2
Google search engine

The Penthouse (2020) พากย์ไทย

ซีรีส์เกาหลี The Penthouse

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี The Penthouse

ชื่อเรื่อง: Penthouse: War In Life (펜트하우스)
ประเภท: ดราม่า / ระทึกขวัญ
กำกับโดย: จูดงมิน (จาก The Last Empress)
เขียนบทโดย: คิมซุนอ๊ก (จาก The Last Empress)
จำนวน: 20 ตอน (42 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: SBS
ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 4 มกราคม 2021
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU

เรื่องย่อละคร:

ณ เพ้นท์เฮาส์สุดหรูหรา ความสูง 100 ชั้น ใจกลางกรุงโซล ชิมซูรยอน เธอคือหญิงสาวที่เกิดและเติบโตอยู่บนกองเงินกองทอง เปล่งปลั่งในแวดวงสังคมชั้นสูง เธอจึงไม่ต่างกับนางพญาหงส์ที่อยู่บนชั้นสูงสุดของตึกเสียดฟ้า สามีของเธอคือ จูดันแท เขาเองก็เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในวงการอสังหาริมทรัพย์ที่ยากจะหาใครมาเทียบได้

ในขณะที่ ชอนซอจิน เป็นหญิงสาวที่มีความมั่นใจและดูเย่อหยิ่งไปสักหน่อย เพราะเธอเกิดพร้อมกับความเพรียบพร้อมทุกๆ อย่าง ในโลกธุรกิจของเธอก็ประสบความสำเร็จอย่างสูง เธอแต่งงานกับ ฮายุนชอล หมอผ่าตัดมือหนึ่งระดับประเทศ ที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ผิดต่างกับ โอยุนฮี เธอคือหญิงสาวที่ต้องกัดปากตีนถีบ เพราะฐานะที่บ้านแทบจะไม่มีกิน ทำให้เธอต้องมุ่งมั่นและขยันทำเงินทุกอย่างที่จะประทังชีวิตตัวเองและลูกๆ เธอมีความตั้งใจเพียงอย่างเดียวคือลูกจะต้องมีชีวิตที่ดีกว่านี้ เธอจึงใฝ่ฝันอยากจะยกระดับคลาสตัวเองให้สูง…สูงที่สุด สูงกว่าที่ใครคาดคิด

พวกเธอทั้ง 3 คน ต่างมีความปรารถนาและจุดมุ่งหมายชีวิตในแบบเดียวกัน นั่นก็คือทำอะไรก็ได้ทุกอย่าง เพื่อรักษาอำนาจของตัวเอง…

นำแสดงโดย:

ยูจิน แสดงเป็น โอยุนฮี
คิมโซยอน แสดงเป็น ชอนซอจิน
อีจีอา แสดงเป็น ชิมซูรยอน
อึมกีจุน แสดงเป็น จูดันแท
พัคอึนซอก แสดงเป็น กูโฮดง
ยุนจงฮุน แสดงเป็น ฮายุนชอล
ชินอึนคยอง แสดงเป็น คังมาริ
บงแทกยู แสดงเป็น อีกยูจิน
ยุนจูฮี แสดงเป็น โกซังอา
คิมยองแด แสดงเป็น จูซอกฮุน
ฮันจีฮยอน แสดงเป็น จูซอกคยอง
ชเวแอบิน แสดงเป็น ฮาอึนบยอล
คิมฮยอนซู แสดงเป็น แบโรนา
ฮอซึงแท แสดงเป็น ดงพิล
จินจีฮี แสดงเป็น ยูเยนิ
อีแทวิน แสดงเป็น อีมินฮยอค
โจซูมิน แสดงเป็น ซอลอา
อีชุลมิน แสดงเป็น ยุนแทจู
ฮาโดกวอน แสดงเป็น มาดูกี

 

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Penthouse ตอนล่าสุด

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 26 ตุลาคม 2020)

ชีวิตคนแรก…ยิ่งสูงยิ่งหนาว? พบเรื่องราวของหญิงสาวผู้ทำหน้าที่เป็นแม่ ทั้ง 3 คน โอยุนฮี, ชอนซอจิน และ ชิมซูรยอน พวกธอต่างต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีและรักษาระดับทางสังคมไม่ให้ตกหล่น ท่ามกลางสถานะที่แตกต่างกันไป เรื่องราวเกิดขึ้นในคอนโดมิเนียมหรูหรา ใจกลางย่านกังนัมของกรุงโซล ที่นี่คืออสังหาริมทรัพย์ที่ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ไม่ใช่แค่ราคาที่สูงลิบ แต่การันตีด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีด้วย…จริงๆ หรือ?

