณะนี้ความสัมพันธ์ระหว่าง ซอดันอา กับ อียังฮวา ที่ดูเหมือนว่าเธอจะจับไต๋ได้ว่ารุ่นน้องแอบชอบ เธอจึงลองหาวิธีเชิงรุกอะไรบางอย่างขึ้นมาทดสอบเขา

EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 21 มกราคม 2021)

ภายหลังจากที่ ซอดันอา ได้พิสูจน์ความจริงปรากฏแล้วว่ อียังฮวา คือคนที่อยู่หลังภาพวาดที่เธอสงสัย ก็ทำให้ความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาเปลี่ยนไป เธอกลับให้ความสนใจเขายิ่งมากขึ้นกว่าเดิม และเขาเองก็ดูมีท่าทีจะรุกกลับเธออยู่เสมอๆ ในขณะที่ความสัมพันธ์ของ โอมีจู กับ กีซันกยอม ก็ได้มาเจอตอสะดุด เมื่อพวกเขาเริ่มถูกขับตามอง โดย ส.ส.กีจองโด ได้ตามมากดดันเธอ เพื่อสั่งให้เลิกยุ่งและปั่นหัวกับลูกชายของเขาสักที

EP. 13 (ออกอากาศวันที่ 27 มกราคม 2021)

กีซันกยอม ต้องกลับมาคิดหนัก หลังจากที่ โอมีจู ได้ออกปากขอเลิกและหยุดความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา ท่ามกลางแรงกดดันที่ถาโถมใส่เธออย่างหนัก แต่ดูเหมือนว่า ซันกยอม ก็ไม่ใช่คนที่ยอมพ่ายอะไรง่ายๆ โดยเฉพาะกับความรักในครั้งนี้ ขณะที่คู่ ซอดันอา กับ อียังฮวา ก็เหมือนจะยังต้องศึกษากันมากขึ้น เพราะนับว่าเป็นครั้งแรกที่มีคนมาสารภาพรักกับดันอา ก็ทำเอาเธอไปไม่ถูกเหมือนกัน นอกจากนี้ มีจู ยังได้รับข้อเสนองานชิ้นใหม่ที่ทำให้เธอต้องลำบากใจอยู่ไม่น้อย

EP. 14 (ออกอากาศวันที่ 28 มกราคม 2021)

ความสัมพันธ์ระหว่าง โอมีจู กับ กีซันกยอม กำลังราบรื่นไปด้วยดี ใกล้ถึงวันสำคัญในการวิ่งมาราธอนด้วยกันเป็นครั้งแรกของพวกเขาแล้ว แต่ดูเหมือนจะมีเหตุการณ์อะไรบางอย่างเกิดขึ้นขัดจังหวะเสียแล้ว ในขณะที่ ซอดันอา ได้ออกไปถามหา อียังฮวา ที่หนีหายหน้าจากเธอไป เขารู้สึกประหลาดใจไม่น้อยที่คุณหนูตามมาเขา และเมื่อถึงวันแข่งมาราธอน ยังฮวา พบว่า ดันอา ก็่มาร่วมเป็นนักวิ่งด้วย แต่ มีจู กลับพบว่าเธอต้องวิ่งเข้าเส้นชัยเพียงลำพัง…

EP. 15 (ออกอากาศวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021)

หลังจากงานวิ่งมาราธอนสิ้นสุดลง กีซันกยอม ต้องรีบอธิบายและปรับความเข้าใจกับ โอมีจู ทันที ทั้งคู่ดูเหมือนจะเข้าใจในสถานการณ์กันดี ประจวบเหมาะกับที่ อียังฮวา ได้เชิญทุกคนไปสังสรรค์เล็กๆ บนดาดฟ้า กลายเป็นปาร์ตี้คู่รัก 2 คู่หวานชื่น พร้อมกันนี้เขาเตรียมเปิดเผยภาพวาดให้กับ ซอดันอา ได้ดูเป็นคนแรกอีกด้วย ในขณะเดียวกัน ก็เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นกับบทความเกี่ยวกับนักกีฬา ซึ่งทำให้ครอบครัวของซันกยอมต้องร้อนรน

EP. 16 (ออกอากาศวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021)

เร็วๆ นี้

 

นำแสดงโดย:

อิมชีวาน แสดงเป็น กีซันกยอม
ชินเซคยอง แสดงเป็น โอมีจู
ชเวซูยอง แสดงเป็น ซอดันเอ
คังแทโฮ แสดงเป็น อียังฮวา
พัคยังกยู แสดงเป็น กีจองโด
ชาฮวายอน แสดงเป็น ยกจีอู
อียงรยอน แสดงเป็น พัคแมแม
ริว อาเบล แสดงเป็น กีอึนบี
ซออึนคยอง แสดงเป็น ดงคยอง
ยอนเจอุค แสดงเป็น จองจีฮยุน
อีจองฮา แสดงเป็น คิมอูชิก
ชเวแจฮยุน แสดงเป็น ซอแทอุง
คิมดงยัง แสดงเป็น โกเยจุน
คิมซิอึน แสดงเป็น โกเยชาน

(Visited 1235 times, 1 visits today)

You might be interested in