2
Google search engine

The Road Tragedy of One (2021)

รื่องย่อ The Road Tragedy of One (2021)
เรื่องราวของความปรารถนาอันโสมมและความลับมากมาย รวมไปถึงความร้ายกาจที่มีในตัวและการต้องเอาชีวิตรอดใน “รอยัลเดอะฮิลล์” ที่ซึ่งประชากรระดับบนสุดของเกาหลีเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นต์อาศัยอยู่

“ความลับ ความโลภ อันน่าสยดสยอง ของชนชั้นสูง ใน รอยัลเดอะฮิลล์”

ชื่อเรื่อง : The Road: The Tragedy Of One หรือ Tragedy Of One : 더 로드: 1의 비극
แนวซีรีส์ : ดราม่า ระทึกขวัญ ตื่นเต้น ลึกลับ อาชญากรรม
ผู้กำกับ : คิมโนวอน
ผู้เขียนบท : ยุนฮีจอง
ออกอากาศ ในเกาหลีใต้ ทางช่อง : tvN
จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอนจบ
ระยะเวลาออกอากาศ : 4 สิงหาคม – 9 กันยายน 2564
วัน-เวลาออกอากาศ ในเกาหลีใต้ : พุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.30 น. (ตามเกาหลี)
ออกอากาศ ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ทางสตรีมมิง : Viu, WeTV และ iQIYI ทุกวัน พฤหัสบดี-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เริ่ม 5 สิงหาคม 2564
รายชื่อนักแสดง : จีจินฮี, ยุนเซอา, คิมฮเยอึน, ชอนโฮจิน, อันแนซัง, คิมโรฮา, แบคจีวอน, โจดัลฮวาน ฯลฯ

เรื่องย่อ : “แบคซูฮยอน” (จีจินฮี) ผู้ประกาศข่าวภาคค่ำชื่อดัง เจ้าของฉายา ผู้ประกาศข่าวแห่งชาติ ที่ได้รับความนิยมสูง ได้รับการยอมรับและความเชื่อถือจากผู้ชมเป็นอันดับ 1 เมื่อเขาพูดหรือรายงานข่าวอะไรออกไป ผู้ชมจะเชื่ออย่างสนิทใจว่า มันคือความจริง 100 เปอร์เซ็นต์

แต่แท้จริงเขากลับมีชีวิตอีกด้านที่แสนเย็นชา ยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้บรรลุในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

แบคซูฮยอน มีชีวิตครอบครัวแสนอบอุ่น เขาแต่งงานกับสาวไฮโซตระกูลดัง “ซออึนซู” (ยุนเซอา) มีลูกชายวัยน่ารักด้วยกัน 1 คน ชื่อ “แบคยอนอู” 3 คนใช้ชีวิตอย่างหรูหราใน รอยัล เดอะ ฮิลล์ ที่มีชนชั้นสูงจำนวนเพียง 1% ของประเทศ หายใจร่วมกันที่นี่

ซออึนซู เป็นคุณแม่แสนดี ให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง เธอยังเป็นศิลปินด้านจุลศิลป์ และที่สำคัญ เป็นบุตรสาวของ “ซอกีแท” (ชอนโฮจิน) ประธานกลุ่มบริษัทเจกังกรุ๊ป ผู้ผลิตเหล็กรายใหญ่ ประธานซอเป็นผู้ทรงอิทธิพล ที่มีอำนาจครอบคลุมไปยังวงการการเมืองและเศรษฐกิจของโลก

แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เกิดเรื่องร้ายแรงกับครอบครัวของ แบคซูฮยอนและซออึนซู เมื่อจู่ๆ แบคซูฮยอนก็ได้รับข้อเสนอให้รายงานข่าวบางอย่าง ในเวลาที่ถูกกำหนดเอาไว้ ทั้งนี้ เพื่อแลกกับชีวิต “แบคยอนอู” ลูกชายของเขา ทันทีที่ทราบเรื่องร้ายแรงที่เกิดขึ้นกับสามีและลูก ซออึนซู ก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัวของเธอ

เพื่อช่วยชีวิตลูกชายที่ถูกลักพาตัวไป ผู้ประกาศข่าวแห่งชาติจึงต้องทำทุกวิถีทาง

You Might Be Interested In

3
Google search engine