ตอนที่ 15 16 ย้อนหลัง ล่าสุด ซีรีส์เกาหลี Beyond Evil ตอนล่าสุด

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Beyond Evil

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี Beyond Evil

ชื่อเรื่อง: Beyond Evil (괴물)
ประเภท: ดราม่า / ระทึกขวัญ / อาชญากรรม
กำกับโดย: ซิมนายอน (จาก At Eighteen)
เขียนบทโดย: คิมซูจิน (จาก The Light in Your Eyes)
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: JTBC
ออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 10 เมษายน 2020

เรื่องย่อละคร:

อีดงซิก อดีตเคยเป็นนักสืบยอดฝีมือ แต่ปัจจุบันเขาได้ย้ายมาประจำอยู่ที่สถานีตำรวจมันยาง เมืองบ้านนอกเล็กๆ ที่เขาแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากปัดกวาดเช็คถูไปวันๆ ชีวิตของเขาเงียบสงบดี กระทั่งการมาของนักสืบหนุ่มเลือดใหม่ ฮันจูวอน ที่ได้รับคำสั่งย้ายมาสังกัดบ้านนอก เขาเป็นรุ่นน้องที่เหมือนมาเป็นหัวหน้า มอบหมายงานให้ดงซิกทำไม่มีเว้น

สำหรับ ฮันจูวอน แม้จะเพิ่งมีประสบการณ์เพียงไม่นาน แต่เขาขึ้นแท่นกลายเป็นนักสืบชั้นยอดและยังมีภูมิหลังอันโดดเด่น เพราะพ่อของเขามีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งกลายเป็นผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนต่อไป แต่ไม่มีใครรู้ว่า ฮันจูวอน มีความลับอะไรบางอย่างแอบซ่อนเอาไว้อยู่

กระทั่งได้เกิดเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้นที่เมืองเล็กๆ แสนเงียบสงบแห่งนี้ขึ้น คดีนี้ทำให้นึกถึงคดีลักษณะเดียวกันที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำลายชีวิตอันแสนสงบสุขของอีดงซิก และนักสืบรุ่นใหญ่กับรุ่นเก๋าจะต้องอกโรงเพื่อสืบหาว่าใครกัน…ที่เป็นฆาตกรเหี้ยมรายนี้

ซีรีส์สืบสวน Monster | Beyond Evil ใครคือปีศาจ

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้นในเมืองเล็ก ๆแห่งหนึ่ง เมื่อตำรวจสืบลงไปก็พบว่า พฤติกรรมอะไรต่างๆนาๆของฆาตกรดันบังเอิญไปเหมือนกับคดีที่เคยเกิดขึ้นเมื่อกว่า 20 ปีที่แล้ว  และฆาตกรคนเดิมซึ่งเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ได้กระทำเหตุลักษณะคล้ายกันซ้ำอีกครั้งและเหตุการณ์ครั้งนี้เปลี่ยนชีวิตของนายตำรวจหนุ่ม อีดงชิก (รับบทโดย ชินฮาคยูน) และ ฮันจูวอน (รับบทโดย ยอจินกู) นายตำรวจที่ถูกย้ายมาใหม่ ทำให้พวกเขาต้องร่วมกันหาความจริง

ซึ่งตัวละครหลักที่เป็น 2 ตำรวจนักสืบต่างต้องช่วยกันแก้ไขคดีและจับตัวฆาตกรเพื่อปิดคดีให้ได้ ซึ่งในเรื่องจะค่อนข้างมีความซับซ้อน พวกเขาจำเป็นตที่จะต้องฝ่าฝืนกฎหมายเพื่อไล่ล่าตัวฆาตกรมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ และหลังจากสืบสาวราวเรื่องไปเรื่อง ความลับของผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีแล้วก็จะค่อยๆเปิดเผยขึ้นมา เรื่องจะค่อยๆเกี่ยวโยงความสัมพันธ์กันให้เห็นอย่างชัดเจนกันมากขึ้นอีกด้วย

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021)

ใครกันแน่…คือฆาตกรตัวจริง!? เขาคือ ฮันจูวอน ตำรวจสายสืบที่มีภูมิหลังดีไปเสียทุกอย่าง แต่เขาเลือกที่จะลงมาไขปริศนาคดีฆาตกรรมประหลาดๆ ในท้องที่เมืองมันยาง เขาได้พบกับ อีดงซิก ตำรวจสายสืบในท้องที่ ที่ฝีมือการสืบสวนของเขาได้กลายเป็นอดีตไปเสียแล้ว การที่มีตำรวจหนุ่มไฮโซจากในเมืองมายุ่มย่ามกับคดีที่บ้านนอกเช่นนี้ แน่นอนว่าการไขปมร้ายในครั้งนี้ ยิ่งน่าสงสัยขึ้นเป็นทวีคูณ