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 27 ตุลาคม 2020)

โอยุนฮี พยายามวิ่งเต้นส่ง แบโรนา ลูกสาวของเธอ เข้าเรียนโรงเรียนมัธยมชองอาที่เต็มไปด้วยลูกหลานของคนในสังคมชั้นสูง ในขณะเดียวกันได้มีการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของ ซอลอา ครูติวเตอร์ส่วนตัวประจำเฮราคลับที่ทำให้ทุกคนต้องช็อก ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง ชอนซอจิน กับ จูดันแท กำลังยั้งลึกเข้าไปเรื่อยๆ

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 2 พฤศจิกายน 2020)

แบโรนา ได้อาละวายกใหญ่และทำลายข้าวของภายในห้องที่เป็นการดูแลของ ชอนซอจิน ทำให้เธอถูกจับกุมตัวส่งให้ตำรวจดำเนินการ ในขณะเดียวกัน โอยุนฮี ก็เผชิญหน้ากับปัญหาและต่อสู้เพื่อที่จะให้ลูกสาวของเธอยังเรียนอยูในโรงเรียนมัธยมชองอาต่อไปได้ ทางด้าน ชิมซูรยอน ก็เหมือนจะได้รู้ความลับที่สามีของเธอ จูดันแท ได้แอบซ่อนไว้อยู่

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 3 พฤศจิกายน 2020)

1 ชั่วโมงก่อนที่งานเฉลิมฉลองปาร์ตี้แฟนซี ครบ 1 ปี “เฮรา พาเลซ” เพนท์เฮ้าส์สูงเสียดฟ้าหรูหราที่สุดในเมืองจะเริ่มขึ้น ปรากฏว่าร่างไร้วิญญาณของ มินซอลอา ถูกพบอยู่ที่รูปร่างสัญญาณของเพนท์เฮ้าส์ โดยตอนนั้นมีเพียงแค่แขกไม่กี่คนที่มาถึงงานแล้ว แตทุกอย่างก็ถูกปดปิดไปอย่างเป็นปริศนา กระทั่งสถานการณ์เริ่มย่ำแย่เมื่อกลายเป็นปาร์ตี้เปื้อนเลือด แต่เหตุฆาตกรรมครั้งนี้…ใครกันแน่เป็นคนทำ?

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 9 พฤศจิกายน 2020)

ชิมซูรยอน มาพบว่า จูดันแท กับ ชอนซอจิน แอบคบเป็นชู้กัน ถึงเธอจะตกใจช็อกกับสิ่งที่เพิ่งรู้ แต่ก็อดกลั้นที่จะตามหาความจริงเกี่ยวกับการตายของ ซอลอา แต่เธอก็ได้ล่วงรู้ว่าหลายคนในเพนท์เฮ้าส์ต่างเกี่ยวข้องด้วย ขณะที่คลิปเด็กๆ รุมกลั่นแกล้ง ซอลอา ได้กระจายไปทั่วโซเชียล เคราะห์ร้ายจึงตกเป็นอยู่ที่ โอยุนฮี ที่บรรดาคนมีตังค์หวังจะกีดกันไม่ให้ โรนา ได้มีที่ยืนในโรงเรียนไฮโซ

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 10 พฤศจิกายน 2020)

“คุณไม่เห็นหรอกหรือ?” ดูเหมือนพยานก็จะรู้เห็นเป็นใจกับการฆาตกรรม… ในขณะที่บรรดาสมาชิกใน เฮรา พาเลซ ต่างพากันสงสัยกับปริศนาเปื้อนเลือดที่เกิดขึ้น ชิมซูรยอน ได้เริ่มขุดคุยสาเหตุของตายของ ซอลอา อย่างลับๆ โดยแอบย่องเข้าไปในห้องทำงาน จูดันแท สามีของเธอ เพื่อสืบให้รู้ว่าอะไรอยู่ในตู้เซฟ แต่ดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนแอบติดตามเธอมาด้วย

EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 16 พฤศจิกายน 2020)

“แม่จะทำให้ลูกได้อยู่อย่างเฉิดฉายที่ เฮรา พาเลซ” เสียงสะอื้นของ โอยุนฮี ที่จำใจต้องย้ายกลับไปอยู่นอกเพนท์เฮาส์ เพื่อปกป้องลูกสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับการถูกกลั่งแกล้งรังแก ในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์อันเร่าร้อนและลึกลับระหวาง ชอนซอจิน กับ จูดันแท กำลังลุกเป็นไฟ เพราะมีมือมือแอบส่งข้อความใบ้เบาะแสไปให้ ฮายุนชอล หวังตีแผ่พฤติกรรมเล่นชู้!

EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 23 พฤศจิกายน 2020)

“ถ้ามาอยู่ที่ เฮรา พาเลซ จะเป็นยังไง?” คำเอ่ยปากชักชวนของ ชิมซูรยอน ที่ให้ข้อเสนอกับ โอยุนฮี เข้ามาอยู่ในเพนท์เฮ้าส์ ยิ่งตอบสนองสิ่งที่ยุนฮีต้องการเป็นอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกัน กูโฮดง คุณครูโรงเรียนมัธยมชองอา ที่มาพร้อมกับบุคลิกอันลึกลับและแอบซ่อนอะไรเอาไว้อยู่ กำลังจะถูกเปิดโปงตัวตนอย่างนั้นหรือ?

EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 24 พฤศจิกายน 2020)

ดูเหมือนว่า โอยุนฮี กับ ฮายุนชอล จะเริ่มเกิดความซับซ้อนระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นี่คือความรู้สึกที่แท้จริงหรือเป็นแค่หลุมพราง ในขณะเดียวกัน ชอนซอจิน ที่กำลังแอบสงสัยในพฤติกรรมของ ชิมซูรยอน เธอจะได้แอบย่องเงียบเข้ามาค้นหาความลับอะไรบางอย่างที่ออฟฟิศของซูรยอน

EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 30 พฤศจิกายน 2020)

ในที่สุดคู่แม่ลูก โอยุนฮี กับ แบโรนา ก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่และมีชีวิตที่หรูหราได้ดั่งใจอยู่ที่เฮรา เพนท์เฮาส์ การก้าวย่างเข้ามาของแม่ลูกได้สร้างความไม่พอใจอยู่ลึกๆ ของหลายคน โดยเฉพาะ ชอนซอจิน ที่ยิ่งนับวันความขัดแย้งของเธอกับยุนฮีใกล้จะปะทุขึ้น เมื่อเห็นถึงแผนร้ายของยัยผู้หญิงซื่อที่มุ่งเป้าที่จะจับ ฮายุนชอล สามีที่ซอจินแสนจะเบื่อหน่าย

EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 1 ธันวาคม 2020)

ความแซ่บ…จะบังเกิด! เมื่อถ่านไฟเก่าได้รับสนองเชื้อไฟอย่างตั้งใจ ความสัมพันธ์ระหว่าง โอยุนฮี กับ ฮายุนชอล ที่ต่างเคยเป็นรักแรกของกันและกัน ได้กลับมาเชื่อสัมพันธ์กันอีก ท่ามกลางเกมการทวงคืนกำลังดำเนินต่อไป งานนี้ไม่ใครก็ใคร…ต้องล้มลงไปกองกับพื้น ในขณะที่ศึกระหว่าง ยุนชอล กับ จูดันแท เกิดปะทะกันเช่นเดียวกัน งานนี้มีตาต่อตา ฟันต่อฟัน และมีปืนกระบอกใหญ่เข้ามาประชันหน้า

EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 7 ธันวาคม 2020)

“อะไรนะ! มินซอลอายังไม่ตายเหรอ?” กลายเป็นประเด็นที่ให้ เฮราคลับ ต้องฉงนขนลุกเป็นพัลวัน เมื่อบางคนได้รับข้อความปริศนาที่อ้างว่าเป็นซอลอาส่งมา งานนี้คนทั้งเพนท์เฮาส์ต้องออกอาการเลิกลั่ก ในขณะที่ ชิมซูรยอน เริ่มสืบหาภูมิหลังของ กูโฮดง ว่าเขาเป็นใครกันแน่ และก็ได้พบเจอกับเบาะแสบางอย่างที่น่าสงสัย

EP. 13 (ออกอากาศวันที่ 8 ธันวาคม 2020)

กูโฮดง ได้ออกปากสั่งให้ ชิมซูรยอน เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอต่อหน้าทุกคน ในขณะที่ โลแกน ลี กำลังเล็งลูกศรและพุ่งเป้าไปหาบุคคลต้องสงสัยที่เป็นฆาตกรฆ่า มินซอลอา และได้จัดงานปาร์ตี้ที่หวังจะล่อเหยื่อให้มาติดกับดักให้ได้ พร้อมกับเปิดเผยโฉมหน้า!

EP. 14 (ออกอากาศวันที่ 14 ธันวาคม 2020)

นาทีนี้ ชิมซูรยอน ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ดูเหมือนว่า ชอนซอจิน จะสามารถพลิกเกมกลับมาได้และงัดหลักฐานขึ้นปกป้องตัวเอง พร้อมกับชี้นำเบาะแสต่างๆ ป้ายสีให้ซูรยอนกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ในขณะเดียว แบโรนา ก็ต้องเผชิญหน้ากับความจริงในความสัมพันธ์ของแม่ โอยุนฮี กับพ่อเพื่อน ฮายุนชอล ที่ทำให้เธอคิดจะลาออกจากโรงเรียนอีกครั้ง

EP. 15 (ออกอากาศวันที่ 15 ธันวาคม 2020)