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021)

ต่างคนก็ต่างมีพิรุธที่น่าสงสัย? ความไม่ลงตัวกันตั้งแต่เริ่มต้นระหว่าง อีดงซิก กับ ฮันจูวอน เริ่มจะชัดเจนยิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการพบศพปริศนาปรากฏขึ้นมาที่ทำให้ทั้งสองต่างไม่ไว้ในซึ่งกันและกัน จูวอนเริ่มไล่ต้อนหาปูมหลังของดงซิก ในขณะที่ดงซิกก็เริ่มขุดหาเบื้องหลักที่จูวอนแอบซ่อนเอาไว้ ความขัดแย้งทวีความรุนแรงไปสู่ประเด็นทางกฎหมาย และนำพวกเขาไปสู่เบาะแสสำคัญที่ชวนสงสัยยิ่งขึ้น

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2021)

ความตึงเครีดยและบาดหมางกันระหว่างพวกเขาทั้งคู่ยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ อีดงซิก ได้แสดงพฤติกรรมที่น่าสงสัยบางอย่างออกมา ในขณะที่ ฮันจูวอน ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีต่อตัวเขาเองนัก ดงซิกพยายามยั่วยุให้จูวอนเกิดโทสะขึ้นเรื่อยๆ เพื่อบีบคั้น ในขณะเดียวกันก็เหมือนว่าเมืองมันยางจะตกอยู่ภายใต้ความหวาดกลัวอีกครั้ง เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ คังมินจอง ที่บัดนี้กำลังนำพาทั้ง 2 ตำรวจคู่ขัดแย้งไปพบกับร่องรอยที่พวกเขาไม่คาดคิด

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2021)

ฮันจูวอน ได้แต่เฝ้าดู อีดงซิก ถูกจับกุมตัวไป พร้อมกับพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้หลักฐานมัดตัวเขา เพื่อยืนยันได้ว่าเขาเป็นผู้ร้ายในคดีที่ยืดเยื้อมานาน แต่ปรากฏว่าดงซิกก็ได้ความช่วยเหลือจากคนที่ไม่คาดคิด ในขณะเดียวกันการสืบสวนคดีเกี่ยวกับคังมินจองได้สู่ทิศทางที่ผิดแปลกจากเดิม จึงส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของดงซิกกับจูวอนโดยตรง

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 5 มีนาคม 2021)

ความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกันระหว่าง ฮันจูวอน กับ อีดงซิก ยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าพวกเขายังคงพยายามตามหาว่าใครคือคนร้ายตัวจริงและผู้เบื้องหลังการหายตัวไปของ คังมินจอง กระทั่งพวกเขาได้รู้ข่าวว่า โดแฮวอน กับ อีชางจิน ได้ใช้เรื่องราวการหายตัวไปของมินจองเป็นเครื่องมือเรื่องคะแนนเสียงตัวเอง พวกเขาจึงได้บุกไปถล่มกลางงานแถลงข่าว

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 6 มีนาคม 2021)

เร็วๆ นี้

นำแสดงโดย:

ชินฮาคยอน แสดงเป็น อีดงซิก
ยอจินกู แสดงเป็น ฮันจูวอน
ชเวซองอึน แสดงเป็น ยูแจอี
ชเวแดฮุน แสดงเป็น พัคจองเจ
คิมชินร๊ก แสดงเป็น โอจีฮวา
ชอนโฮจิน แสดงเป็น นัมซังแบ
คังมินอา แสดงเป็น คังมินจอง
กิลแฮยอน แสดงเป็น โดแฮวอน
ฮอซังแท แสดงเป็น อีชางจิน
ชเวจินโฮ แสดงเป็น ฮันกีฮวัน
พัคจีฮุน แสดงเป็น ควอนฮยอค
อีกยูฮอ แสดงเป็น คังจินมก
ซนซังกยุ แสดงเป็น โจกิลกู
เบคซุกควาง แสดงเป็น ฮวังกวังยัง
นัมยุนซู แสดงเป็น โอจีฮุน

เรตติ้งละคร:

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
19 กุมภาพันธ์ 202114.45%5.23%
(Visited 296 times, 11 visits today)

You might be interested in