“สิ่งวิเศษที่สุดได้เกิดขึ้นในชีวิตฉันแล้ว!” ชอนซอจิน ได้ดำเนินการเซ็นเอกสารหย่าร้างกับ ฮายุนชอล อย่างเป็นทาง บัดนี้อนาคตของเธอได้กลับมาสดใสอีกครั้งด้วยมือของเธอเอง ในขณะที่คดีการตายปริศนาของ มินซอลอา กำลังจะถูกเปิดเผยความจริงออกมาทีละนิด และอาจจะทำให้ จูดันแท ไม่อาจจะอยู่นิ่งเฉยได้

EP. 16 (ออกอากาศวันที่ 21 ธันวาคม 2020)

ในที่สุด ชอนซอจิน ก็ได้ขึ้นเป็นผู้นำประจำโรงเรียนมัธยมปลายชองอาอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางความเคลือบแคลงใจเกี่ยวกับการเสียชีวิตของประธานคนก่อน ยังคงเป็นคลื่นใต้น้ำที่มีแต่ทำให้คนสงสัยมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน ท่ามกลางบรรยากาศแสนอึมครึมระหว่าง จูดันแท กับ โอยุนฮี ดูเหมือนว่าจะมีอะไรแบบซ่อนเอาไว้อยู่ และพวกเขาก็ได้ดิ่งตรงไปยังวิลลาลับของดันแท

EP. 17 (ออกอากาศวันที่ 22 ธันวาคม 2020)

ชอนซอจิน ไม่สามารถล้มเลิกแผนการตัดสินใจที่ชี้ชะตาของเธอได้ ในขณะเดียวกัน ฮายุนชอล อดีตสามีของเธอก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง เพื่อเล่นเกมการแก้แค้นในรูปแบบของเขาที่ต้องทำให้ประหลาดใจ ทางฟากของ โอยุนฮี หลังจากที่ตกใจช็อกกับความจริงลึกลับจากปากของ ชิมซูรยอน ทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดกับความทรงจำในวันที่ มินซอลอา เสียชีวิต

EP. 18 (ออกอากาศวันที่ 28 ธันวาคม 2020)

ชิมซูรยอน รู้สึกเหมือนกับได้ต่อชีวิตตัวอีกครั้ง หลังจากที่รอดตายมาจากเงื้อมมือของ จูดันแท ที่เกือบฆ่าเธอเพราะดันรู้ความจริงกับสิ่งที่เธอพยายามดัดหลังเขา แต่เธอจะอยู่สู้ต่อไป…หรือจากไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในขณะเดียวกัน ความทะเยอะทะยานของ โอยุนฮี ยังไม่ถึงขีดสุด เธอยังดื่มด่ำกับการเป็นคู่หูร่วมมือกับดันแท และอาจจะนำพาเธอไปสู่การทำเรื่องร้าย ชอนซอจิน ก็พยายามเตือนสติยุนฮี

EP. 19 (ออกอากาศวันที่ 29 ธันวาคม 2020)

“ฉันจะเอาคืนแกให้เจ็บอย่างสมสม!” ชิมซูรยอน กับ โลแกน ลี เปิดฉากเกมการล้างแค้นขึ้นอย่างเป็นทางการ พวกเขาได้รับข้อเท็จจริงจากคำรับสารภาพของคนใน เฮรา พาเลซ เกี่ยวกับการตายของ มินซอลอา ในขณะที่ โอยุนฮี ที่กำลังมองหาคนที่คอยช่วยเหลือซูรยอน ที่กลายเป็นการสั่นคลอนความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงทั้ง 2 คนอีกครั้ง

 

 

 

นำแสดงโดย:

ยูจิน แสดงเป็น โอยุนฮี
คิมโซยอน แสดงเป็น ชอนซอจิน
อีจีอา แสดงเป็น ชิมซูรยอน
อึมกีจุน แสดงเป็น จูดันแท
พัคอึนซอก แสดงเป็น กูโฮดง
ยุนจงฮุน แสดงเป็น ฮายุนชอล
ชินอึนคยอง แสดงเป็น คังมาริ
บงแทกยู แสดงเป็น อีกยูจิน
ยุนจูฮี แสดงเป็น โกซังอา
คิมยองแด แสดงเป็น จูซอกฮุน
ฮันจีฮยอน แสดงเป็น จูซอกคยอง
ชเวแอบิน แสดงเป็น ฮาอึนบยอล
คิมฮยอนซู แสดงเป็น แบโรนา
ฮอซึงแท แสดงเป็น ดงพิล
จินจีฮี แสดงเป็น ยูเยนิ
อีแทวิน แสดงเป็น อีมินฮยอค
โจซูมิน แสดงเป็น ซอลอา
อีชุลมิน แสดงเป็น ยุนแทจู
ฮาโดกวอน แสดงเป็น มาดูกี

You Might Be Interested In

3
Google search engine